ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่

รีวิว

fake_moviestar

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันเข้าร่วมรายการนี้ด้วยความคาดหวังที่ต่ำมาก ไม่ได้ออกอากาศในช่องใหญ่ๆ ของเกาหลี และไม่ได้สร้างมาเพื่อบริการสตรีมมิ่งใดๆ โดยเฉพาะ ไม่มีนักแสดงชื่อดังเลย แม้ว่าฉันจะจำพัคจีฮุนได้จากภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่อง At A Distance Summer is Green ซึ่งเขารับบทเป็นเพลย์บอยหน้าร้อนที่ซ่อนความลับอันดำมืดไว้ ตัวละครตัวนี้ไม่อาจตรงกันข้ามได้มากกว่านี้อีกแล้ว และฉันก็ทึ่งกับการแสดงของเขา Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่  ฉันหวังว่าเขาจะได้รับบทบาทที่ใหญ่ขึ้นหลังจากการแสดงครั้งนี้ เขาสมควรได้รับโอกาสนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากการแสดงของเขายอดเยี่ยมมาก

ชียอนเป็นเด็กตัวเล็กที่น่ารัก ดังนั้นการได้เห็นเขาเป็นนักยุทธศาสตร์ที่เก่งกาจผสมผสานกับความแข็งแกร่งที่เฉียบแหลมและดื้อรั้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจที่ทำให้ฉันสนใจตั้งแต่นาทีแรก แม้ว่าการกลั่นแกล้งในโรงเรียนในละครเกาหลีจะไม่ใช่แนวคิดใหม่อย่างแน่นอน แต่รายการนี้ค่อนข้างแตกต่างจากรายการอื่นๆ ที่ฉันเคยเห็น โดยเน้นที่อารมณ์ความรู้สึกของมนุษย์ในลักษณะที่ทำให้ตัวละครทุกตัวอยู่ในขอบเขตศีลธรรมสีเทาที่ทำให้พวกเขาดูน่าสนใจอย่างไม่น่าเชื่อและยังเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย ดูเหมือนว่าตอนจบถูกกำหนดไว้แล้วสำหรับซีซัน 2 และฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เห็นตอนอื่นๆ ของการแสดงที่น่าทึ่งนี้อีก ฉันติดใจตั้งแต่ต้นจนจบ! (แปลโดย Google Translate)

priyagoswami-94472

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันเข้าชมรายการนี้เพื่อดูแนวมัธยมปลายของเกาหลีธรรมดาๆ แต่สิ่งที่ฉันได้รับนั้นเกินกว่าจะจินตนาการได้ Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่  ฉันดูมันโดยตรงโดยไม่มีเรื่องย่อและตัวอย่าง และใช่ มันทำให้ฉันทึ่งมาก ละครเกาหลีหลายเรื่องได้สัมผัสกับเรื่องการกลั่นแกล้ง แต่ก็ไม่มีใครเป็นแบบนี้ การแสดงนี้ได้เจาะลึกถึงความเป็นจริง การแสดงนี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อไม่มีใครยอมแพ้ต่อการกลั่นแกล้ง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีคนต่อสู้กลับจริงๆ รายการนี้นำเสนอมิตรภาพสองด้าน ที่คุณสามารถมอบชีวิตให้เพื่อนของคุณได้ และที่ที่คุณสามารถปลิดชีวิตของเพื่อนของคุณได้ ต้องดู !!!!!!!!! (แปลโดย Google Translate)

soeprijo19

⭐ 9/10

The story is typical. Some rascals bully other weak students in school. But don’t give up on that, because our protagonist, Yeon Si Eun, although has a weak physic, has a brilliant mind in fighting comparable to Sherlock Holmes (2009 and 2011) type of fighting skill.

Si Eun fought bullies with his wits and will. And along the way, he picked up some new friends. Soo Hoon, Beom Seok and Young Yi joined Si Eun to end bullying in their school.  Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ And when they thought it was over, something happened among themselves that beyond anything they could prepared for.

I binged watching this last night. A full 8 episodes of brawl, friendship, love and betrayal. And I just can’t wait for season 2 already! Excellent 9/10.

hanalisss

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันทึ่งกับละครเรื่องนี้มาก เราเคยเห็นธีมการกลั่นแกล้งที่ใช้บ่อยในละครเกาหลีแล้ว แต่ฉันไม่คิดว่าจะพอใจกับเรื่องนี้เท่านี้มาก่อนที่นักแสดงหลักได้รับความยุติธรรมจากสิ่งที่พวกเขาต้องทนทุกข์ (อาจจะเป็น The Uncanny Counter)

เรื่องราวมืดมนและเจ็บปวด น่าเสียดาย มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในเกาหลีใต้ แต่จะทำให้คุณประทับใจนับครั้งไม่ถ้วนด้วยความผูกพันอันแน่นแฟ้นของความภักดีและมิตรภาพระหว่างนักแสดงนำ และวิธีที่พวกเขาจะเสียสละตัวเองต่อไปเพียงเพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้น ถึงคนที่พวกเขารัก

การแสดงในละครเรื่องนี้มีพลังมาก  Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารางวัลออสการ์ตกเป็นของพัคจีฮุน ซึ่งเปลี่ยนจากบทบาทตรงไปตรงมาอย่างใน Love Revolution มาเป็นบทนี้โดยสิ้นเชิง เขารับบทเป็นสัตว์ร้ายที่บาดเจ็บ สัตว์ร้ายที่ถูกขังอยู่ในร่างกายที่อ่อนแอ แต่วิญญาณกลับลุกเป็นไฟอยู่ข้างในและสิ่งนั้นจะไม่มีวันดับลง คุณเพียงแค่ต้องมองตาของเขา แววตาอาฆาต เต็มไปด้วยความโกรธแค้นที่เกิดจากความเจ็บปวดอันแสนสาหัส และความคับข้องใจที่คนชั่วจะก่อให้ผู้อื่นได้มากเพียงใด

ช่างเป็นการแสดงอารมณ์ดิบๆ แต่อีกสองคนนำไม่ทิ้งห่างผลงานที่นี่โดดเด่นมาก แค่รอซีซั่น 2 อย่างใจจดใจจ่อในตอนนี้ และฉันหวังว่าเราจะได้เห็นตัวละครบางตัวจากซีซั่นนี้อีกครั้ง ไม่เช่นนั้นฉันคงคิดถึงพวกเขามาก (แปลโดย Google Translate)

pranayjalvi

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

Weak Hero Class 1 เป็นซีรีส์ระทึกขวัญระดับมัธยมปลายที่ติดตามเรื่องราวของนักเรียน 3 คนที่ไม่สนใจสิ่งอื่นใด และต้องพัวพันกับการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเนื่องจากการกลั่นแกล้ง ละครที่เน้นเรื่องโรงเรียนส่วนใหญ่เป็นแนวโรแมนติก ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหลังจากผ่านช่วงเวลาหนึ่งไป อย่างไรก็ตาม Weak Hero Class 1 เป็นภาพที่น่าตื่นเต้นแต่มีสติของนักเรียนรุ่นเยาว์ ตลอดจนการต่อสู้ดิ้นรน ความยากลำบาก และความสุขชั่วขณะที่พวกเขาประสบขณะเติบโตในสังคมที่บ่อยครั้งเกินไป มักละเลยและผลักไสพวกเขาออกไป ซึ่งประสบความสำเร็จโดดเด่นในฐานะ หนึ่งในละครที่ดีที่สุดของปี 2022

ด้วยความยาวเพียง 8 ตอน การเว้นจังหวะก็ยอดเยี่ยมและฉากแอ็คชั่นก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี และบางทีสิ่งที่ซีรีส์เรื่องนี้ Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่ ทำได้ดีที่สุดคือการแสดงให้เห็นถึงความรุนแรงและการล่วงละเมิดที่ประเมินค่าไม่ได้ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพกาย อารมณ์ และจิตใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวัยรุ่นที่อาจกำลังประสบกับการถูกทารุณกรรม ความยากลำบาก และการดิ้นรนอื่นๆ นอกกำแพงโรงเรียนเช่นกัน

ความรุนแรงในโรงเรียนไม่ใช่ประเด็นใหม่สำหรับละครเกาหลีอย่างแน่นอน แต่ฮีโร่อ่อนแอคลาส 1 สามารถใช้หัวข้อที่คุ้นเคยและนำเสนอในลักษณะที่เน้นไปที่ตัวละครมากขึ้น โดยเฉพาะเหยื่อ และแสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่น่าเสียดายที่ยั่งยืนของความรุนแรงดังกล่าว ส่วนที่ดีที่สุดของละครคือนักแสดงนำ 3 คนที่มีเคมีเข้ากันอย่างน่าทึ่งบนหน้าจอ และการเปลี่ยนแปลงของตัวละครเมื่อเหตุการณ์เริ่มมืดมน ดัดแปลงมาจากเว็บตูน Weak Hero Class 1 เป็นละครแนวแอ็กชันในโรงเรียนที่น่าดึงดูดและมีประสิทธิภาพสูง ตอนจบเป็นการล้อเลียนฤดูกาลที่ 2 และใช่ ฉันรู้สึกทึ่งมากที่จะเห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป (แปลโดย Google Translate)

คะแนนของฉัน : 8.5/10

theblerdfantastic

⭐ 10/10 

The headline says it all — the themes of this show are long overdue in its portrayal of the S. Korean HS life. Its the best show I’ve seen all year. Based on a Webtoon comic, Weak Hero is a unique take on the coming of age fighter tale as Yeon Si Eun uses his intellect and unbridled rage to fight and defend those who

feel weak under the rules of society thus fall victim. Never has it been a clearer example of hurt people create more hurt people than in this incredible adaptation. Definitely a must watch for fans of South Korean Webtoon manhwas like Study Group, To Not Die and Viral Hit just to name a few.

onelovek

⭐ 10/10 

ต้องดู แสดงเก่งตลอด ไม่เคยมีตอนน่าเบื่อ ตะลึงว่าทุกคนเก่งขนาดไหน ฉากต่อสู้น่าทึ่งและเป็นศิลปะมาก ฉันชอบการเขียนและจังหวะของแต่ละตอน แค่ดูมัน การดื่มสุราใน 48 ชั่วโมงอาจจะทำให้เสร็จภายในหนึ่งวัน แต่ฉันเริ่มมันสายเกินไป สิ่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากเด็กที่ “ถูกรังแก” ทั่วไปเล็กน้อย แต่ก็ทำให้รู้ว่าความบอบช้ำทางจิตใจเป็นอย่างไร Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่  ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่เหลืออยู่และฉันหวังว่าพวกเขาจะติดตามผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป (โปรดอย่าให้คะแนนต่ำเพราะมันไม่เหมือนกับเว็บตูนเลย – มันมีรสชาติดั้งเดิมของมัน) ทำได้ดีมากที่เกาหลีสำหรับการสร้างอัญมณีชิ้นใหม่ (แปลโดย Google Translate)

mmjcatherine

⭐ 10/10 

นี่เป็นครั้งแรกในรอบนานที่ไม่สามารถหยุดคิดถึงการแสดงได้! ฉันเป็นแฟนตัวยงของการเล่าเรื่องแบบเงียบ และรายการนี้ก็เต็มไปด้วยมัน! การเล่าเรื่องและอารมณ์ส่วนใหญ่ถูกถ่ายทอดผ่านภาพที่ละเอียดอ่อนและใบหน้าของนักแสดง แทนที่จะถ่ายทอดผ่านคำพูด ลีดทั้งสามคนเก่งเรื่องนี้เป็นพิเศษ มีฉากการต่อสู้เจ๋งๆ มากมาย แต่ช่วงเวลาที่เงียบสงบคือฉากโปรดของฉันที่สุด ฉันเคยเห็นการแสดงราคาประหยัดจำนวนมากที่มีนักแสดงชื่อดังมากมาย แต่บางครั้งการแสดงแบบนี้ก็ดียิ่งขึ้นไปอีกในความคิดของฉัน มันเป็นความมหัศจรรย์ของการเขียนบท การกำกับ และการแสดงที่ยอดเยี่ยมจริงๆ การแสดงที่สวยงามและสะเทือนใจ ยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

navishumam

⭐ 10/10 

โอเค ฉันดูละครหลายเรื่องในปีนี้ แต่ฮีโร่ที่อ่อนแอเอาชนะพวกเขาทั้งหมดได้ วอลลาฮี ฉันไม่สามารถดำเนินการต่อได้หลังจากหนึ่งเดือนแม้ว่าฉันจะพยายามดูละครเรื่องอื่น โปรดช่วยด้วย เราต้องการซีซัน 2 สิ่งที่ฉันชอบที่สุดในละครเรื่องนี้ก็คือเนื้อเรื่องไม่พันกันสักหน่อย คุณจะดูทั้งตอนได้ในคราวเดียว เพราะได้โปรดเถอะ มันยากที่จะหยุดหน้าจอ ฉันสาบาน มันดำเนินไปอย่างราบรื่นจนฉันไม่อยากหลับตาเพื่อพลาดฉากเล็กๆ น้อยๆ เลยด้วยซ้ำ นักแสดงบางคนที่นี่อาจไม่ได้รับการยอมรับจากคนส่วนใหญ่ Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่  แต่พวกเขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาทั้งหมดทำหน้าที่อย่างมืออาชีพ พวกเขาอัศจรรย์ในการแสดง ทั้งหมดนี้ Sieun

อาจสร้างความประทับใจให้กับคุณมากที่สุด แต่จริงๆ แล้วพวกเขาทั้งหมดทำได้ พวกเขาไม่ได้มีการพูดคุยที่ไม่สำคัญมากนัก พวกเขาใช้อารมณ์อย่างแรงกล้าและการกระทำหรือการต่อสู้ตามความจำเป็น ยังไม่จบ. สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับตัวเอกอย่าง SiEun ก็คือเขามีความบ้าบิ่น ตอนที่เขาตบตัวเอง มันเป็นความคิดของเขา เหมือนกับฉากกระจกแตกเลย เขาแค่บอกให้ทำแต่เขาก็ปรับปรุงฉากแอ็กชั่นมากกว่าที่ผู้กำกับขอให้ทำ เขาถูกครอบงำโดยตัวละครของเขาหลายครั้ง ดังนั้นคุณจึงประหลาดใจกับความรู้สึกที่แข็งแกร่งของเขาที่จะสัมผัสคุณ

vicknair-66656

⭐ 10/10 

พัคจีฮุน, ชเวฮยอนอุค และฮงคยองสุดยอดมากเมื่อได้เป็นเพื่อนสมัยมัธยมปลายที่ “ประหลาด” โชคร้ายคู่นี้ และฉันบอกได้คำเดียวว่าได้ดูมัน … ยกเว้นตอนนอน เพราะอย่างผม คุณจะพูด “อีกตอน” ไปเรื่อยๆ จนจบ พวกอันธพาลแพร่สะพัดไปทั่วซีรีส์และทำเพื่อคนที่คุณชอบเกลียด คนอันธพาลบางคนมีคุณสมบัติในการไถ่ถอน เช่น Shin Seung-Ho และ Lee Yeon ซึ่งเป็นหญิงสาวเพียงคนเดียวในรายการ แต่โดยรวมแล้ว พวกเขาเป็นกลุ่มที่ลื่นไหล

ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและรุนแรง เตรียมพบกับฉากที่น่าสะพรึงกลัว ลักษณะที่ไม่น่าเชื่อที่สุดคือหลังจากการทุบตีที่น่าสยดสยองส่วนใหญ่ เหยื่อจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วและทั่วถึง ฉันกำลังคิดถึงลิ่มเลือดและตับที่มีรูพรุน ม้าม และตับอ่อน… การฟื้นตัวไม่ใช่เรื่องง่าย! และฉันกำลังอธิษฐานว่าชีวิตมัธยมปลายจะไม่เลวร้ายเท่ากับที่ละครเรื่องนี้วาดไว้

ผู้กำกับ

You Su-min

บริษัท ค่ายหนัง

  • Playlist Studio
  • Shotcake

นักแสดง

  • Park Ji-hoon
  • Choi Hyun-wook
  • Hong Kyung
  • Kim Su-gyeom
  • Lee Yeon
  • Shin Seung-ho
  • Hwang Sung-bin
  • Cha Woo-min

โปสเตอร์หนัง

Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่

 

Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่

 

 

Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่

เรื่องย่อ

ซีรีส์ไฮสคูลเกาหลี แนวแอคชั่น-ดราม่า ดัดแปลงจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ผลงานของนักเขียน SEOPASS และ คิมจินซอก บอกเล่าเรื่องราวของ ยอนชีอึน (พัคจีฮุน) นักเรียนหัวกะทิ ผลการเรียนดีเด่นอยู่ในระดับท็อป ด้วยความที่เป็นคนเงียบ ๆ  ดูหนังออนไลน์ ภายนอกเขาจึงดูอ่อนแอ ทำให้ตกเป็นเหยื่อการบูลลี่ของพวกเด็กอันธพาล แต่เขากลับใช้ไหวพริบและความฉลาดในการเอาตัวรอด จนกระทั่งเขาได้รู้จักกับ อันซูโฮ (ชเวฮยอนอุค) เพื่อนร่วมชั้นอดีตนักกีฬาต่อสู้เอ็มเอ็มเอ หัวทึบ ไม่สนใจเรียน และโอบอมซอก (ฮงคยอง) นักเรียนย้ายมาใหม่ ดีกรีลูก ส.ส. ที่ก็ตกเป็นเป้าของการกลั่นแกล้ง ทั้งสามตัดสินใจร่วมมือกันต่อสู้กับพวกอันธพาล และยืนหยัดเพื่อปกป้องตนเองและคนอื่น ๆ

นักเรียนดีเด่นที่เป็นต้นแบบของโรเรียนมัธยมแห่งนี้ Weak Hero Class 1 (2022) วัยมันส์พันธุ์ฮีโร่  แม้เขาจะเป็นเด็กที่เรียนเก่ง ใฝ่เรียน แต่กลับถูกเหล่านักเรียนเกเร และร่ำรวยกลั่นแกล้ง ก่อเป็นความรุนแรงภายในโรงเรียน แต่แล้ววันหนึ่ง “โอบอมซอค” ก็ได้เข้ามายังห้องเรียนแห่งนี้ เพื่อไม่ให้ตนเองถูกรังแก เขาได้ทำตามที่เด็กเกเรสั่งให้ทำ ได้นำบางอย่างไปติดที่ “”ยอนชีอึน” ทำให้วันที่เขาสอบไม่มีสมาธิ เป็นผลให้ผลการสอบครั้งนั้นล้มเหลว ความอัดอั้นที่สะสมมานาน ในที่สุด “ยอนชีอึน” ก็ไม่อาจทนได้ เข้าไปทำร้ายคู่ต่อสู้ทันที แม้ร่างกายของเขาจะเสียเปรียบ

แต่เขากลับใช้ความฉลาด และไหวพริบการคำนวณ เอาชนะคู่ต่อสู้มาได้ แต่ก็ถูกหยุดโดย “อันซูโฮ” นักมวยประจำห้อง ที่ไม่อยากให้ “ยอนชีอึน” ต้องถูกไล่ออกเพราะเรื่องนี้ หลักจากนั้นพวกเขาก็ได้ปรับความเข้าใจกัน และร่วมมือกันเผชิญปัญหาต่างๆ มากมายที่รายล้อมเข้ามา กลายเป็นเพื่อนสนิทของกัน และกัน!!! เป็นนักเรียนตัวอย่างที่ได้คะแนนสูงสุดในโรงเรียนของเขา ทางกายภาพเขาดูเหมือนเด็กอ่อนแอ แต่ด้วยการใช้ความฉลาด เครื่องมือ และจิตวิทยา เขาต่อสู้กับความรุนแรงที่เกิดขึ้นภายในและภายนอกโรงเรียน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด

Night Has Come (2023) เกมโหวตตาย

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก