ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Return to the Blue Lagoon (1991) วิมานนี้ต้องมีเธอ

ปีที่ฉาย : 1991
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Return to the Blue Lagoon (1991) วิมานนี้ต้องมีเธอ

ดูหนังออนไลน์ Return to the Blue Lagoon (1991) วิมานนี้ต้องมีเธอ

เรื่องย่อ : Return to the Blue Lagoon (1991) วิมานนี้ต้องมีเธอ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Return to the Blue Lagoon (1991) วิมานนี้ต้องมีเธอ

ดูหนัง Return to the Blue Lagoon (1991) วิมานนี้ต้องมีเธอ ในภาคต่อของ The Blue Lagoon (1980) เด็กสองคนติดอยู่บนเกาะที่สวยงามในแปซิฟิกใต้ เมื่อไม่มีผู้ใหญ่คอยชี้แนะ ทั้งสองจึงใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเรียบง่ายและกลายเป็นวัยรุ่นผิวสีแทนที่มีความรักในที่สุด

รีวิวหนัง

rlcsljo

ภาพยนตร์เรื่องนี้เสียเวลามากเกินไปในการพยายามพาฮีโร่ของเรากลับมาที่เกาะ และครึ่งแรกของหนังก็เกือบจะเป็นฉากที่ทำซ้ำซีเควนซ์เดียวกันในภาคแรก ฉันอยากเห็นพวกเขาเติบโตขึ้นอีกครั้งจริงๆ และไม่ใช่แค่เห็นว่าพวกเขาหลงทางได้อย่างไร ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดีในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง แน่นอนว่าคนเรืออับปางทั้งสองต้อง “ค้นพบ” รสนิยมทางเพศของพวกเขาอีกครั้ง นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเด็กๆ ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับอารยธรรมอีกครั้ง

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • William A. Graham

บริษัท ค่ายหนัง

 • COLUMBIA PICTURES

นักแสดง

 • Brian Krause
 • Milla Jovovich
 • Lisa Pelikan
 • Courtney Barilla
 • Garette Ratliff Henson
 • Emma James
 • Jackson Barton
 • Nana Coburn
 • Brian Blain
 • Peter Hehir

โปสเตอร์หนัง

Return to the Blue Lagoon (1991) - Posters — The Movie Database (TMDB)Return to the Blue Lagoon (1991) - IMDbReturn to the Blue Lagoon (1991) - IMDb

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นไม่นานหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่องแรก ริชาร์ดและเอ็มเมลีน พร้อมด้วยแพดดี้ ลูกชายตัวน้อย ถูกพบเสียชีวิตในเรือชูชีพโดยเรือที่แล่นผ่านไปมา บนเรือลำนี้คือซาราห์ ฮาร์เกรฟ (ลิซ่า เพลิแกน) ภรรยาม่ายและลิลลี ลูกสาวคนเล็กของเธอ เมื่ออหิวาตกโรคระบาดทำลายเรือ ซาราห์ ลิลลี และแพดดี้กำพร้าที่ตอนนี้ลอยล่องลอยไปเพื่อปกป้องพวกเขาจากโรคร้าย

ในที่สุดทั้งสามก็มาถึงเกาะร้างที่ซึ่งพวกเขาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ซาราห์เลี้ยงดูเด็กสองคนด้วยตัวเธอเอง สอนทักษะการเอาชีวิตรอดและปลูกฝังค่านิยมทางศีลธรรมให้พวกเขา แม้จะอยู่ในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย แต่พวกเขาก็ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและสามัคคีกัน อย่างไรก็ตาม ซาราห์ล้มป่วยและเสียชีวิต ปล่อยให้ลิลลี (มิลล่า โจโววิช) และริชาร์ด (ไบรอัน เคราส์) ดูแลตัวเอง

เมื่อพวกเขาโตขึ้น ลิลลีและริชาร์ดก็พัฒนาความสัมพันธ์อันลึกซึ้งและตกหลุมรักกันในที่สุด โดยไม่รู้ถึงความซับซ้อนของความสัมพันธ์แบบโรแมนติกและบรรทัดฐานทางสังคม การดำรงอยู่อันงดงามของพวกเขาถูกคุกคามเมื่อกลุ่มกะลาสีมาถึงเกาะ ในนั้นมีชายหนุ่มคนหนึ่งที่สนใจลิลลี ทำให้เกิดความอิจฉาริษยาและความตึงเครียด

การมีอยู่ของคนนอกทำให้ลิลลีและริชาร์ดต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกและธรรมชาติของชีวิตโดดเดี่ยวของพวกเขา พวกเขาต้องตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมอารยธรรมหรือสานต่อสวรรค์อันเงียบสงบของตนต่อไป

เรื่องราวเกี่ยวกับความไร้เดียงสา ความรัก และความขัดแย้งระหว่างธรรมชาติและอารยธรรม พร้อมด้วยทิวทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม และมุ่งเน้นไปที่ความเรียบง่ายและความงดงามของชีวิตที่ห่างไกลจากสังคม

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด
Euphoria Season 1 (2019) ยูโฟเรีย ซีซั่น 1 EP.1-8 (จบ)
Euphoria Season 2 (2022) ยูโฟเรีย ซีซั่น 2 EP.1-8 (จบ)
Dark season 1 (2017) ดาร์ก ซีซั่น 1 EP.1-10 (จบ)
Safehouse (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก