ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง

ดูหนังออนไลน์ Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง

เรื่องย่อ : Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง

รีวิวหนัง

TheUnknown837-1

เนื้อเรื่องของ “หมวกแดง” ของแคทเธอรีน ฮาร์ดวิคเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสังหารหมู่และคำถามเร่งด่วน การสังหารหมู่ดังกล่าวเกิดจากมนุษย์หมาป่า และคำถามที่ว่าหมาป่าคือใคร แต่เมื่อฉันดูมัน คำถามที่ยังคงวิ่งอยู่ในใจของฉันไม่ใช่ว่าหมาป่าคือใคร แต่สนใจว่าใครคือหมาป่า? นี่เป็นภาพยนตร์ที่ยุ่งเหยิงและหลงตัวเองจนทำให้แม้แต่ Gary Oldman ผู้ยิ่งใหญ่ดูไม่เป็นธรรมชาติในการแสดงของเขาในฐานะ Steven Seagal

“หมวกแดง” ต้องทนทุกข์ทรมานจากบทภาพยนตร์ที่สร้างมาไม่ดี บทภาพยนตร์ที่ดูเหมือนว่าจะเขียนขึ้นภายในไม่กี่วันและไม่ได้รับการแก้ไขแม้แต่วินาทีเดียว เดวิด จอห์นสัน ผู้เขียนบทเป็นผู้ช่วยฝ่ายผลิตผลงานชิ้นเอกของแฟรงก์ ดาราบอนต์เรื่อง “The Shawshank Redemption” แต่ดูเหมือนว่าพรสวรรค์ของเขาจะมุ่งเน้นไปที่การขัดเกลาภาพยนตร์มากกว่าการปั่นเรื่องราว โครงเรื่องของ “หนูน้อยหมวกแดง” มีการวางแผน เรียบๆ และไม่มีความสนุกสนานใดๆ ในความเป็นจริงแม้ว่าข้อไขเค้าความเรื่องมีศักยภาพที่ดีในการทำให้ตกใจอย่างแท้จริงและ (ฉันจะซื่อสัตย์) จับฉันด้วยความประหลาดใจ แต่ก็มีการจัดการและดำเนินการอย่างเลอะเทอะและงานเขียนที่สรุปทั้งหมดนั้นบอบบางและบิดเบือนมาก มันไม่ได้มีผลกระทบต่อฉันแต่อย่างใด

ไม่มีตัวละครใดที่ควรค่าแก่การเอาใจใส่และไม่มีอะไรเลยในแง่ของการแสดง ตัวละครที่มีบรรดาศักดิ์รับบทโดยดาราหน้าใหม่ชื่ออแมนดา ไซย์ฟรีด แม้ว่าการแสดงทั้งหมดของเธอจะไม่มีเสน่ห์และน่าเบื่อเหมือนการแสดงนี้ ฉันก็นึกไม่ออกว่าทำไม ในการแสดงครั้งนี้ อย่างน้อยเธอก็ไม่ได้มองว่าฉันเป็นนักแสดงโดยธรรมชาติ เป็นอีกครั้งที่เธอไม่มีอะไรจะร่วมงานด้วยในบทภาพยนตร์ของมิสเตอร์จอห์นสัน นอกจากนี้เธอยังมีความสนใจในเรื่องโรแมนติกอยู่ 2 เรื่อง คนหนึ่งรับบทโดย Max Irons และอีกคนแสดงโดยไชโลห์ เฟอร์นันเดซหน้าไม้ พวกเขาน่าเบื่อพอๆ กับตัวละครของพวกเขา พวกเขาไม่มีเคมีเข้ากันกับมิสเซย์ฟรีดเลย ฉันไม่เคยรู้สึกถึงความหลงใหลใด ๆ แม้แต่แกรี่ โอลด์แมนซึ่งเก่งมากเมื่อก่อนก็ยังแย่มากที่นี่ ทุบตีและเคี้ยวทุกฉากที่เขาอยู่ ช่วงเวลาเกริ่นนำของเขาซึ่งเขาอธิบายประสบการณ์ของเขากับมนุษย์หมาป่าได้รับการจัดการโดยเขาในลักษณะที่จบลงแล้ว -สุดยอด เกือบจะเหมือนการแสดงเพลงที่ห่วยจริงๆ ไม่น่าเชื่อว่านี่คือนักแสดงคนเดียวกันจาก “The Dark Knight”, “The Book of Eli” และภาพยนตร์ Harry Potter

หากมีการแสดงที่ดีสักเรื่องหนึ่ง ก็ต้องแสดงโดยจูลี คริสตี้ ผู้มีเสน่ห์และมหัศจรรย์พอๆ กับตอนที่เธอแสดงบนเวทีในภาพยนตร์เรื่อง “Doctor Zhivago” ของเดวิด ลีนเมื่อสี่สิบหกปีที่แล้ว เธอมีการแสดงตนเป็นดาราที่ทรงพลังและมีคุณสมบัติที่ทำให้เธอสามารถเอาชนะแม้กระทั่งบทสนทนาที่ไร้ค่าและความว่างเปล่าที่เธอได้รับมา

การประท้วงต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อีกประการหนึ่งคือการที่ผู้กำกับ Catherine Hardwicke ขาดประสบการณ์อย่างเห็นได้ชัด เธอเป็นผู้ออกแบบงานสร้างก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ (เธอออกแบบการสร้างเมืองขึ้นใหม่อย่างมหัศจรรย์สำหรับ “Tombstone” ในปี 1993) แต่ทักษะของเธอกับกล้องถ่ายภาพยนตร์นั้นแทบจะไม่มีอะไรเลย ดูเหมือนเธอจะไม่รู้ด้วยซ้ำถึงพื้นฐานเกี่ยวกับฉากอื่นๆ และวิธีจัดโครงสร้างซีเควนซ์ ไม่เพียงพอที่จะรู้ว่าช่วงเวลาที่คุณโอลด์แมนเตือนชาวบ้านเฒ่าหัวรั้นในนาทีสุดท้ายเกี่ยวกับภัยคุกคามของมนุษย์หมาป่าที่กำลังจะเกิดขึ้นว่าเธอควรจะทำมุมกลับกันเพื่อแสดงปฏิกิริยาของชาวบ้าน เธอเลือกที่จะยึดติดกับด้านหลังศีรษะของเขาแทน ที่นี่ไม่มีภาพต่อเนื่องกัน โดยมีภาพระยะกลางและยาวและภาพระยะใกล้มากเกินไปจนอึดอัดจนกลายเป็นคนบ้า ฉากหนึ่งที่กำกับได้แย่มากเป็นพิเศษคือช่วงเวลารักที่น่าหัวเราะระหว่างมิสเซย์เฟรนด์กับมิสเตอร์เฟอร์นันเดซ มีปัญหากับช่วงเวลาโรแมนติกที่การเห็นคนสองคนแสดงความรักกันนั้นไม่ได้ทำให้อบอุ่นใจหรือเร้าอารมณ์อย่างเห็นได้ชัด

แต่มิสฮาร์ดวิคสามารถประสานงานกับผู้ออกแบบงานสร้างของเธอได้เป็นอย่างดี เพราะฉากต่างๆ ค่อนข้างดี และเอฟเฟกต์พิเศษก็เพียงพอแล้วในตัวมันเอง แน่นอนว่ามนุษย์หมาป่าที่สร้างจากคอมพิวเตอร์นั้นดีกว่าหมาป่าการ์ตูนที่ฉันเคยเห็นใน “Season of the Witch” เมื่อต้นปีนี้มาก น่าเสียดายที่หมาป่าตัวนั้นไม่ได้อยู่บนหน้าจออีกต่อไป

“Red Riding Hood” ให้ความรู้สึกถึงละครประโลมโลกในยุคกลางหลายเรื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทั้งแบบครึ่งใจและบอบบาง ความรู้สึกหลอนๆ ที่ว่าแม้แต่คนสร้างหนังก็ไม่อยากเห็นมันด้วยซ้ำ รู้สึกเหมือนเป็นงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้คนที่ไม่มีความสุขในการทำงาน พวกเขาแค่อยากจะผ่านชีวิตประจำวันเพื่อจะได้กลับบ้านและผ่อนคลาย ก่อนที่จะลุกขึ้นมาทำสิ่งเดิมอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น

ผู้กำกับ

  • Catherine Hardwicke

บริษัท ค่ายหนัง

  • Appian Way Productions

นักแสดง

  • Amanda Seyfried
  • Gary Oldman
  • Billy Burke
  • Shiloh Fernandez
  • Max Irons
  • Julie Christie

โปสเตอร์หนัง

Red Riding Hood (2011) สาวหมวกแดงRed Riding Hood (2011) สาวหมวกแดงRed Riding Hood (2011) สาวหมวกแดง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

วาเลอรี เป็นหญิงสาว ที่อาศัยอยู่ใน หมู่บ้าน Daggerhornบนขอบ ของป่า ที่เกิดขึ้นจาก มนุษย์สุนัขป่ากับ บิดามารดาของเธอ และ Cesaire Suzette และ พี่สาวของ ลูซี เธออยู่ใน ความรักกับ คนตัดไม้ เมือง ปีเตอร์แต่ว่าพ่อแม่ ของเธอได้ จัดให้ เธอสมรสกับ เฮนรี่ เกลลาซาร์ ลูกชายของ ช่างตีเหล็กที่มั่งคั่ง Adrien เกลลาซาร์ วาเลอรี และปีเตอร์ คิดแผนที่จะ วิ่งหนีไป ด้วยกัน เพียงแต่เพื่อ ศึกษาว่า สุนัขป่าได้หัก การสู้รบ ที่จะไม่ เหยื่อใน เมือง เพื่อแลกเปลี่ยนกับการ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ โค หุ้น และก็ได้ ฆ่า ลูซี ที่ ถูกเผย จะมี รอยย่นบน เฮนรี่ เกลลาซาร์ Suzette ทำความเข้าใจ ของ ปีเตอร์ วาเลอรี รวมทั้งความรัก ของ วาเลอรี บอก เธอก็ มิได้รัก ผัวของเธอ ในตอนแรก แต่ว่า ทำความเข้าใจที่จะ รักเขา – ที่เธอ รัก อีก บิดา เดือนสิงหาคมเทศนา ท้องถิ่น ดูหนังออนไลน์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก