ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Gacy Serial Killer Next Door (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 3.2
ความคมชัด : HD
Gacy Serial Killer Next Door (2024)

ดูหนังออนไลน์ Gacy Serial Killer Next Door (2024)

เรื่องย่อ : Gacy Serial Killer Next Door (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Gacy Serial Killer Next Door (2024)

รีวิวหนัง

filmaffinity

ชีวิตของวัยรุ่นในย่านชานเมืองอันเงียบสงบเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อจอห์น เวย์น เกซี่ ฆาตกรต่อเนื่องผู้โด่งดังกลายมาเป็นเพื่อนบ้านของเขา ความอยากรู้อยากเห็นของเขานำไปสู่ความลับดำมืดและการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวจากความไร้เดียงสาไปสู่การปะทะกันที่เลวร้ายกับความชั่วร้ายชีวิตของวัยรุ่นในย่านชานเมืองอันเงียบสงบเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อจอห์น เวย์น เกซี่ ฆาตกรต่อเนื่องผู้โด่งดังกลายมาเป็นเพื่อนบ้านของเขา ความอยากรู้อยากเห็นของเขานำไปสู่ความลับดำมืดและการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวจากความไร้เดียงสาไปสู่การปะทะที่เลวร้ายกับความชั่วร้าย

 

horrorghouls

ฉันไม่คิดว่า John Wayne Gacy ต้องการคำแนะนำมากนัก แต่ฉันจะให้ข้อมูลสั้นๆ ต่อไป เมื่อเราไม่ได้พูดถึง Ted Bundy, Jeffrey Dahmer, Ed Gein หรือ Henry Lee Lucas และบุคคลโรคจิตอื่นๆ อีกมากมาย เขาเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่โด่งดังที่สุดตลอดกาลในอเมริกา ใช่มากที่สุดตลอดกาล เคย.

ดังนั้นเราจึงกำลังพูดถึงกษัตริย์แห่งหอเกียรติยศของฆาตกรต่อเนื่องไม่มากก็น้อย ซึ่งเป็นชายร่างใหญ่ธรรมดาและชอบใช้ชีวิตอยู่ในบ้านธรรมดาในย่านชานเมืองซึ่งเป็นที่รักของชุมชนและยินดีให้ความบันเทิงแก่คนในท้องถิ่นด้วยสัญลักษณ์ของเขา ตัวตลก Pongo ในสถานการณ์เทศกาล ยังเป็นปรมาจารย์จอมบงการชั้นยอดที่ดูเหมือนหมาป่าในชุดแกะเหมือนกับคนที่มีใจเดียวกันในชีวิตของการฆาตกรรมต่อเนื่อง ในตอนกลางคืน เขาใช้เวลาสองชีวิตโดยใช้ชีวิตตาม

จินตนาการของการฆาตกรรมแบบเครื่องรางในฐานะเกย์ในตู้เสื้อผ้า และรับโสเภณีชายเพื่อนำกลับบ้านและแสดงให้พวกเขาเห็นเคล็ดลับการใส่กุญแจมืออันโด่งดังของเขา เขาสังหารชายหนุ่มไปมากกว่าสามสิบคนและฝังพวกเขาไว้ใต้ตระเวนในบ้านของเขาในช่วงปลายทศวรรษ 1970 จนกระทั่งไม่สามารถระงับกลิ่นไว้ได้อีกต่อไป เขาถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการฉีดยาพิษ และถูกประหารชีวิตเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2537 ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เจฟฟรีย์ ดาห์เมอร์รับบัพติศมาในเรือนจำ

ผู้กำกับ

ไมเคิล ไฟเฟอร์

บริษัท ค่ายหนัง

TriStar Pictures

นักแสดง

เมสัน แมคนัลตี้

ไมค์ โคริช

บร็อค เบอร์เน็ตต์

โปสเตอร์หนัง

Gacy: Serial Killer Next Door (2024) - IMDb

Gacy: Serial Killer Next Door (2024) - IMDb

Gacy: Serial Killer Next Door (2024) - IMDb

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Gacy Serial Killer Next Door (2024) ชีวิตของวัยรุ่นในย่านชานเมืองอันเงียบสงบเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อจอห์น เวย์น เกซี่ ฆาตกรต่อเนื่องผู้โด่งดังกลายมาเป็นเพื่อนบ้านของเขา ความอยากรู้อยากเห็นของเขานำไปสู่ความลับดำมืดและการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวจากความไร้เดียงสาไปสู่การปะทะที่เลวร้ายกับความชั่วร้ายชีวิตของวัยรุ่นในย่านชานเมืองอันเงียบสงบเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อจอห์น เวย์น เกซี่ ฆาตกรต่อเนื่องผู้โด่งดังกลายมาเป็นเพื่อนบ้าน

ของเขา ความอยากรู้อยากเห็นของเขานำไปสู่ความลับดำมืดและการเดินทางที่น่าสะพรึงกลัวจากความไร้เดียงสาไปสู่การปะทะที่เลวร้ายกับความชั่วร้ายเพื่อนบ้านหนุ่มเริ่มสงสัยเพื่อนบ้านใหม่ของเขา จอห์น เกซี เขาเห็นเขาพาผู้ชายกลับบ้านแต่พวกเขาไม่เคยจากไปไหน เขาบอกพ่อแม่ของเขาที่รู้อะไรบางอย่างและโทรหานักสืบ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มสงสัยว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือไม่ในขณะที่ลูกชายกำลังสืบสวนเรื่องของเขาเอง เขาพบศพใต้บ้านและถ่ายรูป เขาลืมกล้อง

ขณะหลบหนีอย่างเร่งรีบ และถูก Gacy ลักพาตัวไปขณะออกจากห้องอาบน้ำ พ่อแม่ของเขาถูกปลุกให้ตื่นโดยสายลับจากนักสืบที่ยืนยันว่าลูกชายของเขาพูดถูก พ่อแม่ก็รู้ว่าลูกชายหายตัวไป และพ่อของเขาก็ไปปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือและไปถึงที่นั่นไม่ทันเวลา มีคนเห็น Gacy ลดตัวลงใน Crawlspace และภาพยนตร์ก็จบลง ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Life as a House (2001) มีเธอ มีฉัน ฝันไม่สลาย

The Princess Switch Switched Again (2020) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับแล้วสลับอีก

Bring It On (2000) สาวเชียร์เท้าไฟ หัวใจวี้ดบึ้ม

Moulin Rouge (2001) มูแลง รูจ

Annie (1982) หนูน้อยแอนนี่

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก