ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

ดูหนังออนไลน์ Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

เรื่องย่อ : Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์

รีวิวหนัง

เสพติดดูหนัง

ออกตัวเลยว่าไม่ได้คาดหวังกับเรื่องนี้เสียเท่าไหร่ เพราะจากที่ชมตัวอย่างแล้วนั้น รู้สึกเฉยมากๆเลย แต่พอดูจริงๆแล้ว ” เออว่ะ สนุกสัด ! 55555 ” หนังมีความเล่นใหญ่ และ Over ในหลายๆซีนที่ดูมันส์จริงเรื่องราวของ ” แอนดรูว์ (Scott Eastwood) ” และ ” การ์เรต ฟอสเตอร์ (Freddie Thorp) ” สองพี่น้องนักซิ่งหัวขโมยฝีมือฉกาจที่ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยรถยนต์บูกัตติ 1937 ของเจ้าพ่อมาเฟีย ” จาโคโม โมริแอร์ (Simon Abkarian) ” แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่ที่จะทำให้พวกเขารอดพ้นจากการถูกมาเฟียคุกคามเอาชีวิต นั่นคือแผนโจรกรรมรถเฟอร์รารี 250 GTO ปี 1962 ของ ” แม็กซ์ เคลมป์ (Clemens Schick) ” มาเฟียคู่ปรับของโมริแอร์ และพวกเขาต้องเอาตัวรอดด้วยแผนการที่บ้าระห่ำอย่างคาดไม่ถึง

การเล่าเรื่องของหนังค่อนข้าง Entertain คนดูได้ดีตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ แค่เปิดเรื่องมาก็เร้าใจจริงๆ คือมันมีความบันเทิงในแบบฉบับของตัวเอง ที่สามารถพาคนดูรู้สึกมันส์ไปกับฉากไล่บ่า ซิ่งรถ และการต่อกรต่างๆที่จะมีการ twist ไปมา แต่หนังยังไม่มีน้ำหนักพอที่จะกระตุ้นให้มันรู้สึกว่ามีชั้นเชิง คือสามารถเดาทางได้ตลอดเวลา แต่เหมือนหนังได้เติมเต็มความสนุกเข้ามาให้หนังดูมีอะไรให้น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบได้อย่างดี

แต่บอกก่อนเลยว่าหนังไม่ได้เน้นความมันส์ให้เดือดเท่าตระกูลหนังแอ็คชั่นซิ่งรถอย่าง ” Fast and Furious ” ก็ตาม แต่ในแง่ของการให้ความบันเทิงใน Overdrive มันก็ทำให้คนดูมันส์ระห่ำได้เบาเลย แต่ละซีนที่เล่นใหญ่นั่น ค่อนข้างสะใจมากเลยแหละ รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังขับรถอยู่ยังไงยังงั้น อีกทั้งสิ่งที่น่าสนใจในเรื่องที่นอกเหนือจากเนื้อเรื่องและความบันเทิงต่างๆนั้นก็คือ เหล่าบรรดารถสปอตที่มีความเท่ห์ผสมความคลาสสิค ที่ดูแล้วชวนตื่นตามากเลย ใครที่ชอบรถสปอต เรื่องนี้มันเหมาะมากๆสำหรับคนรักรถ และสามารถสนุกไปกับการเดินเรื่องที่ปะทุได้อย่างเมามันส์

ด้านนักแสดงทุกคนสามารถเล่นในบทบาทของตัวละครได้ดีมากๆ มีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นชัดเจน ชวนน่าสนใจไปตลอดทั้งเรื่อง เวลาเข้าฉากร่วมกันในแต่ละคน ถือว่ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดีเลย แต่เราจะขอชื่นชมสองนักแสดงพี่น้อง อย่าง Scott Eastwood และ Freddie Thorp ที่มีบุคลิกที่คนละขั้วนิดนึง แต่สามารถเข้ากันได้อย่างลงตัวมากๆเลยแหละ
สรุปแล้วเป็นหนัง Action / Thriller ที่บันเทิงดีมาก มันส์ระห่ำไม่เบาเลย ก็ถือว่ามันรู้สึกเกินหน้าหนังมาก จากโปสเตอร์และตัวอย่าง มันสามารถพาเราไปผจญภัยที่สุดเสียวและเมามันส์ได้อย่างเร้าใจตั้งแต่ต้นจนจบ รับรองไม่ผิดหวัง วันนี้ในโรงภาพยนตร์
Score : 7.5/10

ดาราปังหนังเปรี้ยง

7.5/10 By #แอดนม

“แม้หน้าหนังจะดูเป็นเกรดบี แต่หนังมีความบันเทิงถึงใจดีมาก โชว์รถดีงาม ฉากซิ่งอย่างเท่ เป็นหนังแอคชั่นที่เพลินมาก”

ยอมรับว่าตอนเห็น Trailer ของ Overdrive ครั้งแรกรู้สึกดูเป็นหนังตระกูล Fast แบบเกรดบีมาก แต่พอเอาเข้าจริงหนังมันกลับสนุกและทะยานความบันเทิงไปได้ไกลกว่าที่คิดเอาไว้เยอะเลย ทั้งที่พล็อตเรื่องก็มีแค่แก๊งปล้นที่ดันไปขโมยรถเจ้าพ่อ เลยต้องไปขโมยจากเจ้าพ่ออีกคนเพื่อชดใช้ เท่านี้ แต่หนังกลับมีสีสันและลีลาที่แพรวพราวจนทำเอาดูเพลินเลยทีเดียว
….
ส่วนนึงต้องชมฉากแอคชั่นที่ยัดใส่เข้ามาทั้งเรื่อง และการเดินเรื่องที่เร็วดีไม่มีพัก ก็เลยทำให้เราไม่ต้องไปถือสาหาความกับความไม่สมเหตุสมผล และไปสนใจกับฉากแอคชั่นมันส์ๆ เนื้อเรื่องที่มีการวางแผนปล้นได้สนุกและฉากซิ่งเท่ๆ แทน ซึ่งหนังก็ค่อนข้างตอบโจทย์ตรงนี้ได้เป็นอย่างดี จนเรียกได้ว่าคอหนังแอคชั่นแบบไม่คิดมาก น่าจะ Enjoy ไปกับหนังได้ไม่ยากเลย

ข้อเสียเล็กน้อยอาจเป็นเรื่องดาราหน้าใหม่ทั้งหลายที่อาจเล่นแข็งกันไปนิด แต่ด้วยบุคลิกหน้าตาดีของทั้งฝ่ายชาย และหญิงก็เล่นเอาเราดูเพลินไปแทบทั้งเรื่อง สุดท้ายอยากบอกว่าอย่าเพิ่งตัดสินจากเพียงหน้าหนังหรือคะแนน imdb เพราะหนังเรื่องนี้มันมีอะไรดีๆ กว่าที่คิดไว้อยู่เยอะ จนอยากให้ได้ลองไปดูกันคับ

ผู้กำกับ

อันโตนิโอ เนเกรท

บริษัท ค่ายหนัง

Overdrive Productions
Kinology
TF1 Studio

นักแสดง

Scott Eastwood
Freddie Thorp
Ana de Armas
Gaia Weiss
Simon Abkarian
Clemens Schick

โปสเตอร์หนัง

Overdrive (2017) - IMDb

Overdrive (2017) - IMDb

Overdrive (2017) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Overdrive (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ พี่น้องหัวขโมยรถยนต์สองคนที่เดินทางไปทางใต้ของฝรั่งเศสเพื่อหาโอกาสใหม่ ๆ จบลงด้วยการตามล่าของหัวหน้าอาชญากรในท้องถิ่น พี่น้องต่างมารดา แอนดรูว์ และการ์เร็ต ฟอสเตอร์ ทำหน้าที่เป็นหัวขโมยรถยนต์ข้ามชาติ โดยมุ่งเป้าไปที่รถยนต์ระดับไฮเอนด์ในตลาด พวกเขาขโมยรถบูกัตติหายากระหว่างขนส่งหลังจากที่ซื้อในการประมูลในฝรั่งเศส โดยไม่รู้ว่ารถคันดังกล่าวถูกซื้อโดย Jacomo Morier หัวหน้าแก๊งอาชญากรแห่งเมืองมาร์กเซย์ คนของ Morier

จับพวกเขาเมื่อพวกเขาพยายามขายรถและพาพวกเขาไปที่บ้านของ Morier ซึ่งเขาแสดงให้พวกเขาเห็นโรงรถของเขาเต็มไปด้วยรถ จากนั้นเขาก็ตั้งใจจะยิงพวกเขา แต่เพื่อหลีกเลี่ยงการลงโทษ สองพี่น้องเสนอว่าจะช่วยมอริเออร์เก็บของสะสมของเขาให้เสร็จโดยขโมยรถเฟอร์รารี่ 250 จีทีโอ ปี 1962 ที่หายาก (มูลค่า 38,000,000 ดอลลาร์) ซึ่งเป็นเจ้าของโดยแม็กซ์ เคลมป์ มหาเศรษฐีและคู่แข่งที่โหดเหี้ยม มอริเออร์เห็นด้วยแต่กำหนดเงื่อนไขว่าการโจรกรรมจะต้องดำเนินการภายในหนึ่งสัปดาห์ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night School (2018) ไนท์ สคูล

Equals (2015) ฝ่ากฎล้ำ โลกห้ามรัก

Bad Education (2020)

Cop Out (2010) คู่อึดไม่มีเอ้าท์

Brake (2012) ขีดเส้นตายเกมซ้อนเกม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก