ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด

ปีที่ฉาย : 1997
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด

ดูหนังออนไลน์ Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด

เรื่องย่อ : Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

เรื่องนี้ Kull The Conqueror (1997)
คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด
แนว Adventure_Thriller
คัล ขื่อของนักรบผู้กล้า พบกับชะตาชีวิตอันพลิกผันกลายเป็นกษัตริย์ แต่ตำแหน่งกษัตริย์นั้นก็ถูกหมายปองโดยญาติ ผู้วางแผนหมายจะได้ตำแหน่ง ปัญหาต่างๆ เข้ามาไม่หยุดหย่อนรวมทั้งเรื่องของความรัก คัลต้องมนต์สะกด ของแม่มด ซึ่งได้รับการปลุกฟื้นคืนชีพเพื่อกำจัดเขาในคืนวันแต่งงาน หนทางในการรอดชีวิตนั้น คัลต้องเดิน ทางค้นหาอาวุธทรงอานุภาพที่จะหยุดยั้งพลังอำนาจอธรรม

 

wikipedia

วันรุ่งขึ้น Kull พยายามปลดปล่อยทาสของเขา แต่พบว่าการปกครองของเขาถูกขัดขวางโดยแผ่นหินที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับกฎของ Valusia Taligaro และลูกพี่ลูกน้องของเขาแอบพยายามลอบสังหาร Kull ในระหว่างพิธีราชาภิเษก แต่ล้มเหลว Taligaro และผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาถูกเรียกตัวในคืนถัดมาโดยหมอผี Enaros ซึ่งเสนอที่จะช่วยเหลือพวกเขาด้วยการฟื้นคืนชีพAkivashaราชินีแม่มดแห่งอาณาจักร Acheron โบราณ ซึ่งเทพเจ้า Valka ทำลายล้างมานานหลายปีก่อนที่ Valusia จะถูกสร้างขึ้นบนซากของมัน Akivasha ใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อสร้างเสน่ห์ให้ Kull และกลายเป็นราชินีของเขาโดยใช้กลุ่มของ Taligaro ให้เหมาะกับจุดจบของเธอเพื่อรับพลังและฟื้นฟู Acheron จากนั้น Akivasha ก็ให้ Kull หลับใหลราวกับความตาย โดยวางกรอบ Zareta ว่าเป็น “การปลงพระชนม์ชีพ” ในขณะที่พา Kull ไปที่วัดของเธอเพื่อเก็บไว้เป็นของเล่น

คูลหลบหนีไปโดยได้รับความช่วยเหลือจากนักบวชวัลข่าน อัสคาลันเต น้องชายของซาเรตา ทั้งคู่ปลดปล่อย Zareta และทั้งสามคนมุ่งหน้าไปทางเหนือด้วยเรือของ Juba ผู้ร่วมงานที่ไม่น่าเชื่อถือของ Kull ด้วยความหวังว่าจะได้รับ Breath of Valka ซึ่งเป็นอาวุธเดียวที่สามารถหยุด Akivasha จากการฟื้นพลังเต็มที่ได้ เมื่อตระหนักว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ Akivasha จึงส่ง Taligaro ตามพวกเขาไป เขาจับพวกมันได้ในขณะที่ Zareta ได้รับลมหายใจ ทำให้ Ascalante บาดเจ็บสาหัสและปล่อยให้ Kull ตาย ทาลิกาโรเปิดเผยความตั้งใจที่จะใช้ซาเรตาเพื่อทรยศต่ออากิวาชาและยึดบัลลังก์บุษราคัม

 

imdb

นักรบอนารยชนกลายเป็นราชาเมื่อเขาเอาชนะราชาด้วยการสู้รบด้วยอาวุธ และรัชทายาทของกษัตริย์ก็สมคบคิดที่จะโค่นล้มเขาและทวงบัลลังก์กลับคืนมาด้วยการฟื้นคืนชีพแม่มดผู้ชั่วร้ายคนเถื่อนชื่อคูลกลายเป็นกษัตริย์โดยไม่คาดคิดหลังจากที่กษัตริย์องค์เก่า (ซึ่งคูลเพิ่งสังหารในสนามรบ) มอบมงกุฎให้กับเขา แต่ทายาทโดยตรงของกษัตริย์ที่ถูกสังหารซึ่งพยายามโค่นล้ม Kull และฟื้นบัลลังก์กลับคืนมา ทำให้ Akivasha ราชินีแม่มดผู้เฒ่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แผนของพวกเขากลับล้มเหลว เมื่อ Akivasha กำลังจะยอมให้เจ้านายหรือปีศาจของพวกเขาปกครองอาณาจักร สิ่งเดียวที่สามารถหยุดเธอได้ในตอนนี้คือลมหายใจของเทพเจ้าโวลก้าโอเค โอเค ฉันรู้ คุณไม่ควรเปรียบเทียบภาพยนตร์เรื่องนี้กับซีรีส์ Hercules แต่ได้โปรดเถอะ สไตล์การแสดงของซอร์โบไม่เปลี่ยนแปลง คูลฆ่าผู้คนในหนังเรื่องนี้ และเขาไม่ใช่ลูกครึ่งเทพ แต่นั่นคือจุดสิ้นสุดของความแตกต่าง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีแม้แต่ Salmoneus-clone ที่เล่น (เฮฮา) โดย Harvey Fierstein ดูและเพลิดเพลิน แต่อย่าคาดหวังกับมันมากเกินไป

ผู้กำกับ

จอห์น นิโคเนลลา

บริษัท ค่ายหนัง

international pictures

ราฟฟาเอลลา เดอ ลอเรนติส

นักแสดง

เควิน ซอร์โบ
เตีย คาร์เรเร่
โธมัส เอียน กริฟฟิธ
ไลท์ฟุต
ฮาร์วีย์ เฟียร์สไตน์
คารินา ลอมบาร์ด

โปสเตอร์หนัง

Kull the Conqueror (1997) - IMDb

Tia Carrere

Kull the Conqueror (1997)

เรื่องย่อ

นักรบอนารยชนกลายเป็นราชาเมื่อเขาเอาชนะราชาด้วยการสู้รบด้วยอาวุธ และรัชทายาทของกษัตริย์ก็สมคบคิดที่จะโค่นล้มเขาและทวงบัลลังก์กลับคืนมาด้วยการฟื้นคืนชีพแม่มดผู้ชั่วร้ายKull ต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในการเข้าร่วม Dragon Legion ชั้นสูงของ Valusia จนกระทั่งได้รับแจ้งจากนายพล Taligaro ว่าในฐานะคนป่าเถื่อนจากAtlantisเขาจะไม่มีวันได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมกองทัพที่มี ‘สายเลือดอันสูงส่ง’ จากนั้นทาลิกาโรก็รู้ว่ากษัตริย์บอร์นาแห่งวาลูเซียเป็นบ้าไปแล้วและ

กำลังสังหารทายาทของเขา โดยขี่ม้าไปที่วาลูเซียโดยมีคุลล์ตามมา การเผชิญหน้าที่ตามมาจบลงด้วยการที่ Kull ได้รับบาดเจ็บสาหัสต่อ Borna ซึ่งตั้งชื่อ Kull ว่าเป็นผู้สืบทอดของเขาในลมหายใจสุดท้าย สร้างความตกตะลึงให้กับ Taligaro และขุนนางส่วนใหญ่ที่รวมตัวกัน หลังจากนั้นไม่นาน Kull ก็พบกับฮาเร็มของเขาและจำหนึ่งในนั้นได้ นั่นคือ Zareta ในฐานะหมอดูที่เขาเคยพบ ซึ่งทำนายถึงความเป็นกษัตริย์ของเขาด้วย คูลเรียกเธอไปที่ห้องของเขา ซึ่งเธออ่านไพ่

และบอกเขาว่าชะตากรรมของอาณาจักรของเขาจะขึ้นอยู่กับการจูบ จากนั้น Kull ก็พยายามที่จะนอนกับ Zareta แต่เขาไล่เธอเมื่อเธอเตือนเขาว่าเธอเป็นทาสและกระทำเมื่อได้รับคำสั่งวันรุ่งขึ้น Kull พยายามปลดปล่อยทาสของเขา แต่พบว่าการปกครองของเขาถูกขัดขวางโดยแผ่นหินที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับกฎของ Valusia Taligaro และลูกพี่ลูกน้องของเขาแอบพยายามลอบสังหาร Kull ในระหว่างพิธีราชาภิเษก แต่ล้มเหลว Taligaro และผู้สมรู้ร่วมคิดของเขาถูกเรียกตัว

ในคืนถัดมาโดยหมอผี Enaros ซึ่งเสนอที่จะช่วยเหลือพวกเขาด้วยการฟื้นคืนชีพAkivashaราชินีแม่มดแห่งอาณาจักร Acheron โบราณ ซึ่งเทพเจ้า Valka ทำลายล้างมานานหลายปีก่อนที่ Valusia จะถูกสร้างขึ้นบนซากของมัน Akivasha ใช้เวทมนตร์ของเธอเพื่อสร้างเสน่ห์ให้ Kull และกลายเป็นราชินีของเขาโดยใช้กลุ่มของ Taligaro ให้เหมาะกับจุดจบของเธอเพื่อรับพลังและฟื้นฟู Acheron จากนั้น Akivasha ก็ให้ Kull หลับใหลราวกับความตาย โดยวางกรอบ Zareta ว่าเป็น “การปลงพระชนม์ชีพ” ในขณะที่พา Kull ไปที่วัดของเธอเพื่อเก็บไว้เป็นของเล่น  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล

Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

The Donut King (2020)

Tale of Tales (2015) ตำนานนิทานทมิฬ

The Musketeer (2001) ทหารเสือกู้บัลลังก์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก