ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์

ดูหนังออนไลน์ Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์

เรื่องย่อ : Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์

รีวิวหนัง

หนังคนละม้วน

“เอริค เฮลสเลอร์” อดีตนายทหารผ่านศึกฝีมือดี ถูกว่าจ้างโดยเจ้าหน้าที่ CIA นาม “มาริสซ่า วีคเลอร์” ให้หาเด็กทารกหญิงในโรมาเนียเพื่อมาทำการทดลองในโปรเจคลับสุดยอดชื่อ อูแทร็คค์ ของ CIA แต่เอริคกลับใจอ่อนเพราะตกหลุมรักแม่ของเด็กทารกคนหนึ่งเข้า และแม่ของเด็กก็เปลี่ยนใจอยากได้ลูกคืน เอริคจึงต้องเสี่ยงชีวิตตัวเองพาเด็กทารกหนีออกมา แต่ก็โดน มาริสซ่าและลูกน้องตามมาทันและเกิดการปะทะจนทำให้แม่ของเด็กทารกคนนั้นเสียชีวิตในรถที่ขับหนี แต่สุดท้ายเอริคก็พาเด็กทารกหลบหนีสำเร็จ

และได้พาเด็กทารกหญิงหลบเข้าไปใช้ชีวิตในป่าลึกห่างไกลจากมนุษย์และโลกภายนอกในโปแลนด์ มีถ้ำเป็นบ้านและเลี้ยงดูเด็กทารกคนนั้นเป็นลูกสาวของตัวเอง อิริคได้ถ่ายทอดวิชา ทั้งศิลปะป้องกันตัว ทักษะการฆ่า การไล่ล่า การแกะรอยการหลบหนี และความรู้ด้านวิชาการทุกอย่างให้ Hanna ที่ตอนนี้ได้โตเป็นสาวแล้ว เพื่อที่วันหนึ่ง Hanna จะสามารถอยู่ได้อย่างปลอดภัยในวันที่อีริคไม่มีชีวิตอยู่แล้ว

ในขณะที่ฮันน่าเติบโตขึ้นเรื่อยๆเธอก็เริ่มสงสัยอะไรๆหลายๆอย่างในอดีตของตัวเองและคำสั่งของพ่อที่ไม่ยอมให้ออกจากบริเวณที่อยู่ ฮันน่าได้แอบหลบหนีออกไปท่องเที่ยวนอกเขตจนทำให้ มาริสซ่า แกะรอยจนเจอและส่งลูกน้องมาจับตัวฮันน่า ทำให้ฮันน่าและอีริคต้องหนีออกมาจากป่า และฮันน่าก็ได้เริ่มผจญภัย หนีการไล่ล่าของมาริสซ่าและลูกน้อง และได้เรียนรู้ๆหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง ใชัทักษะนักฆ่าที่ได้รับการฝึกฝนจากอีริคในการเอาตัวรอด และสืบหาความจริงบางอย่างเกี่ยวกับตัวของเธอเองด้วย

ติดหนึบไปแล้ว อีกหนึ่งซีรี่ส์นักฆ่าแอคชั่น ไล่ล่า ดราม่า ดูสนุก น่าติดตาม และหยุดดูไม่ได้อีกเรื่อง ใครชื่นชอบหนังแนวเจสัน บอนด์ ก็น่าจะตกหลุมรักซีรี่ส์เรื่องนี้ได้ไม่ยาก ตัวละคร Hanna น่ารักมาก ดูเป็นเด็กสาวตัวเล็กๆไม่มีพิษไม่มีภัย แต่ถ้าตัวเธอเองมีภัยก็พร้อมจะฆ่าคนได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องลังเลเลย ซีรี่ส์เรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบอารมณ์เทาๆที่โดดเด่นมากๆสอดแทรกมาในแต่ละฉากพร้อมตัวละครนักฆ่าสาว  ยิ่งช่วยทำให้มีความแตกต่างจากหนังแอคชั่นไล่ล่าเรื่องอื่นๆ ผสมกับดราม่าที่หนักหน่วงแต่ไม่น่าเบื่อ

ทำให้เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้นไปอีก อีกทั้งยังมีเรื่องราวการเจริญเติบโตของ ทั้งในด้านความคิด ทัศนคติจากเหตุการณ์ต่างๆที่ต้องพบเจอ ทำให้เราเอาใจช่วยและลุ้นตามตัวละครได้สนุก เรื่องความสัมพันธ์พ่อลูกของฮันน่าและอีริคก็ทำเอาเราอินและรู้สึกไปกับตัวละครด้วย การไล่ล่าและแอคชั่นก็ทำออกมาได้สนุก โดยเฉพาะแอคชั่นการต่อสู้ทำออกมาได้สมจริงและดูสนุก นี่ให้นึกถึงและจินตนาการถึงโปรเจค Red Room ที่มี แบล็ค วิโดว์ นาตาชา โรมานอฟ ของมาร์เวลเลย นี่แอดกำลังต่อซีซั่นสอง บอกเลยโครตน่าติดตาม

เคยเป็นหนังโรงมาแล้วและออกฉายในปี 2011 โดยตอนนั้นคนที่รับบท ก็คือ เซอร์ชา โรนัน (Lady Bird, Little Women) ร่วมด้วยดาราดังๆอย่าง เอริค บานา (Hulk,TROY) รับบท เอริค เฮลเลอร์ และแม่เคต แบลนเชตต์ (Thor Raknarok, Ocean8) รับบท CIA มาริสสา วีคเลอร์ โดยเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ก็ถือว่าทำออกมาได้สนุกไม่เบา แต่อาจจะไม่ได้มีหลากอารมณ์เหมือนในซีรี่ส์ แต่จะออกแนวดิบ บ้าบิ่น บู๊หนักหน่วง ตามสไตล์ภาพยนตร์ที่มีเวลาเล่าเรื่องจำกัดนั่นเอง

ผู้กำกับ

โจ ไรท์

บริษัท ค่ายหนัง

Holleran Company
Babelsberg Studio

นักแสดง

Saoirse Ronan
Eric Bana
Vicky Krieps
Tom Hollander
Olivia Williams
Michelle Dockery
Jessica Barden
Jason Flemyng
Cate Blanchett

โปสเตอร์หนัง

Hanna (2011) - IMDb

Hanna (film) - Wikipedia

Hanna (2011)

เรื่องย่อ

ดูหนัง Hanna (2011) เหื้ยมบริสุทธิ์ เด็กหญิงอายุ 16 ปีที่ได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อของเธอให้เป็นนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบได้ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจทั่วยุโรป โดยมีสายลับข่าวกรองผู้โหดเหี้ยมและผู้ปฏิบัติการของเธอติดตามอยู่

เป็นเด็กหญิงอายุ 15 ปีที่อาศัยอยู่กับ Erik พ่อของเธอในชนบททางตอนเหนือของฟินแลนด์ ตั้งแต่อายุได้ 2 ขวบ ฮันนาได้รับการฝึกฝนจากเขา อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอจากเยอรมนี ให้เป็นมือสังหารผู้มีทักษะ เขาสอนการต่อสู้แบบประชิดตัวและฝึกฝนเธอในการยิงเป้า เอริครู้ความลับที่ไม่สามารถเปิดเผยต่อสาธารณะได้ และมาริสซา วีกเลอร์ เจ้าหน้าที่อาวุโสของ CIA พยายามกำจัดเขา

เอริคฝึกฮันนาด้วยความตั้งใจที่จะฆ่าเมริสซา คืนหนึ่ง เธอบอกเขาว่าเธอ “พร้อม” ที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูแล้ว เอริคขุดสัญญาณวิทยุที่จะแจ้งเตือนซีไอเอเมื่อพบพวกเขา แม้ว่าเขาจะเตือนฮันนาว่าการเผชิญหน้ากับเมริสซาจะต้องเป็นอันตรายถึงชีวิตสำหรับเธอหรือมาริสซา แต่เขาก็ทิ้งการตัดสินใจขั้นสุดท้ายไว้กับเธอ และเธอก็เปิดสัญญาณบีคอน เอริคจากไป โดยสั่งให้เธอไปพบเขาที่เบอร์ลิน ดูหนังออนไลน์

ฮันนาถูกกองกำลังพิเศษยึดตัวและถูกนำตัวไปที่ศูนย์ CIA ใต้ดิน ซึ่งมาริสซาที่น่าสงสัยส่งตัวล่อไปสอบปากคำฮันนาเมื่อเธอถามชื่อเธอ ในขณะที่คุยกับคู่รัก ฮันนาเริ่มร้องไห้และกอดเธอไว้แน่น ซึ่งทำให้ผู้ลักพาตัวเธอไม่สบายใจ พวกเขาส่งยามมาปลอบเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Assassination Games (2011) เกมสังหารมหากาฬ

Cruel Intentions (1999) วัยร้ายวัยรัก

Everest (2015) ไต่ฟ้าท้านรก

Extinction (2015) เอ็กซ์ทิงชั่น

Double Impact (1991) แฝดดีเดือด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก