ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

ดูหนังออนไลน์ Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

เรื่องย่อ : Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

รีวิวหนัง

beccabentley

ชอบการผสมผสานระหว่างดราม่า ครอบครัว และความลุ้นระทึกกับหนังเรื่องนี้มาก ฉันดูหนังสยองขวัญมาหลายเรื่องแล้ว และมักจะผิดหวังกับตัวละครและโครงเรื่องที่อ่อนแอ คนที่ชอบเลือดสาดและกลัวกระโดดในภาพยนตร์สยองขวัญจะไม่ชอบหนังเรื่องนี้ และบางคนอาจไม่ชอบความรู้สึกที่โด่งดังในช่วงวัยห้าขวบ แต่ฉันรู้สึกว่ามันได้ผลดีจริงๆ เพราะมันทำให้ฉันมีส่วนร่วมทางอารมณ์ ฉันชอบวิธีที่ครอบครัวและความลึกลับถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีช่วงเวลาที่น่าสงสัยมากมาย เช่น เมื่อเด็กคนเล็กต้องออกไปเอาลูกเต๋าออกจากฝั่ง การแสดงก็แข็งแกร่งโดยเฉพาะจากพระเอก ฉันไม่ได้สนใจการแสดงของแอนนา เทย์เลอร์ จอยมากนัก คิดว่าเธอใช้สายตาที่หวานและหวานมากเกินไป

แต่รู้สึกว่านักแสดงคนอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีมาก ตอนนี้ฉันดูมีอา กอธในภาพยนตร์มาสองสามเรื่องแล้ว และเธอก็ทำให้ฉันประหลาดใจเสมอเพราะเมื่อมองแวบแรก เธอดูธรรมดามาก แต่เธอก็สามารถดึงดูดความสนใจของคุณได้ในทุกฉากที่เธอแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึง ” คนอื่น”. ฉันชอบการหักมุมนี้ ซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจมาก ถึงแม้ว่าจะมีการหักมุมแบบนี้ในภาพยนตร์เรื่องอื่นก็ตาม ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้คงจะดีกว่านี้ถ้าส่วนสุดท้ายถูกตัดออกไป – มันแค่ลากแนวคิดนี้ไปโดยไม่จำเป็น อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันสนใจตั้งแต่ต้นจนจบ ได้รับการกำกับและเรียบเรียงได้ดีมาก และฉันขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง

Watchman

หนังสยองขวัญดีๆ ที่ชวนน้ำตาคลอด้วยความหดหู่และอบอุ่นหัวใจในเวลาเดียวกัน ตั้งใจจะดูเพราะน้องจอยกับ Mia Goth แต่กลายเป็นรู้สึกอินกับทุกตัวละครหลักและเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ กำกับโดย Sergio G. Sánchez คนเขียนบทหนังสยองขวัญหักมุมชื่อดังอย่าง The Orphanage ครับ ซึ่งสำหรับผมผมให้ The Orphanage นะ ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าพี่น้องที่ย้ายจากอังกฤษมาอยู่อเมริกาเพราะหนีพ่อที่ตามรังควาน นามสกุลนี้เป็นนามสกุลตั้งใหม่ และทุกคนมาอาศัยรวมกันในบ้านหลังหนึ่งพร้อมกับความลับบางอย่างโดยลูกๆ สัญญากับแม่ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะเป็นหนึ่งเดียวกัน ปกป้องซึ่งกันและกัน และน้องๆ จะไม่ออกนอกบ้านจนกว่าคนพี่จะอายุ 21

ดูตั้งแต่แรกๆ ก็รู้สึกถูกชะตาเพราะหนังเรื่องนี้มีกลิ่นอายที่ชวนให้นึกถึง Never Let Me Go ไม่น้อย ทั้งโทน งานภาพ และความเป็นหนังที่ดูอบอุ่น แต่ก็จบอย่างเสียดแทงใจ และกลับน่าประทับใจในขณะเดียวกันครับ หนังเรื่องนี้เปิดด้วยความอบอุ่น ก่อนที่จะพาเราไปความสยองที่เล่นกับความไม่รู้ ว่ากำลังดูอะไรอยู่ เรื่องนี้จะมาแนวไหน และความสยองคืออะไร (มีแต่ตัวละครเท่านั้นที่รู้กันเอง) จนกระทั่งถึงช่วงเฉลย หนังทำได้อิมแพ็คและค่อนข้างจะสมการรอคอยเลยครับ ซึ่งดูจบจริงๆ ต้องพูดว่าเป็นหนังดราม่าครอบครัวที่สอดแทรกความสยองมากกว่าหนังสยองขวัญถึงจะถูก

จะไม่ขอพูดอะไรมากไปกว่านี้แล้วกันครับเพราะอยากให้ดูแบบไม่รู้อะไรจริงๆ ถ้าหาโอกาสหรือมีช่องทางดูอยากให้ดูกันนะครับ เป็นหนังดีที่อยากให้ใครก็ตามได้ดูอีกเรื่อง ที่สำคัญคือเป็นหนังรวมดาวเลยครับ นอกจาก Anya Taylor-Joy กับ Mia แล้ว ยังมี George MacKay (พระเอก 1917) กับ Charlie Heaton (Jonathan Byers จาก Stranger Things) ด้วย เป็นเครื่องยืนยันอีกหนึ่งเรื่องครับนอกเหนือจาก The Haunting of Hill House กับ Bly Manor และ The Conjuring ว่าตระกูล ‘สยองขวัญ-เน้นดราม่าครอบครัว/ความสัมพันธ์’ กำลังมาแรง เพราะการเน้นไปที่ตัวละครและความสัมพันธ์ทำให้คนดูรู้สึก related จนเกิดความอินตาม มันเป็นอะไรที่เวิร์คมากๆ

ผู้กำกับ

  • Sergio G. Sánchez

บริษัท ค่ายหนัง

  • Lionsgate International

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจMarrowbone (2017) ตระกูลปีศาจMarrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Marrowbone (2017) ตระกูลปีศาจ เรื่องราวของ ผู้ชายผู้เก็บงำความลับเกี่ยวกับปมการถึงแก่กรรมของแม่ผู้เป็นที่รัก เพื่อให้ตัวเขาและก็เหล่าน้องๆผิดพรัดพรากจากกัน แต่ว่าแล้วเปลี่ยนไปเป็นว่าพวกเขาจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับความหวาดสะดุ้งสั่นประสาทจากการมาเยี่ยมของบางสิ่งบางอย่างลึกลับที่ไม่เคยพบเจอด้านในภายที่อาศัยอยู่

ในปี 1968 ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อโรส แฟร์แบร์นพาลูกสี่คนของเธอ (แจ็ค เจน บิลลี่ และแซม) จากอังกฤษไปยังบ้านสมัยเด็กของเธอที่บ้านพักแมร์โรว์โบน ในชนบทของรัฐเมน เธอกระตุ้นให้พวกเขาทิ้งอดีตไว้เบื้องหลังและสร้างความทรงจำใหม่ๆ เธอยังประกาศด้วยว่าพวกเขาจะไม่ใช้นามสกุล ‘Fairbairn’ อีกต่อไป และตอนนี้พวกเขาจะใช้ ‘Marrowbone’ ซึ่งเป็นนามสกุลเดิมของ Rose สิ่งต่างๆ เริ่มต้นได้ดี และพวกเขาก็ผูกมิตรกับสาวท้องถิ่นชื่ออัลลี อย่างไรก็ตาม สุขภาพของโรสแย่ลงและเธอก็เสียชีวิต ทิ้งแจ็ค คนโตไว้ดูแลพี่น้องของเขา ก่อนตาย โรสทำให้แจ็คสัญญาว่าจะเก็บเขาและพี่น้องไว้ด้วยกัน และสั่งให้เขาปิดบังข่าวการตายของเธอจนกว่าเขาจะอายุ 21 ปี เมื่อเขาสามารถเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายได้ พี่น้องสาบานว่าจะรักษาสัญญานั้นและฝังแม่ไว้บนที่ดิน ไม่นานหลังจากนั้น ชายคนที่ครอบครัวนี้วิ่งหนีก็ปรากฏตัวขึ้นที่บริเวณนั้น

หกเดือนต่อมา พี่น้องยังคงอาศัยอยู่ในบ้าน กระจกทั้งหมดถูกซ่อนหรือปิดไว้เพื่อปกป้องกระจกจาก “ผี” ในห้องใต้หลังคา ซึ่งดูเหมือนจะหายไปหลายเดือนแล้ว ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด มีเพียงแจ็คเท่านั้นที่ไปเยือนเมืองท้องถิ่นเพื่อดูแลเรื่องจำเป็นต่างๆ เขาคบหากับอัลลีซึ่งปัจจุบันเป็นพนักงานห้องสมุดและปกปิดอดีตของเขาไว้เป็นความลับไม่ให้เธอรู้ ทอม พอร์เตอร์ ทนายความประจำเมือง รับผิดชอบคฤหาสน์ไขกระดูก และมีความรักต่ออัลลีอย่างไม่สมหวัง

ทอมแจ้งแจ็คว่าเขาจะมาเก็บค่าธรรมเนียม 200 ดอลลาร์และลายเซ็นของโรสเพื่อจัดทำเอกสารการโอนกรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์ให้กับโรส ด้วยความสิ้นหวังอยากได้เงินและตื่นตระหนกว่าทอมจะค้นพบความลับการตายของโรส พี่น้องจึงวางแผนกัน บิลลี่หยิบกล่องเงินออกมาจากจุดที่เงียบสงบบนชายหาดซึ่งมีเงิน “ต้องสาป” ของพ่อของพวกเขา เมื่อทอมมาถึงเพื่อปิดข้อตกลง แจ็คแกล้งทำเป็นว่าแม่ของเขาป่วยเกินกว่าจะพบกับทอมด้วยตนเอง แจ็คให้เงิน 200 ดอลลาร์แก่ทอม และเจนปลอมลายเซ็นของโรสบนเอกสาร ถือเป็นการสรุปการโอน

หลังจากผ่านไปหลายเหตุการณ์ พี่น้องเชื่อว่า “ผี” กลับมาเพราะใช้เงิน บิลลี่ “คืนเงิน” โดยการปีนขึ้นไปบนหลังคาแล้วโยนกล่องพร้อมเงินที่เหลือลงปล่องไฟเข้าไปในห้องใต้หลังคา แซมแอบเข้าไปในห้องเก่าของโรส ซึ่งมีกระจกทั้งหมดเก็บไว้ เห็น “ผี” ในกระจก และรู้สึกบอบช้ำทางจิตใจ เมื่อมาถึงจุดนี้ มีการเปิดเผยว่า “ผี” คือพ่อของพวกเขาที่เป็นฆาตกร ซึ่งหลังจากพบพวกเขาในอเมริกาและปรากฏตัวบนที่ดินของพวกเขา ก็ถูกมัดไว้ในห้องใต้หลังคาและปล่อยให้อดตาย เจนแนะนำให้ฝังเขาอย่างถูกต้อง แต่แจ็คกลับเพิกเฉยต่อความคิดนี้

ทั่วเมือง ทอมพยายามเกลี้ยกล่อมให้อัลลีมานิวยอร์กกับเขา ซึ่งเขาถูกกำหนดให้เริ่มต้นงานใหม่ในสำนักงานกฎหมายขนาดใหญ่ และเขาปรารถนาที่จะเริ่มต้นชีวิตร่วมกับเธอ หลังจากที่อัลลีปฏิเสธอย่างหนักแน่นต่อความก้าวหน้าของเขา เขาก็มอบโฟลเดอร์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับอดีตของตระกูลมาร์โรว์โบนให้เธอ เนื้อหาเผยให้เห็นว่าพ่อของพวกเขา ไซมอน แฟร์แบร์น เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีชื่อเสียง และยังมีเจตนาข่มขืน และทำให้เจน ลูกสาวของเขาตั้งท้องด้วย เขาถูกตัดสินลงโทษในศาล โดยแจ็คทำหน้าที่เป็นพยานคนสำคัญ และแหกคุกออกมาในเวลาต่อมา ในขณะเดียวกันในบ้าน เจนเห็นแรคคูนถูกโจมตีและลากเข้าไปในห้องใต้หลังคา และเชื่อว่าไซมอนยังมีชีวิตอยู่

ทอมได้รับแจ้งว่านายจ้างใหม่ของเขาไม่สนใจลูกจ้างอีกต่อไป แต่เป็นหุ้นส่วน เขาได้รับข้อเสนอหุ้น 10% ของบริษัทในราคา 5,000 ดอลลาร์ซึ่งเขาไม่มีและจะต้องได้รับภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน ไม่เช่นนั้นเขาจะสูญเสียตำแหน่งในบริษัท ทอมเชื่อว่าพี่น้องไขกระดูกมีเงิน 10,000 ดอลลาร์ ซึ่งถูกระบุว่าหายไปจากทรัพย์สินของไซมอน แฟร์แบร์น และเขาแบล็กเมล์แจ็ค บิลลี่ปีนลงมาจากห้องใต้หลังคาเพื่อเอากล่องกลับมา และพบว่าพ่อของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ โดยรอดชีวิตจากน้ำฝนและสัตว์ฟันแทะที่ตายแล้ว เขาแทบไม่รอดจากการจู่โจมของไซมอน

แต่ไม่สามารถเอาเงินกลับมาได้ บิลลี่เผชิญหน้ากับแจ็คเกี่ยวกับไซมอนและกระตุ้นให้แจ็คจัดการกับเขาด้วยกัน การโต้เถียงของพวกเขาถูกขัดจังหวะเมื่อแจ็คเป็นลมและมีอาการชัก เจนตัดสินใจว่าพวกเขาต้องบอกความจริงกับอัลลี พี่น้องจัดให้ Allie พบกันที่จุดที่เงียบสงบบนชายหาดที่เธอและพี่น้องพบกันครั้งแรก แต่ Allie พบเพียงไดอารี่ของพวกเขาเท่านั้น ขณะที่อัลลีอ่านข้อความนั้น ทอมก็มาถึงบ้าน ซึ่งดูเหมือนว่างเปล่า เมื่อเดินผ่านบ้านและเห็นทางเข้าห้องใต้หลังคาที่ก่ออิฐไว้ เขาก็เชื่อว่ามีเงินซ่อนอยู่ที่นั่นและรื้อกำแพงออก

บันทึกประจำวันเผยให้เห็นว่าเมื่อไซมอนพบบ้านเมื่อหกเดือนที่แล้ว แจ็คขังพี่น้องของเขาไว้ในห้องใต้หลังคาเพื่อให้พวกเขาปลอดภัย เขาพยายามคืนกล่องเงินให้กับไซมอน ซึ่งพาแจ็คไปยังสถานที่เงียบสงบบนชายหาด แต่ถูกพ่อผู้พยาบาทโยนลงมาจากหน้าผา เมื่อแจ็คฟื้นคืนสติ เขาก็กลับไปที่บ้าน แต่กลับพบว่าไซมอนเข้าไปในห้องใต้หลังคาผ่านทางปล่องไฟและสังหารพี่น้องของเขา หลังจากก่ออิฐห้องใต้หลังคาแล้ว แจ็คผู้เคราะห์ร้ายก็เตรียมที่จะฆ่าตัวตาย แต่ด้วยความโศกเศร้าอันยิ่งใหญ่ของเขาและอาการบาดเจ็บที่ศีรษะที่เขาได้รับระหว่างการต่อสู้กับพ่อก่อนหน้านี้ ทำให้เขาจินตนาการว่าพี่น้องของเขายังมีชีวิตอยู่ ตามความปรารถนาของแม่ผู้ล่วงลับ แจ็คเริ่ม “สร้างความทรงจำใหม่” เขาซ่อนกระจกทั้งหมดในบ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการเตือนตัวเองว่าเขาอยู่คนเดียว และหลีกเลี่ยงการเข้าไปในห้องใต้หลังคาด้วยเหตุผลเดียวกัน ในที่สุดน้องชายของเขาก็กลายเป็นบุคลิกที่แตกต่างในใจของเขาเอง

หลังจากรู้ความจริงแล้ว อัลลีก็ไปที่บ้านไขกระดูกและพบว่าแจ็คมีบุคลิกที่แตกต่างกันกำลังทะเลาะกัน เธอพยายามจะตะครุบเขาออกไป แต่เขาไล่เธอออกไป ไม่เต็มใจที่จะยอมรับการตายของพี่น้องของเขา เมื่อสังเกตเห็นข้าวของของทอม อัลลีจึงขึ้นไปที่ห้องใต้หลังคาและพบศพของเจน บิลลี่ และแซมที่ถูกผึ่งให้แห้ง เช่นเดียวกับทอมที่กำลังจะตาย เธอเผชิญหน้ากับไซมอนที่ขาดสารอาหารอย่างน่าสยดสยองแต่ยังคงดุร้าย ขณะเดียวกันก็ตะโกนขอความช่วยเหลือจากบุคลิกอื่นของแจ็ค บิลลี่ร้องให้แจ็คปล่อยให้เขาจัดการเรื่องนี้ ในที่สุด แจ็คก็ยอมให้บิลลี่เข้าควบคุมและยิงและสังหารไซมอน และยุติการคุกคามอย่างถาวร

หลังจากนั้นไม่นาน อัลลีก็ตัดสินใจที่จะอยู่และดูแลแจ็คหลังจากที่เขาออกจากโรงพยาบาลจิตเวชหลังจากผ่านไปสิบสองสัปดาห์ เธอไม่สนใจคำแนะนำของแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าแจ็คกินยาของเขา ดังนั้นเขาจะไม่มีบุคลิกของน้องชายมาครอบงำจิตใจที่แตกร้าวของเขาอีกต่อไป เธอรู้ว่าแจ็คมีความสุขมากขึ้นเมื่อเขาเชื่อว่าน้องชายและน้องสาวของเขายังมีชีวิตอยู่และสบายดี เขายังคงเห็นพวกเขาเล่นอยู่ในสนาม ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก