ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

ปีที่ฉาย : 2012
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.3
ความคมชัด : HD
FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

ดูหนังออนไลน์ FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

เรื่องย่อ : FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

รีวิว

Kuriente

⭐ 8/10

ฉันเป็นช่างซ่อมเครื่องบิน ยอมรับว่าฉันมีปัญหาในการชมภาพยนตร์ซึ่งจะละเมิดความเป็นจริงในแง่ของฟิสิกส์และการออกแบบเครื่องบินอย่างไม่ต้องสงสัย ฉันจำได้ว่าเคยดูตัวอย่างเรื่องนี้และตกตะลึงกับสถานการณ์ที่น่าหัวเราะของเครื่องบินโดยสารกลับหัว ประสบการณ์นั้นทำให้ความคาดหวังของฉันลดลงจนเหลือศูนย์ เมื่อฉันดูหนังเรื่องนี้ฉันรู้สึกประหลาดใจสองประการ ประการแรก สถานการณ์นี้มีความน่าเชื่อถือมากกว่าที่ฉันให้เครดิตไว้ การบินกลับหัวเป็นปัญหาสำหรับเครื่องบินส่วนใหญ่เนื่องจากหลักอากาศพลศาสตร์ และในขณะที่เครื่องบินบางลำมีความสามารถในการบินกลับหัวตามหลักอากาศพลศาสตร์ (แม้แต่เครื่องบินโดยสารบางลำ)  FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก มันก็เป็นปัญหาเช่นกัน เนื่องจากระบบไฮดรอลิกและน้ำมันเครื่องมักจะถูกป้อนด้วยแรงโน้มถ่วง

ซึ่งหมายความว่าหากเครื่องบินสามารถบินในลักษณะนี้ได้ เครื่องบินส่วนใหญ่จะบินได้ไม่นานก่อนที่ระบบจะเริ่มล้มเหลว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่ได้อย่างสมเหตุสมผลในการนำเสนอสิ่งนี้ เนื่องจากเครื่องบินแทบจะไม่สามารถรักษาระดับการบินได้โดยใช้ตำแหน่งลิฟต์ลงจนสุด และแสดงคำเตือนการกดน้ำมันเครื่องต่ำซึ่งนำไปสู่ไฟไหม้เครื่องยนต์ ฉันสงสัยว่าการเคลื่อนตัวจะต้องใช้ระดับความสูงมากกว่าที่ภาพยนตร์แนะนำ…แต่ไม่อย่างนั้นก็ไม่ไกลจากสิ่งที่จะเกิดขึ้นในความเป็นจริงหากพยายามทำสิ่งนี้จริงๆ แฮนด์รูปตัว T ของเครื่องยนต์ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปิดวาล์วเชื้อเพลิงและไล่อากาศของเครื่องยนต์ทันที…ซึ่งดูเหมือนจะไม่เกิดขึ้นที่นี่ แต่นั่นคือสิ่งที่จับต้องได้สมจริงที่สุดของฉัน

atlasmb

⭐ 8/10

ตัวอย่างอาจทำให้คุณเชื่อว่านี่คือภาพยนตร์เกี่ยวกับการบิน หรือเกี่ยวกับความสำเร็จในการบินที่น่าทึ่ง แต่มันเป็นเรื่องของตัวละครเอก กัปตัน “วิป” วิเทเกอร์ (เดนเซล วอชิงตัน) ชายที่เป็นนักบินและติดเหล้า อุบัติเหตุเครื่องบินตกและอุบัติเหตุร้ายแรงเป็นเรื่องราวเบื้องหลังของชายผู้นี้ที่ต้องต่อสู้กับอาการป่วยมานานหลายปี ในหลาย ๆ ด้านเรื่องราวไม่ใช่เรื่องดั้งเดิม เราได้เห็นเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับผู้ติดสุราและได้ยินคำให้การในชีวิตจริงเกี่ยวกับพฤติกรรมที่มาพร้อมกับโรคพิษสุราเรื้อรัง และภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวทั้งหมด

การแสดงภาพกัปตันวิเทเกอร์และการแสดงของนักแสดงคนอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การชม บางช่วงก็ดูยากเพราะการแสดงน่าติดตามมาก ฉันยังคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดคำถามที่น่าสนใจซึ่งผู้ชมบางคนอาจไม่เต็มใจที่จะรับทราบ  FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก หากใครเป็นคนติดเหล้า คุณค่าทั้งหมดของชายคนนั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าความเจ็บป่วยของเขาที่ลากเขาลงไปใช่หรือไม่? เราเป็นสิ่งที่เราทำหรือไม่? เราจะอยู่เหนือโรคประสาทหรือพฤติกรรมที่เลวร้ายที่สุดของเราได้หรือไม่? บ่อยครั้งที่เราเห็นบุคคลสาธารณะถูกสื่อประณามเนื่องจากความไม่รอบคอบหรือการกระทำที่เป็นอันตราย นั่นเป็นขนาดวัดของชายหรือหญิงเล่า? ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะตัดสินจากเนื้อหาดราม่าเพียงอย่างเดียว แต่ก็คุ้มค่าที่จะดู

cummingsjosh

⭐ 8/10

เที่ยวบินเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับจังหวะที่เต้นรัวซึ่งกำหนดโทนของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม Flight ไม่ใช่ภาพยนตร์แอคชั่น แต่เป็นการศึกษาตัวละครเชิงลึกเกี่ยวกับผู้ติดสุราแทน แม้ว่าตัวหนังเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวที่ดีและมีการวิเคราะห์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการติดแอลกอฮอล์ของชายคนหนึ่ง แต่สมบัติที่แท้จริงของ ก็คือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเดนเซล วอชิงตัน

ในเดนเซล วอชิงตันรับบทเป็นนักบินที่ต้องขับเครื่องบินพาณิชย์ชนเพื่อช่วยชีวิตผู้โดยสารบนเครื่อง นี่อาจดูเหมือนเป็นเรื่องราวฮีโร่ตั้งแต่วอชิงตันประสบความสำเร็จในการช่วยชีวิตผู้โดยสารส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ในรายงานพิษวิทยาของวอชิงตันแสดงให้เห็นว่าเขามีแอลกอฮอล์และโคเคนจำนวนมากในร่างกายของเขา ทันใดนั้น สิ่งนี้กลายเป็นการสืบสวนคดีอาญา และวอชิงตันต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากว่าจะยอมรับว่าเขามีปัญหากับยาเสพติดและแอลกอฮอล์ หรือไม่ก็ใช้ชีวิตที่เหลือในคุก

เที่ยวบินเป็นการศึกษาตัวละครที่ยอดเยี่ยม เพราะตลอดทั้งเรื่องคุณไม่แน่ใจว่าคุณชอบวอชิงตันหรือไม่ ชายคนนี้เป็นวีรบุรุษ แต่เขาไม่สามารถหยุดดื่มเหล้าได้ ซึ่งส่งผลให้ตัวเองและผู้อื่นตกอยู่ในอันตรายอยู่ตลอดเวลา ผู้กำกับ Robert Zemeckis (Cast Away, Forest Gump) ประสบความสำเร็จในการทำให้ผู้ชมใส่ใจชายคนหนึ่งที่ควรติดคุก แม้ว่าตัวละครของวอชิงตันจะทำให้คุณผิดหวังอยู่ตลอดเวลา แต่คุณก็ยังพบว่าตัวเองกำลังให้กำลังใจเขาอยู่ ผู้กำกับที่สามารถบรรลุความรู้สึกนั้นภายในตัวผู้ชมของเขาได้ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างภาพยนตร์และการพัฒนาตัวละคร

theredraylives

⭐ 7/10

เป็นภาพยนตร์ประเภทที่แผนกการตลาดในสตูดิโอดูเหมือนจะเกลียด ดูตัวอย่างแล้วให้ความรู้สึกเหมือนหนังเบา ดราม่า และลุ้นระทึกอยู่บ้าง  FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้บ่งบอกว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่มืดมนอย่างเหลือเชื่อเกี่ยวกับความลึกและอันตรายของการเสพติด ตัวอย่างนี้ให้แนวคิดที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับอะไร แต่การที่วิเทเกอร์ “Whip” ของเดนเซล วอชิงตันเสพโคเคนประมาณสามสิบวินาทีในรันไทม์ เราสามารถทิ้งความคิดใดๆ ที่พวกเขาอาจมีเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้อย่างปลอดภัย

นายวอชิงตันรับบทเป็นกัปตันวิเทเกอร์ ขับเครื่องบินจากฟลอริดาไปยังจอร์เจีย เที่ยวบินที่ค่อนข้างสั้น แต่เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นที่ความสูง 30,000 ฟุต วิปผู้มีไหวพริบและมีพรสวรรค์ก็จะหมุนเครื่องบินเพื่อดึงมันออกจากการดำน้ำและลงเอยด้วยการลงจอดซึ่งช่วยชีวิตคนทั้งหมดยกเว้นหกคนบนเครื่องได้ เครื่องบิน. ซีเควนซ์ที่มีชื่อซ้ำกันของหนังเรื่องนี้น่าจะดีที่สุด เต็มไปด้วยความตึงเครียดที่น่าทึ่งและเอฟเฟกต์ที่โดดเด่นบางอย่าง

วอชิงตันโดดเด่นอย่างยิ่งในบทบาทนี้ และในฐานะนักแสดงที่มีความสามารถอย่างล้นหลาม ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเขาถึงได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม การแสดงของเขาน่าทึ่งมากโดยไม่ต้องใช้คำพูดเลย ในช่วงใกล้จบเรื่อง การแสดงของเขาก็ทำให้ใจสลาย และเดนเซล วอชิงตันก็สวมมันไว้บนใบหน้าของเขา น่าเศร้าที่ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ (นอกเหนือจากการแสดงขโมยฉากของ John Goodman และ James Badge Dale) ไม่ได้มาตรฐานเลย ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามโรคพิษสุราเรื้อรังที่ทำลายตนเองของ Whip ในขณะที่เขาถูกสอบสวนถึงสาเหตุของเครื่องบินตก เพื่อนพยายามช่วยเหลือเขาและถูกรังเกียจ เขาเหินห่างจากครอบครัว และเขาได้พบกับคนแปลกหน้าอย่างนิโคล (เคลลี่ ไรล์ลี) ที่คอยปลอบโยนอยู่ชั่วขณะ

jlthornb

⭐ 9/10

วอชิงตันมอบสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าการแสดงตลอดชีวิตในภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด ซึ่งเกี่ยวข้องกับนักบินมวยปล้ำที่ต่อสู้กับปีศาจร้ายภายในตัว ฉากการบินน่าทึ่งมาก และการชนเป็นหนึ่งในฉากที่น่าทึ่งที่สุดเท่าที่เคยถ่ายทำมา ผู้กำกับมีพรสวรรค์อย่างมาก ทักษะและความหลงใหลของเขาปรากฏชัดเจน บทเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก ด้วยการวางแผนที่ชาญฉลาดและบทสนทนาที่คมชัดที่จับความเป็นจริง เป็นอีกครั้งหนึ่งที่วอชิงตันผู้ส่องแสงที่นี่เหนือสิ่งอื่นใด พลังของเขาในฐานะนักแสดงคือสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง การแสดงภาพของเขาเกี่ยวกับการใช้สารเสพติด/แอลกอฮอล์ในทางที่ผิดนั้นเป็นเรื่องที่เจ็บปวดที่ต้องดู เพราะเขามีความเป็นมนุษย์ที่เขานำมาแสดงบทนี้ ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่และเป็นหนึ่งในการศึกษาเรื่องการติดยาเสพติดที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Bob_the_Hobo

⭐ 9/10

เดนเซล วอชิงตัน คือ วิลเลียม “วิป” วิเทเกอร์ นักบินติดแอลกอฮอล์ซึ่งหลังจากดื่มหนักมาทั้งคืน แต่ยังคงเมาหนักจนถึงเช้า เขาจะต้องขึ้นเครื่องบินไปจอร์เจีย เมื่อการบินของเขาเกิดอาการหางหมุนกะทันหัน วิปสามารถช่วยชีวิตคนทั้ง 6 คนได้จากการลงจอดของเขา วิปเป็นฮีโร่จนกระทั่งรายงานด้านพิษวิทยาของเขากลายเป็นผลดีต่อทุกสิ่งภายใต้ดวงอาทิตย์ ปล่อยให้สายการบิน สหภาพของวิป เพื่อนๆ ของเขา และวิปต้องตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก

ฉันคิดอยู่บ่อยครั้งว่าเดนเซล วอชิงตันเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งที่สุดที่เคยแสดงบนจอเงิน และเขาก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นนั้นด้วยภาพยนตร์ที่รับประกันได้ว่าจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 6 อย่างแน่นอน FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก  นี่คือชายคนหนึ่งที่แตกสลายเกินกว่าจะวัดได้ สะดุดล้มกับชีวิตที่สูญเสียไปจนกระทั่งเกิดความเครียดครั้งใหม่อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แม้แต่การแทรกแซงของผู้ที่เขาใกล้ชิดก็ไม่สามารถหยุดนิสัยการทำลายตนเองของเขาได้ – หรือเปล่า?

โรเบิร์ต เซเมคิสอยู่บนเส้นทางที่แข็งแกร่งกับภาพยนตร์แอนิเมชันเมื่อเร็วๆ นี้ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกกังวลเล็กน้อยที่ได้เห็นภาพยนตร์คนแสดงเรื่องล่าสุดของเขานับตั้งแต่ “Cast Away” แต่อย่ากลัวเลย ทิศทางที่นี่สะอาด คมชัด และมีประสิทธิภาพเช่นเคย สร้างบทที่เรียบง่าย แต่ทรงพลังโดย John Gatins ซึ่งเต็มไปด้วยบทบาทสนับสนุนที่ไม่มีใครเทียบได้เช่น John Goodman, Don Cheadle และ Bruce Greenwood

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้ นอกเหนือจากนักแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว ก็คือเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย Joe Cocker, Bill Withers และคนอื่นๆ ถูกนำมาใช้อย่างเชี่ยวชาญเพื่อหล่อหลอมทุกอารมณ์ บางครั้งก็เป็นรถไฟเหาะอารมณ์ หรือประสบการณ์ Whip แต่ละเพลง (บางเพลงใช้มากกว่าหนึ่งครั้ง) แทรกซึมเข้าสู่พื้นหลังได้อย่างราบรื่น และทำให้ผู้ชมติดตามมากกว่าสคริปต์

ผู้กำกับ

  • โรเบิร์ต เซเม็กคิส

บริษัท ค่ายหนัง

  •  ปาร์กส์ + ปาร์กส์ พรอดส์.
  • อิมเมจมูฟเวอร์ส

นักแสดง

  • เดนเซล วอชิงตัน
  • ดอน ชีเดิล
  • เมลิสซา ลีโอ
  • เคลลี รีลลีย์
  • จอห์น กูดแมน
  • บรูซ กรีนวูด

โปสเตอร์หนัง

FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก

เรื่องย่อ

คำถามที่น่าหนักใจเกิดขึ้นหลังจากนักบินวิป วิเทเกอร์ลงจอดอย่างมหัศจรรย์ FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก หลังเกิดภัยพิบัติกลางอากาศ ในเช้าวันหนึ่งกลางฤดูใบไม้ร่วง เซ้าธ์เจ็ท 227 เดินทางออกจากออร์แลนโด้, ฟลอริด้า ตามเส้นทางการเดินทางปกติ กัปตันวิป วิเทเกอร์รับหน้าที่ควบคุมการเดินทางของเครื่องบินเจ็ทแจ็คสัน-ริดจ์ฟิลด์ 88 ร่วมกับนักบินผู้ช่วยหนุ่ม เคน อีแวนส์ ซึ่งมีลักษณะตรงกันข้ามกับวิปทุกอย่าง ในไม่ช้า เครื่องบินของเขาต้องเผชิญแรงสั่นไหวที่รุนแรงเกินคาดเมื่อพวกเขาบินผ่านเข้าไปในพายุลูกใหญ่ นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับวิปผู้สามารถบังคับเครื่องบินให้ออกสู่ท้องฟ้าโปร่งใสได้ แม้จะด้วยวิธีที่แหวกแนวและน่าประหลาดใจ สร้างความโล่งใจให้กับผู้โดยสารทั้ง 96 คน พร้อมด้วยลูกเรืออีก 6 คน

แต่เมื่อหลายสิ่งหลายอย่างเริ่มผิดปกติ ทันใดนั้น สองนักบินต้องเผชิญกับระบบเครื่องยนต์กลไกที่ทำงานผิดพลาดโดยหาสาเหตุไม่ได้ ทำให้เครื่องบินสั่นไปทั้งลำ ทั้งลดระดับและสั่นราวกับรถไฟเหาะ เมื่อเครื่องยนต์ทำงานล้มเหลวและเริ่มส่งผลต่อระบบอื่น ๆ ทำให้เครื่องบินหมุนควงสว่านปักหัวลง และนักบินดูจะควบคุมเครื่องไม่ได้ วิปตัดสินใจว่าหนทางเดียวที่จะรักษาระดับความสูงของเครื่องบินเอาไว้ได้ ก็คือการทำให้เครื่องบินที่หนัก 50 ตัน

แปรกระบวนการบินเป็นการบินผาดโผนและพลิกหงายท้อง ดูหนังออนไลน์  ซึ่งจะช่วยให้เครื่องบินร่อนต่อไปได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องยนต์ จนกระทั่งเขาควบคุมเครื่องบินได้และนำมันลงจอด ภายในเวลาไม่กี่นาที เมื่อไม่สามารถนำเครื่องไปถึงสนามบินได้ โดยต้องบังคับเครื่องบินให้บินสูงจากพื้นเพียงแค่ไม่กี่ร้อยฟุต วิปพบที่ดินผืนหนึ่งที่อยู่ติดกับโบสถ์ ซึ่งเขาพยายามนำเครื่องลงจอดที่นั่น ด้วยความเร็ว 140 ไมล์ต่อชั่วโมง เขาพลิกเครื่องบินและนำมันลงจอด  FLIGHT (2012) ผ่าวิกฤตเที่ยวบินระทึก แรงกระแทกส่งผลให้เครื่องแตกกระจาย แต่วิปสามารถนำเครื่องลงจอดได้อย่างปลอดภัยพอที่จะช่วยชีวิตทุกคนเอาไว้ได้ ยกเว้นก็แต่คน 6 คนจากจำนวนทั้งสิ้น 102 ชีวิตที่อยู่บนเครื่องบินลำนี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

13 HOUR (2016)13 ชั่วโมง ทหารลับแห่งเบนกาซี

Mothers Instinct (2024) สันดานแม่

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร

Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด

Self/Less (2015) สลับร่างล่าปริศนาชีวิตอมตะ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก