ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์

ดูหนังออนไลน์ How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์

เรื่องย่อ : How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

How to Rob a Bank (2024) คู่มือปล้นแบงก์

รีวิวหนัง

time

เขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่อยู่เบื้องหลังสารคดีล่าสุดของ Netflix เรื่องHow to Rob a Bankไม่ต้องการให้ผู้ชมใช้ชื่อเรื่องนี้อย่างแท้จริง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกฉายวันที่ 5 มิถุนายน เรื่องราวจากโจรปล้นธนาคารตัวจริงที่อธิบายว่าพวกเขาหลอกคนมามอบเงินสดได้อย่างไร ผู้กำกับ Seth Porges และ Stephen Robert Morse หวังว่าไม่มีใครได้รับไอเดียใดๆ หลังจากดูเรื่องนี้

“นี่คือหนังเกี่ยวกับการที่คุณไม่ควรเป็นโจรปล้นธนาคาร ” พอร์เกสกล่าว “นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความหมายของการใช้ชีวิตคู่ การใช้ชีวิตด้วยการโกหก และความไม่ยั่งยืนนั้นเป็นอย่างไร”How to Rob a Bankเปิดเรื่องจากนักข่าวในซีแอตเทิลที่กล่าวถึงการโจรกรรมในช่วงทศวรรษ 1990 โดยพูดคุยถึงวิธีการที่ธนาคารเปิดทำการทุกที่ในเมืองในขณะนั้น เนื่องจากบริษัทที่ประสบความสำเร็จจำนวนมาก เช่นAmazon , MicrosoftและStarbucksเติบโตขึ้นในพื้นที่นี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่เรื่องราวของมาร์ค บิ๊กกินส์และสตีฟ เมเยอร์ส ชายสองคนที่อยู่หลังอายุ 19 ปี ยืนยันการปล้นธนาคารทั่วซีแอตเทิล ซึ่งทำเงินให้พวกเขาได้มากกว่า 2.3 ล้านเหรียญ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขาจะอธิบายเคล็ดลับและคำแนะนำ และแบ่งปันวิธีการรับคำสั่งจากผู้ชายที่อาศัยอยู่ในบ้านต้นไม้ชื่อสก็อตต์ สเคอร์ล็อค

 

filmaffinity

ซีแอตเทิลในทศวรรษ 1990 และโจรปล้นธนาคารที่เก่งที่สุดในโลกมีครบทุกอย่าง ทั้งรูปลักษณ์ เสน่ห์ ที่ซ่อนตัวของบ้านต้นไม้อันกว้างใหญ่ และความสามารถอันแปลกประหลาดในการหายตัวไปโดยการแต่งหน้าสไตล์ฮอลลีวูด แต่เมื่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายเข้ามาใกล้มากขึ้น ชีวิตที่ครั้งหนึ่งเคยไร้กังวลของเขาก็วนเวียนเข้าสู่กับดักที่หายใจไม่ออก ทำให้เขาและทีมงานต้องเสี่ยงทุกอย่างในการปล้นครั้งสุดท้าย”หัวขโมยฮอลลีวูดได้รับการรักษาจากหมอฮอลลีวูด (…) สก็อตต์ สเคอร์ล็อค ผู้นอกกฎหมายยังคงสามารถหลอกล่อผู้ชมและผู้สร้างภาพยนตร์ได้หลายปีหลังจากการตายของเขา””เต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ใครๆ ก็คาดหวังได้จากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ช่วงฤดูร้อน”

 

ผู้กำกับ

สตีเฟน โรเบิร์ต มอร์ส

เซธ พอร์ช

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

เจฟฟ์ เบซอส

มาร์ค บิ๊กกินส์

ซูซาน ดอดด์

โปสเตอร์หนัง

How to Rob a Bank (2024) - IMDb

How to Rob a Bank (and 10 Tips to Actually Get Away with It) (2007) - IMDb

How to Rob a Bank (and 10 Tips to Actually Get Away with It) (2007) - IMDb

เรื่องย่อ

ผลงานสารคดีจากอาชญากรรมจริง เรื่องราวของชายหนุ่มแหกคอกพราวเสน่ห์ ที่ตระเวนปล้นธนาคารในซีแอตเทิลช่วงปี 1990 อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ราวกับหลุดออกมาจากภาพยนตร์จากการสัมภาษณ์กับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว เห็นได้ชัดว่าสเคอร์ล็อคกลายเป็นโจรปล้นธนาคารเพราะเขาต้องการหาเงินเป็นจำนวนมากมาโดยตลอด เขาเข้าเรียนที่วิทยาลัยศิลปศาสตร์ก้าวหน้าในรัฐวอชิงตันที่เรียกว่าวิทยาลัยเอเวอร์กรีนสเตตแต่เพื่อให้ทำเงินได้เร็วเขาจึงเริ่มผลิตยาไอซ์ เขาถูกไล่ออก

แต่น้องสาวของเขากล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ครอบครัวนี้รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติเกี่ยวกับเขาก่อนหน้านี้มาก เมื่อเขาขโมยรถเมื่อตอนเป็นวัยรุ่นเพื่อไปชายหาด ทั้งหมดนี้ถือเป็นพฤติกรรมที่น่าประหลาดใจอย่างยิ่ง เพราะเขามาจากครอบครัวสายตรง มีพ่อที่เป็นรัฐมนตรีและแม่ที่สอนเด็กๆ ที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ครอบครัวนี้ทำให้ทีมผู้สร้างสามารถเข้าถึงไดอารี่ของสเคอร์ล็อคได้ ซึ่งเขายอมรับว่า “จิตใจของผมเหมือนกับเด็กที่ไม่มีระเบียบวินัยที่บ้าคลั่ง”

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้คนที่ร่วมงานกับสเคอร์ล็อคให้รายละเอียดว่าเขาค้นคว้าข้อมูลมากน้อยเพียงใดก่อนที่จะปล้นธนาคาร ที่ธนาคารแห่งหนึ่ง พวกเขาสามารถผูกมิตรกับพนักงานธนาคารได้ และเธอก็มอบสำเนาคู่มือพนักงาน รวมถึงระเบียบปฏิบัติสำหรับสถานีรับเงิน การจัดการห้องนิรภัยเงินสด และขั้นตอนการจัดส่ง พวกโจรต้องการใช้ศัพท์เฉพาะทางธนาคารให้เชี่ยวชาญ เพื่อที่พวกเขาจะได้เอาจริงเอาจัง พวกเขารอจนกระทั่งรถหุ้มเกราะที่ส่งเงินสดมาถึง และพวกเขาก็ทำการปล้นเมื่อรถออกไปเพราะเป็นช่วงที่มีเงินในธนาคารมากที่สุด พวกเขายังจดบันทึกไว้ด้วยว่าตำรวจมาลาดตระเวนเมื่อใด โดยกำหนดเวลาการปล้นให้ตรง

กับเวลาที่ชายฝั่งปลอดโปร่ง หากผู้สมรู้ร่วมคิดคนหนึ่งของสเคอร์ล็อคเห็นตำรวจระหว่างการปล้น พวกเขาจะเพจว่า “แม่มา”ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บิ๊กกินส์ หนึ่งในผู้สมรู้ร่วมคิดของสเคอร์ล็อค อธิบายว่าพวกเขาจะใช้รถของลูกค้าธนาคารเป็นพาหนะในการหลบหนีได้อย่างไร เขาสวม หน้ากาก โรนัลด์ เรแกนระหว่างการปล้น ในขณะที่สเคอร์ล็อคสวมจมูก คาง และแก้มเทียมที่ปกปิดตัวตนของเขา หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายตั้งชื่อเล่นให้เขาว่า “ฮอลลีวูด” เนื่องจากการปลอมตัวของเขาทำให้เขาดูเหมือนหัวขโมยในภาพยนตร์ฮอลลีวูด เมเยอร์สผู้สมรู้ร่วมคิดอีกคนหนึ่งเขียนบทกวีเกี่ยวกับประสบการณ์การวางแผนและดำเนินการปล้น

ธนาคารกับสเคิร์ล็อค โดยเรียกสิ่งนี้ว่า “สิ่งที่สร้างสรรค์ที่สุดที่ฉันเคยทำในชีวิต” เขาเปรียบเทียบการหาธนาคารที่สมบูรณ์แบบเพื่อปล้นกับ “การหาหินอ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาพที่ฉันมีและอยากจะแกะสลัก”หลังจากการลากทุกครั้ง สเคิร์ล็อคและผู้สมรู้ร่วมคิดจะตรวจดูเงิน โดยถือบิลแต่ละใบไว้กับแสงยูวีเพื่อดูว่ามีเครื่องติดตามอิเล็กทรอนิกส์หรือไม่ อุปกรณ์ในการปล้นถูกฝังอยู่ในพื้นดิน และพวกโจรก็เผาเสื้อผ้าของตนหลังการปล้นแต่ละครั้ง สเคอร์ล็อคอาศัยอยู่นอก

บ้านต้นไม้ตอนที่เขาอยู่ในวอชิงตันและใช้เงินที่ขโมยมานั้นเดินทางไปยังสถานที่อันห่างไกลในโลก เขาให้เงินสดกับเพื่อนที่ต้องการเงิน และเพื่อสร้างความปรารถนาดีในกรณีที่เขาจำเป็นต้องโทรหาพวกเขาในภายหลังเพื่อขอความช่วยเหลือ เขาบริจาคเงินให้กับ Earth First โดยมองว่าตัวเองเป็นโรบินฮู้ดที่ขโมยมาจากคนรวยและบริจาคให้กับคนขัดสนและสมควร  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล

Tears of the Sun (2003) ฝ่ายุทธการสุริยะทมิฬ

The Donut King (2020)

Tale of Tales (2015) ตำนานนิทานทมิฬ

The Musketeer (2001) ทหารเสือกู้บัลลังก์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก