ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Belko Experiment (2016) ปฏิบัติการ พนักงานดีเดือด

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
The Belko Experiment (2016) ปฏิบัติการ พนักงานดีเดือด

ดูหนังออนไลน์ The Belko Experiment (2016) ปฏิบัติการ พนักงานดีเดือด

เรื่องย่อ : The Belko Experiment (2016) ปฏิบัติการ พนักงานดีเดือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Belko Experiment (2016) ปฏิบัติการ พนักงานดีเดือด

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Action
ไมค์ (จอห์น แกลลาเกอร์) ชายหนุ่มบุคลากรที่ทำงานของบริษัทเบเก๋ ที่มีที่ทำการอยู่ที่โบโกต้า ในประเทศโคลัมเบีย เขาได้เดินทางมาทำงาน ทักเพื่อนร่วมงานวันแล้ววันเล่า ทว่าวันนี้ ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป เมื่อไมค์และสหายร่วมงาน ของเขาทั้งหมด 80 ชีวิต กลับถูกขังอยู่ในตึกสถานที่ทำงาน ที่ล้อมไปด้วยเหล็ก ได้มีประกาศเสียงตามสาย ได้สั่งให้ทุกคนเจอหน้ากัน ในเกมที่พนันด้วยชีวิต โดยพวกเขา ต้องทำร้ายคนคุ้นเคย ไม่งั้นเสียงตามสายลึกลับ จะเอาชีวิตพวกเขาไปทีละคน….
พล๊อตเรื่องแปลกครับ

Super Review Channel

รีวิว The Belko Experiment (2016) เกมออฟฟิศ ปิดตึกฆ่า เป็นหนึ่งไอเดียภาพยนตร์ ที่มีนัยยะเกี่ยวกับการจัดระเบียบทางสังคม และเล่นอยู่ในพื้นที่ปิดตาย ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างซาดิสสะใจคอหนังโหดและเป็นหนึ่งในหนังของผู้กำกับที่มีชื่อเสียงแห่งยุคอย่างเจมส์ กันน์ จาก Guardians of the Galaxy

เรื่องย่อมีอยู่ว่า เช้าวันหนึ่งผู้คนเข้ามาทำงานในบริษัท The Belko Experiment ซึ่งอยู่ห่างไกลจากถนนและชุมชนมาก แต่วันนี้น่าผิดสังเกตเนื่องจากมีการตรวจตาอย่างละเอียดและมีทหารเข้ามาควบคุมพื้นที่จำนวนมาก เริ่มทำงานไปได้สักพักก็มีเสียงประกาศว่าให้ทุกคนอยู่ในพื้นที่จากนั้นทุกประตูของอาคารก็ถูกปิดตายแม้กระทั่งกระจก แล้วเสียงหนึ่งก็ประกาศต่อว่าให้ทุกคนถ้าใครก็ได้ตามจำนวนที่จำกัด

หากไม่ทำตามจะมีคนต้องตาย ในครั้งแรกไม่มีใครเชื่อ สักพักมีผู้คนตายลงจำนวนหนึ่งด้วยเหตุการณ์ระเบิดที่ศีรษะ แล้วพวกเขาก็รู้ว่าที่ศีรษะของพวกเขานั้นมีการฝังไมโครชิพเอาไว้ตั้งแต่เข้ามาสมัครงาน เมื่อเป็นดังนั้นผู้คนก็เริ่มไล่ฆ่ากันตามเสียงประกาศที่มีมาเป็นระยะระยะแล้วเพิ่มจำนวนการฆ่ากันมากขึ้น ไม่มีใครสามารถหลบหนีออกจากจะได้ไม่สามารถขอความช่วยเหลือได้ทั้งสิ้นทุกคนต้องทำตามคำสั่งทั้งหมด และต้องฆ่ากันให้เหลือเพียงสุดท้ายเพียงคนเดียว

แน่นอนว่าฉากไล่ฆ่ากันในเรื่องจึงเป็นพระเอกสำคัญเรียกว่าฆ่ากันแบบเลือดสาดหัวแบะ ฆ่ากันแบบไม่มีเพื่อน ไม่มีหัวหน้าไม่มีลูกน้อง มีอาวุธอะไรก็เอามาฆ่ากันหนังสร้างความไม่ไว้วางใจให้กับทุกคน ไม่ไว้วางใจให้กับน้ำดื่ม ทุกคนเริ่มไม่ยอมฟังซึ่งกันและกันนี่เป็นการสะท้อนภาพของมนุษย์ในสังคมแห่งความยุ่งเหยิงในปัจจุบัน ที่แม้มีใครเสนอความคิดเห็นแต่ก็มีคนขัดแย้งได้เสมอ

หรือแม้กระทั่งถึงช่วงเวลาแห่งความวิกฤตผู้คนก็ยังแบ่งออกเป็นฝักเป็นฝ่าย หาได้มีความสามัคคีไม่ แต่ละฝ่ายก็เอาแต่จะชนะโดยไม่สนว่าอีกฝ่ายหนึ่งจะเสียหายอย่างไร หรือโดยไม่สนว่าจะเกิดผลร้ายอย่างไรตามมา แสดงถึงการได้มาด้วยอำนาจ ไม่ว่าหน้านั้นจะมาจากอะไรก็ตาม และการใช้อำนาจไปในทางที่ไม่ถูกต้อง อีกทั้งยังเสนอสันดานดิบของมนุษย์ การเอาตัวรอด การเอาแต่ตัวเอง การเห็นแก่ตัวได้ค่อนข้างดี อาจกล่าวได้ว่าหนังเรื่องนี้เป็นการนำเสนอภาพแทนความขัดแย้งของผู้คนในสังคมปัจจุบันนั่นเอง

และประเด็นที่สำคัญที่สุดของหนังคือ หนังตั้งคำถามว่าใครเป็นผู้มีสิทธิ์ในการตัดสินใจว่า “ใครจะต้องอยู่หรือใครจะต้องรอด” หรือ “ใครเป็นผู้ตัดสินว่าสิ่งใดถูกสิ่งใดผิด” เป็นไปได้ว่าประเด็นนี้อาจตั้งใจ เสียดสีการเมือง หรือรัฐบาลหรือผู้นำประเทศก็เป็นได้

นักแสดงหลายคนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างยิ่งเพราะเจมส์ กันน์ แทบจะนำนักแสดงจาก Guardians of The Galaxy มาเป็นนักแสดงหลัก ดังนั้นเราจึงคุณหน้ากับคนเหล่านี้และมีอารมณ์ร่วมได้ไม่ยากนัก

7/10

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

เรื่องราวของชายหนุ่มบุคลากรที่ทำงานบริษัทเบเก๋ที่มีที่ทำการอยู่ที่โบโกต้าในประเทศโคลัมเบีย เขาได้ขับขี่รถเดินทางมาปฏิบัติงานธรรมดาวันแล้ววันเล่า ทว่าวันนี้ทุกสิ่งทุกอย่างกลับแปรไปเมื่อเขา และ สหายร่วมงานของทั้งหมด 80 ชีวิต ถูกขังอยู่ในตึกสถานที่ทำงานที่ล้อมไปด้วยเหล็กครึ้มที่ไม่สามารถพังทลายได้ และเมื่อมีการประกาศเสียงตามสายที่สั่งให้ทุกคนเจอหน้ากันในเกมที่พนันด้วยชีวิตของพวกเขาด้วยเวลาอันน้อยนิด มิเช่นนั้นเสียงตามสายลึกลับนั้นจะเอาชีวิตพวกเขาทีละคน

ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ค่อนข้างน่าเบื่อ ฉากพูดเยอะเกิน ดูแล้วแทบหลับ ค่อยๆบีบคั้นกดดันให้ต้องลงมือฆ่ากันเอง แต่กว่าจะเริ่มลงมือก็เลยครึ่งเรื่องไปแล้ว จบเหมือนมีภาคต่อ พอเดาเรื่องได้

4.5/10

ผู้กำกับ

เกร็ก แมคลีน

บริษัท ค่ายหนัง

โทรล คอร์ท เอนเตอร์เทนเมนท์
เดอะ ซาฟราน คอมปะนี
เมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์

นักแสดง

จอห์น แกลลาเกอร์ จูเนียร์
โทนี่ โกลด์วิน
เอเดรีย อาโจน่า
จอห์น ซี. แมคกินลีย์
เมโลนี่ ดิแอซ
จอร์ช เบรีเนอร์
ไมเคิล รูกเกอร์

โปสเตอร์หนัง

The Belko Experiment (2016) - IMDb

The Belko Experiment (2016)

The Belko Experiment (2016)

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Belko Experiment (2016) ปฏิบัติการ พนักงานดีเดือด ในการทดลองทางสังคมที่บิดเบี้ยว ชาวอเมริกันแปดสิบคนถูกขังอยู่ในสำนักงานของบริษัทในอาคารสูงในเมืองโบโกตา ประเทศโคลอมเบีย และได้รับคำสั่งด้วยเสียงที่ไม่รู้จักที่มาจากระบบอินเตอร์คอมของบริษัทให้เข้าร่วมในเกมอันตรายถึงชีวิตหรือถูกฆ่า ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Infested (2023)

Light (2024) ไลท์

Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก

Mara (2018) ตื่นไหลตาย

WolfCop (2014) ตำรวจมนุษย์หมาป่า

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก