ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Furies (2024) ชำระแค้นทรชน EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Furies (2024) ชำระแค้นทรชน EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Furies (2024) ชำระแค้นทรชน EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : Furies (2024) ชำระแค้นทรชน EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Furies (2024) ชำระแค้นทรชน

รีวิวซีรี่ย์

WATCH FROM​ HOME

แนวแอ็คชั่น/อาชญากรรม​/ลุ้นระทึก​/เป็นเรื่องราว​หลังจากวันเกิดต้องจบลงด้วยการนองเลือด ลีน่า​ ก็ตั้งปณิธานว่าจะล้างแค้นให้ครอบครัว เธอค่อยๆขยับเข้าใกล้คนที่เป็นต้นเหตุของโศกนาฏกรรม ผู้มีฉายานามว่า “ฟิวรี่”
.
(ความคิดเห็นส่วนตัว..)
ซีซั่น​ 2 ต้องมาแล้ว!! ​เนื้อเรื่องน่าติดตาม​ ปมเยอะ ความลับแยะ และไปต่อได้อีกยาว ดำเนินเรื่องกระชับ​ และ โคตรสนุก​ แอ็คชั่น​มันส์​มากกกก ออกแบบซีนแอ็คชั่น​ได้ดุดัน​ ดูสนุก และลุ้นระทึก​ทุกซีน ชอบทุกซีนที่มีการใช้อาวุธ​ปืน เพราะตัวละครเล่นได้คล่อง​มือ​ ดูแล้วโคตรเท่​ ดูสมเป็นมือปืน​ สมเป็นนักฆ่ากลุ่มอาชญากร​ลับใต้ดิน​ ยิ่งสองตอนท้ายนะ รัวปืนสาดกระสุนใส่กันเป็นพันๆ​ นัด​ สูญเสียกันทุกฝ่าย​ แต่มันส์มาก

เป็นซีรีส์​โลกอาชญากรรม​ใต้ดิน​ ซึ่งมันก็แอบมีความคล้ายคลึง​จักรวาล​ John​ Wick​ ไม่มากก็น้อย​ แต่โลกนักฆ่าไม่ได้โอเวอร์​เท่าและยิ่งใหญ่เท่า​ แต่ความสนุกที่ซีรีส์​ ถ่ายทอดออกมานั้น​ มันให้ความกลมกล่อม​​ มีครบรสชาติ​ของมนุษย​์​ และ​ โลกแห่งอาชญากรรม​ “FURIES​” เป็นทีมที่คอยช่วยจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อย​ และ​ ทำงานให้กลุ่มอาชญากร​ใต้ดิน​ที่ก่อตั้งกันมาเนิ่นนานในมหานครปารีส

ตัวละครเก่ง​แบบมีพัฒนาการ​ ที่ค่อยเป็นค่อยไป​ ไม่อ่อนปวกเปียก​ แต่ก็ยังไร้เดียงสาในโลกของนักฆ่า​ ซึ่งมันก็ควรจะตัองเป็นแบบนั้น​ และตรงจุดนี้เองอาจจะขัดใจใครหลายๆค​น​ ในเรื่องของการตัดสินใจในกระทำการบางอย่างของตัวนางเอกที่เป็นน้องใหม่ในองค์กร​ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ถึงขั้นน่าหงุดหงิด และน่ารำคาญจนเกินไป​ บางซีนซีรีส์​ตั้งใจทำให้มันดูเท่​ ดูกวน​ ดูมีความเวอร์ๆไปบ้าง​ ซึ่งบางทีมันอาจดูง่ายเกินไป​สักหน่อย แต่ก็​ไม่ได้ขัดใจอะไรมากมาย​

แนะนำสุดๆ​ สนุกมากจริง​ๆ​ ครบครัน​ความสนุก​ เอนเตอร์เทน​ผมได้ค่อนข้างต่อเนื่อง​ ผมนี่ดูยิงยาว​ 8 ตอนรวด​ แบบอดหลับอดนอน​เลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของผมเองล้วนๆ​ ความชอบหรือไม่ชอบนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล​ รสนิยม​ในการรับชมย่อมแตกต่างกัน​ บางท่านอาจจะชอบหรือไม่ชอบ​ ก็ลองตัดสินใจด้วยตัวท่านเองนะครับ​

ดูหนัง 

เรื่องราวมุมหนึ่งของเมืองปารีสที่มีมุมมืดมากมาย เหล่ากลุ่มอาชญากรได้รวมตัวกันเพื่อก่อเหตุอาชญากรรมมากมายและได้เริ่มเรื่องราวการผจญภัยในมุมมืดของปารีส หญิงสาวคนหนึ่งได้เลือกเดินทางสายอันตรายนั่นคือการล้างแค้นให้พ่อของเธอที่เสียชีวิตไปและทำให้เธอต้องเจอกับอันตรายมากมาย และต้องพบกับบุคคลที่คอยรักษาความสงบของอาชญากรในเมือง

ผู้กำกับ

เซดริก นิโคลัส

บริษัท ค่ายหนัง

Daïmôn Films
Empreinte Digitale

นักแสดง

ลีนา เอล อาราบี
มารินา โฟอิส
มาติเยอ คาสโซวิทซ์

โปสเตอร์หนัง

Furies (TV Series 2024– ) - IMDb

Furies (2024)

รีวิว Furies 2024 (Netflix) ซีรีส์ที่ก็อปโลกจอห์นวิคมาใช้ แต่ทำได้แค่เกรด B เท่านั้น… – Playinone

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Furies (2024) ชำระแค้นทรชน  เรื่องราวของ “ลีน่า” หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและเรียบง่ายแต่อยู่มาวันหนึ่ง ชีวิตของเธอได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อ พ่อของเธอได้เสียชีวิตอย่างไม่เป็นธรรม ทำให้เธอต้องเดินหน้าแก้เเค้นโดยการเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผู้รักษาความสงบในโลกอาชญากรของปารีสที่ชื่อ “ฟิวรีส์” เขาคือบุคคลลึกลับที่มีความอันตรายที่น่าสะพรึงกลัวจากนั้น “ลีน่า”  ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ไม่อาจจะหลีกหนีโชคชะตาที่แสนบัดซบนี้ได้ เธอจึงเลือกที่จะเผชิญหน้ากับอันตรายทุกชนิดเพื่อล้างเเค้นให้พ่อของเธอ

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (จบ)

From Dreams to Tragedy (2024) ไฟผลาญฝันฟุตบอลบราซิล EP.1-3 (จบ)

The Sandman (2022) เดอะแซนด์แมน EP.1-11 (จบ)

Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน EP.1-6 (จบ)

The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน EP.1-8 (จบ)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก