ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

รีวิว

mickeymazor

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ในฐานะคนตะวันตกทั่วไป และชัดเจนว่าฉันกำลังสะท้อนเฉพาะมุมมองของตัวเอง ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการติดตามชื่อเกาหลีและใบหน้าที่เกี่ยวข้อง ในซีรีส์ kdrama ส่วนใหญ่ที่ฉันกำลังดู… อย่างไรก็ตาม ถึงกระนั้นฉันต้องบอกว่าละครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวครอบคลุมหลายแง่มุมของความลับในจักรวาลของเราทั้งในด้านความรักความสัมพันธ์ความลึกลับจุดประสงค์ของจิตวิญญาณสิ่งที่อยู่นอกเหนือพันธกิจของชีวิตปฏิสัมพันธ์

ระหว่างผู้คนและในระยะสั้นมันสัมผัสได้  Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า และเล่นสายวิญญาณของเราได้ราวกับเป็นเครื่องดนตรีที่ศิลปินผู้ชำนาญใช้ ซีรีส์นี้รวบรวมทุกสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น รวมไปถึงซีรีส์เกาหลีเรื่องอื่นๆ อีกมากมายที่ฉันเพิ่งดูไปเมื่อเร็วๆ นี้ และบทสรุปก็คือ ซีรีส์มีวิธีที่จะสะท้อนกฎเกณฑ์และบทบาทของจักรวาลสำหรับแต่ละบุคคล ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่าเป็นเทพเจ้า การแทรกแซง!!! สิ่งนี้ไม่เพียงแต่สำหรับซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงซีรีส์เกาหลีส่วนใหญ่ที่มีอยู่ด้วย… ซึ่งฉันขอแนะนำให้ทุกคนควรดู หากเกินกว่านั้นคือสิ่งที่คุณสนใจ… (แปลโดย Google Translate)

blahblahfriend

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ละครเกาหลีเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของความยืดหยุ่น ความหวัง และความฝัน เป็นการเน้นย้ำถึงจิตวิญญาณอันยืนยงของผู้หญิงที่ยังคงไปให้ถึงดวงดาวแม้จะมีอุปสรรคก็ตาม มีทั้งดราม่าคนดัง ความขัดแย้งในครอบครัว ความลึกลับ และรอมคอมที่เข้มข้น ซีรีส์นี้เป็นความร่วมมือครั้งที่สามของนักเขียนบทพัคฮเยยอนและผู้กำกับโอชุงฮวาน หลังจากเรื่อง Start-Up และ While You Were Sleeping พวกเขาผสมผสานอารมณ์ขันเข้ากับอารมณ์ได้อย่างเชี่ยวชาญ

นักแสดงนำหญิง พัคอึนบิน ผู้มีชื่อเสียงจาก Extraordinary Attorney Woo นำมาซึ่งความแปลกใหม่และมีเสน่ห์  Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า ไม่ต้องพูดถึงการร้องเพลงที่น่าประทับใจ โครงเรื่องบางครั้งก็ดูแปลกและมีจินตนาการ ภาพ เสียง และการออกแบบได้รับการขัดเกลาตามที่ Studio Dragon คาดหวังได้ การเว้นจังหวะเป็นแบบไดนามิก โดยทั่วไปแต่ละตอนจะมีความสมดุลระหว่างปัญหาร้ายแรงและช่วงเวลาที่สร้างแรงบันดาลใจ

นักเขียนเก่งในการนำเสนอมิตรภาพอันอบอุ่น และเป็นที่รู้กันว่าจะทำให้คุณเดาได้ว่าใครจะได้มีความสัมพันธ์กับใคร มีองค์ประกอบลึกลับอยู่ที่นี่ และคุณถูกดึงดูดให้หยั่งรากลึกเพื่อให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริง มีคุณค่าในการดูซ้ำเนื่องจากคุณสามารถสังเกตเห็นเศษเล็กเศษน้อยและความเข้าใจผิดโดยเจตนาตลอดทั้งเรื่อง บางส่วนของตอนแรกอาจดูยากเนื่องจากมีฉากการทารุณกรรมทางร่างกาย แต่ฉันขอแนะนำให้คุณติดตามชมเรื่องราวที่สวยงามและสร้างแรงบันดาลใจซึ่งนำเสนอการต่อสู้และข้อดีของการไล่ตามความฝันและคุณค่าของสายสัมพันธ์ครอบครัวที่รัก (แปลโดย Google Translate)

hanalisss

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ละครเรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจมากสำหรับฉัน เป็นแรงบันดาลใจ อารมณ์ ผลกระทบ… มันจะขยับจิตวิญญาณของคุณและจะทำให้คุณร้องไห้และยิ้ม มันจะแสดงให้คุณเห็นด้านมืดมนที่สุดของธรรมชาติ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า ของมนุษย์แต่จะมีความหวังและจะแสดงให้คุณเห็นด้านที่สว่างที่สุดเช่นกัน โครงเรื่องไม่ได้ทั้งหมดและยังขาดหายไปเล็กน้อย แต่ละครเรื่องนี้ฉายแววผ่านบทภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดาและยกระดับจิตใจ รวมถึงเพลงประกอบที่น่าทึ่ง (ใช้เวลาสักครู่และอ่านเนื้อเพลงแต่ละเพลงด้วย)

การแสดงของนักแสดงก็เยี่ยมมาก โดยทั่วไปแล้ว เคมีเข้ากันดี ยกเว้นคู่หลักที่น่าเสียดายซึ่งฉันคิดว่าพวกเขาทำตัวเหมือนเพื่อนมากกว่าคู่รัก ฉันชอบสองสามตอนแรกที่มีเรื่องราวเบื้องหลังสะเทือนอารมณ์และน่าติดตามและนักแสดงนำรุ่นเยาว์สองคน (น่าตกใจที่มุนอูจินเติบโตขึ้นมากขนาดนี้แล้ว)

พัคอึนบินเป็นเจ้าของตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นความสามารถที่หลากหลายของเธอในฐานะนักแสดงที่เล่นบทนี้ และน่าประทับใจมากที่เธอเป็นคนที่ร้องเพลงทุกเพลงในซีรีส์ได้จริงๆ ทั้งเสียงร้อง และการแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

การแสดงของแชจงฮยอบนั้นยอดเยี่ยมมากและรักเขาในบทบาทที่ดราม่ามากขึ้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย เขามีความสามารถในการแสดงโดยการเงียบและเพียงแค่แสดงท่าทางและจ้องมอง เขาเป็นนักแสดงที่แสดงออกมาก แทบรอไม่ไหวที่จะเกิดอะไรขึ้น ต่อไป หากฉันไม่ให้คะแนนที่สูงขึ้นเพราะฉันเชื่อว่าซีรีส์นี้

ได้เพิ่มแผนย่อยและองค์ประกอบมากเกินไปในการมิกซ์ ซึ่งทำให้มันวุ่นวายเล็กน้อยและไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการพัฒนาเรื่องราวหลักบางเรื่องอย่างเหมาะสม มีศักยภาพมากมายในเนื้อเรื่องบางเรื่องที่เกือบจะไม่มีใครแตะต้องและนั่นก็น่าหงุดหงิดมาก โดยรวมแล้วยังคงเป็นซีรีส์ที่น่าดูมาก Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า  โดยมีแนวเพลงที่แตกต่างกันมาก ไม่มีโครงเรื่องหรือถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจ มีเพลงไพเราะมากมาย และตอนจบที่น่าพึงพอใจ ดังนั้นจงดูมัน คุณจะไม่เสียใจ (แปลโดย Google Translate)

andrewlim-05201

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

อาจเป็นเพราะเป็นนักแสดงหรือบริษัทโปรดักชั่นคนเดียวกัน แต่มีอารมณ์ความรู้สึกและอารมณ์ความรู้สึกของอัยการพิเศษวูอยู่บ้าง มันเริ่มต้นช้าๆ เล็กน้อยในการสร้างพื้นฐาน ซึ่งพูดตามตรง เหมือนละครเกาหลีหลายเรื่องที่เข้าใจยากนิดหน่อย อย่างไรก็ตาม หากคุณสามารถอยู่กับสมมติฐานได้ คุณจะยังคงรู้สึกอยู่บ้าง- ความรู้สึกดีๆ จากทนายวู ตามที่ได้กล่าวไปแล้ว แน่นอนว่าเป็นละครเกาหลีที่ให้อารมณ์ดี ค่อนข้างสร้างแรงบันดาลใจ และมีหลักฐานที่ไม่น่าเชื่อเล็กน้อย แต่จนกว่าคุณจะรอ Extraordinary Attorney Woo ซีซั่น 2 ถ้าเคย หวังว่านี่จะช่วยลดการรอคอยได้ (แปลโดย Google Translate)

jmccabe-84783

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

พัคอึนบินเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและมีความสามารถหลากหลาย เธอยกระดับบทบาทของเธอขึ้นไปอีกขั้นและเพิ่มความสามารถในการร้องเพลงของเธอในเรื่องนี้ ตอนแรกฉันสงสัยแต่เธอร้องเพลงจริงๆ บ้าไปแล้วเธอเก่งขนาดไหน เรื่องราวที่สวยงามจนถึงตอนนี้ มันเริ่มน่าผิดหวังเล็กน้อย แต่จะดีขึ้นเมื่อคุณดูต่อไป เช่นเดียวกับละครเรื่องอื่นๆ ของเธอ คุณอาจถูกล่อลวงให้รอจนกว่าซีรีส์ tge Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า  จะจบเพื่อที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับเรื่องนี้ ทั้งสองวิธีควรได้ผลเพราะผู้ชมจะไม่ผิดหวัง ถ้าพัคอึนบินอยู่ในละครคุณก็ต้องดูมัน ถ้าไม่ดูทักษะการแสดงของเธอ อย่างน้อยก็จะได้เห็นเธอทำให้ห้องสว่างไสวด้วยรอยยิ้มของเธอ สนุก! (แปลโดย Google Translate)

ovidiuantonio_

⭐ 10/10 

This series dropped at the time when I started working for my dream really hard and it is made by my favorite korean director. Is this a coincidence? Like other series directed by Oh Chung Hwan, ‘Castaway Diva’ is more than what you see, because it has so much meaning attached to it, and that’s why I like him (and the writers he collaborates with) so much.

‘Castaway Diva’ is not just about a singer chasing her dream, it’s a dose of motivation for everyone who dreams of achieving something. Every episode is a lesson, whether it’s about career, family or life in general.

Honestly, this drama opened my eyes to many things and made me continue working on my dream with even more passion and dedication. I think ‘Castaway Diva’ will remain in my heart along with ‘Hotel del Luna’ for a very long time, that’s why they’re the only 10/10 series for me. Hope everyone reading this review keep working on their dream! I’m sure it will come true one day… in an unexpected way 🙂  Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

OldGuyUS

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

สรุป: เราชอบรายการนี้มากและแนะนำให้ดู โดยรวมแล้ว 8. ดีแต่ไม่ได้ดีเยี่ยม เราดูเรื่องนี้เพราะพัคอึนบินที่เก่งมากในเรื่อง Attorney Woo ปรากฎว่าแชจงฮยอบจาก Love All Play จ้องมองเช่นกัน และเราก็ชอบเขามากเช่นกัน สิ่งดีๆ: นักแสดงที่สวยงาม หล่อและแสดงเก่งจริงๆ เรื่องราวที่น่าสนใจ ความบอบช้ำทางจิตใจที่สาหัสส่วนใหญ่อยู่ในตอนเริ่มต้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ซีรีส์ทั้งหมดลดลง

เพลงดีๆสำหรับ OST คุณปาร์ค – สวยและเก่งมาก  Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า ดูรอยยิ้มของเธอสิ สิ่งที่ไม่เหมาะที่สุด: เรื่องราวไม่ได้ดึงดูดเราและทำให้เราเข้าถึงอารมณ์ได้เท่ากับซีรีส์ที่ดีที่สุด ความโรแมนติกระหว่างนักแสดงนำไม่เพียงพอ ความสัมพันธ์ของพวกเขามีความเอาใจใส่และอ่อนหวาน แต่ขาดความหลงใหล เรื่องนี้ก็โอเคสำหรับเรื่องนี้ แต่คีย์น้อยเกินไปสำหรับเรานิดหน่อย การตั้งค่ารักสามเส้าที่ไร้จุดหมาย ทำไม KDramas ถึงยืนกรานในเรื่องอุปกรณ์พล็อตนี้? เรื่องราวค่อนข้างคาดเดาได้ สนุก แต่คุณจะรู้ว่าส่วนใหญ่มุ่งหน้าไปทางไหน (แปลโดย Google Translate)

selenagw-64725

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันมองหาละครดีๆ สักเรื่องมาได้สักระยะแล้ว และฉันก็ดีใจมากที่เจอเรื่องนี้ ตอนแรกก็สมบูรณ์แบบมาก ฉันชอบความขัดแย้งหลายชั้นและความผูกพันที่ไม่เหมือนใครของนักแสดงนำทั้งสองที่เกิดขึ้น ฉันลังเลว่าละครที่เหลือจะคงอยู่เช่นกัน แต่ฉันก็พอใจ ความตึงเครียดและความลุ้นระทึกทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ โดยการละเว้นรายละเอียดไม่เฉพาะจากผู้ชมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวละครด้วย ฉันหยุดดูไม่ได้เพราะอยากรู้ว่าคิโฮคือใคร

ละครเกาหลีส่วนใหญ่มีความขัดแย้งหลายประการ แต่ฉันพบว่าเนื้อเรื่องเสริมส่วนใหญ่ไม่มีความไร้สาระ นี่เป็นข้อยกเว้น มีความขัดแย้งและระดับความตึงเครียดที่แตกต่างกันมากมายที่ได้รับการสำรวจด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร เป็นละครหวานที่มีกลิ่นอายเมืองเล็ก/ความฝันอันยิ่งใหญ่ และตัวละครก็จับต้องได้มาก ตะโกนบอกชาฮัคยอนด้วยเพราะทักษะการแสดงของเขาโดดเด่นมากในรายการนี้ BTW ฉันถอดประเด็นออกเพราะการแก้ไขยังอ่อนแอ พวกเขาไม่ไว้วางใจผู้ฟังมากพอที่จะจดจำสิ่งใดๆ ได้ และฉันพบว่าตัวเองต้องข้ามดูภาพย้อนหลังและสรุปมากเกินไป (แปลโดย Google Translate)

raneemehababdelsamad

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

มีฉากที่ทำให้นึกถึงนางเงือกน้อย ละครมีความสวยงามและเรื่องราวก็ใหม่สำหรับฉัน คุณอาจเคยเห็นบางอย่างเช่นนั้น แต่ฉันไม่เห็น ผมไม่รู้ว่ามันจัดเป็นหนังตลกยังไง เพราะผมร้องไห้หนักมาก ฉันแนะนำให้ทุกคนดู และ ost ก็น่าทึ่ง Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า  การแสดงก็เยี่ยมมาก ตอนแรกก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย อันที่จริงฉันชอบมันมาก ตอนที่เหลือทำให้รู้สึกตื่นเต้นโดยเฉพาะช่วงท้ายของแต่ละตอน ฉันรอคอยตอนต่อไป ฉันหวังว่าพวกเขาจะดาวน์โหลดตอนทั้งหมดภายในวันเดียวเพราะฉันแทบรอไม่ไหวที่จะดูตอนที่เหลือ (แปลโดย Google Translate)

divemabini

⭐ ให้ 7/10 คะแนน

ที่นั่นฉันบอกว่าฉันไม่ชอบทิศทางของรายการ และมันก็จมอยู่ในแนวละครเกาหลีมาตรฐาน เช่น “เราต้องแยกทางกัน คุณ/ฉันกำลังรั้งฉัน/คุณไว้” และอื่นๆ อีกมากมาย . และปิดการแสดงให้แฟนๆได้ร้องเพลงประมาณ 7 นาที

ฉันค่อนข้างจับมันได้ แม้ว่าฉันไม่คิดว่าเราจะมีเวลา 7 นาทีเต็มก็ตาม โชคไม่ดีที่รายการนี้ตัดสินใจที่จะให้ความสำคัญกับระบบกฎหมาย การละเมิดในครอบครัว และปัญหาด้านสัญญา มากกว่าการพัฒนาตัวละครหลักในขณะที่เธอ “เรียนรู้” ธุรกิจและก้าวไปสู่จุดสูงสุด แต่เรากลับได้รับเรื่องราวเสริมและโศกนาฏกรรมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเบี่ยงเบนความสนใจไปจากสาเหตุที่พวกเราส่วนใหญ่มาดู…เพื่อดูความยิ่งใหญ่ของพัคอึนบินในรัศมีภาพของเธอ

น่าเสียดายอีกครั้งที่เธอนั่งเบาะหลังในสถานการณ์ที่ไม่จำเป็นและเรื่องไร้สาระมากมาย (เช่น รักสามเส้าที่ไม่ใช่รักสามเส้าที่อาจเป็นรักสามเส้าที่ไม่อยากเป็นรักสามเส้าที่จบลง เป็น…อะไร ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง) จากนั้นก็มีความโง่เขลาอย่างแท้จริงของคนที่ถูกจับได้ในเทปที่พยายามฆ่าซึ่งถูกถอดถอนและถูกสอบสวน แต่ปล่อยให้เป็นอิสระแม้จะเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอย่างชัดเจนก็ตาม ฉันอาศัยอยู่ในเกาหลี

และสุภาพบุรุษคนนี้คงถูกขังอยู่ในห้องขังก่อนการพิจารณาคดีในวันที่ 1 แต่เราจำเป็นต้องให้เขาออกไปอย่างลึกลับ Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า  ท่องไปอย่างอิสระ สร้างความหายนะ เพียงเพราะ….อีกครั้ง ทำไม? เพื่อเพิ่มองค์ประกอบ “สยองขวัญ” ให้กับรายการที่ควรจะเป็นเรื่องราวที่ตกอับเกี่ยวกับการเอาชนะความทุกข์ยาก ซึ่งเต็มไปด้วย “ความรู้สึก” และดนตรี เป็นเพียงอีกตัวอย่างหนึ่งของซีรีส์จำกัดที่พยายามทำมากเกินไปและทำสิ่งต่างๆ มากเกินไปโดยไม่ยึดติดกับข้อความหลัก ฉันให้ 7 ดาวเพราะการแสดงซึ่งยอดเยี่ยมมาก และเพลงถึงแม้จะน้อยนิดแต่ก็ไพเราะเช่นกัน (แปลโดย Google Translate)

storguson

⭐ 9/10 

I just finished watching Castaway Diva and thoroughly enjoyed it. I was especially moved by the performances of Park Eun Bin, Cha Hak Yeon, Chae Jong Hyeop and especially Moon Woo Jin as young Jung Ki Ho.

Though the show had some dark moments with vivid portrayals of child abuse ดูหนังออนไลน์ , the overall theme was of resilience and hope. The actors were first rate and I was awed again by the talent of Park Eun Bin.

She also has a wonderful singing voice. I would like to see her and Cha Hak Yeon in more roles as I think they are very talented actors who become immersed in their parts. I think Kdramas are getting better all the time with quality acting and wonderful and imaginative stories.

ผู้กำกับ

 • Choong Hwan Oh

บริษัท ค่ายหนัง

 • Baram Pictures
 • Kakao Entertainment
 • Studio Dragon

นักแสดง

 • Park Eun-bin
 • Ell
 • Chae Jong-hyeop
 • Hao Feng
 • Kim Joo-hun
 • Seo Jung-yeon
 • Lee Seung-joon
 • Cha Hak-yeon
 • Kim Hyo-jin
 • Eugene Ko
 • Lee Joong-ok
 • Shin Joo-Hyup
 • Bae Gang-hee

โปสเตอร์หนัง

 

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

 

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

 

Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า

 

เรื่องย่อ

Castaway Diva เป็นเรื่องราวของ ซอมกฮา นักร้องสาวผู้มากพรสวรรค์ที่หลังจากเป็นคนติดเกาะห่างไกลผู้คนนานกว่า 15 ปี เธอกลับมาเริ่มต้นชีวิตในกานเป็นศิลปินอีกครั้ง และใฝ่ฝันจะเป็นดีว่าให้ได้ ผ่านความช่วยเหลือและกำลังใจจากคนรอบข้าง รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นที่อยู่รอบตัวเธอด้วย ซอมกฮา เด็กสาววัย 16 ปี ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง วันหนึ่งเธอตัดสินใจเข้าร่วมการออดิชั่น  Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า แต่ระหว่างทางเธอประสบอุบัติเหตุทางเรือและถูกซัดขึ้นบนเกาะร้าง ซอมกฮาใช้ชีวิตบนเกาะร้างเพียงลำพังเป็นเวลา 15 ปี เธอเรียนรู้ที่จะเอาชีวิตรอดและค้นพบพรสวรรค์ในการร้องเพลงของเธอ วันหนึ่ง

เรือสำราญแล่นผ่านเกาะร้างและซอมกฮาก็ได้รับการช่วยเหลือ เธอได้กลับมาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์อีกครั้ง แต่เธอต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกที่เปลี่ยนไป ซอมกฮาตัดสินใจที่จะไล่ตามความฝันของเธอและกลายเป็นนักร้อง หญิงสาวผู้ที่ไม่เคยสูญเสียรอยยิ้มและความหวังเลยสักครั้ง แม้ว่าเธอจะต้องเผชิญกับความเป็นจริงที่ยากลำบากก็ตาม ซึ่งหลังจากที่โชคชะตาได้เล่นตลกจนพาเธอมาติดอยู่บนเกาะร้างแห่งหนึ่งกว่า 15 ปี เธอก็พยายามเดินทางก้าวไปสู่ความฝันของการเป็นนักร้องทีละก้าว เพื่อที่เธอจะได้เติมเต็มวันที่มีค่าและมีความสุขกว่าใครในโลกใบใหม่ที่เธอค้นพบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Moonlit Winter (2019)

Recipe (Doenjang) (2010)

Dog Days (2024) ด็อกเดย์ สี่ขาว้าวุ่น

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก