ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่

ปีที่ฉาย : 1996
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่

ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่

เรื่องย่อ : Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Galaxy Super express (1996)  ผจญภัยสายกาแล็คซี่

ดูหนัง Galaxy Super express (1996)  โดราเอมอน ตอน ผจญภัยสายกาแล็คซี่ (ญี่ปุ่น: ド ラ え も ん の び 太 と 銀 河 超 特 急 โรมาจิ: Doraemon Nobita to Ginga Ekusupuresu) เป็นโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องยาว มีความยาวทั้งสิ้น 97 นาที ภาพยนตร์ชุดนี้ถือเป็นตอนที่ 17 ของโดราเอมอนฉบับภาพยนตร์

ออกฉายครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ค.ศ. 1996 และออกฉายในประเทศไทย 22 ตุลาคม พ.ศ. 2541เปิดเรื่องด้วยยานอวกาศลึกลับลำหนึ่งต้องการที่จะค้นหาสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาแล้วมาพบกับกาแล็คซี่ทางช้างเผือก เมื่อเริ่มค้นหาก็บยานอวกาศรูปร่างรถไฟ ดูหนัง Galaxy Super express (1996) จากนั้นยานนี้ก็ทำการวอร์พไปยังดาวเคราะห์น้อยดวงหนึ่งเพื่อสังเกตการณ์

ซึเนะโอะได้รับตั๋วรถไฟปริศนามาสามใบและจะให้ไจแอนท์และชิซุกะ ต่อมาเมื่อโนบิตะเข้ามาก็จะอวดเรื่องรถไฟ แต่โนบิตะกำลังตามหาโดราเอมอนอยู่ ซึ่งหายออกจากบ้านไปสามวันแล้ว

ไจแอนท์กับซึเนะโอะก็ล้อว่าอาจถูกจับตัวไปแล้วก็ได้ โนบิตะเศร้ามาก

จากนั้นทุกคนก็ให้กำลังใจว่ายังไงโดราเอมอนก็ต้องกลับมา ขนาดสุนัขและแมวยังกลับมาได้เลย คืนนั้นโนบิตะกลับเข้าบ้านคุณแม่บอกว่าโดราเอมอนรออยู่บนห้อง เมื่อมาก็เจอพอดี โดราเอมอนบอกว่าเขาไปต่อคิวซื้อตั๋วรถไฟปริศนาก่อนขายถึงสามวัน

วันต่อมาโนบิตะเล่าเรื่องเกี่ยวกับรถไฟปริศนา โนบิตะบอกว่าตอนแรกจะชวนไปด้วย แต่เห็นติดเที่ยว ไจแอนท์กับชิซุกะเลยขอไปเที่ยวด้วย ซึเนะโอะเลยแก้ต่างว่าอวกาศมันอันตรายมาก ถ้าไปคงไม่มีชีวิตรอดกลับมา แต่ถ้าไปทริปของเขาปลอดภัยแน่นอน

ดูหนัง Galaxy Super express (1996)

โนบิตะเลยไปถามโดราเอมอนเรื่องความปลอดภัย โดราเอมอนบอก

ว่าปลอดภัยแน่นอน เมื่อก่อนใช้เป็นยานพาหนะในการเดินทางไปอวกาศ แต่เดี๋ยวนี้มีประตูไปที่ไหนก็

ได้แล้วจึงเป็นรถไฟท่องเที่ยวแทน ส่วนรถไฟ ดูหนัง Galaxy Super express (1996) จะมารับตอนเที่ยงคืนคืนนี้ ส่วนยานอวกาศลึกลับตอนต้นเรื่องได้ตั้งฐานทัพไว้ที่ดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง

คืนนั้นโนบิตะเตรียมของใช้ ขนม และการ์ตูนไปด้วย และออกเดินทางไปที่ภูเขาหลังโรงเรียน เมื่อรถไฟมาถึงก็ไปขึ้นที่ตู้ที่ 7 ซึ่งเป็นตู้ที่จองเอาไว้ เมื่อขึ้นมาแล้วอีกไม่นานรถไฟก็ออกตัว และเลือกห้องพักของตัวเอง ซึ่งแต่ละตู้จะมี 5 ห้อง โนบิตะเลือกห้องที่ 1 โดราเอมอนเลือกห้องที่ 2 เมื่อโนบิตะ

ขึ้นไปอยู่บนเตียงก็มีระบบอัตโนมัติเอาเครื่องดื่มอวกาศมาให้

เพราะทุกคนบนรถไฟจะต้องกินเพื่อสามารถอยู่ในที่สุญญากาศหรืออุณหภูมิไม่เหมาะสมได้

จากนั้นโดราเอมอนชวนโนบิตะไปตู้ดูดาว ซึ่งอยู่ที่ตู้ที่ 58 (แม้ว่าจะมีแค่ 8 ตู้จากภายนอก ภายในมีถึง 120 ตู้) ระหว่างที่กำลังเดินไปโนบิตะเห็นนินจาจากหน้าต่าง แต่เมื่อโดราเอมอนมาดูก็ไม่เห็นมี

โดราเอมอนเลยเอาคอปเตอร์ไม้ไผ่มาใช้ เมื่อรถไฟผ่านดาวพฤหัสบดีนายตรวจตั๋วเข้ามาตรวจตั๋วโดราเอมอน ที่มาช้าเพราะมีผู้โดยสารบนรถมากถึง 600 คน ดูหนัง Galaxy Super express (1996) จากนั้นนายตรวจก็เอาน้ำหวานมาเสิร์ฟให้ทั้งสองคน หลังจากที่รถไฟวิ่งผ่านดาวเสาร์ รถไฟก็เข้าสู่โหมดวอร์พ

โดราเอมอนและโนบิตะเลยกลับห้อง ระหว่างทางก็เห็นคนอื่นด้วย ระหว่างที่โนบิตะกำลังเข้าห้องน้ำ ก็พบแดร็กคิวล่าในกระจก แต่เมื่อโดราเอมอนมาเห็นก็ไม่มี โนบิตะกลัวมากเลยมาขอนอนห้องเดียวกับโดราเอมอนและแย่งที่นอนไป ต่อมาโดราเอมอนปลุกโนบิตะให้ตื่นให้กลับบ้าน มาถึงก็เช้าพอดี

หลังเลิกเรียน โนบิตะเล่าถึงเรื่องที่ขึ้นไปกับรถไฟปริศนาเมื่อคืน

เขาทิ้งท้ายว่าไปเที่ยวให้สนุกนะ ซึเนะโอะคิดว่าไจแอนท์และชิซุกะคงอยากไปกับโนบิตะแล้ว และจะทิ้งเขาไปคนเดียวก็ได้ และก็กลับบ้านไป คืนนั้นชิซุกะและไจแอนท์มาหาเพื่อไปรถไฟปริศนา โนบิตะบอกคุณแม่ว่าเพื่อน ๆ จะมาทำการบ้านด้วยแล้วค้างคืนและไม่ให้คุณแม่รบกวน ดูหนัง Galaxy Super express (1996) แต่เมื่อขึ้นมาก็พบว่าซึเนะโอะมารออยู่แล้ว

ไจแอนท์ก็เกิดอารมณ์โมโหขึ้น ดูหนังออนไลน์ Galaxy Super express (1996)  เมื่อทุกคนมาถึงแล้ว ไจแอนท์เลือกห้องหมายเลข 3 ซึเนะโอะเลือกห้องหมายเลข 4

และชิซุกะเลือกห้องหมายเลข 5 โนบิตะชวนไปตู้ดูดาว และรออยู่ที่ห้องประชุม เมื่อเข้าไปก็พบคาวบอยไล่ยิงเลยมาเคาะประตูห้องไจแอนท์ เมื่อไจแอนท์เข้าไปก็ไม่เห็นใครเลย โนบิตะรู้สึกแปลก ๆ

ที่เห็นตัวประหลาดหลาย ๆ ตัว ต่อมาชิซุกะมาตามเพื่อไปที่ตู้ดูดาว

ดูหนัง Galaxy Super express (1996)

จากนั้นก็ไปตามไจแอนท์และซึเนะโอะ แต่ทั้งคู่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม

กับเกมและการ์ตูน ก็เลยไปกันสองคน เมื่อมาถึงตู้ดูดาวก็พบว่ามืดสนิทไปเลย เมื่อภาพยนตร์ “กำเนิดมหากาแล็คซี่” เริ่มฉายโนบิตะก็หมดสติไป ต่อมาทั้งสองพบกับบอม ซึ่งเป็นผู้สื่อข่าวที่ขึ้นมากับรถไฟด้วย ระหว่างที่ภาพยนตร์กำลังฉาย

โนบิตะฟังไม่รู้เรื่องเลยเลยชวนชิซุกะกลับห้องไปเล่นเกม แต่ชิซุกะยังดูต่อ โนบิตะเลยไปหาโดราเอมอน ระหว่างทางก็เห็นผู้คนมากขึ้นด้วย เมื่อกลับมาถึงตู้ของเขา ซึเนะโอะตกใจออกมาจากห้องเพราะมีโจรสลัดมาโผล่ตรงหน้า ส่วนไจแอนท์เห็นไดโนเสาร์ เมื่อเข้าไปก็ไม่เห็น ดูหนัง Galaxy Super express (1996) ไจแอนท์ยัวะหนักคิดว่าสงสัย แต่โนบิตะก็บอกว่าเขาเคยเห็นคาวบอยมาแล้ว ส่วนซึเนะโอะเห็นโจรสลัดมาแล้ว

พวกเขากลับมาที่ตู้ดูดาวก็ไม่พบโดราเอมอน ทันใดนั้นเสียงหวูดรถไฟดังขึ้น และนายตรวจตั๋วกับโดราเอมอนกลับมา โดราเอมอนให้รีบกลับไปคุยในห้องประชุมด่วน ส่วนนายตรวจตั๋วชี้แจงรายละเอียดให้กับผู้โดยสารคนอื่น ๆ ว่ามีกลุ่มโจรสลัดอวกาศนาม “ดาร์ค แบล็ค ชาโดว์”

ซึ่งเอาดาวเคราะห์น้อยที่ไม่มีคนเป็นฐานทัพใกล้ ๆ กับรอยต่อกาแล็คซี่

ไจแอนท์และซึเนะโอะโมโหว่าทำไมพามาทัวร์อันตรายอย่างนี้ ชิซุกะก็ร้องไห้อยากกลับบ้าน แต่นึกขึ้นได้ว่าใช้ประตูไปที่ไหนก็ได้ได้ แต่เมื่อใช้แล้วก็ปรากฏว่ามีบาเรียกั้นอยู่ไม่ให้หนีไปได้ เมื่อรถไฟออกจากวอร์พก็ผ่านกลุ่มสะเก็ดดาว

โนบิตะถามทุกคนว่าไม่คิดว่าเป็นเรื่องสนุกเหรอ ดูหนัง Galaxy Super express (1996) เราก็อาศัยวิกฤตนี้เป็นโอกาสในการผจญภัยก็ได้ ต่อมาโดราเอมอนและโนบิตะออกไปข้างนอกขบวนรถไฟและพบนายตรวจตั๋ว

จากนั้นคุณบอมก็ขึ้นมาดูด้วย ต่อมาเห็นดาวเคราะห์น้อยเปล่งแสงมา ซึ่งเป็นยานของแก๊งค์ชาโดว์ ส่วนนายตรวจตั๋วมีแค่ปืนใหญ่ส่งสัญญาณเพื่อยิงขู่เท่านั้น นายตรวจตั๋วไม่สามารถยิงศัตรูได้เลย แต่โนบิตะที่แม่นปืนอยู่แล้วสามารถยิงคู่ต่อสู้ได้ แต่เนื่องจากมันมีมากเลยทำให้เอาไม่อยู่

รถไฟถูกยิงและตกไปยังดาวดวงที่ใหญ่ที่สุด เมื่อลงมายังดาวแล้วทุกคนหมดสติ

ไปแต่เมื่อได้สติแล้วไจแอนท์ ซึเนะโอะ และชิซุกะปีนขึ้นมาบนหลังคารถเพื่อหาแก๊งค์ชาโดว์

ต่อมาสีเสียงดอกไม้ไฟดังขึ้นและมีเสียงเพลงดังขึ้น รถไฟได้มาถึงดรีมเมอร์แลนด์แล้ว เมื่อรถไฟจอด ดอน, เจน และ แอสตัน มาเห็นโนบิตะและเพื่อน ๆ โนบิตะลงไปทักทายทั้งสามคนและบอกว่ามาจากศตวรรษที่ 20

ทั้งสามคนถามยังกับว่าเป็นคนมนุษย์ยุคหิน ไจแอนท์โมโหที่มาพูดเหยียดหยาม ทันใดนั้นนายตรวจตั๋วประกาศให้ทุกคนขึ้นรถไฟเพื่อที่จะเข้าไปในสวนสนุก

ต่อมายานปริศนาตอนเริ่มเรื่องส่งสปายเข้าไปหาเพราะเห็นรถไฟที่พาสิ่งมีชีวิตอุดมปัญญามาในสวนสนุกดรีมเมอร์แลนด์ ทุกคนอยู่ในที่พักรูปตู้โดยสาร ดูหนัง Galaxy Super express (1996) ทุกคนกำลังคิดว่าจะไปดาวไหนก่อนดี โนบิตะเลยออกความเห็นว่าไปดาวคาวบอยดีกว่า แต่ไจแอนท์กับซึเนะโอะ

ไปดาวนินจา ส่วนชิซุกำกลับบ้านไปทำธุระ เมื่อจะไปดาวดวงไหนก็ใช้เรนทัลร็อคเก็ต

เมื่อจะไป โดราเอมอนก็ฝากข้อความว่าเขาและโนบิตะไปดาวคาวบอย ส่วนไจแอนท์และซึเนะโอะไปดาวนินจา เมื่อถามทางไปเรนทัลร็อคเก็ตก็ตกใจเพราะมันอยู่ไกลถึงสองกิโลฯ

แต่ทั้งสามคนจากโลกอนาคตไปได้อย่างสบายเพราะ  ดูหนัง online  เป็นถนนสายพานที่ทำให้ตัวเคลื่อนไปข้างหน้าได้โดยไม่ต้องเดิน เมื่อมาถึงเรนทัลร็อคเก็ต ผู้คุมบอกว่าอย่าเข้าไปใกล้ดาวต้องห้าม ถ้าเกิดอุบัติเหตุจะไม่รับผิดชอบ จากนั้นพวกเขาก็ออกเดินทางไปดาวคาวบอย ในดาวคาวบอย มีหมู่บ้านที่ชื่อ “กันสโมคซิตี”

ซึ่งเป็นสถานที่ที่แข่งขันว่าใครจะได้เป็นนายอำเภอแห่งนี้

ต่อไปทุกคนไปเปลี่ยนชุดเพื่อทำการแข่งขัน สามคนจากโลกอนาคต (ดอน เจน และแอสตัน) ก็ยังดูถูกว่ามายิงปืนได้เหรอ จากนั้น ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อทดสอบยิงปืน

โดยมีเป้าเป็นขวดเปล่ากับกระป๋องเปล่า ถ้าจาก 6 นัดเข้าเป้า 2 นัดขึ้นไปถือว่าผ่าน ซึ่งแต่ละคนก็แสดงฝีมือของตัวเองออกมา โดยดอนยิงไม่เข้าสักนัด เจนยิงไปโดนกรรมการ ดูหนัง Galaxy Super express (1996) แอสตันยิงเข้าไป 5 นัด พอมาถึงโดราเอมอน ดูหนังออนไลน์ ก็สอบผ่าน แต่โนบิตะเข้าเป้าแค่ใบเดียวแต่มีรู 6 รู กระสุน 6 นัดเลย

เป็นคนที่ทำคะแนนสูงสุดได้ จากนั้นทุกคนที่ผ่านได้เป็นผู้ช่วยนายอำเภอเพื่อทำภารกิจกำจับโจรปล้นธนาคาร คนอื่น ๆ ขี่ม้าเพื่อไปที่ซ่อนโดยใช้ม้า แต่โดราเอมอนและโนบิตะจะใช้คอปเตอร์ไม้ไผ่

แต่ก็ถูกห้ามเอาไว้ก่อน ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขาขี่ม้าไม่เป็นอีกเลยเอาตัวที่เชื่องที่สุดไป

ดูหนัง Galaxy Super express (1996)

ต่อมาเมื่อเข้าใกล้ที่กบดานของโจรปล้นธนาคาร เห็นทุก ๆ คนโดนยิงและพองกันหมด

เหลือแค่โนบิตะกับโดราเอมอน พวกเข้าใช้แป้งดำดินเพื่อมุดดินเพื่อเข้าใกล้ฐานทัพของศัตรู เมื่อมาถึงมีศัตรูออกมาจากบ้าน และทันใดนั้นโดราเอมอนเห็นหนูเข้าเลยเป็นตัวล่อให้โนบิตะเอาคืนได้ทุกคน โนบิตะเป็นนายอำเภอในวันนั้นทันที

In the park where they normally meet, ดูหนัง Galaxy Super express (1996) Suneo invites his friends to his trip to Express Train. Nobita then appears looking very worried as Doraemon has

been missing for a few days. Nobita returns เรื่อง Galaxy Super express (1996) ผจญภัยสายกาแล็คซี่  home to see that Doraemon is back. Doraemon explains that he had acquired tickets for a Galactic

Express Train from 22nd century. The train’s destination and travelling

time is unknown. After Nobita expresses concerns about missing school, Doremon reassures him that he will board the train and come back in the same day.

The next day, Nobita tells invites his friends to the Galaxy Express. Gian and Shizuka agree except Suneo who wants them to join him instead. Though hesitant at first, he also joins them. The train has 58 carriages though 8 are visible from outside.

Each carriage has 5 rooms. Nobita and his friends stay in Carriage no. 7. Once the train reaches its destination planet, the carriages separate.

The friends disperse in different play planets and enjoy.

Nobita and Doraemon enjoy shooting lessons while Gian and Suneo face misery in learning Ninja techniques.

Meanwhile, an evil force, called Yadori, ดูหนัง Galaxy Super express (1996)  is planning to take over humans together by turning the humans into parasites. A few days later, the first case of parasites is reported when the robot-dinosaurs at the planet start acting strangely. They decide

to report about it to the Control Center in the Main Planet.

Nobita and his friends find out some smoke coming out from the Main Control Center.

When Gian and Suneo are in the main control center, investigating what happened, Suneo is captured by the parasites and is turned into Yadori 009.

ขอให้สนุกกับการดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังไทย หนังต่างประเทศมากมายกว่า 10,000 เรื่อง หนังใหม่ ดูฟรี หนังไม่กระตุก ดูหนังชัดชนโรง หนังพากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่องHD หนังใหม่อัพเดททุกวัน หนังอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนัง 2023 ดูหนังบนมือถือ Android iOS

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก