ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Safehouse (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.8
ความคมชัด : HD
Safehouse (2023)

ดูหนังออนไลน์ Safehouse (2023)

เรื่องย่อ : Safehouse (2023) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Safehouse (2023)

ดูหนัง Safehouse (2023)  หลังจากที่พี่ชายของคาร์ลาถูกสังหาร เธอก็วิ่งหนีและติดอยู่ในเกมแมวจับหนูกับซีไอเอ รัฐบาล และกลุ่มค้ายา

รีวิวหนัง

bemyfriend-40184

ฉันให้สิบดาวเพราะมันทำให้ฉันเพลิดเพลินอย่างเต็มที่! ตอนนี้การวิจารณ์เหล่านี้จำเป็นต้องยาวมาก และฉันไม่ต้องการที่จะเปิดเผยความลับที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดเผยในขณะที่คุณดู ฉันจะพูดแบบนี้งบประมาณที่ต่ำที่สุดนั้นแย่มาก ภาพยนตร์ราคาประหยัดส่วนใหญ่มีภาพระยะใกล้มากเกินไป พูดพล่ามโดยไม่จำเป็นมากเกินไป และไม่มีฉากแอ็กชันที่น่าพึงพอใจเพียงพอ สถานที่หรือชุดต้องเสียค่าใช้จ่าย งบน้อยก็ไม่มีเงิน และ “Tubi Originals” เหล่านี้บางส่วนมีความผิดตามทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น รวมถึงการแสดงที่ไม่ดีไปพร้อมกับการขาดการกระทำที่แท้จริง ภาพยนตร์ที่ทำอย่างประณีตนี้หลีกเลี่ยงข้อบกพร่องเหล่านั้นทั้งหมด การแสดงก็ทำได้ดี ทิวทัศน์น่าทึ่งมาก! แอ็กชันนี้ดูน่าเชื่อถือ แต่ก็น่าตื่นเต้นเช่นกัน และเช่นเดียวกับภาพยนตร์ตะวันตกดีๆ เรื่องอื่นๆ ก็มีบทเรียนทางศีลธรรมรวมอยู่ด้วย ที่ซึ่งคุณธรรมได้รับการตอบแทน และความชั่วถูกลงโทษ เห็นได้จาก Tubi เว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรี ซึ่งมีรายการสดทางทีวีด้วย

10/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Paul Street

บริษัท ค่ายหนัง

 • TUBI OLIGINAL

นักแสดง

 • Alondra Delgado
 • Robert Seay
 • David Thomas Jenkins
 • Jessica Martin del Campo
 • Brit Landa
 • Alonso Cerpa
 • Isabela Valotti
 • Bruno Romagnoli
 • Marco Antonio Parra
 • Manny Martinez Hernandez

โปสเตอร์หนัง

Safehouse (2023) - IMDbSafehouse, 2023 Movie Posters at KinoafishaContractors (2021) - IMDb

เรื่องย่อ

ในโลกของการจารกรรมระหว่างประเทศที่มีเดิมพันสูง เจค เทิร์นเนอร์ อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ (รับบทโดย คริส อีแวนส์) ได้เกษียณแล้วไปใช้ชีวิตที่เงียบสงบในชนบท ห่างไกลจากอันตรายและการทรยศในอดีตของเขา อย่างไรก็ตาม ความสงบสุขของเขาต้องพังทลายลงเมื่ออดีตเพื่อนร่วมงาน ซาราห์ มิทเชลล์ (รับบทโดยเอมิลี่ บลันท์) ปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้าน ถูกทารุณกรรมและกำลังวิ่งหนี

ซาราห์เปิดเผยว่าเธอได้เปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่รัฐระดับสูงและองค์กรอาชญากรรมระหว่างประเทศที่มีอำนาจ ขณะที่ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย เธอขอความช่วยเหลือจากเจคเพื่อเปิดเผยความจริงและนำผู้กระทำผิดเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

เจคตกลงที่จะช่วยซาราห์โดยถูกดึงกลับเข้าสู่โลกเงาที่เขาคิดว่าทิ้งไว้ข้างหลังอย่างไม่เต็มใจ พวกเขาต้องร่วมกันสำรวจภูมิทัศน์ที่ทรยศของสายลับสองฝ่าย มือสังหารรับจ้าง และเจ้าหน้าที่ทุจริต ขณะที่พวกเขาแข่งกับเวลาเพื่อรวบรวมหลักฐาน พวกเขาพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของศัตรูผู้โหดเหี้ยมซึ่งจะไม่หยุดยั้งเพื่อปิดปากพวกเขา

ความหวังเดียวของทั้งคู่อยู่ในเซฟเฮาส์ที่ปลอดภัยและไม่มีใครรู้จัก ซึ่งน้อยคนนักจะรู้จัก อย่างไรก็ตาม การไปถึงเซฟเฮาส์ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะพวกเขาต้องเผชิญกับการไล่ล่าและการหักหลังอย่างไม่หยุดยั้งในทุกย่างก้าว ระหว่างทาง เจคและซาราห์ต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองและความหวาดระแวงที่คุกคามภารกิจของพวกเขา

หนังระทึกขวัญระทึกขวัญที่สำรวจธีมของความไว้วางใจ การไถ่ถอน และความจริงที่ต้องแลกมาด้วยราคาที่สูงลิบ ด้วยซีเควนซ์แอ็กชั่นที่เข้มข้น ความลุ้นระทึกที่จับใจ และนักแสดงนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ตั้งแต่ต้นจนจบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค
Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก
Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส
How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์
Kull The Conqueror (1997) คนมหากาฬผ่าแผ่นดินเดือด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก