ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ EP.1-12 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 8
ความคมชัด : HD
The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ EP.1-12 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ EP.1-12 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ EP.1-12 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ

รีวิวหนัง

trueid

พล็อคคือแฟนตาซีโรแมนติกที่ทำถึงและไม่เหมือนใคร! บอกเลยว่าสะดุดตาตั้งแต่ทีเซอร์แล้วยิ่งในส่วนของปมคอนฟิกที่มาในรูปแบบแฟนตาซีฟีลมีพลังพิเศษแบบที่เราเห็นในท้องตลาดทั่วไปกลายเป็นว่าพอมาอยู่ในเรื่องนี้คือเค้าทำออกมาได้แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำเดิมจริงๆอยากกราบทีมเขียนบทแบบเบญจางคประดิษฐ์และถามทริคในการคิดพล็อตมากๆว่าเค้าคิดกันได้ยังไง เริ่มแรกว่าพีคแล้วในการเล่าเรื่องของพลังของพระเอกที่หายไปก่อนจะมาเจอนางเอกก่อนจะมาพีคครั้งที่สองตรงที่ใช้ปมของพลัง

ที่หายไปของครอบครัวพระเอกเข้ามาด้วยส่วนตัวคือชอบที่เขาไม่ทิ้งตัวละครใดตัวละครหนึ่งเลยถึงแม้จะไม่ใช่ตัวละครเอกเพื่อมาเซอร์วิสและซัพพอรต์ความเป็นเป็นซีรีส์รักโรแมนติกในการเล่าเรื่องและกล้าที่จะเล่นปมของตัวละครรองเพราะถึงแม้จะมาในหมวดของโรแมนติกแฟนตาซีแต่ก็ไม่จำเป็นต้องเทไปในเวย์ใดเวย์หนึ่งมากขนาดนั้น รู้สึกว่าทำออกมาได้เป็นกลางและกลมกล่อมดี ยิ่งในส่วนของโรแมนติกเองก็ดีไม่แพ้กันเพราะถ้าตัดในเส้นเรื่องของแฟนตาซีเค้าก็มีปมในเรื่องความรักของสองตัวละครที่น่าติดตามเช่นกัน

series-888

มาแล้วซีรี่ย์เรื่องที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี เรื่องใหม่น้ำดี ที่จเป็นผลงานของ “โจ ฮยอนแทค” ผู้กำกับมือหนึ่ง ที่เคยสร้างผลงานออกมาแล้ว ในหลายๆเรื่องที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องต่างเช่น “สโนว์ดรอป Snowdrop” ซึ่งเป็นเรื่องล่าสุดของเขาเลยก็ว่าได้ “ครอบครัวเหนือธรรมชาติ  เรื่องนี้จะออกอากาศ ตอนแรกในวันที่ 4 พฤษภาคม 2024 ที่จะถึงนี้ และจะมาในรูปแบบของซับไทย จำนวน 12 ตอนจบ ซึ่งเป็นผลงานของค่ายดังอย่าง Netflix สำหรับนักแสดงนำ ก็จะมีดังนี้ “ซุน วูฮี”

เธอจะเข้ามาเล่นเป็นนางเอกของเรื่อง และยังเคยฝาก ผลงานออกมาแล้วในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “Delightfully Deceitful” การมาของเธอในครั้งนี้ เธอจะมาเล่นประกบคู่ไปกับ “จางกียง” ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่อง และยังเคยมีผลงาน ออกมาแล้วเช่นกันอย่าง “รูมเมตฉันคือคุณชายจิ้งจอก My Roommate Is a Gumiho” เสริมทัพความสนุกให้เข้มข้นขึ้นไปอีกกับนักแสดงรับเชิญคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โก ดูชิม, คิมซูฮยอน, ปาร์คโซยี, โอมันซอก, คิมกึมซุน, ริว อาเบล, ชอยกวางรอก, ซึ่งพวกเขาทั้งหมด จะเข้ามาร่วมความสนุกในครั้งนี้ ให้กับแฟนๆ ได้รับชมกันอย่างถึงใจ สำหรับ “ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family” เรื่องนี้ จะมีโครงเรื่อง ที่สนุกแค่ไหนนั้น

ผู้กำกับ

โจ ฮยอน แทค

บริษัท ค่ายหนัง

companies
Story & Pictures Media
Drama House Studio
SL

นักแสดง

ซุน วูฮี

จางกียง

โก ดูชิม

คิมซูฮยอน

ปาร์คโซยี

โอมันซอก

คิมกึมซุน

ริว อาเบล

ชอยกวางรอก,

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อซีรีส์ : The Atypical Family | ครอบครัวเหนือธรรมชาติ (2024)

The Atypical Family เรื่องย่อ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ ซีรีส์เกาหลี 2024

The Atypical Family | Official Trailer | Netflix

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ The Atypical Family (2024) ครอบครัวเหนือธรรมชาติ ครอบครัวที่มีพลังเหนือมนุษย์ สูญเสียพลังพิเศษ เพราะปัญหาในชีวิตประจำวันที่บั่นทอน จนกระทั่งหญิงปริศนาเข้ามากอบกู้สถานการณ์  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Frankly Speaking (2024) พูดตรง ๆ คงต้องรัก

Fiasco (2024) กล้องวุ่น กองป่วน

Marry My Husband (2024) สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Under the Gun (2024) เกมรัก นักเดิมพัน

My Strawberry Film (2024) ฟิล์มนี้ เปรี้ยวใจ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก