ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Shop for Killers (2024) EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 8
imdb 9.5
ความคมชัด : HD
A Shop for Killers (2024) EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ A Shop for Killers (2024) EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : A Shop for Killers (2024) EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Shop for Killers (2024)

รีวิวซีรี่ย์

คอเกาหลี by Korseries

Disney+ กำลังอยู่ระหว่างพิจารณาผลิต
ในงานแถลงข่าวเปิดไลน์อัป Disney+ ปี 2024 ที่เกาหลี ทีมคอนเทนต์ท้องถิ่นได้เผยว่า  ที่เผยแพร่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ปัจจุบันกลายเป็นคอนเทนต์ที่มีผู้ชมมากที่สุดบน Disney+ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเรียกได้ว่าเปิดประตูความสำเร็จในปี 2024 เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเผยข่าวความคืบหน้าของซีรีส์เรื่องนี้ว่า “จากที่ได้คาดการณ์เอาไว้ จากบทสรุปของซีรีส์เรื่องนี้ ทำให้มีผู้คนมากมายเรียกร้องอยากให้มีภาคต่อซีซั่น 2 เราจึงกำลังพูดคุยพิจารณากันอย่างใกล้ชิดอยู่ในขณะนี้”

ซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลี

แนะนำซีรีส์สุดปังของ Disney เรื่อง A Shop for Killers (2024) ซีรีส์เกาหลีแนวแอ็กชันดราม่าสุดมันส์ เรื่องล่าสุดของ อีดงอุค x คิมฮเยจุน ที่คราวนี้อีดงอุคพลิกคาแรคเตอร์มาเป็นตัวพ่อ ควงปืนลุยโลกธุรกิจสีเทา เรื่องราวสนุกน่าติดตามตลอดเรื่องค่ะ ใครสนใจไปหาดูกันนะคะ

ผู้กำกับ

อี ควอน; โน คยู-ยอบ

บริษัท ค่ายหนัง

Merrychristmas
Project Onion

นักแสดง

ลี ดงอุค
คิม ฮเยจุน

โปสเตอร์หนัง

A Shop for Killers (TV Series 2024– ) - IMDb

A Shop for Killers (2024)

A Shop for Killers | ตัวอย่าง | Disney+ Hotstar Thailand

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ A Shop for Killers (2024) จองจีอัน นักศึกษามหาวิทยาลัยที่สูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  เธอได้รับการเลี้ยงดูโดยคุณลุงของเธอ จองจินมัน คุณลุงจินมันเป็นคนเงียบขรึมและลึกลับ แต่เขาก็เป็นคนใจดีและรักจีอันมาก วันหนึ่ง จีอันได้รับโทรศัพท์จากตำรวจแจ้งว่าคุณลุงของเธอได้ฆ่าตัวตาย จีอันรู้สึกช็อคและเสียใจมาก เธอไม่เชื่อว่าคุณลุงของเธอจะคิดสั้นขนาดนั้น

แต่แล้ว จีอันก็พบว่าแท้จริงแล้วคุณลุงของเธอไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่ถูกฆาตกรรม เธอจึงต้องหลบหนีจากเหล่ามือสังหารที่ตามมาฆ่าเธอ จีอันต้องอาศัยทักษะการต่อสู้ที่คุณลุงของเธอเคยสอนไว้เมื่อเธอยังเด็ก เพื่อเอาชีวิตรอด เธอต้องไขปริศนาเบื้องหลังการเสียชีวิตของคุณลุง และหาทางหยุดยั้งเหล่ามือสังหาร ระหว่างการหลบหนี จีอันได้พบกับชายลึกลับคนหนึ่ง เขาช่วยเธอจากการถูกตามล่า แต่เขาก็มีเป้าหมายบางอย่างที่ซ่อนอยู่ จีอันจะหาคำตอบที่ซ่อนอยู่ได้หรือไม่ เธอจะเอาชีวิตรอดจากเหล่ามือสังหารได้หรือไม่

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

A Killer Paradox (2024) หน้ากากความยุติธรรม

House of Ninjas (2024) เฮาส์ ออฟ นินจา

Frozen Surface (2024)

19th Floor (2024) ชั้นที่ 19

Wedding Impossible (2024) ป่วนวิวาห์สัญญารักกำมะลอ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก