ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน EP.1-8 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 8
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน EP.1-8 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน EP.1-8 (จบ)

เรื่องย่อ : The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน EP.1-8 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน

รีวิวซีรี่ย์

WATCH FROM​ HOME​

ซีรีส์​ ประเภท​​ แอ็ค​ชัน​ อาชญากรรม​ ตลกร้าย เป็น​เรื่องราว​ของพี่น้องตระกูล​ซัน​ เมื่อศัตรูลึกลับจ้องเล่นงานครอบครัว​สมาชิกแก๊งอิทธิพลเถื่อนของไทเปก็รีบเดินทางไปลอสแอนเจลิส เพื่อปกป้องแม่ผู้เด็ดเดี่ยวและน้องชายที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่​

เมื่อคนหนึ่งเป็นมือสังหารที่ใช้ชีวิตในโลกอาชญากรรม ส่วนอีกคนเป็นนักศึกษาที่อุทิศตนให้การแสดงตลก พี่น้องคู่นี้ไม่มีอะไรเหมือนกัน แต่ต่างก็พร้อมปกป้องครอบครัวทุกวิถีทาง

คอหนังโหด

#พี่น้องแสบตระกูลซัน 🔪 ซีรีส์เรื่องใหม่น่าดูมากกกกกกกกก ได้ ‘มิเชล โหย่ว’ ดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์ มาเป็นตัวหลัก
เรื่องราวของครอบครัวชาวไต้หวัน ที่อาศัยอยู่ใน ลอสแอนเจลิส ถูกตามลอบสังหารโดยนักฆ่าจากแก๊งมาเฟีย โดยหารู้ไม่ว่า ตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดาในบ้านนี้ไม่ใช่แม่บ้านธรรมดา แต่มีอดีตเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียตัวตึง!!

XEEN

ซีรีส์แอ็กชันจาก Netflix เรื่องใหม่ต้อนรับปี 2024 โดย The Brothers Sun เป็นผลงานจากผู้สร้าง American Horror Story และ 9-1-1 รับรองว่าฉากแอ็กชันมันส์ทุกฉากแน่นอน นอกจากนี้ยังได้นักแสดงนำดีกรีเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง มิเชล โหย่ว มาเป็นตัวเอก แถมยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น จัสติน เฉียน, แซมซงลี, ไฮดี ควาน และจุนอี เป็นต้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอติดตามเรื่องย่อ ก่อนดู The Brothers Sun 8 ตอนรวด ฉาย 4 มกราคม 2024 ซับไทย พากย์ไทย ทาง Netflix เท่านั้น

A Good Film – หนังดีก็ต้องดู

“The Brothers Sun”(2024) :สนุก บันเทิง แม้หนังจะประกอบไปด้วย เลือดและความรุนแรง แต่ไม่ได้หนักหนาถึงขนาดต้องหลับตาปี๋ แม้ฉากต่อสู้จะมีความโม้ความเก่งกาจเกินจริงของตัวเอกอยู่บ้าง แต่ใครจะไปสนละ หนังเดินเรื่องได้รวดเร็ว ไม่น่าเบื่อ ไม่ฟูมฟาย 8 ตอนดูจนสว่างคาตา แต่คุ้มค่าทุกนาที Seriesที่ห้ามพลาดของ Netflix เรื่องแรกของปีนี้ เปิดตัวได้ Top form เลยทีเดียว/อาเจ็ก

ผู้กำกับ

Byron Wu

บริษัท ค่ายหนัง

Brad Falchuk Teley-Vision

นักแสดง

มิเชล โหยว
จัสติน เชียน
ซัม ซ่ง ลี
จุน ลี
ไฮดี้กวน

โปสเตอร์หนัง

The Brothers Sun (TV Series 2024) - IMDb

รีวิวซีรีส์ The Brothers Sun พี่น้องแสบตระกูลซัน (2024) หนังจีนกลิ่นนมเนยที่มีความสนุกที่โหยหา มีความเก๋าในการเล่าเรื่องแบบกวนๆ อาจมีหย่อนบ้างแต่บันเทิงสุดฤทธิ์

รีวิว The Brothers Sun (Netflix) บอกเล่าเรื่องราววิธีคิดคนจีนในอเมริกาผ่านวัฒนธรรมแก๊งมาเฟีย! – Playinone

ดูซีรี่ย์ The Brothers Sun (2024) พี่น้องแสบตระกูลซัน  เรื่องราวของสองพี่น้องตระกูลซัน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ชาร์ลส์ (รับบทโดย จัสติน เชียน) นักฆ่ามือฉมัง ฉายา “ขาเก้าอี้ประจำตระกูลซัน” และบรูซ (รับบทโดย แซม ซง หลี่) นักศึกษาเตรียมแพทย์ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักแสดงด้นสด เมื่อบิ๊กซัน (รับบทโดย จอห์นนี่ โกว) พ่อของพวกเขา หัวหน้าแก๊งมังกรหยก ถูกยิงจนอาการโคม่า ชาร์ลส์ต้องเดินทางไปลอสแองเจลิสเพื่อปกป้องแม่ (รับบทโดย มิเชล โหย่ว) และบรูซ แต่แล้วชาร์ลส์ก็ค้นพบความลับที่ยิ่งใหญ่ ครอบครัวของเขาไม่ได้เป็นแค่ครอบครัวธรรมดา แต่เป็นแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพล! เขาต้องเผชิญกับศัตรูลึกลับที่หมายเอาชีวิตแม่และน้องชาย รวมไปถึงการตัดสินใจว่าจะสานต่อธุรกิจของพ่อ หรือจะใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

The Gentlemen (2024) สุภาพบุรุษมาหากัญ EP.1-8 (จบ)

Griselda (2024) เจ้าแม่โคเคน EP.1-6 (จบ)

Bandidos (2024) คนล่าสมบัติ EP.1-7 (จบ)

The Lord of the Rings The Rings of Power (2022) แหวนแห่งอำนาจ EP.1-8 (จบ)

Furies (2024) ชำระแค้นทรชน EP.1-8 (จบ)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก