ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Gemini Man (2019) เจมิไน แมน

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.7
ความคมชัด : HD
Gemini Man (2019) เจมิไน แมน

ดูหนังออนไลน์ Gemini Man (2019) เจมิไน แมน

เรื่องย่อ : Gemini Man (2019) เจมิไน แมน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Gemini Man (2019) เจมิไน แมน

รีวิวหนัง

Movie-Misfit

เมื่อพิจารณาจากจำนวน Will Smith ที่ล้มเหลวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันรู้สึกวิตกเล็กน้อยเกี่ยวกับการดู บนหน้าจอขนาดใหญ่ แม้จะมีอัง ลี มาเป็นผู้กำกับ… แต่อนิจจาฉันรู้สึกประหลาดใจมาก! เล่นเหมือนหนัง 007 ที่กำกับโดย John Woo มันแค่กรีดร้องหนังแอ็คชั่นฮอลลีวูดตั้งแต่นักแสดงชื่อดังไปจนถึงช่วงเวลาดราม่าที่ซ้ำซากจำเจ และ CGI ขนาดใหญ่ก็เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นไปยังโลเกชั่นต่างประเทศ

แม้ว่าจะไม่ได้ไร้ที่ติเสียทีเดียว แต่ CGI ก็น่าประทับใจมากและเทียบเท่ากับที่เห็นในภาพยนตร์ Marvel ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน ตั้งแต่กระบวนการชะลอวัยไปจนถึงการต่อสู้ที่เข้มข้นและลำดับฉากแอ็กชั่น อย่างที่บอกไปแล้วว่าในฉากสุดท้าย ฉันแน่ใจว่าฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงของวิล สมิธในวัยเยาว์ประมาณ 3 หรือ 4 ครั้ง – แต่ก็รู้สึกอึดอัดเล็กน้อย

แน่นอนว่าฉากแอ็กชันนี้ยิ่งใหญ่ในระดับเดียวกับภาพยนตร์ Mission Impossible พร้อมด้วยฉากช็อตเดียวมากมายที่ทำให้ทุกอย่างน่าประทับใจยิ่งขึ้น! ตั้งแต่การไล่ล่ามอเตอร์ไซค์ไปจนถึงการเล่นปืนและการต่อสู้แบบประชิดตัว แฟนแอคชั่นทุกคนคงจะรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าจะเป็นผลงานชิ้นเอก แต่ Gemini Man ก็สนุกดีและยินดีต้อนรับการกลับมาของ Smith ในขั้นตอนนี้!

ผู้กำกับ

  • Ang Lee

บริษัท ค่ายหนัง

  • Skydance
  • Jerry Bruckheimer Films

นักแสดง

  • Will Smith
  • Mary Elizabeth Winstead
  • Clive Owen
  • Benedict Wong

โปสเตอร์หนัง

Gemini Man (2019) เจมิไน แมนGemini Man (2019) เจมิไน แมนGemini Man (2019) เจมิไน แมน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Gemini Man (2019) เจมิไน แมน เรื่องราวของ เฮนรี โบรแกน (Will Smith) พลซุ่มยิงนักฆ่าความสามารถฉกาจฉกรรจ์ที่ปรารถนาวางมือแล้วก็ต้องการดำรงชีวิตอย่างสงบภายหลังจากเกษียณอายุ เฮนรี ถูกวานให้ฆ่าคนคนหนึ่งที่เอกสารถูกเลียนแบบขึ้นมาเพื่อหวังให้การฆ่าคราวนี้เป็นเหตุผลให้เขาต้องถูกเก็บโดยมี เคลย์ เวอริส (Clive Owen) เพื่อนเก่าของเขาที่ครอบครองโปรเจกต์เจไม่ไน มันคือโครงงานโคลนนิ่งมือสังหารที่ยกฐานะประสิทธิภาพเหนือมนุุษย์ เฮนรี จึงถูกตามล่าโดย จูเนียร์ ซึ่งเป็นโคลนนิ่งตัวเขาเองในวัยหนุ่มมีความเก่งกาจไม่ธรรมดาและก็ยังสามารถเดาการเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกครั้งจูเนียร์

ถูกโคลนนิ่งขึ้นจากดีเอ็นเอของ เฮนรี ภายใต้โครงการ เจมิไน เฮนรี จำเป็นต้องเจอหน้ากับศัตรูที่รู้จักตนเองดีเขาบากบั่นไม่ทำร้ายนักฆ่าฝาแฝดวัยชายหนุ่มของตัวเองและก็บากบั่นเกลี้ยมกล่อมด้วยความเป็นจริง และก็ยังมี แดนนี (Mary Elizabeth Winstead) สายสาวที่ไม่เคยรู้นิโหน่อิเหน่ติดร่างแหมาด้วย เฮนรี ทั้งสองต้องร่วมมือกับฝ่าฝันปัญหาที่ไม่เคยพบมาก่อน เขาจะสามารถเผชิญกับตัวตนของตัวเองในวัยหนุ่มที่บากบั่นฆ่าเขาได้เช่นไรแล้วก็จะสามารถทำลายโปรเจกต์เจไม่ไน ที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อเขาเองได้หรือไม่

Henry Brogan อดีต Sniper ลูกเสือนาวิกโยธิน Force Recon วัย 51 ปี ซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับด้านกลาโหมของสำนักข่าวกรองกลาโหม ถูกส่งไปสังหารผู้ก่อการร้ายทางชีวภาพบนรถไฟในเบลเยียม นักสืบของเฮนรี่เตือนเขาว่ามีเด็กสาวคนหนึ่งกำลังเข้าใกล้เป้าหมาย ทำให้เขาต้องชะลอการยิงออกไปจนวินาทีสุดท้าย โดยยิงชายคนนั้นเข้าที่คอแม้จะเล็งไปที่หัวก็ตาม ด้วยความไม่แยแสกับการฆ่า เฮนรีจึงเกษียณ

ในเมืองบัตเตอร์มิลค์ซาวด์ รัฐจอร์เจีย เฮนรี่พบกับแดนนี่ ผู้จัดการเช่าเรือ และติดต่อกับแจ็ค เพื่อนเก่าของเขาอีกครั้ง ซึ่งบอกแดนนี่ว่ายูริผู้ให้ข้อมูลของเขาอ้างว่าเป้าหมายบนรถไฟนั้นไร้เดียงสา เพื่อเรียกร้องหลักฐาน เฮนรี่จึงให้แจ็คจัดการประชุมกับเขา เพื่อตอบโต้ ผู้อำนวยการหน่วยงาน Lassiter วางแผนที่จะฆ่า Henry; Clay Verris ผู้อำนวยการบริษัททหารเอกชนอันธพาลชื่อรหัสว่า “GEMINI” ถูกปฏิเสธไม่ให้กำจัดเขา

โดยสรุปได้ว่าแดนนี่เป็นเพื่อนสายลับที่ถูกส่งมาเพื่อติดตามเขา เฮนรี่จึงผูกมิตรกับเธอ หลังจากที่บ้านของเขาถูกเจ้าหน้าที่ของรัฐบุกเข้าไป เขาก็โทรหานักสืบ ซึ่งถูกสังหารไปพร้อมกับแจ็คและเมียน้อยของเขา เฮนรีเตือนแดนนี่ และพวกเขาก็สังหารมือสังหารที่ส่งมาตามพวกเขา โดยตระหนักว่าหน่วยงานต้องการให้พวกเขาทั้งคู่ตาย พวกเขาหนีไปโคลอมเบียพร้อมกับบารอน อดีตเพื่อนร่วมงานของเฮนรี่ โดยซ่อนตัวอยู่ที่บ้านและวางแผนที่จะพบกับยูริ

เคลย์ส่งมือสังหารระดับท็อปของเขาไปสังหารเฮนรี่ เพื่อต่อสู้กับเขา เฮนรี่ตระหนักได้ว่ามือสังหารคนนี้มีความคล้ายคลึงกับตัวเองอย่างประหลาดเมื่อตอนเป็นชายหนุ่ม เมื่อมาถึงเซฟเฮาส์ ผู้ลอบสังหารถูกเปิดเผยว่าเป็นจูเนียร์ “ลูกชาย” บุญธรรมของเคลย์ ด้วยความอยากรู้เกี่ยวกับความคล้ายคลึงของเขากับเฮนรี่ จูเนียร์จึงได้รับคำสั่งให้ทำงานให้เสร็จ แดนนี่แนะนำว่ามือสังหารอาจเป็นลูกของเฮนรี่ แม้ว่าเขาจะปฏิเสธก็ตาม

ด้วยความสิ้นหวังที่จะตอบ เฮนรี่จึงให้บารอนได้รับกัลฟ์สตรีมและขนส่งพวกเขาไปยังฮังการี จากการทดสอบ DNA ที่เก็บมาจากจูเนียร์ แดนนี่พบว่า DNA ของเขาและเฮนรี่เหมือนกัน – จูเนียร์เป็นร่างโคลนของเฮนรี่ เฮนรี่พบกับยูริและได้รู้เกี่ยวกับโครงการโคลนนิ่งของเจมินิ ชายที่เขาฆ่าบนรถไฟคือนักวิทยาศาสตร์ที่พยายามจะออกจากโครงการ โดยได้ออกแบบวิธีสร้างโคลนนิ่งที่ปราศจากความเจ็บปวดหรืออารมณ์ เฮนรี่โทรหาแลสซิเตอร์ ซึ่งตกลงจะส่งจูเนียร์ไปพาแดนนี่กลับสหรัฐอเมริกาอย่างปลอดภัย

จูเนียร์หลังจากรวบรวมแดนนี่ได้ก็วางกับดักสำหรับเฮนรี่ซึ่งได้รับการเตือนผ่านอุปกรณ์ฟังที่ซ่อนอยู่ในปากของแดนนี่ เฮนรีอธิบายให้จูเนียร์ฟังว่าเขาเป็นร่างโคลน ขณะซุ่มโจมตีนักฆ่ารุ่นน้อง เผยให้เห็นลักษณะที่คล้ายคลึงกันของพวกเขาซึ่งไม่มีใครรู้ได้ จูเนียร์ผู้อกหักเผชิญหน้ากับเคลย์ขณะหลบหนีไปยังราศีเมถุน ซึ่งยืนกรานว่าเขาจะต้องเอาชนะเฮนรี่เพื่อที่จะเหนือกว่าเขา เมื่อพบว่าเฮนรี่ จูเนียร์เป็นพันธมิตรกับเขาเพื่อโค่นเคลย์ และเฮนรี่เร่งเร้าให้จูเนียร์ลาออกเพื่อที่จะเป็นคนที่ดีขึ้น

บารอนถูกสังหารในการซุ่มโจมตีตามคำสั่งของเคลย์ โดยที่จูเนียร์ทำให้เคลย์หมดสติหลังจากการต่อสู้ประชิดตัวกันช่วงสั้นๆ หลังจากเอาชนะเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ GEMINI จำนวนมาก เฮนรี่ แดนนี่ และจูเนียร์ก็เผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการอีกคนที่ดูเหมือนจะไม่มีใครหยุดยั้งได้พร้อมชุดเกราะพิเศษ พวกเขาทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสได้ และเขาก็ถูกค้นพบว่าเป็นร่างโคลนของเฮนรี่อีกคนหนึ่ง ขาดอารมณ์และความสามารถในการรู้สึกเจ็บปวด

เมื่อพ่ายแพ้ เคลย์พยายามหาเหตุผลมาพิสูจน์การกระทำของเขาต่อจูเนียร์: ร่างโคลนที่มีทักษะของเฮนรี่จะไว้ชีวิตทหารขณะเดียวกันก็ทำให้ปฏิบัติการประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ จูเนียร์เตรียมยิงเคลย์ด้วยความรังเกียจ แต่เฮนรี่ชักชวนเขาเป็นอย่างอื่นและลงมือเอง โดยมั่นใจว่าไม่มีการสร้างโคลนอีกต่อไปและในที่สุดพวกมันก็เป็นอิสระ เฮนรี่จึงได้พบกับจูเนียร์ซึ่งลงทะเบียนเรียนในวิทยาลัยภายใต้ชื่อ “แจ็คสัน โบรแกน” ตามนามสกุลแม่ของเฮนรี่ เฮนรีและแดนนี่ร่วมกันวางแผนอนาคตของแจ็คสัน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก