ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

ดูหนังออนไลน์ Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

เรื่องย่อ : Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Dead Snow (2009) ผีหิมะ กัดกระชากโหด

รีวิวหนัง

TheHOUSE 

วัยรุ่นนักศึกษาแพทย์กลุ่มหนึ่ง หมายมั่นว่าช่วงวันหยุดอีสเตอร์ปีนี้ พวกเขาจะต้องสนุกสุดเหวี่ยง พวกเขาพากันวางแผนการพักผ่อน โดยทริปนี้มีทั้งกระท่อมกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์ และเซ็กส์.. ไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า สิ่งที่รอพวกเขาอยู่ในหุบเขาหิมะอันขาวโพลน คือกองทัพซอมบี้นาซีในอดีต ที่ฟื้นคืนชีพมารอเขมือบบรรดานักท่องเที่ยวในภูเขา

Dead Snow ถือเป็นหนังซอมบี้ที่มีฉากโหด แหวะ เลือดท่วมจอ อย่างอุดมสมบูรณ์.. มันไม่ใช่หนังซีเรียสนะ ออกจะเน้นตลกมากกว่าด้วยซ้ำ แต่เป็นมุกตลกแบบเลือดสาด ที่สามารถดูได้สนุกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ชอบก็ตรงไอเดียที่เอาทหารนาซีมาเป็นซอมบี้นี่ล่ะ

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ

เมื่อฝูงซอมบี้ทหารนาซี…ซุกซ่อนอยู่ใต้หิมะ”
หนังก็เล่าเรื่องราวของเเก๊งวัยรุ่นกลุ่มนึงที่พากันไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดหรรษา ณ บริเวณเทือกเขาหิมะ มันน่าจะเป็นวันหยุดสุดพิเศษท่ามกลางอากาศหนาวเย็นของพวกเขา เเต่ไม่เลย..เมื่อเเก๊งวัยรุ่นกลุ่มนี้ดันไปยุ่งย่ามกับของเเปลกๆที่พบ เป็นชนวนเผลอปลุกเหล่าซอมบี้ทหารนาซีให้ขึ้นมาจากใต้หิมะ เเละพวกมันจะไม่ยอมสงบอีกต่อไป ตราบใดที่ไม่ได้สังหารทุกคนที่เข้ามาวุ่นวายในบริเวณที่พวกมันอยู่ วัยรุ่นกลุ่มนี้จะรอดจากเหล่าทหารซอมบี้หรือไม่ คุณต้องดูเอง….

Are you scared yet?

ซอมบี้น่ากลัวแล้ว นาซีน่ากลัวกว่าอีก แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณรวมทั้งสองคน? คุณได้รับ Dead Snow ตลกสยองขวัญของนอร์เวย์ ที่ซึ่งกลุ่มนักเรียนแพทย์ไปพักผ่อนเล่นสกี พวกเขามาเผชิญหน้ากับซอมบี้ Nazi ที่ก่อการร้ายเมืองตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง ภาพยนตร์ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากนักเรียนไม่กี่คนเหล่านี้ที่ตายด้วยน้ํามือของซอมบี้ Nazi ที่อาฆาตแค้นและพยายามที่จะหนีออกจากสถานที่แต่ล้มเหลว แฟน ๆ ของ comedic slashers จะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ซอมบี้เหนือเรื่องนี้ เพราะมันเต็มไปด้วยการฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยเลือดในทุก ๆ ครั้ง

โตมากับหนัง 

วัยรุ่นกลุ่มหนึ่งหมายมั่นว่าหยุดอีสเตอร์คราวนี้พวกเขาจะสนุกสุดป่วน พวกเขาพากันเตรียมแผนการพักผ่อน มีทั้งกระท่อมกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์และเซ็กส์ ไม่มีใครรู้เลยว่าสิ่งที่รออยู่ในหุบเขาหิมะขาวคือกองทัพซอมบี้นาซีที่ รอเขมือบบรรดานักท่องเที่ยวในภูเขา
คะแนน 6.5/10

ผู้กำกับ

ทอมมี่ เวอร์โคล่า

บริษัท ค่ายหนัง

Euforia Film

นักแสดง

สติก โฟรด เฮนริกเซ่น
ชาร์ลอตต์ ฟร็อกเนอร์
ลาสซี่ วัลดาล
เอวี คัสเซธ เรอสเตน
เจปเป้ เลาเซ่น
เจนนี่ สคาฟลัน
อาเน ดาห์ล ทอร์ป
บียอร์น ซันด์ควิสต์
เออร์ยัน กัมสต์

โปสเตอร์หนัง

Dead Snow (2009) - IMDb

Dead Snow (2009)

Dead Snow (2009) - IMDb

 เรื่องย่อ

วัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งหมายมั่นปั้นมือว่าหยุดอีสเตอร์โอกาสนี้พวกเขาจะสนุกสุดปั่นป่วน พวกเขาพากันจัดเตรียมกลยุทธ์พักผ่อน  ดูหนังออนไลน์   มีอีกทั้งกระต๊อบกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์สดรวมทั้งเซ็กส์ ไม่มีผู้ใดทราบเลยว่าสิ่งที่รออยู่ในซอกเขาหิมะขาวมากคือกองทัพซอมบี้ที่นาซีที่ คอยเขมือบบรรดานักท่องเที่ยวในภูเขา วันหยุดคราวนี้จะมีผู้ใดกันแน่เอาชีวิตรอดกลับไปอยู่บ้านได้บ้าง เกิดเรื่องราวของนักเรียนแพทย์กรุ๊ปหนึ่ง ประกอบด้วยชายหญิงอย่างละกลุ่ม เดินทางไปพักในช่วงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์รอบๆเทือกเขาที่มีหิมะดกเพื่อเล่นสกี ท่ามกลางความขาวโพลนของเืทือกเขาอันมีความสวยสดงดงามในอีกแบบอย่างหนึ่งนั้น มีบางสิ่งซ่อนอยู่ ช่วงวันแรกๆพวกเขาได้มีโอกาสต้อนรับชายไม่รู้จักซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Fear Pharm (2020)

The Monster (2016) อะไรซ่อน

Killing Ground (2016) แดนระยำ

What Lies Below (2020) ซ่อนเสน่หา

The Rope Curse 2 (2020) เชือกอาถรรพ์ 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก