ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 3.8
ความคมชัด : HD
Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต

ดูหนังออนไลน์ Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต

เรื่องย่อ : Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต

รีวิว

gokselll

ให้คะแนน 5/10 ชื่อ Ezel Akay (Ezop) อยู่ในอันดับต้นๆ ของรายชื่อภาพยนตร์แนวสร้างสรรค์ ต้องขอบคุณภาษาภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดมากของเขา ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานชิ้นทองในโรงภาพยนตร์ตุรกีโดยหน่วยงานหลายแห่ง แต่น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายนี้อยู่ไกลเกินความคาดหวังของผู้ชมจากการถ่ายทำภาพยนตร์ของ Ezel Akay แม้ว่าภาพยนตร์จะกระตุ้นไวยากรณ์ทางภาพยนตร์ของ “Neredesin Firuze” (หนึ่งในผลงานที่ประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ของ Akay)

แต่ก็ไม่สามารถจับอารมณ์ไดนามิกที่เหมาะสมได้ ซึ่ง Neredesin Firuze ได้จัดฉากไว้อย่างชัดเจน และ Kere Leyla ทั้ง 9 คนพยายามแสดง  การเชื่อมโยงที่ไม่เพียงพอระหว่างความหมายเชิงตำนานกับวาทกรรมทางการเมืองและ การไม่เล่นมุกตลกซ้ำๆ Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต  ซึ่งครอบงำและหายไปจากเนื้อหาย่อย ถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่สำคัญ (แปลโดย Google Translate)

selcukozturk-mail

1/10 Ben boyle rezil bir senaryo gormedim. Haluk BILGINER disinda tam bir vakit kaybi. Turk yapimlari adina da bir utanc kaynagi. I have never seen such an outrageous script. Except for Haluk BILGINER, it’s a complete waste of time. It is also a source of shame for Turkish productions.

sureyyatasdemir

2/10 He is one of most appreciated actor for me, also Demet Akbag… I finished the movie for them… unfortunately i’m so disappointed too much in this movie… Maybe, I excepted too much after haven seen their names… I love them, so, why I’ve given 2 “stars” …

gennaro-77862

1/10 I never laughed even though I forced myself over and over. Uncle’s fall scene and songs are annoying. It was the most ridiculousTurkish movie I’ve watched in my life

sparksofeyes-35986

ให้คะแนน 8/10 ฉันไม่มีความคิดเกี่ยวกับความคิดและความคิดเห็นของผู้คนเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จนกว่าฉันจะดูจบ เมื่อฉันเห็นอัตราที่ต่ำฉันก็แปลกใจ ผู้คนคาดหวังอะไรจากหนังตลกไร้สาระ? ฉันชอบการแสดง ตัวละคร องค์ประกอบในตำนาน เป็นการดีสำหรับฉันที่จะหลีกหนีจากความเป็นจริง (แปลโดย Google Translate)

daryo-1

ให้คะแนน 1/10 ฉันไม่คิดว่าตัวเองเป็นมืออาชีพในภาพยนตร์ตุรกีแม้ว่าฉันจะเคยดูมาแล้วมากมายก็ตาม อย่างไรก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมาตลอดชีวิต (ฉันอายุ 50 แล้ว) ทั้งการแสดงและการคัดเลือกนักแสดงต่างก็พูดอะไรไม่ได้เลย ดังนั้นจึง “แสบตา!”  Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต ฉันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ปิดแหล่งที่มาหากคุณบังเอิญทำแบบนั้น (แปลโดย Google Translate)

fikretertan

ให้คะแนน 2/10 ในฐานะนักแสดงและนักแสดง ฮาลุค บิลจิเนอร์และเดเมต อัคบักคือดาราผู้บุกเบิกประเภทของพวกเขาในตุรกี น่าเสียดายที่ Ezel Akay ทำหน้าที่แย่ที่สุดของพวกเขาในเวลาเดียวกันทั้งคู่ ฉันรู้สึกว่าเขาไม่สามารถเชื่อมโยงสคริปต์ทั้งหมดเข้าด้วยกันได้ ทีมงานทุกคนในภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเชื่อใจเขา เป็นเรื่องน่าละอายสำหรับอดีตด้านการถ่ายทำภาพยนตร์ที่มีอดีตอย่างเอเซล (แปลโดย Google Translate)

Natasha_T

10/10 It seems that some people are commenting on social media with the aim of downvoting the film without any reason, and it is not surprising that all the people who were not satisfied were together!

They have given same points and messages! The film was very spectacular and had a deep message that was depicted with beautiful metaphors. plays were great… Thanks to the creators and actors.

hsnylcnky

10/10 A movie that disappoints those who are hoping to watch a Recep Ivedik movie. 9 Kere Leyla is a very entertaining comedy that actually questions the insatiability of the human being. The unique characters created by Ezel Akay using mythological references are presented with magnificent visuality.

It turns out to be an extremely enjoyable movie to watch.

In Turkey, a new generation has emerged, seemingly devoid of cultural appreciation, lacking the ability to grasp the essence of what they read or watch. Trapped in a state of intellectual disconnection

these individuals fail to comprehend the profound messages conveyed through the cinematic medium. Regrettably, they resort to denouncing and dismissing the artistic expressions they are unable to fathom, Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต  showcasing their outdated and narrow-minded perspectives.

rickblaine34

ให้คะแนน 1/10 สิ่งที่เรียกว่า ‘ภาพยนตร์’ นี้เกือบจะเป็นความพยายามทำลายความสำเร็จทางการค้าและการยกย่องชมเชยจากผลงานคุณภาพสูงของตุรกีที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามใน Netflix เป็นเรื่องน่าเศร้าจริงๆ ที่เห็นว่านักแสดงระดับ Haluk Bilginer เลือกที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความอับอายนี้จริงๆ (แปลโดย Google Translate)

emreozeren-99194

1/10 The auction scene in the start summarizes the purpose of this film: “to create a budget for a remarkable cinema. ” This can only be the explanation wasting our time…

ผู้กำกับ

  • Ezel Akay

บริษัท ค่ายหนัง

  • BKM
  • Contact Film Works

นักแสดง

  • Haluk Bilginer
  • Demet Akbag
  • Elçin Sangu
  • Firat Tanis
  • Alican Yücesoy
  • Emre Kivilcim
  • Hakan Eke

โปสเตอร์หนัง

Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต

 

 

 

 

เรื่องย่อ

พล็อตเรื่องถือว่าน่าสนใจมากเลยกับเรื่องที่เราอาจจะได้ยินเป็นโจ๊กตลกเล่นกันทุกชาติเรื่องอาการเบื่อเมียอยากให้ตายๆ สักที คนสร้างก็คงเอาไอเดียนี้มาบรรจบกับเรื่องแมว 9 ชีวิตที่ชาติไหนๆ ก็คงเคยได้ยินเรื่องนี้กันมาทั้งนั้น ซึ่งเป็นความเชื่อที่ผิดแมวมีชีวิตเดียวไม่ได้อึดขนาดนั้น แต่หนังก็เอามุกนี้มารวมร่างกับอาการเบื่อเมียแก อยากหาสาวเอ๊าะๆ มาแต่งใหม่ แต่ทำยังไงในเมื่อเมียเก่าก็ไม่มีทางยอมเลิกราหรือหย่าร้าง ซึ่งในเรื่องนี้เศรษฐีเฒ่า “อาเด็ม” กับภรรยา “เลย์ล่า” Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต  มาปรึกษาหาทางออกเรื่องปัญหาชีวิตคู่วัยทองกับหมอจิตวิทยา “เนอร์จิส” ที่จริงๆ แล้วเธอคือ ลิลิธ

แม่มดหรือปีศาจรับใช้ซาตาน มีหน้าที่ยั่วยุผู้หญิงด้วยกันให้อิจฉาริษยา แล้วก็ปั่นหัวบุรุษให้หลงไหลในรูปโฉมงามของเธอ ซึ่งเนอร์จิสก็หลอกล่อได้สำเร็จทำให้อาเด็มมีความคิดอยากฆ่าภรรยาของตัวเองเพื่อมาแต่งกับเธอ แต่กลายเป็นแผนแล้วแผนเล่าก็ไม่อาจจะฆ่าเลย์ล่าที่ทนทายาดยิ่งกว่าแมลงสาบซะอีก นอกจากนี้หนังยังใส่ตัวละครอื่นเข้ามาวุ่นวายกับเส้นเรื่องหลักเยอะมาก แถมวุ่นวายแบบแทบไม่มีเนื้อหาสาระ ดูหนังออนไลน์  ทั้งหน่วยกู้ชีพปัญญาอ่อนทำตัวต๊องๆ ไม่เต็ม ทนายที่หวังเคลมเมียน้อยเศรษฐีเหมือนกัน หรือนักสะสมโบราณวัตถุที่มาตามหาบันทึกของลิลิธที่อาเด็มครอบครองอยู่ เอาล่ะมันอาจจะพอขำได้บ้างไม่แย่ไปหมด แต่รวมๆ คือมันล้นทะลักเกินกว่าพล็อตหลักมากไปจริงๆ แถมตอนจบยังมัดรวมเอามายำๆ

ปิดเรื่องแบบแทบไม่มีแก่นสารอะไรเลยด้วย

Adem (Haluk Bilginer) เป็นนักโบราณคดีที่มีเงินมีทองสมรสกับ Leyla (Demet Akbag) เมียที่งดงามและอุทิศตน พวกเขาจะเข้าร่วมการปรึกษาเรื่องการสมรสกับ Nergis (Elçin Sangu) ซึ่งเป็นนักบำบัดรักษาโรค Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต ของพวกเขาร่วมกันซึ่งบังเอิญนอนกับอาเดม เมื่อ Leyla ปฏิเสธที่จะหย่าร้างกับ Adem เขาจึงคิดหาวิธีฆ่าเธอที่ไร้เหตุผลและเซ่อซ่าหลายวิธีดังเช่นว่าสนับสนุนให้คุณเล่นโยคะข้างท่อนไม้ที่ปลดปล่อยไอระเหยที่เป็นพิษออกมา (เขาเป็นคนที่หลุดออกมาจากควันการสลบรวมทั้งเวทมนตร์คาถาเป็นลมของ Adem เป็นสิ่งที่ทำให้สถานการณ์ของ Adem ซับซ้อนขึ้น

Haris ทนายความของเขาก็กำลังฉกชิงความรักของ Nergis เหมือนกัน เธอเป็นทาสรับใช้ของซาตาน ซึ่งได้ปลอมตัวเป็น เนอร์จิส หมอจิตวิทยาที่จะรับคำปรึกษเรื่องชีวิตคู่ของ อาเด็ม (ฮาลุค บิลจิเนอร์) ชายหนุ่มอายุมากที่ร่ำรวย กับภรรยาของเขา เลย์ล่า (เดเมท อัคบัก) ที่กำลังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ ลิลิธได้ยั่วยุให้อาเด็มหลงเธอ และพยายามกำจัดเมียของเขาที่ไม่ว่าจะทำยังไงเธอก็ไม่ยอมหย่ากับเขาโดยง่าย

ทำให้อาเด็มต้องหาวิธีฆ่าเธอเพื่อไปใช้ชีวิตอยู่กับเนอร์จิสแทน แต่ไม่ว่าเขาจะใช้ลูกเล่นแบบไหนหรือทำวิธีใดก็ตาม  Leyla Everlasting (2020) ภรรยา 9 ชีวิต เลย์ล่าก็ไม่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตสักที เขาจึงต้องพยายามหาวิธีใหม่ๆมาเพื่อฆ่าเธอ แต่ดูเหมือนว่าดวงของเลย์ล่านั้นจะแข็งมาก ทำให้ไม่ว่าอาเด็มจะทำยังไงก็ตามเธอก็ไม่ไปจากเขาหรือไม่ยอมเสียชีวิตไปสักที ซึ่งสร้างความอึดอัดแก่เขามากๆ เพราะเขาต้องการจะอยู่กับเมียใหม่ที่เพิ่งหลงรัก ทำให้ต้องหาทางกำจัดเธอต่อไปให้ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Final Girl (2015)

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

Fear (1991) รักอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก