ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

ปีที่ฉาย : 1996
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

ดูหนังออนไลน์ Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

เรื่องย่อ : Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

รีวิว

หมื่นทิพ

(7/10)

Happy Gilmore เป็นหนึ่งในหนังของ Adam Sandler ที่ผมโปรดมากเรื่องหนึ่งครับ เพราะมันครบรสทั้งความฮา ความสนุกที่น่าติดตาม และตัวเอกที่มีทั้งความน่ารัก+ทะเล้น+โหดโวยวายสไตล์ Sandler เรื่องนี้ Sandler รับบท แฮปปี้ กิลมอร์ อดีตนักกีฬาฮ็อคกี้ที่จำต้องผันตัวมาเล่นกอล์ฟเพื่อหาเงินมารักษาบ้านของคุณยาย ผมว่าพล็อตเข้าใจคิดดีมากๆ น่ะครับ ให้นักฮ็อคกี้บ้าพลังและเจ้าอารมณ์มาตีกอล์ฟ คือตีทีก็พุ่งโคตรไกลล่ะครับ แต่จุดฮาที่เสริมเข้ามาคือ “การโวยวาย” ประมาณว่าพอตีไม่ได้ พี่แฮปปี้แกก็ตะโกนด่ามันกลางสนาม “ไอ้ลูกกอล์ฟบ้า ทำไมไม่ไปฟะ เอ็งจะเล็กไปไหน” มันอาจเป็นมุขง่ายๆ แต่สำหรับผมนี่ฮาโคตรๆ เลยครับ

ยิ่งตอนถ่ายทอดสดออกทีวี แล้วในทีวีมีเสียง “ตู๊ดๆๆ” เซ็นเซอร์คำหยาบแบบถี่ยิบก็ยิ่งฮาไปกันใหญ่ Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง  แง่เนื้อเรื่องก็น่าติดตามครับ ไม่ไร้สาระเลยเรื่องนี้ เราต้องมาคอยลุ้นว่าแฮปปี้จะแข่งชนะไหม จะมีอุปสรรคแบบไหน และเขาจะฝ่าปัญหาไปได้ยังไง แล้วที่ยกนิ้วให้คือดาราที่มาเล่นถือว่าคัดมาเฉียบ โดยเฉพาะ Frances Bay ในบทคุณยาย เธอเล่นได้น่ารักน่าเห็นใจมากๆ คือพอดูความรักระหว่างยายหลานคู่นี้แล้ว เราก็พลอยเอาใจช่วยพวกเขาไปแบบอัตโนมัติเลย

Christopher McDonald ก็มาเล่นเป็นนักกอล์ฟจอมจองหองได้โล่ห์ (ตอนฮาก็ฮาจริง), Carl Weathers ในบทชัปส์ โปรกอล์ฟที่มาช่วยเทรนแฮปปี้, Allen Covert ที่ตามไปเล่นหนัง Sandler แทบทุกเรื่องก็มาเป็นอ็อตโต้ แคดดี้โคตรบ้าที่ไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับกอล์ฟ และที่ลืมไม่ได้คือ Ben Stiller ในบทผู้ดูแลที่บ้านคนชรา พี่แกมาพร้อมความฮา+บ้าได้อย่างน่าพอใจจริงๆ

Mr-Fusion

✨ 8/10

หนังของ Adam Sandler เรื่องโปรดของฉัน ฉันแค่คิดว่ามันเข้ากับบุคลิกตลกๆ ของเขาได้อย่างลงตัว เขาดูเข้ากับตัวละครตัวนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มันเป็นความไร้สาระแบบวัยรุ่นที่ฉันหลงใหล ฉันบอกไม่ถูกว่าฉันมีความสุขแค่ไหนที่ลูกสาววัย 9 ขวบของฉันดูเหมือนจะยอมรับ (“นั่นเป็นหนังที่ดีมาก”) และเธอก็ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าพ่อของเธอมาก

ไม่ใช่แค่ตัวละครของ Happy Gilmore เท่านั้นที่น่าจดจำ แต่ยังมี Shooter McGavin และ Christopher McDonald ที่สมควรได้รับเครดิตในการทำให้ไอ้โง่คนนี้กลายเป็นตัวร้ายตัวจริง เช่นเดียวกับ Carl Weathers  และคุณคงคิดว่าเขาคงจะดูแย่ในเรื่องนี้ แต่เขากลับไม่แสดงมันออกมา ดีที่สุดคือ Bob Barker จาก Out-of-Nowhere มั่นใจในชื่อเสียงของตัวเองมากพอที่จะล้อเลียนมันอย่างเปิดเผยด้วยการชกต่อยกันแบบไร้กติกา บอกฉันหน่อยว่า “The Price is Wrong, b***h!” ไม่ใช่หนึ่งในบทพูดที่ดีที่สุดของ Sandler

Quinoa

✨ 8/10

Adam Sandler มีหนังตลกๆ เรื่องนี้ซึ่งทำได้ยอดเยี่ยมมากตั้งแต่ Caddyshack Sandler รับบทเป็นชายขี้เกียจที่ต้องช่วยบ้านคุณยายไม่ให้ถูกรื้อออก เขาจึงเริ่มเล่นกอล์ฟในแบบที่ Sandler เท่านั้นที่ทำได้ นอกจากนี้เขายังได้รับคำแนะนำจาก Carl Weathers (ผู้รับบท Apollo Creed ที่น่าจดจำใน Rokcy) และเมื่อชมฉากที่เขาเล่น ฉันต้องออกจากโรงหนังเพราะหัวเราะมากเกินไป (เขามีมือไม้และมักจะถูกกระแทกจนหลุด) Sandler รู้วิธีทำให้คนดูหัวเราะจนตัวโยน และนี่ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้ว A++

Anonymous_Maxine

✨ 8/10

ใน Happy Gilmore แซนด์เลอร์รับบทเป็นนักฮอกกี้ที่มุ่งมั่นแต่ไม่ติดทีม แต่ไม่นานเขาก็ค้นพบโดยบังเอิญว่าทักษะการเล่นฮอกกี้ของเขาสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีบนกรีนกอล์ฟ จนกระทั่งถึงจุดหนึ่งในภาพยนตร์ที่แฮปปี้เริ่มเล่นกอล์ฟ เสียงหัวเราะส่วนใหญ่มาจากความโชคร้ายของเขา (“ฉันเรียกชื่อเธอ ไม่ใช่เหรอ” [อย่างกระตือรือร้น] “ไม่ เธอไม่ได้เรียก” “โอ้ โชคดีนะปีหน้า!!”) แต่การโต้ตอบที่ขัดแย้งระหว่างตัวเขาในฐานะนักฮอกกี้ที่ประกาศตัวเองและเกมกอล์ฟที่เป็นทางการมากกว่าและ (เพราะขาดคำที่ดีกว่านี้) ไฮคลาสต่างหากที่ทำให้ความบันเทิงส่วนใหญ่ในส่วนที่เหลือของภาพยนตร์

เห็นได้ชัดว่ามีการนำโครงสร้างตลกคู่แปลก ๆ แบบคลาสสิกมาใช้ เนื่องจากนิสัยการเล่นฮอกกี้หยาบคายของแซนด์เลอร์ขัดแย้งกับความเรียบร้อยและความเป็นทางการของกรีนกอล์ฟ และในส่วนใหญ่ โครงเรื่องตลกนี้ใช้ได้ผลดีทีเดียวในเรื่องนี้  Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง แซนด์เลอร์ดูเหมือนจะรับบทบาทแฮปปี้ กิลมอร์ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเขาแสดงพฤติกรรมรุนแรงที่ไม่เหมาะสมอย่างน่าขบขัน ซึ่งบ่งบอกถึงการกระทำที่คล้ายคลึงกันของเขากับบ็อบบี้ บูเชอร์ในภาพยนตร์เรื่อง The Waterboy ได้เป็นอย่างดี แท้จริงแล้ว ส่วนที่ตลกที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากการที่เขาใช้คำหยาบคายต่อลูกบอลที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมเป็นเวลานานเมื่อลูกบอลไม่ไปในทิศทางที่เขาต้องการ (`ชิ้นส่วน!! ของ!! ลิง *บี๊บ*!!’)

d-crowder

Adam Sandler อาจไม่ใช่คนแสดงได้รอบด้านที่สามารถแสดงตลกได้หลากหลาย แต่เขาก็มีสไตล์การแสดงตลกเฉพาะตัว Happy Gilmore เป็นนักฮอกกี้ที่ล้มเหลว เล่นสเก็ตไม่เป็น และขาดวินัยในตัวเอง ชีวิตของเขาดูเหมือนจะล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง จนกระทั่งเขาค้นพบว่าเขาสามารถตีกอล์ฟได้ไกลกว่า 400 หลา ในตอนแรก คุณอาจรู้สึกเห็นอกเห็นใจ Happy เล็กน้อย เพราะเขาสมควรได้รับความโชคร้ายจากวิธีที่เขาปฏิบัติต่อเพื่อนๆ ของเขา แต่การเปิดตัว Shooter บนหน้าจอทำให้คุณเชียร์ผู้ที่ด้อยกว่าทันที พล็อตเรื่องถูกผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจาก Sandler และการแสดงตลกของเขาบนหน้าจอ บางฉากนั้นเหลือเชื่อมาก โดยเฉพาะตอนที่รถขับขึ้นไปบนสนามกอล์ฟเพื่อชน Happy! แต่ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์เรื่องนี้กี่ครั้ง ฉันก็ยังหัวเราะได้

jaysilentbob

✨ 8/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันรู้จักกับนักแสดงคนโปรดคนหนึ่งของฉัน นั่นก็คือ อดัม แซนด์เลอร์ ภาพยนตร์ของเขาส่วนใหญ่มักจะเป็นเครื่องแกล้งตลกแบบเสี่ยงๆ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ของเขาที่มุขตลกแทบทุกมุขได้ผล ฉันแทบจะคิดถึงอดัม แซนด์เลอร์ในสมัยก่อน ตัวละครของอดัม แซนด์เลอร์ในสมัยก่อนจะเป็นผู้ชายที่ทำตัวดี แต่กลับกลายเป็นคนรุนแรงและโกรธเมื่อไม่ได้ดั่งใจ ตอนนี้เขารับบทเป็นคนธรรมดาๆ ที่มีมารยาทดีและชอบพูดตลกขบขัน ไม่ใช่ว่าคนหลังจะไม่ตลก แต่คนหลังจะเป็นตัวละครที่เราจะจดจำตลอดไป และนี่คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของด้านตลกขบขันที่แท้จริงของอดัม แซนด์เลอร์

แฮปปี้ กิลมอร์ (อดัม แซนด์เลอร์) เป็นคนขี้แพ้ที่แทบจะเป็นที่ชื่นชอบ แต่หลังจากวัยเด็กที่แปลกประหลาดและกระทบกระเทือนจิตใจ เขาก็เติบโตขึ้นมาเป็นคนบ้าคลั่งต่อต้านสังคมที่บังเอิญคลั่งไคล้ฮ็อกกี้ เขามักจะทดลองเล่นให้กับทีมฮ็อกกี้ และเป็นเจ้าของสถิติลีก 2 รายการอย่างภาคภูมิใจ (คือใช้เวลาอยู่ในกรอบเขตโทษมากที่สุด และเขาเป็นคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่เคยถอดรองเท้าสเก็ตและพยายามแทงใครซักคน) วันหนึ่ง แฟนสาวของเขาทิ้งเขา เขาไม่ได้เข้าทีมฮ็อกกี้ และกรมสรรพากรก็ยึดบ้านของยายที่เขาเติบโตมาคืน ในไม่ช้า

hung_fao_tweeze

✨ 8/10

เวลาและประสบการณ์ทำให้ฉันไม่อยากดูหนังเกือบทุกเรื่องที่นำแสดงโดยศิษย์เก่า SNL แต่บางครั้งก็มีคนหลุดพ้นจากความตลกโปกฮาซึ่งจริงๆ แล้วดีกว่าหนังเรื่องอื่นๆ ในกลุ่ม นี่คือหนึ่งในนั้น ฉันพยายามหลีกเลี่ยงไม่ดูหนังเรื่องนี้จนกระทั่งตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ หลังจากดูแล้ว ฉันรู้สึกประหลาดใจอย่างน่ายินดี ฉันยอมรับว่าไม่ได้คาดหวังอะไรมาก ดังนั้นฉันจึงพร้อมที่จะ “วิจารณ์” หนังเรื่องนี้

และแน่นอนว่ามีบางช่วงที่คุณไม่แน่ใจว่าอะไรควรจะตลกหรือไม่ แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้เจาะลึกลงไป จังหวะทำให้หนังดูมีชีวิตชีวาและน่าสนใจ ดีจังที่ได้เห็นริชาร์ด คีลอีกครั้ง คาร์ล เวเทอร์สเล่นได้ดีมากด้วยมือเทียมที่ทำด้วยไม้และแขนที่ยาวกว่าอย่างเห็นได้ชัด เขาน่าจะเล่นตลกมากกว่านี้ และบ็อบ บาร์เกอร์!! การมีส่วนร่วมที่ยอดเยี่ยมและน่าจดจำ

ความผิดหวังที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวคือตอนจบที่ค่อนข้างกะทันหัน หนังไม่ได้จบลงอย่างยอดเยี่ยม Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง  มันจางหายไป อับราฮัม ลินคอล์น? ทำไม? ทำไมจะไม่ล่ะ การปรากฏตัวสั้นๆ อย่างกะทันหันของเขาโดยไม่มีเหตุผลนั้นตลกเสมอ สรุป: หากคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องดูภาพยนตร์จาก SNL นี่เป็นคำแนะนำที่ดี ฉันไม่ได้รู้สึกแย่หลังจากนั้นเหมือนกับตอนที่ดูภาพยนตร์ของ Will Ferrell เป็นต้น

ผู้กำกับ

  • Dennis Dugan

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures

นักแสดง

  • Adam Sandler
  • Christopher McDonald
  • Julie Bowen
  • Frances Bay
  • Carl Weathers
  • Allen Covert

โปสเตอร์หนัง

Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง

เรื่องย่อ

หลังจากที่บ้านยายของเขาถูกกรมสรรพากรยึดคืนไป นักกีฬาฮอกกี้อารมณ์ไม่ดีก็ใช้พรสวรรค์ของเขาไปตีกอล์ฟเพื่อหาเงินก้อนใหญ่และนำบ้านของยายกลับมา หนุ่มที่ใช้เวลาไปกับการตามความฝันในวัยเด็กเพื่อเป็นนักฮ๊อกกี้น้ำแข็ง แต่เขาช่างไม่มีพรสวรรค์อะไรเลย นอกจากท่าสแลช (การตีฮ๊อกกี้ที่รุนแรง) มาจากพ่อ วันหนึ่งเขาก็พบว่า ท่าสแลชสุดเทพนั้นสามารถใช้ในการเล่นกอล์ฟได้ดีเกินคาด และอาจทำให้เขาประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง  Happy Gilmore (1996) กิลมอร์ พลังช้าง นักกีฬาฮ็อกกี้ค้นพบพรสวรรค์การเล่นกอล์ฟของเขาเอง และได้พัฒนารูปแบบการหวดวงสวิงออกมาในรูปแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เขาเข้าร่วมกับ P.G.A ทัวร์เพื่อหารายได้เพื่อช่วยบ้านยาย ข้อเสียคือความคิดของผู้เล่นฮอกกี้ของเขาไม่ได้ไปอยู่ใน P.G.A ทัวร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Love and Run (2019) มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง

Back to the future (1985) เจาะเวลาหาอดีต

Back to the future 2 (1989) เจาะเวลาหาอดีต 2

Back to the future 3 (1990) เจาะเวลาหาอดีด 3

Kung Fu Chefs (2009) กุ๊กเทวดากังฟูใหญ่ฟัดใหญ่

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก