ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Monster (2016) อะไรซ่อน

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
The Monster (2016) อะไรซ่อน

ดูหนังออนไลน์ The Monster (2016) อะไรซ่อน

เรื่องย่อ : The Monster (2016) อะไรซ่อน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Monster (2016) อะไรซ่อน

รีวิวหนัง

Movie FF: Friend and Fun 

คือภาพยนตร์สะพรึงขวัญสั่นประสาท ที่ว่าด้วย ‘Kathy'(Zoe Kazan) แม่ใจแตกที่มีลูกตั้งแต่สมัยวัยรุ่น แถมยังไม่เอาอ่าวอะไรเลย ติดเหล้า ติดบุหรี่ ชีวิตแบบหาดีได้ยากมาก 555 เธอกำลังจะพาลูกสาว ‘Lizzy'(Ella Ballentine) ไปอยู่กับพ่อ ‘Roy'(Scott Speedman) ที่อีกเมืองนึง เพราะเธอคิดว่าเธอเลี้ยงลูกไม่ไหวแล้ว อนาคตของลูกอาจดับได้แน่ๆ ถ้าอยู่กับเธอต่อไป .. เธอจึงขับรถพาลูกไปในทันใด แต่ทว่า เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับพวกเขา ทำให้เขาทั้งสองต้องติดอยู่กลางถนน แวดล้อมไปด้วยป่าเขาบวกกับความมืดมิด ไม่นาน ทั้งคู่รู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่กันแค่สองคน เพราะมันมี ‘บางสิ่ง’ ที่เรียกว่า ‘สัตว์ประหลาด’ กำลังรอเล่นงาน และคุกคามเขาทั้งคู่!

ก่อนอื่นเลย  หนังมาพร้อมกับคำโฆษณาที่ดี, กระแสวิจารณ์ในแง่บวก, กระแสปากต่อปาก ฯลฯ ที่ว่ากันว่าหนังเรื่องนี้นั้น นับเป็นความสะพรึงที่แปลกใหม่ น่ากลัว! ขนลุกทุกนาที! สยดสยองของปีนี้! และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งในจุดนี้เองก็ไม่ปฏิเสธเลยค่ะ ว่าหนังมันเป็นตามคำบอกเล่าตามกระแสพวกนั้นจริงๆ หากแต่ว่า ถ้าเราจะมอง ” ลึกลงไปอีกนิดนึง กลั่นกรองดีๆ แล้วเนี่ย บางทีก็รู้สึกว่าคำโฆษณาเหล่านี้นั้น มันก็มีความ ‘เกินจริง’ และ ‘ชวนเชื่อ’ ไปบ้าง

ส่วนที่ดีจริงๆ ของ  มันไม่ใช่ความสยดสยอง ที่จะพาคนดูสะใจไปกับคาวเลือดที่หนังจะสาดออกมา การประโคมฉากตุ้งแช่รัวๆ สั่นระทึกให้คนดูได้ลุ้นเยี่ยวเหนียวตลอดทั้งเรื่อง ทุกสิ่งที่ว่ามานั้น โอเคล่ะ! มันมีในหนังเรื่องนี้ แต่ ‘บรรยากาศ’ ของหนังเรื่องนี้สิ คือของแท้ ของทรู ที่มัน ‘ตรึง’ คนดู และเป็น ‘จุดแข็ง’ ของเรื่องนี้ซะมากกว่าความสยดสยองตุ้งแช่อะไรเทือกนั้น

โดยบรรยากาศที่ว่านั้น หนังเรื่องนี้มันทำให้เรา ‘กลัว’ ‘หวาดระแวง’ ได้ตลอดทั้ง 91 นาที เราจะไม่รู้เลยว่า ‘สัตว์ประหลาด’ จะโผล่มาตอนไหน? จะจู่โจมคนดูหนักอย่างไร? อีกทั้ง ‘ความมืด’ สภาพแวดล้อมที่เป็น ‘ป่าลึก’ อีกด้วย มันยิ่งทวีคูณ ‘ความกลัว’ ให้เรายิ่งขึ้นไปอีก
และถึงแม้ว่าเราจะดูตัวอย่างมาแล้วก็เถอะ ในหนังจริงเราก็ยังจะตกใจในบรรยากาศ จังหวะการ ‘โผล่’ ของมันอยู่ดี ซึ่งต้องบอกเลยว่า “The Monster” สอบผ่านมาก ในเรื่องการสร้างบรรยากาศที่น่ากลัวให้กับหนังทั้งเรื่องได้อย่างดี

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ 

” เอาเเม่กูคืนมา……………อย่ากินเเม่กู ” The Monster หนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ Bryan Bertino จากหนังโหดเรื่อง The Strangers ในปี 2008 กลับมาคราวนี้พี่เเก..นำหนังเรื่องใหม่อย่าง #มอสเตอร์ มาฝากพวกเราด้วย สร้างความตกตะลึงให้เเฟนๆหนังไปเยอะพอสมควร เพราะพอตเรื่องไม่ใช่เเนวฆาตกรโรคจิตที่เเกถนัดเเล้ว ฉีกเเนวออกมาเป็นตัวประหลาดโหดสุดสยองเเทน เเละค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว โดยหนังจะเล่าเรื่องราวของสองเเม่ลูกที่ประสบอุบัติเหตุในเส้นทางที่มีเเต่ป่าเปลี่ยว ห่างไกลผู้คน เเล้วต้องเผชิญกับตัวอะไรสักอย่างที่มันเฝ้ามองอยู่ข้างทาง รอจังหวะที่จะออกมาเขมือบเเละจู่โจม สองเเม่ลูกคู่นี้จะตกเป็นเหยื่อของมันหรือไม่ #ต้องติดตาม #ไม่เเน่อาจ

ผู้กำกับ

ไบรอัน เบอร์ติโน

บริษัท ค่ายหนัง

Atlas Independent
Unbroken Pictures

นักแสดง

โซอี้ คาซาน
เอลลา บัลเลนไทน์

โปสเตอร์หนัง

The Monster (2016 film) - Wikipedia

แฟนพันธุ์แท้ : หนังสยองขวัญ - #เตรียมเข้าฉายในไทยเเล้ว The Monster (2016) รอเขมือบข้างทาง!! " เอาเเม่กูคืนมา...............อย่ากินเเม่กู " The Monster หนังระทึกขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ Bryan Bertino จากหนังโหดเรื่อง The Strangers ในปี 2008 กลับ ...

The Monster (2016)

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Monster (2016) อะไรซ่อน แม่รวมทั้งลูกสาวจะต้องประจันหน้ากับตัวประหลาดที่น่ากลัวเมื่อพวกเขาพังทลายลงบนถนนหนทางร้างเคธี ขับรถพาลูกสาววัย 10 ขวบลิซซี่ ไปที่บ้านพ่อของคุณเพราะว่าถึงเวลาที่เขาต้องถูกจองจำ ลิซซี่เหนื่อยกับการดูแลแม่ที่ติดสุรารวมทั้งถูกทรมานบาปคุณจึงบอกแจ้งชัดว่าอยากอยู่กับบิดาอย่างคงทน พอตกยามค่ำคืนเคธีขับชนหมาป่า

แต่อาการบาดเจ็บของมันดูเหมือนกับว่าพวกมันได้รับการช่วยเหลือจากการจู่โจมของสัตว์มากกว่าที่จะขับรถ เพราะเคธีได้รับบาดเจ็บจากการประจันหน้าลิซซี่ก็เลยเรียกรถบรรทุกพ่วงและรถพยาบาลรถบรรทุกพ่วงมาถึงรวมทั้งเจสซีคนขับของมันก็เริ่มทำงานใต้ท้องรถยนต์ ลิซซี่มองเห็นว่าร่างของสุนัขป่าหายไปและก็เริ่มหวาดกลัว เคธีจึงออกจากรถไปคุยกับเจสซี แม้กระนั้นไม่เจอเขา ขณะเดียวกันนั้นแขนที่ขาดของเจสซี่ก็ตกลงบนฝากระโปรงรถยนต์ ด้วยความเจ็บเจสซี่คลานออกมาจากป่า เมื่อก่อนที่เคธีจะช่วยเขาได้สิ่งมีชีวิตตัวมโหฬารก็ลากเขาไปใต้รถลากและก็รับประทานเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Killing Ground (2016) แดนระยำ

Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง

Alien Invasion (2023)

The Darkest Hour (2011) เดอะ ดาร์คเกสท์ อาวร์ มหันตภัยมืดถล่มโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก