ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Titanic (1997) ไททานิค

ปีที่ฉาย : 1997
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Titanic (1997) ไททานิค

ดูหนังออนไลน์ Titanic (1997) ไททานิค

เรื่องย่อ : Titanic (1997) ไททานิค ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Titanic (1997) ไททานิค

รีวิว

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Near, far, wherever you are. I believe that the heart does go on. หากจะให้นึกถึงหนังเรื่องโรแมนติกดราม่าสักเรื่อง คงไม่มีใครไม่รู้จัก Titanic หนังซึ้งในตำนานตลอดกาลของใครหลายคน ที่เพลงประกอบก็ซึ้งกินใจไม่น้อยหน้าไปกว่าหนังเลย Titanic เป็นหนังที่สร้างและอ้างอิงมาจากเรื่องจริงของเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเรือล่ม ณ มหาสมุทรแอตแลนติก หนังเปิดฉากมาที่นักสำรวจทำการสำรวจซากเรือไททานิกใต้น้ำ พร้อมกับพบภาพวาด ภาพหนึ่ง และพบว่าผู้หญิงในภาพคือ โรส

หนังเล่าเรื่องราวของ ‘แจ็ค’ (Leonardo DiCaprio) จิตรกรหนุ่มที่แอบลักลอบเข้าเรือไททานิคและบังเอิญไปตกหลุ่มรัก ‘โรส’ (Kate Winslet) หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ดีพร้อมทุกกระเบียดนิ้ว แต่เนื่องจากความเป็นหน้าเป็นตาในสังคม พร้อมทั้งแรงกดดันต่าง ๆ  Titanic (1997) ไททานิค ทำให้โรสไม่ค่อยพอใจกับการที่ตัวเองเป็นแบบนี้ และพอได้พบเจอกับแจ็คซึ่งเป็นเหมือนกุญแจที่เปิดโลกอีกใบอีกของโรส ทั้งคู่ตกหลุมรักซึ่งกันและกันเพียงแค่ไม่กี่วัน เรื่องราวความรักที่ของทั้ง 2 คนเป็นเหมือนความรักที่ต้องห้ามลอยล่องไปเรื่อย ๆ ตามกระแสน้ำ

เรื่องราวความรักของทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะหวานชื่นอยู่หรอก แต่จริง ๆ แล้วมันมีความต่างกันมากเกินไป และหนำซ้ำเหตุการณ์ที่พรากและพังทลายความรักของทั้งคู่ก็เกิดขึ้น เพราะเรือไททานิกดันชนเข้ากับยอดภูเขาน้ำแข็ง แต่จะว่าไปแล้วในฉากนี้ทำให้เราได้เห็นมุมมองความรักของคนที่สามารถตายแทนกันได้ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมองเห็นมุมมองความรักของผู้คนอีกหลายคนหลายคู่ ประโยคเด็ดเลยที่ชอบในเรื่องนี้คงหนีไม่พ้น ฉากที่ แจ็ค พูดกับโรสว่า “You jump, I jump, remember?”

felgo

⭐ 9/10

หากคุณเป็นคนรุ่นมิลเลนเนียลเหมือนฉัน คุณอาจเคยประสบปรากฏการณ์ที่เรียกว่า ‘ไททานิคมาเนีย’ ในช่วงวัยเด็ก ซึ่งทุกคนต่างหมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์มาเกือบปีแล้ว และเด็กผู้หญิงอายุระหว่าง 8-20 ปีทุกคนต่างก็หมกมุ่นอยู่กับ Leonardo DiCaprio ไททานิกมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งในช่วงปลายทศวรรษ 1990 และเนื่องจากความนิยมและชื่อเสียงในฐานะภาพยนตร์

โรแมนติกที่สนุกสนานซึ่งได้รับความนิยมจากเด็กสาววัยรุ่น จึงดึงดูดความเกลียดชังได้มากมาย แม้จะได้รับรางวัลออสการ์มากมาย แต่  Titanic (1997) ไททานิค ก็มีชื่อเสียงในด้านลบมายาวนานที่สุดโดยเฉพาะในหมู่ผู้ชาย เมื่อมองย้อนกลับไป หากคุณมีภาพลักษณ์ของไททานิคที่หล่อหลอมจากภูมิทัศน์เชิงลบของสื่อที่อยู่รอบๆ ในช่วงปลายทศวรรษที่ 90 ถึงปี 2000 ฉันขอแนะนำให้คุณลองอีกครั้ง มันเป็นภาพยนตร์ที่มหัศจรรย์จริงๆ

และมันก็สนุกและสนุกแม้ว่าคุณจะเป็นผู้ชายก็ตาม สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ไม่เป็นสองรองใคร การแสดงก็ยอดเยี่ยม  และเพลงประกอบของเจมส์ ฮอร์เนอร์ก็ยิ่งใหญ่อลังการมาก แม้แต่เรื่องราวความรักเองก็ค่อนข้างจะหวานและเป็นที่รักอยู่บ้าง ทั้งโรสและแจ็คต่างก็เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและเข้มแข็งที่คุณใส่ใจ คำแนะนำของฉัน โดยเฉพาะกับผู้ชายอายุ 20-30 ปีที่ถูกบอกมาทั้งชีวิตว่า ‘ไททานิคห่วย’ คือให้โอกาสมัน คุณกำลังนอนหลับไม่เพียงแต่ละครที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

sddavis

⭐ 9/10

ฉันหลีกเลี่ยงการดูหนังเรื่องนี้เป็นเวลานานที่สุด นานมาแล้วก่อนที่มันจะออกฉาย ฉันมองข้ามมันไปว่าเป็นผลงานฮอลลีวูดชมัลต์ซที่ตื่นเต้นเร้าใจ เกินเหตุ และโรแมนติกจนเกินไป และฉันก็ไม่ต้องการทำอะไรกับมันด้วยซ้ำ ฉันไม่เคยดูมันในโรงละคร ฉันส่ายหัวด้วยความไม่เชื่อในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ทั้ง 11 ครั้ง แม้ว่าฉันจะไม่เคยเห็นมาก่อนก็ตาม จากนั้นฉันก็ถูกขอให้เป็นผู้ตัดสินในการแข่งขันการพูดในที่สาธารณะของโรงเรียนมัธยมปลาย

เด็กผู้หญิงคนหนึ่งพูดถึงหนังเรื่องนี้ “มันเยี่ยมมาก” เธอกล่าว “คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนเรือจริงๆ” “ไร้สาระ” ฉันคิดว่า ฉันแบ่งปันความรู้สึกของฉันกับเพื่อนผู้พิพากษา มีคนหนึ่งมองมาที่ฉันแล้วพูดว่า “คุณอาจจะพูดถูก แต่ถ้าเธอชอบหนังเรื่องนี้มาก บางทีเธออาจจะต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับไททานิคตัวจริง หนังเรื่องนี้ต้องทำอะไรสักอย่างที่ถูกต้องเพื่อให้เธอสนใจมาก” “บางที” ฉันคิด จากนั้นในที่สุดมันก็ปรากฏบน Pay TV “ตกลง” ฉันคิดว่า “ฉันจะลองดู” ฉันไม่ต้องการที่จะชอบมัน – และฉันก็ทำไม่ได้ ฉันชอบมัน! เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

จะเริ่มตรงไหน? ประการแรกคือการกำกับ ผู้แข่งขันการพูดในที่สาธารณะที่โรงเรียนมัธยมปลายของฉันพูดถูก เจมส์ คาเมรอนทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างบรรยากาศแบบ “คุณอยู่ตรงนั้น” ความสนุกสนานของชีวิตบนเรือที่หรูหราที่สุดในโลก ความเมินเฉยเมื่อข่าวเรื่องภูเขาน้ำแข็งแพร่กระจายครั้งแรก จากนั้นความรู้สึกตื่นตระหนกก็เพิ่มขึ้น คุณไม่เพียงแค่ดูมันเท่านั้น คุณรู้สึกถึงมันจริงๆ จากนั้น Titanic (1997) ไททานิค การแสดง

การแสดงนำของ Kate Winslet (ในฐานะ Rose) และ Leonardo DiCaprio (ในฐานะ Jack) นั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันคิดว่า Winslet นั้นเหนือกว่า แต่ทั้งคู่ก็ทำได้ดีทั้งคู่ พวกเขามีตัวละครสาวรวย/เด็กจนจนถึงตัว “t” ที่สมบูรณ์แบบตามที่ฉันคิดไว้ ในความคิดของฉัน การขโมยรายการนี้คือฟรานเซส ฟิชเชอร์ในฐานะแม่ของโรส เธอสมบูรณ์แบบในฐานะขุนนางหัวสูง และคุณจะรู้สึกได้ถึงความกลัวและความเกลียดชังที่เธอรู้สึกทุกครั้งที่มองแจ็ค จากนั้น – รายละเอียด

katherinegranada

⭐ 9/10

คุณสามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ในปี 1997 คุณสามารถดูได้อีกครั้งในปี 2004 หรือ 2009 หรือคุณสามารถดูได้ในปี 2015 หรือ 2020 และภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาคุณไปทุกครั้ง ไททานิคได้ทำให้ตัวเองกลายเป็นคลาสสิกเหนือกาลเวลา! เพิ่งดูวันนี้ (2558) แล้วน้ำตาไหลเลยเหมือนครั้งแรกที่ดูเมื่อปี 2541 เป็นหนังที่ซาบซึ้ง แม่นยำมาก ทั้งเรื่องการสร้างเรือ การแสดง และเนื้อเรื่อง ยอดเยี่ยมมาก! และความเที่ยงตรงของตัวเรือทำให้มันโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก! Kate Winslet และ Leonardo Dicaprio ได้สร้างภาพยนตร์คลาสสิกเหนือกาลเวลาที่สามารถรับชมได้ครั้งแล้วครั้งเล่าและจะไม่มีวันเก่า หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่สวยงาม เจ็บปวด และน่าเศร้าตลอดไป 10/10 ดาวสำหรับผลงานชิ้นเอกชิ้นนี้!

TaylorYee94

⭐ 10/10

ดูไททานิคมากี่ครั้งไม่รู้ ดูทีไรก็ยังร้องไห้ หัวเราะ ยิ้ม และรู้สึกทุกครั้ง เรื่องราวดำเนินไปด้วยความตึงเครียดตลอดทั้งเรื่อง การแสดงและเคมีของนักแสดงสองคนต้องได้รับเสียงปรบมือ เรือที่กำลังจมถูกถ่ายทำอย่างสมจริง ‘My Heart Will Go On’ เข้ากันได้อย่างลงตัวกับเรื่องราวความรักของ Jack and Roses และยังอมตะอีกด้วย ปัจจัยทั้งหมดของภาพยนตร์มีคุณสมบัติครบถ้วน ฉันจะพูดอะไรได้อีก? มันเป็นผลงานชิ้นเอก

otr91

⭐ 10/10

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องโปรดตลอดกาลของฉัน ฉันเป็นผู้ชายอายุ 24 ปี Titanic (1997) ไททานิค ที่ไม่เคยร้องไห้ต่อหน้าใครเลยตั้งแต่เด็กๆ แต่หนังเรื่องนี้เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของฉันมากกว่าเรื่องอื่นๆ เราทุกคนรู้ดีว่าเรือจะจม (นั่นเข้าข่ายสปอยล์หรือเปล่า) แต่การต่อยอดของงานนี้ – ความเกียจคร้านและความมั่นใจมากเกินไป การยืนยันว่าเรือจะ “ไม่จม” – ล้อเลียนผู้ชมจนแทบจะถึงจุดที่ คุณแบบว่า ‘มันจะจมจริงเหรอ?’

ฉันคิดว่าการแสดงของทุกคนยอดเยี่ยมมาก ฉันใส่ใจกับตัวละครและชีวิตของพวกเขาบนและนอกเรือ การสละเวลาในการแนะนำทุกคนและร้อยเรียงเรื่องราวของพวกเขาเข้าด้วยกันถือเป็นความเชี่ยวชาญ แม้กระทั่งตัวละครหลักอย่างฟาบริซิโอและเมอร์ด็อก เจ้าหน้าที่คนแรก และอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน มันน่าสะเทือนใจในตอนจบเมื่อคุณเห็นความตื่นตระหนกค่อยๆ ก่อตัวขึ้น และค่อยๆ เข้าสู่ความสับสนวุ่นวายทั้งหมด

คุณจำได้ว่าแจ็คบอกโรสทุกสถานที่ที่เขาจะพาเธอไป และคุณจินตนาการถึงชีวิตที่เต็มไปด้วยความรักของพวกเขาด้วยกัน แม่ชาวไอริชเล่านิทานให้ลูกฟัง และยอมจำนนต่อชะตากรรมของพวกเขา นักไวโอลินพยายามรักษาจิตวิญญาณแห่งความสงบท่ามกลางการสังหารหมู่ และดนตรี! ว้าว. ฉันร้องไห้เพราะเรื่องทั้งหมดนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนท้ายเมื่อคุณเห็นรูปถ่ายชีวิตของโรส รู้ว่าเธอทำตามสัญญาและมีชีวิตรอด  ดูหนังออนไลน์ ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ อาจไม่เคยพบใครที่เธอรักมากเท่าแจ็คเมื่อหลายปีก่อน

rtivey

⭐ 10/10

พระเจ้าที่ดี หนังเรื่องนี้ตรงนี้ มันเป็นผลงานชิ้นเอก ฉันไม่ได้พูดเกินจริงเมื่อฉันพูดแบบนี้ คืนนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันดูสิ่งนี้ ฉันเคยดูเรื่องนี้มาบ้างแล้ว แต่ฉันคิดว่ามันคงจะน่าเบื่อและฉันก็มีอะไรดีๆ ให้ทำอีก คืนนี้ฉันดูเรื่องทั้งหมดกับยายของฉัน ฉันผิดอย่างสิ้นเชิงกับเรื่องนั้น นี่เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูมาและอาจจะได้ดูไปตลอดชีวิต ฉันและยายต่างก็น้ำตาไหลตอนจบเรื่องนี้ มีสองฉากที่ทำให้ฉันร้องไห้: ตอนที่วงออเคสตราเล่นเพลง “Nearer, My God, to Thee” และตอนจบที่ทุกคนเสียชีวิตบนเรือไททานิกปรบมือให้กับการจูบของโรสและแจ็ค หนังเรื่องนี้น่าทึ่งมากและฉันจะดูมันซ้ำแล้วซ้ำอีก

ผู้กำกับ

  • James Cameron

บริษัท ค่ายหนัง

  • Twentieth Century Fox

นักแสดง

  • Leonardo DiCaprio
  • Kate Winslet
  • Billy Zane
  • Kathy Bates
  • Frances Fisher
  • Gloria Stuart

โปสเตอร์หนัง

Titanic (1997) ไททานิค

Titanic (1997) ไททานิค

Titanic (1997) ไททานิค

เรื่องย่อ

ขุนนางวัย 17 ปีตกหลุมรักศิลปินผู้ใจดีแต่ยากจนบนเรือ R.M.S. ไททานิค Titanic (1997) ไททานิค  แรงบันดาลใจสำหรับภาพยนตร์ของแคเมอรอนมาจากความหลงใหลในซากเรือแตก เขารู้สึกว่าเรื่องราวความรักสลับกับการสูญเสียของมนุษย์จะเป็นสิ่งสำคัญในการถ่ายทอดผลกระทบทางอารมณ์ของภัยพิบัติ งานสร้างเริ่มต้นเมื่อปี ค.ศ. 1995 ซึ่งแคเมอรอนได้ลงไปถ่ายทำซากเรือ ไททานิก ส่วนฉากในยุคปัจจุบันถ่ายทำบนเรือวิจัย อคาเดมิก มิสติสลาฟ เคลดิช

ซึ่งแคเมอรอนใช้เป็นฐานในการถ่ายทำซากเรือ มีการสร้างแบบขนาดจำลอง, การใช้ภาพที่สร้างจากคอมพิวเตอร์และการก่อสร้าง ไททานิก ใหม่ที่ บาฮาสตูดิโอ เพื่อใช้ในการถ่ายทำฉากการจม ภาพยนตร์ได้รับทุนสร้างร่วมกันจาก พาราเมาต์พิกเจอส์ (เป็นผู้จัดจำหน่ายในอเมริกาเหนือ) และ ทเวนตีส์เซ็นจูรีฟ็อกซ์ (เป็นผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก) เคยเป็นภาพยนตร์ที่มีทุนสร้างสูงที่สุดในช่วงเวลานั้น โดยมีทุนสร้าง 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ภาพยนตร์ถ่ายทำตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ค.ศ. 1996 ถึงเดือนมีนาคม ค.ศ. 1997

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Vertigo (1958) พิศวาสหลอน

Late Spring (2014)

High School Musical 1 (2006) มือถือไมค์หัวใจปิ๊งรัก 1

High School Musical 2 (2007) มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก 2

High School Musical 3 Senior Year (2008) มือถือไมค์หัวใจปิ๊งรัก 3

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก