ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา EP.1-28 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 28
imdb 8
ความคมชัด : HD
Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา EP.1-28 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา EP.1-28 (จบ)

เรื่องย่อ : Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา EP.1-28 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา

รีวิวซีรี่ย์

trueid

เป็นแนวย้อนยุคแฟนตาซี เรื่องราวความรักความแค้นของประมุขน้อยเผ่าหลินชวนและองค์หญิงแคว้นหย่งจ้าว เปิดเรื่องมาพระเอกเฮ่อเหลียนซีก็บุกสังหารฮ่องเต้ถึงวังซึ่งปังและดุมาก ก่อนจะกลับมาที่เผ่าที่ทุกคนตายหมด พระเอกต้องหาทางคืนชีพให้รุกขเทพเพื่อคืนชีพให้คนในเผ่า รุกขเทพหรือต้นเหลียนหลี่คืนชีพโดยนำกิ่งเหลียนหลี่สองกิ่งมาเชื่อมกัน ซึ่งพระเอกมีกิ่งหนึ่งและอีกกิ่งอยู่ที่นางเอกเฟิ่งยวนเพราะพระเอกมอบให้ในวันแต่งงาน

พระเอกหลังจากสังหารฮ่องเต้ก็พยายามตามหานางเอกที่ทรยศ 3 ปีต่อมาถึงเจอนางเอกเพราะนางเอกวาดต้นเหลียนหลี่สิ่งเดียวที่นางจำได้และพยายามตามหา ขณะที่พระเอกเจอนางเอก ศัตรูสวมหน้ากากก็เจอด้วยและกะจะฆ่านางเอก พระเอกเลยเข้าช่วยและจับตัวนางเอกไปจึงรู้ว่านางเอกลืมอดีตหมดแล้วและกำลังจะแต่งงานกับพระรอง ซื่อจื่อซีจิ้ว พระเอกจึงปล่อยนางเอกกลับ แต่ในวันแต่งงานพวกมือสังหารของชายสวมหน้ากากก็บุกมาฆ่านางเอกอีกพระเอกพระรองเลยต้องช่วยกันปกป้องนางเอก

ก่อนที่พระเอกจะอุ้มนางเอกกลับไปและประกาศว่านางเอกคือภรรยาของเขา แต่พระรองก็ยังคงไม่ยอมจนกว่านางเอกจะจำได้ก็จะไม่ยอมแพ้ แต่นางเอกก็จะถอนหมั้นแล้วเพราะเชื่อในหลักฐานที่พระเอกแสดงให้ดูผ่านดวงใจรุกขเทพ และไม่อยากให้พระรองมาพัวพันจนทำให้เผ่าเดือดร้อน ซึ่งตัวร้ายทำไมถึงอยากสังหารนางเอกก็ยังคงเป็นปริศนา หรือแม้แต่อยากมีพลังเหมือนพระเอกก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ การดำเนินเรื่องชวนติดตามมาก การเล่าย้อนอดีตใช้เวลาไม่นานแต่สรุปใจความสำคัญได้ดี เวลา 22 นาทีในแต่ละตอนมีทั้งโรแมนติก ดราม่า ครบรส

series-888

เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนน้ำดีเรื่อง ผนึกรักใต้นครา Hard to Find ซึ่งเป็นซีรี่ย์ของทางค่ายดังอย่าง True ID ที่จะออกอากาศ ในตอนแรกวันที่ 4 เมษายน 2024 วันนี้ และยังเป็นผลงานของ “ชูเต๋อเจี้ยน” ผู้กำกับฝีมือดี ตั้งใจสร้างเรื่องนี้ ให้ออกมาน่ารับชมเป็นพิเศษ และเขายังมีผลงาน ก่อนหน้านี้มาแล้วในเรื่อง “เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน My Lethal Man” สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะออกแนว ประวัติศาสตร์, โรแมนติก, ดราม่า, ที่ได้คู่พระนางอย่าง “จ้าวยี่ฉิน” พระเอกสุดฮอต ซึ่งเขาเคยฝากผลงาน ออกมาแล้วในเรื่อง “Hidden Marriage แผนรักลวงใจ” ซึ่งเป็นเรื่องล่าสุดของเขาเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีนักแสดงสาวสวยอย่าง “เสินหยูเจี๋ยง”สาวสวยจากเรื่อง “จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก Only for Love” ซึ่งเป็นการมาเจอกันครั้งแรกของพวกเขาก็ว่าได้ ในส่วนของนักแสดงเสริมทัพ ก็จะมีดังนี้ ฟางเสียวตง, กัว เจียหยู, หวังเจ๋อ ซวน, เคย์ซอง, อู๋รีลีเกอ, และนักแสดงคนอื่นๆ มากมายที่เข้ามาร่วมสมบทในครั้งนี้ สำหรับความสนุกของซีรี่ย์จีนเรื่อง “ผนึกรักใต้นครา Hard to Find

ผู้กำกับ

ชูเต๋อเจี้ยน

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

จ้าวยี่ฉิน

เสินหยูเจี๋ย

ฟางเสียวตง

กัว เจียหยู

หวังเจ๋อ ซวน

เคย์ซอง

อู๋รีลีเกอ

โปสเตอร์หนัง

เรื่องย่อ ซีรีส์จีน Hard to Find ผนึกรักใต้นครา ที่ TrueID

Hard to Find (2024) Full online with English subtitle for free – iQIYI | iQ.com

Hard to Find (2024) Full online with English subtitle for free – iQIYI | iQ.com

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา  เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ องค์หญิงอย่าง “เฟิง หยาน” (นำแสดงโดย เสิ่น ยู่เจี๋ย) เธอมาจากเมืองหยงจ้าว และ ปรมาจารย์อย่าง “เหอเหลียนซี” (นำแสดงโดย จ้าวยี่ฉิน) ของเมืองหลินชวน พวกเขาทั้งสองเป็นคู่ครองกัน ซึ่งถูกฟ้าลิขิต ให้อยู่ร่วมกันอย่างปรองดอง แต่ถึงอย่างไรก็ตาม การมาในครั้งนี้ของ “เฟิง หยาน” ซึ่งเธอได้รับภารกิจจาก พี่ชายของเธอ ให้มาแต่งงาน “เหอเหลียนซี” เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์และขุดรากถอนโคนของเผ่าหลินชวน แต่ “เฟิง หยาน” กลับเผลอใจให้ “เหอเหลียนซี” เพราะเหตุนี้ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

นางจึงทรยศเผ่าของตัวเอง และนั้นจึงเป็นนำมาสู้โศกนาฏกรรม ให้เกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ขึ้น “เฟิง หยาน” นางจึงเสียสละชีวิตของตัวเอง โดยการใช้พลังของกิ่งเหลีนหลี แต่เหล่ารุกขเทพ ได้สัมผัสถึงอันตรายครั้งนี้ได้ จึงร่วมกันผนึกกำลัง เพื่อช่วยเผ่าหลินชวน และทำการชุบชีวิตของ “เหอเหลียนซี” ขึ้นมาอีกครั้ง แต่คนทั้งเผ่ากลับต้องถูกผนึกไว้ และมีทางเดียวที่จะสามารถช่วยพวกเขาได้ นั้นก็คือ “เหอเหลียนซี” เขาจะต้องออกตาหา “เฟิง หยาน” ซึ่งนางรอดจากการเสียสละ ชีวิตตัวเองครั้งนั้น แต่นางกลับสูญเสียความทรงจำ และได้ไปอาศัยกับ “ซื่อจื่อ” (นำแสดงโดย ฟางเสี่ยวตง) เจ้าชายแค้วนซั่วอวิ๋นซึ่งเขาได้ช่วยชีวิตเธอเอาไว้

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Blossoms in Adversity (2024) ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย

A Puppetry (2022) ไขคดีลับละครหุ่น

Sword and Fairy 1 (2024) ตำนานเซียนกระบี่

In Blossom (2024) บุปผารักอลวน

Judge Dee s Mystery (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก