ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด EP.1-10 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
Episode : 1- 10
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด EP.1-10 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด EP.1-10 (จบ)

เรื่องย่อ : Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด EP.1-10 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Pyramid Game (2024) เกมพีระมิด EP.1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Pyramid Game (2024) เกม พีระมิด เรื่องราวเกิดขึ้นภายในโรงเรียนมัธยมปลายเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งมีเกมที่บิดเบี้ยวและโหดร้ายเกิดขึ้น นักเรียนมีส่วนร่วมในการ “โหวตความนิยม” รายสัปดาห์ที่เรียกว่า “เกม พีระมิด” ซึ่งเพื่อนร่วมชั้นจัดอันดับพวกเขา ผู้ที่ได้รับอันดับต่ำสุดซึ่งตกลงไปที่ด้านล่างของพีระมิดจะตกอยู่ภายใต้การกลั่นแกล้งและการเนรเทศอย่างไม่หยุดยั้ง

รีวิวหนัง

rachaelolawale

เกม พีระมิดเกี่ยวข้องกับการกลั่นแกล้งในโรงเรียนที่รู้จักกันดี ราวกับว่าเด็กๆ สมัยนี้ไม่ค่อยสร้างสรรค์วิธีกลั่นแกล้งมากนัก พวกเขาก็เสนอแนวคิดใหม่ให้กับพวกเขาในซีรีส์นี้

แม้ว่าซีรีส์จะเริ่มต้นอย่างเข้มข้นและน่าสนใจ แต่ไม่นาน ซีรีส์ก็เริ่มยุ่งกับไทม์ไลน์ ทุกตอนถูกตัดเป็นฉากสำคัญๆ โดยไม่มีคำอธิบายว่าเหตุใดจึงเกิดขึ้น ฉากนั้นยังคงสับสนและไร้ความหมาย ฉากคัตซีนบางทีกลับตอนกลางตอนหรือท้ายตอน บางทีตอนต้นตอนใหม่ และบางทีก็ลืมคืนฉากไปเลยเพื่อให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงในส่วนที่ไม่ได้ตั้งใจแสดง

โดยรวมแล้ว ซีรีส์นี้คงไม่แย่นักหากไม่ได้เล่นไทม์ไลน์มากเกินไปและทำให้ทุกอย่างสับสน

5/10 คะแนน

เรื่องย่อ

เป็นนิยายวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งมนุษยชาติต้องเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สภาพภูมิอากาศของโลกถึงจุดเปลี่ยน โดยภัยพิบัติทางธรรมชาติได้ทวีความรุนแรงขึ้นสู่ระดับหายนะ ด้วยความพยายามครั้งสุดท้ายที่จะกอบกู้โลก นักวิทยาศาสตร์ได้เปิดเผยแผนการอันกล้าหาญ นั่นคือ การสร้างโครงสร้างทรงปิรามิดขนาดมหึมาที่อยู่ลึกลงไปใต้พื้นผิวมหาสมุทร

พีระมิดที่รู้จักกันในชื่อ “อาร์ค” ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นที่พักอาศัยของกลุ่มบุคคลที่เลือกสรรมาเนื่องจากความเชี่ยวชาญ ความหลากหลาย และความสามารถในการมีส่วนร่วมในการอยู่รอดของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ในขณะที่โลกเฝ้าดูลมหายใจที่น้อยลง การก่อสร้างของ Ark ก็ดำเนินไปท่ามกลางความกังขา การโต้เถียง และความตึงเครียดทางภูมิรัฐศาสตร์

ท่ามกลางฉากหลังนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเดินทางของกลุ่มตัวละครที่หลากหลายซึ่งพบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของภารกิจระดับโลกนี้ มีดร.มายา เหงียน วิศวกรผู้เก่งกาจเป็นผู้นำในการก่อสร้าง กัปตันอเล็กซ์ โรดริเกซ นายทหารเรือมากประสบการณ์ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลความปลอดภัยบนเรืออาร์ค; และดร. เดวิด พาเทล นักวิทยาศาสตร์ชื่อดังซึ่งมีงานวิจัยที่ก้าวล้ำถือเป็นกุญแจสำคัญในการอยู่รอดของมนุษยชาติ

เมื่อเรือใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ ความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้นทั้งภายในและภายนอกโครงสร้าง เมื่อต้องเผชิญกับทรัพยากรที่จำกัดและภัยคุกคามจากหายนะทั่วโลก ผู้อยู่อาศัยใน Ark จะต้องเผชิญหน้ากับปีศาจส่วนตัวของตนเอง และสร้างพันธมิตรเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะมีชีวิตรอด

อย่างไรก็ตาม เมื่อเดิมพันเพิ่มสูงขึ้นและจุดประสงค์ที่แท้จริงของ Ark ถูกเปิดเผย ตัวละครต่างๆ ก็พบว่าตัวเองพัวพันกับเกมการเมือง การทรยศ และการเสียสละที่มีเดิมพันสูง เมื่อเวลากำลังจะหมดลงและชะตากรรมของมนุษยชาติแขวนอยู่บนความสมดุล พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชนะความแตกต่างและกำหนดเส้นทางสู่อนาคตใหม่

เป็นเกมที่กระตุ้นความคิดและชวนสงสัยเกี่ยวกับความยืดหยุ่นของมนุษยชาติเมื่อเผชิญกับภัยคุกคามที่มีอยู่ ด้วยตัวละครที่น่าดึงดูด การหักมุมของพล็อตเรื่องที่สลับซับซ้อน และเอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าทึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปจนถึงตอนจบ

ผู้กำกับ

 • Dalgonyak , J.Q. Lee

บริษัท ค่ายหนัง

 • CJ ENM

นักแสดง

 • Kim Ji-yeon
 • Shin Seul Ki
 • Kang Na-eon
 • Ryu Da In
 • Wayne LeGette
 • Jang Da A
 • Jeong Ha-dam
 • Yulli.A
 • Jiyeon Kim

โปสเตอร์หนัง

TVING 'Pyramid Game' Teaser Poster [Premieres February 29] : r/KDRAMAPyramid Game (TV series) - WikipediaNew poster for "Pyramid Game" : r/KDramaPreviews

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Doraemon The Movie Three Visionary Swordsmen (1994) โดราเอมอน ตอน สามอัศวินในจินตนาการ

Serenity (2005) ล่าสุดขอบจักรวาล

I m Your Woman (2020)

Doraemon The Movie (1984) โนบิตะท่องแดนเวทมนต์ ตอนที่ 5

Roadkill (2024)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก