ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

ปีที่ฉาย : 2003
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

ดูหนังออนไลน์ Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

เรื่องย่อ : Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

รีวิวหนัง

กลุ่มหนังหรรษา My Film And Movies ภาค 2 

อีกหนึ่งฉากแอ็คชั่นท้ายเรื่องที่ทั้งมันส์ ทั้งเดือด ทั้งลุ้น ลุ้นเอาใจช่วยให้กลุ่มตัวเอกพากลุ่มชาวบ้านหนีทหารไนจีเลีย ไปยังชายเเดนให้ได้ ระหว่างหนีนี่อย่างมันส์ต้องวิ่งผ่านป่า ผ่านลำธาร ผ่านดงหญ้า พร้อมทั้งยิงต่อสู้ไปด้วย แถมต้องไปถึงชายเเดนให้ทันก่อนที่เคลื่องบินจะทิ้งระเบิดอีก
Tears of the Sun เป็นอีกหนึ่งผลงานสุดมันส์ที่นำแสดงโดยคนอึดตายยากอย่าง Bruce Willis และกำกับโดย Antoine Fuqua ผู้กำกับจาก Shooter, Training Day และ The Equalizer
สวัสดีค่ะ..เรายังไม่มูฟออนจากเรื่องแนวๆนี้ 555 เรื่องนี้คือหนึ่งในลิตส์หนังสงครามของเรา เป็นเรื่องแรกที่ทำให้รู้จักบรูซ วิลลิส และเป็นอีกเรื่องที่ดูแล้วรำคาญนางเอก!!! ตอนที่ดูนี่แบบ ใครก็ได้ยิงนางให้ตายทีเถอะ!!!! 😆 ฉากแอ็คชั่นก็ยิงกันสนั่นป่าลั่นทุ่ง!!!
ผลงานการกำกับของอังตัว ฟูกัว ตัวหนังจะเล่นกับความรู้สึก ความมีมนุษยธรรม การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ มีซีนอารมณ์ที่บางทีก็น้ำตาคลอ ซาวด์ประกอบคือดีทุกเพลง ประพันธ์โดย Hans Zimmer (โดยส่วนตัวชอบผลงานลุงฮานส์มากกกก) ใครที่เป็นคอหนังสงคราม เรื่องนี้แนะนำค่ะ ห้ามพลาด สนุกมากกก 👍🏻👍🏻👍🏻

โตมากับหนัง 

19. Tears Of The Sun (2003)
เมื่อรัฐบาลประชาธิปไตยของไนจีเรียถูกโค่นล้ม และเผด็จการทหารอำมหิตขึ้นยึดครองประเทศ เรือโท เอ.เค.วอเตอร์ส ทหารผู้จงรักภักดีและกองทหารผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ จึงต้องออกเดินทาง เพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือ ด็อกเตอร์ ลีน่า เคนดริคส์ กลับมาให้จงได้
คะแนน 7/10

ผู้กำกับ

อองตวน ฟูคัว

บริษัท ค่ายหนัง

Columbia Pictures
Revolution Studios
Cheyenne Enterprises

นักแสดง

บรูซ วิลลิส
โมนิก้า เบลลุชชี
โคล ฮาวเซอร์
ทอม สเกอร์ริตต์

โปสเตอร์หนัง

Tears of the Sun (2003) - IMDb

Prime Video: Tears Of The Sun

Tears of the Sun (2003)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ ผู้บัญชาการหน่วยปฏิบัติ ดูหนังออนไลน์  การพิเศษนำทีมของเขาเข้าไปในป่าไนจีเรียเพื่อช่วยเหลือแพทย์ที่จะเข้าร่วมกับพวกเขาก็ต่อเมื่อพวกเขาตกลงที่จะช่วยผู้ลี้ภัย 70 คนด้วย การรัฐประหารที่นำโดยนายพลมุสตาฟา ยาคูบู ที่ถูกเนรเทศโค่นล้มประธานาธิบดีไนจีเรีย ซามูเอล อาซูกา ส่งผลให้ไนจีเรียตกอยู่ในความสับสนวุ่นวายและก่อให้เกิดความขัดแย้งทางชาติพันธุ์ระหว่างชาวมุสลิมฟูลานีและชาวคริสเตียนอิกโบ ซามูเอลและครอบครัวของเขาถูกลอบสังหาร

และชาวต่างชาติถูกอพยพออกจากประเทศ บนเรือ Harry S. Truman ซึ่งเป็นทีมหน่วยซีลกองทัพเรือ นำโดย A.K. Waters ได้รับมอบหมายจากกัปตัน Bill Rhodes ให้ดึง Dr. Lena Fiore Kendricks ซึ่งเป็นพลเมืองของสหรัฐอเมริกาโดยการแต่งงานกับ Dr. John Kendricks ผู้ล่วงลับซึ่งถูกกลุ่มกบฏในเซียร์ราลีโอนสังหารและนักบวชของคณะเผยแผ่และแม่ชีสองคน หากพวกเขาเลือกที่จะมา

ทีมไปถึงเคนดริกส์ซึ่งปฏิเสธที่จะออกไปโดยไม่มีคนไข้ของเธอ Waters เรียก Rhodes เพื่อหาทางเลือก; หลังจากการสนทนา เขายอมรับความปรารถนาของ Kendricks และตกลงที่จะรับผู้ลี้ภัยที่สามารถเดินได้ Kendricks เริ่มรวบรวมร่างกายที่แข็งแรง พระภิกษุและแม่ชีจะอยู่ข้างหลังเพื่อดูแลผู้บาดเจ็บ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Beast (2020) แค้นอสูร

Lonesome Jim (2005) รัก…คนขี้เหงา

The Killing Fields (1984) ทุ่งสังหาร

Berlin Alexanderplatz (2020)

Rest in Peace (2024) สู่สุคติ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก