ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Final Heist (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
Final Heist (2024)

ดูหนังออนไลน์ Final Heist (2024)

เรื่องย่อ : Final Heist (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Final Heist (2024)

รีวิวหนัง

Karina “ScreamQueen” Adelgaard

หนังปล้นอีกประเภทหนึ่ง แม้ว่า Final Heist จะเริ่มต้นด้วยการปล้นธนาคารแบบคลาสสิก หรือจริงๆ แล้ว การปล้นเกิดขึ้นผ่านรถหุ้มเกราะเพื่อขนส่งเงินสดจากธนาคาร แต่ชื่อเรื่องก็สื่อถึงการปล้นประเภทที่แตกต่างออกไปมาก ตัวละครหลัก Willa (Camila Banus) มีลูกสาวที่แข็งแรงและมีความสุขซึ่งล้มลงกะทันหัน ปรากฎว่าเธอป่วยเป็นโรคหัวใจและต้องการเนื้อเยื่อจากผู้บริจาคที่ตรงกัน พวกเขาทดสอบเลือดของวิลลาเพื่อการแข่งขัน แต่ไม่มีเลย ปรากฎว่าพ่อของเธอ ซึ่ง Willa อ้างว่าเสียชีวิตแล้ว ยังมีชีวิตอยู่มาก แต่ยังติดคุกอยู่มากเช่นกัน

ดังนั้น ข้อสรุปเชิงตรรกะในภาพยนตร์เรื่อง ก็คือพวกเขาต้องบุกเข้าไปในคุกที่มีความปลอดภัยสูงสุดเพื่อเอากระดาษทิชชูจากพ่อของเด็กผู้หญิง กล่าวอีกนัยหนึ่ง Willa และอดีตแก๊งปล้นของเธอต้องบุกเข้าไปในคุกแล้วหลบหนีไปพร้อมทิชชู่ ใช่ มันไม่สมเหตุสมผลเลย รวมถึงความจริงที่ว่าเลือดของเขาไม่เคยถูกทดสอบเพื่อการแข่งขันจริง

ทิ้งตรรกะไว้เบื้องหลังเมื่อคุณกดเล่น การแหกคุกทั้งหมดเป็นสิ่งที่คุณอาจได้เห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้หากคุณดูซีรีส์ที่น่าทึ่งทาง Netflix เรื่อง Boy Swallows Universe และถ้าคุณยังไม่ได้คุณก็ควรจะทำจริงๆ ซีรีส์ออสเตรเลียนั้นมีทุกอย่างให้เลือก! อย่างไรก็ตาม การทดสอบ “การแหกคุก” ทั้งหมดไม่ได้แตกต่างกันมากนักใน แต่มันก็เงอะงะมากกว่ามาก โดยเฉพาะที่ต้องผ่าตัดนักโทษและนำเนื้อเยื่อส่งโรงพยาบาลจริง ราวกับว่าคุณสามารถนำเนื้อเยื่อและอวัยวะของผู้บริจาคของคุณเองเข้าโรงพยาบาลได้

เมื่อเพื่อนบ้านของคุณเป็นหมอในโรงพยาบาลก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ นี่คือ TUBI Original คุณจึงไม่สามารถจริงจังกับสิ่งใดเกินไปได้ นอกจากนี้ อย่าลืมว่าเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุดนี้มีแนวทางที่หละหลวมในเรื่อง “ความปลอดภัย” ประตูเปิดทุกที่และมีบรรณารักษ์คนใหม่ (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกองทหารของ Willa) เดินไปรอบๆ ทุกที่ที่เธอรู้สึก

rsridhar2005

โอเค ฉันดูหนังเรื่องนี้แบบนั้นแหละโดยไม่ได้คาดหวังอะไร และมันกลับกลายเป็นว่าสนุก เพื่อนสี่คนตลอดชีวิตผูกพันกันเพื่อช่วยลูกสาวตัวน้อยของหนึ่งในนั้น Camila Banus ในบท Willa ทำหน้าที่ได้ดีในฐานะแม่ที่ทำอะไรไม่ถูกของเด็กหญิงตัวน้อยที่ชีวิตตกอยู่ในอันตราย เวอร์จิเนีย หม่า เช่นเดียวกับฟลินน์ บรรณารักษ์ที่เจ๋งมาก ดึงบทบาทของเธอได้ดีมาก คนอื่นๆ ก็แค่เดินเตร่ไปตามๆ กัน ผู้อำนวยการของ Ted Campbell ผู้อำนวยการฝ่ายกระโดดโลดเต้นราคาประหยัดรายนี้ นำเสนอเรื่องราวที่เรียบง่ายตรงไปตรงมาโดยไม่ต้องมีโปรแกรมเสริมใดๆ ที่ไม่จำเป็น ดนตรีโดย. Emir Isilay ร่าเริงตามอารมณ์ของหนังที่ต้องการ โดยรวมแล้วเป็นหนังสุดสัปดาห์ดีๆ ที่จิบกาแฟร้อนๆ ได้ เฮ้พวก ไม่เห็นตรรกะของเรื่องเลยและพลาดความสนุกไปซะ บทภาพยนตร์มีความกระชับและชัดเจน

เรื่องย่อ

Final Heist (2024) เมื่อชีวิตของลูกสาวตกอยู่ในอันตราย แม่คนหนึ่งจึงขอความช่วยเหลือจากกลุ่มอาชญากรเก่าเพื่อเอาทิชชู่ของสามีออกจากเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุด

ผู้กำกับ

  • Ted Campbell

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Final Heist (2024)Final Heist (2024)Final Heist (2024)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก