ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 6
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ)

เรื่องย่อ : The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย

 

รีวิวหนัง

ThomDerd

Marvel ทำให้เราเสียแฟน ๆ ในอดีต แต่ซีรีย์นี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ใช่เพราะการเมืองหรือความถูกต้องทางการเมืองหรือการกล่าวถึงเชื้อชาติ มันเป็นเพราะพล็อต ซึ่งค่อนข้างแย่ เนื้อเรื่องไม่สอดคล้องกันและหลายครั้งก็ไร้จุดหมาย โครงเรื่องดูไม่มีแรงบันดาลใจและถูกบังคับ เพื่อให้เรื่องราวของซีรีส์นี้ก้าวไปข้างหน้า ต่อไปนี้เป็นบางส่วน: แรงจูงใจหลักของ Carly คืออะไรกันแน่? อะไรทำให้ GRC แย่มากสำหรับคาร์ลี? ทำไมพวกเขาไม่ทำงานมากขึ้นกับแนวคิดเรื่องโล่ในฐานะเสื้อคลุมล่ะ? นั่นอาจเป็นโอกาสที่ดีที่นี่

เหตุใดจึงต้องเข้าสู่เรื่องราวของนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ตั้งแต่แรกและไม่พัฒนาต่อไป และทำไมถึงใช้เวลามากมายกับประเด็นทางการเมือง? นั่นเป็นเพราะสคริปต์ไม่มีอยู่จริงเหรอ? อาจจะ บทสนทนาในบางครั้งยังงี่เง่าอย่างไม่น่าเชื่อ…ซึ่งทำให้ฉันสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่มาร์เวล/ดิสนีย์เข้าถึงผู้ชมในปัจจุบัน Wandavision ไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่มันก็ฉลาดและทำมาอย่างดีด้วยบทสนทนาที่ดีและการสร้างโลก แต่เรื่องนี้มีความใกล้เคียงกับซีรีส์ที่ยุ่งเหยิง ขาดตัวละคร และขาดเรื่องราวเบื้องหลังมากกว่า

ตอนนี้ทำไม 6,5? 1-ฉากแอ็กชันดีและการเริ่มต้นก็น่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีฉากแอ็คชั่นอีกสองสามฉากที่คุ้มค่าอีกด้วย 2-สแตนและแม็กกี้เป็นนักแสดงแอ็กชั่นที่ดีและดูดีบนหน้าจอ ดังนั้นการดูพวกเขาจึงสนุกและเคมีเข้ากันดี 3- เพราะฉันเป็นแฟนเหมือนคนส่วนใหญ่ที่นี่ และฉันยังคงชอบดูเรื่องราวเหล่านี้ และฉันซาบซึ้งในความพยายามที่จำเป็นในการทำให้สิ่งเหล่านี้สำเร็จ

 

เรื่องย่อ

 

The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ 2021 EP.1-6 จบ พากย์ไทย เล่าเรื่องราวในปี 2024 หนึ่งปีภายหลังเหตุศึกสุดท้าย Avengers: Endgame รวมทั้งกัปตันอเมริกาปลดเกษียณอายุแซม วิลสัน หรือฟอลคอน ผู้ที่รับโลดถัดมาจากกัปตันอเมริกา ก็ดำเนินชีวิตนายแบบบุคคลธรรมดา ไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นทหารอีกต่อไป ก็มีบ้างบางครั้งที่รับงานจากรัฐบาล แต่ชีวิตจำนวนมากแล้ว เขากลับไปหาครอบครัว ไปดูแลกิจการค้าเรือหาปลาของพี่สาว ซึ่งเป็นกิจการค้าที่สืบทอดมาจากครอบครัวของเขาเองในใจของแซมยังคิดถึงเพื่อนรัก สตีฟ โรเจอร์สอยู่อย่างไม่คลาย แล้วก็ที่กลุ้มอกกลุ้มใจที่สุดเป็น เขาจะสามารถเป็นกัปตันอเมริกาต่อจากสตีฟ โรเจอร์สไปได้อย่างไร

จนตอนท้ายเขาก็ตัดสินใจมอบโล่ของกัปตันอเมริกาให้กับรัฐบาลส่วนและก็ บักกี้ บาร์นส หรือ วินเทอร์โซลพบร์ แม้ว่าจะแยกตัว ตัวออกมาดำเนินชีวิตอย่างโดดเดี่ยวอยู่ในเมืองหลวง และก็จำต้องเข้ารับการบำบัดจากเจ้าหน้าที่รัฐบาลโดยไม่ให้ขาด ซึ่งอยู่ในกติกาที่จะจำเป็นต้องแลกกับการที่เขาไม่ต้องติดตะรางทุกเวลากลางคืนบัคกี้นอนไม่หลับ ฝันร้ายอยู่เสมอเวลาในสิ่งที่เขาเคยทำผิดกับผู้คนในสมัยก่อน เรื่องราวในสมัยที่เป็นวินเทอร์โซลเจอร์ยังตามมาหลอกหลอน แล้วเขาก็ยังคิดถึงเพื่อนรัก สตีฟ โรเจอร์สอยู่เสมอเวลาด้วยเหมือนกันรวมทั้งสิ่งที่ทำให้ แซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส สะดุ้งสูงที่สุดเป็น รัฐบาลอเมริกาได้มีการเปิดตัว Captain America คนใหม่

พร้อมทั้งถือโล่ไวเบรเนี่ยมออกมาประกาศต่อหน้าต่อตาสื่อมวลชน แซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส รู้ทันหนว่าสิ่งนี้ไม่ถูกต้อง เนื่องจากว่าไม่มีใครเหมาะสมกับโล่ใบนี้แต่แล้วเรื่องความไม่สงบก็เกิดขึ้น เมื่อกลุ่มแฟล็ก  The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 จบ พากย์ไทย  สแมชเชอร์ ออกกระทำการทำให้เกิดความอลหม่านไปทั่วสหรัฐอเมริกา รวมถึงก่อความวุ่นวายไปทั่วยุโรป อันเป็นผลพวงมาจากกลุ่มนี้ไม่สบอารมณ์ที่รัฐบาลในอเมริกาและก็ยุโรป ประกาศคืนที่พักที่อยู่ที่อาศัยให้กับบุคคลที่ล่องหนไปเมื่อ 5 ปีที่ผ่านมา กลับมากลับเข้าไปอาศัยอยู่ในที่พักของตัวเอง ทำให้บุคคลที่มิได้หายไปในขณะที่ธานอสดีดนิ้วต้องถูกไล่ออก กลายเป็นคนไม่มีบ้าน อนาถา และไม่ได้รับความชอบธรรมแต่ว่าที่น่าขนลุกมากกว่าก็คือกลุ่มแฟล็ก

สแมชเชอร์ มีผู้นำรวมทั้งสมาชิกคนจำนวนไม่น้อยมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงเปลี่ยนไปจากปกติ เพราะว่าได้รับเซรุ่ม super soldier ซึ่งเป็นเซรุ่มของกรุ๊ปไฮดร้าที่ทุกคนเข้าใจว่าสูญพันธุ์ไปหมดแล้ว และก็กลุ่มนี้ก็มีแผนการณ์อันเลวทรามที่จะนำไปสู่หายนะอันยิ่งใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาและก็ผู้คนทั่วทั้งโลกโดยเหตุนี้ แซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส ก็เลยกลับมาร่วมมือกันแสวงหาให้ได้ว่า กรุ๊ปแฟล็ก สแมชเชอร์ เป็นคนใดกันแน่ จะก่อนเหตุอะไรบ้าง และก็ได้เซรุ่มของไฮดร้ามาจากไหน ซึ่งเรื่องราวทั้งสิ้นนั้นสามารถติดตามรับดูได้ในซีรีส์ The Falcon and the Winter Soldier จาก Disney+ Hotstar เลยนะครับ

The Falcon and the Winter Soldier เป็นซีรีส์จาก Marvel และ Disney ที่จับเอาตัวละครสำคัญ 2 ตัวมาพบกันเป็นแซม วิลสัน ฟอลคอน กับ บักกี้ บาร์นส วินเทอร์โซลเยอร์ แล้วหลังจากนั้นก็เล่าเรื่องราวภายหลังที่จบศึก Avengers End Game บรรยากาศของซีรีส์ก็เป็นแนวคู่คิดและก็เมื่อเป็นซีรีส์แนวคู่ซี้ ก็ควรมีเอกลักษณ์ที่สำคัญคือ ความไม่รู้เรื่องหรือความผิดใจกันในตอนต้น การจำนนร่วมมือกันดำเนินงาน จุดแตกหัก จุดลบล้างความเข้าใจผิด และการร่วมมือกันครั้งใหม่เพื่อปฏิบัติหน้าที่ให้สำเร็จ สิ่งเหล่านี้ซีรีส์ก็ใส่มาครบเลยนะครับ หากคนใดกันคิดไม่ออกให้นึกถึงหนังเรื่อง Bad boy, Men in Black, หรืออีกหลายๆเรื่อง คนไหนชอบอะไรอย่างงี้ The Falcon and the Winter Soldier ก็คงจะเข้าทางโดยรวมแล้วซีรีส์เขาเล่าดีและออกจะสนุก ไม่ช้า ไม่อืดอาด บางทีก็อาจจะไม่ลื่นไหล โดกเดก แบบว่าสักครู่ผ่านไปฉากแอคชั่นบ้างแล้วหลังจากนั้นก็ผ่านไปสู่การเล่าเรื่องบ้าง ก็ให้อภัยได้ ผู้ใดกันที่ชอบดูความเป็นแอคชั่นเขาก็มีมาไม่แพ้ฉบับภาพยนตร์แลยเรียกได้ว่าทุกในเวลานั้นมีฉากแอคชั่นให้พวกเราไม่เบื่อ ซึ่งแต่ละฉากนั้นก็ทำมาได้ค่อนข้างจะดี ยิ่งฉากเปิดเรื่องที่ฟอลคอนดำเนินการช่วยตัวประกันบนท้องฟ้าทำได้สนุกเลยขอรับแต่ว่าเสียดายโดยรวมแล้วความรู้ความเข้าใจของฟอลคอล รวมถึง ความรู้ความเข้าใจของ

วินเทอร์โซลเยอร์

จะต่ำลงไปจากจักรวาลหนังมาร์เวลในฉบับภาพยนตร์มากๆดูแล้วมันขัดใจ ด้วยเหตุว่ามันอดคิดไม่ได้ว่า เพราะเหตุไรหลายเหตุการณ์ 2 ผู้แสดงนี้สู้ไม่ได้ ตัวอย่างเช่นฉากที่สู้กับกัปตันอเมริกาคนใหม่ ขนาดตัวละคร 2 ตัวนี้รุม 2 ก็ยังเกือบจะสู้ไม่ได้ มันไม่ถูกสามัญสำนึกไปเยอะถึงแม้ว่าความสามารถของ 2 ผู้แสดงนี้มันแทบจะไม่แพ้ฮีโร่ที่มีพลังพิเศษเลยด้วย กลายเป็นว่านักแสดง 2 ตัวนี้เสน่ห์ด้านความรู้ความเข้าใจหายไปอย่างน่าเสียดายในระยะแรกวิลสันมีความน่ารำคาญไม่น้อย แต่เข้าใจได้น่าฟังจะต้องแบกความมุ่งหวังของกัปตันอเมริกาในฐานะเป็นผู้รับโล่ต่อ ที่ดีหน่อยคือบักกี้นี่แหละ มีอารมณ์ มีมิติ ข้างในแววตาแสดงถึงการแบกรับอะไรหลายอย่างเอาไว้ แถมยังมีมุมที่เขาชดใช้ด้วย ในสิ่งที่เขาเคยทำไปในสมัยที่เป็น วินเทอร์โซลเยอร์ ถ้าเกิดจะเทคะแนนให้ในช่วงครึ่งแรกบักกี้ บาร์นส

มาเต็มๆเลยนะครับส่วนกัปตันอเมริกาคนใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกลักษณะท่าที ความคิดความประพฤติปฏิบัติการตัดสินใจทำอะไรลงไป หากแม้ดูว่ามันจะน่าเวทนา แต่ว่ามันก็เป็นไปตามที่กลุ่มสร้างตั้งอกตั้งใจ คือตั้งอกตั้งใจทำให้เรานึกถึงความดีเลิศงานของกัปตันคนเดิม แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีในช่วงท้ายตัวละครตัวนี้มีมิติที่น่าดึงดูด และก็มันสามารถสะท้อนกลับไปที่กัปตันอเมริกาคนเดิมในด้านความคาดหมายจากผู้คน รวมทั้งนี่ก็ทำให้เรามีความเห็นว่าไม่มีผู้ใดมาแทน

สตีฟ โรเจอร์สได้นั่นเองส่วนตัวละครของวิลสัน

ฟอลคอน แม้ในขั้นแรกๆจะไม่มีความเด่นนัก แม้จะมานะแล้วก็ตาม แต่โดยรวมนับได้ว่าเป็นตัวละครสำคัญที่สุดซีรีส์ในเรื่องนี้ ด้วยเหตุว่าเขาคือผู้รับโล่จากกัปตันอเมริกาโดยตรง มีความหมายว่าเขาคือความหวังของกัปตันอเมริกาที่จะกลายเป็นวีรบุรุษคนสำคัญของอเมริกา

ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาจะต้องค้นหาตนเองให้ได้ว่าอะไรคือความเป็นวีรบุรุษ แล้วเมื่อเขาค้นหาความหมายของการเป็นวีรบุรุษได้แล้ว เขาก็สามารถรับบทบาทของการเป็นกัปตันอเมริกาเจริญโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนสุดท้ายที่เขาได้พูดกับวุฒิสมาชิกของสหรัฐอเมริกาต่อหน้าต่อตาสื่อมวลชน เกี่ยวกับแผนการการย้ายผู้คนพรากจากถิ่น อำนาจในมือของหัวหน้า รวมทั้งการตัดสินใจทำในสิ่งที่ถูก ทุกคำกล่าวของเขานั้นมันสะเทือนใจเป็นอย่างมาก และมันก็สามารถกับเหตุการณ์ตอนนี้ก้าวหน้าอีกด้วย บางครั้งก็อาจจะกล่าวถึงแล้วผมมีความคิดว่า คำพูดทั้งหมดของวิลสัน นี่แหละเป็นพระเอกตัวจริงของ The Falcon and the Winter Soldier อย่างยิ่งจริงๆ ช่วงท้ายคะแนนความเก๋จำเป็นต้องยกให้วิลสันมากกว่าบักกี้ไปขาดลอยเลยครับผมซีรีส์สามารถสืบต่อเรื่องราวจาก The Avenger End Game ได้ดิบได้ดี และนำเอาขี้ตะกอนหลายชนิดในจักรวาลหนังมาร์เวลมาใช้ได้ดีด้วย นำนักแสดงในจักรวาลหนังบางตัวมาเล่าสร้างมิติให้มีความน่าดึงดูดใจ อย่าง ชารอน คาร์เตอร์ สายลับสาวจากหน่วยซีลด์ (S.H.I.E.L.D.) ในซีรีส์เธอมีบทที่โดดเด่นมากมาย

แล้วก็ที่ดีมากยิ่งกว่าเป็นคุณยังมีความสวยสดงดงามมากๆอีกด้วยอีกตัวละครหนึ่งคือ บารอน ซีโม นักแสดงมหาคนร้าย ใน Captain America civil War เขาปั่นให้ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่ สู้กันเกือบตายมาแล้ว แถมยังสะกดจิต winter soldier เอสไปใช้งานร้ายๆหลายต่อหลายคราว ซึ่งในซีรีส์เขาก็มีหน้าที่ที่สำคัญ ในแบบที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธผู้แสดงตัวนี้ได้เลย

นอกนั้นยังมีเนื้อหาเล็กๆน้อยๆที่ไม่บางทีอาจกล่าวข้ามได้ ตัวอย่างเช่น ชุดของ ฟอลคอนในช่วงท้ายเรื่องนั้นมองทรงพลังมากมาย เพิ่มเติมกับอาวุธอะไรบางอย่างแล้ว The Falcon and the Winter Soldier 2021 ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 จบ พากย์ไทย  โอโหเท่สุดๆแม้กระนั้นในทางการออกแบบส่วนตัวผมเกลียดชังมากมายเช่นกันส่วนตัวร้ายของเรื่องคือผู้นำของแฟล็ก สแมชเชอร์ มีแรงบันดาลใจที่ดี รวมทั้งมันก็มีเหตุผลที่ทำให้ผู้นำแล้วก็กลุ่มนี้ก่อเหตุความไม่สงบ แม้กระนั้นด้วยความที่ได้รับ เซรุ่ม super soldier ทำให้หัวหน้าแล้วก็สมาชิกบางบุคคลมีความเก่งกาจมาก และก็รู้สึกว่าเก่งจนกระทั่งเหลือเกินซะด้วย

เก่งตอนที่ว่าแซม วิลสัน กับ บักกี้ บาร์นส ที่มีประสบการณ์การต่อสู้มานานยังสู้ไม่ได้ อันนี้ก็ค่อนข้างจะเหลือเกินมีการเดินเรื่องแบบสืบสวนสอบสวนที่ดี ฉากต่อสู้ดีแล้ว มีการสะท้อนความไม่ลงรอยกันเรื่องสีผิว ความไม่เสมอภาคเจริญ ชอบตรงที่เขาใส่ร้ายป้ายสีเป็นชีวิตเข้าไปในซีรีส์ด้วย มันชี้ให้เห็นว่าในชีวิตประจำวันของอดีตกาลวีรบุรุษนั้นจะต้องทำอะไรบ้าง จำเป็นต้องแบกรับภาระอะไรบ้าง มีเงื่อนอะไรอยู่ในใจบ้าง จุดนี้เลยทำให้ผมคิดว่าซีรีย์เรื่องนี้สดชื่นดี แซมกับบักกี้เป็นคู่ซี้ที่พอใช้ได้ โดยรวมสนุกสนานกว่าหนังในจักรวาลมาร์เวลหลายเรื่องเลยครับผม ขั้นต่ำก็สนุกกว่า Thor 1 และ Thor 2: The Dark World ละครับ

 

ผู้กำกับ

 

 • Kari Skogland

 

บริษัท ค่ายหนัง

 

 • Ariella Blejer
 • Dawn Kamoche

 

นักแสดง

 

 • Sebastian Stan
 • Anthony Mackie
 • Wyatt Russell
 • Erin Kellyman
 • Danny Ramirez
 • Georges St-Pierre
 • Adepero Oduye
 • Don Cheadle
 • Daniel Brühl
 • Emily VanCamp
 • Florence Kasumba
 • Julia Louis-Dreyfus

 

โปสเตอร์หนัง

The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ)The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ)

The Falcon and the Winter Soldier (2021) ฟอลคอนและวินเทอร์โซลเจอร์ EP.1-6 (จบ)

 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก