ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก

ปีที่ฉาย : 1977
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก

ดูหนังออนไลน์ Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก

เรื่องย่อ : Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก

ดูหนัง Chinatown Kid (1977) ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก หลังจากมีปัญหากับแก๊งค์ในท้องถิ่น ชายหนุ่มคนหนึ่ง (ฟู่เซิง) หนีไปซานฟรานซิสโก ซึ่งแก๊งเดียวกันนี้ยังคงสร้างปัญหาอยู่ เขากลายเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งคู่แข่ง และในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะเล่นกันเองเพื่อทำความสะอาดเมือง

รีวิวหนัง

Marcus230

หลังจากดู Heaven And Hell เวอร์ชันรีมาสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวและรีมาสเตอร์แล้ว ฉันก็เริ่มค้นหาคอลเลคชันของตัวเองและพบว่าอาจเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Fu Sheng เรื่อง The Chinatown Kid เรื่องราวของแก๊งกังฟูนี้มีฉากการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม และเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบว่าทำไม Shaw Brothers ถึงเป็นราชวงศ์ในสมัยนั้นอย่างแท้จริง ด้วยทักษะการต่อสู้อันยอดเยี่ยม ลุคแบบมาติเน่แบบไอดอล และเสน่ห์ดึงดูดใจ Fu Sheng กำลังก้าวไปสู่การเป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ฮ่องกง น่าเสียดายที่อุบัติเหตุทางรถยนต์พรากเขาไปจากเราเร็วเกินไป เกมคลาสสิกที่มี Fu และ 5 Venoms ดั้งเดิมจำเป็นต้องได้รับการเผยแพร่อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หวังว่ามันจะเกิดขึ้นในชีวิตของฉัน

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Cheh Chang

บริษัท ค่ายหนัง

 • ASIA MEDIA

นักแสดง

 • Sheng Fu
 • Shirley Yu
 • Susan Yam-Yam Shaw
 • Phillip Chung-Fung Kwok
 • Jenny Tseng
 • Chien Sun
 • Hung Tsai
 • Ching-Ho Wang
 • Lung-Wei Wang
 • Ti Lu

โปสเตอร์หนัง

Chinatown Kid (1977) - IMDbChinatown Kid – Poster MuseumChinatown Kid (1977) - Posters — The Movie Database (TMDB)

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของฮ่องกง กำกับโดย Chang Cheh นำแสดงโดย Alexander Fu Sheng และอำนวยการสร้างโดย Shaw Brothers Studio ภาพยนตร์เรื่องนี้ผสมผสานแอ็คชั่น ดราม่า และการวิจารณ์ทางสังคม โดยมีฉากหลังเป็นสงครามแก๊งชาวจีนในย่านไชน่าทาวน์ของซานฟรานซิสโก

เรื่องราวติดตาม Tan Tung (Alexander Fu Sheng) นักศิลปะการต่อสู้หนุ่มจากฮ่องกงที่ย้ายไปซานฟรานซิสโกเพื่อค้นหาชีวิตที่ดีขึ้น เมื่อมาถึงสหรัฐอเมริกา เขาก็เข้าไปพัวพันกับโลกอาชญากรรมใต้ดินในย่านไชน่าทาวน์ที่มีความรุนแรงและอันตราย

ในซานฟรานซิสโก ตันตุงหางานทำในร้านอาหารและเป็นเพื่อนกับผู้อพยพอย่าง Yang Jian Wen (Philip Kwok) ชายทั้งสองกลายเป็นเพื่อนสนิทกันและพยายามหาทางผ่านสภาพแวดล้อมใหม่ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ชีวิตของพวกเขาพลิกผันอย่างมากเมื่อ Tan Tung ถูกดึงเข้าสู่ความขัดแย้งระหว่างสองแก๊งคู่แข่ง ซึ่งนำโดยเจ้าพ่ออาชญากรรมผู้โหดเหี้ยม Hung Ching Po (Shih Szu) และ Lin Wei Tung (Lo Mang)

ขณะที่ Tan Tung ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแก๊งค์ยมโลก เขาเริ่มละสายตาจากเป้าหมายดั้งเดิมและคุณค่าทางศีลธรรมของเขา อำนาจและอิทธิพลที่เพิ่งค้นพบของเขาต้องแลกมาด้วยต้นทุนส่วนตัวอันมหาศาล ซึ่งนำไปสู่การเผชิญหน้าอันน่าสลดใจและรุนแรง ท้ายที่สุด ตันตุงต้องเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาจากการเลือกของเขาและแสวงหาการไถ่บาป

มีชื่อเสียงจากฉากต่อสู้อันดุเดือด ออกแบบท่าเต้นโดย Lau Kar-leung ผู้กำกับศิลปะการต่อสู้ระดับตำนาน และการพรรณนาชีวิตผู้อพยพและความรุนแรงของกลุ่มคนในไชน่าทาวน์อย่างกล้าหาญ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่มีเสน่ห์และทักษะศิลปะการต่อสู้ของ Fu Sheng ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นในภาพยนตร์แอ็คชั่นมากมายของ Shaw Brothers

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Dead Don t Hurt (2024)
Gacy Serial Killer Next Door (2024)
Cinderella s Revenge (2024)
The Sessions (2012) เดอะเซสชั่น ขอสักครั้งให้รู้รัก
Between Worlds (2018) วิญญาณคลั่งรัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก