ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

In Blossom (2024) บุปผารักอลวน EP.1-32 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 32
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
In Blossom (2024) บุปผารักอลวน EP.1-32 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ In Blossom (2024) บุปผารักอลวน EP.1-32 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : In Blossom (2024) บุปผารักอลวน EP.1-32 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

In Blossom (2024) บุปผารักอลวน

รีวิวซีรี่ย์

Lakorn Online ละครออนไลน์

ธอถูกฆ่าตายในคืนวิวาห์กับเขา แต่ฟื้นขึ้นมาในร่างของผู้หญิงอีกคนหนึ่ง”
.
“พานเยว่” ผู้ตรวจการหนุ่มรูปงาม มีใจรักคงมั่น ถึงขั้นยอมตัดขาดกับบิดา เพื่อมาแต่งงานกับ “หยางไฉ่เวย” เพื่อนสนิทตั้งแต่ยังเด็กที่ฮ่องเต้พระองค์ก่อนประทานการหมั้นหมายและสมรสพระราชทานให้ โดยไม่สนใจว่าเวลานี้หยางไฉ่เวยจะเสียโฉม แต่ภรรยาของเขากลับถูกฆาตกรรมในคืนวิวาห์ ส่วน หยางไฉ่เวย กลับฟื้นขึ้นมา พบว่าตัวเองอยู่ใต้ใบหน้าของหญิงร้ายกาจชื่อ “ซ่างกวนจื่อ”

trueid

พล็อตเรื่องคือ ณ เหอหยาง เมืองแห่งความชั่วร้าย มีพระเอกที่เป็นที่โปรดปราณของเหล่าสาวๆ เขานั้นได้แต่งงานกับนางเอกคนที่ทุกคนเอือมระอา ในวันแต่งงานนางเอกถูกสังหาร แต่เธอไม่คิดเลยว่าฆาตกรที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยคือพระเอก นางเอกที่ฟื้นคืนชีพจากความตายกลับมาในฐานะซ่างกวนจื่อ หมายมั่นปั้นมือจะเปิดโปงโฉมหน้าที่แท้จริงของพระเอก

ท่ามกลางการต่อสู้กับสี่ตระกูลใหญ่ที่มีอิทธิพลชั่วร้ายรวมถึงการตรวจสอบคดีเก่าแต่ละคดี พระนางได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง และนางเอกยังค้นพบว่าฆาตกรตัวจริงที่สังหารตัวเองเป็นอีกคน พระเอกนั้นปักใจรักมั่นในนางเอกอย่างลึกซึ้งเรื่อยมา ทุกอย่างกำลังจะสุขสมบูรณ์ แต่คนที่อยู่เบื้องหลังกลับวางแผนอีกครั้งเพื่อจะผลักทั้งสองให้วอดวายอย่างไม่มีวันหวนกลับคืน

อยากให้ดูเรื่องนี้เพราะเป็นแนวสืบสวนสอบสวนย้อนยุคที่คอสืบสวนห้ามพลาดเพราะมีการสืบคดีตั้งแต่ตอนแรก มีการเล่าว่าพระนางเคยรู้จักและสนิทกันตั้งแต่เด็ก พอตอนโตมาเจอกันก็ทำให้รู้สึกว่าเคมีพระนางดีมาก คดีก็ดูลึกลับซับซ้อน ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดค่ะ

ผู้กำกับ

หยูไห่หลิน, จงจิง,

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

หลิวเสวี่ยยี่

จูจิงอี้

อู๋เจียยี

หลี่เกอหยาง

ชีเป่ยซิน

ดิงเจี๋ย

แอนนา หลิว

จงเว่ยฮวา

โปสเตอร์หนัง

รีวิวซีรีส์จีน บุปผารักอลวน(2024) In Blossom ทาง YOUKU นำแสดงโดย จวีจิ้งอี​ & หลิวเสวียอี้ #มีนาน่าดู

รีวิว บุปผารักอลวน In Blossom (2024) ซีรีส์จีนพีเรียดแนวโรแมนติกดราม่า เรื่องล่าสุดของ หลิวเสวียอี้ x จวีจิ้งอี ดูได้แล้วที่ Youku

เรื่องย่อ บุปผารักอลวน (In Blossom) [2024] ซีรีส์จีนกระแสแรง ดราม่าสืบสวน

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ In Blossom (2024) บุปผารักอลวน  ในเมืองแห่งบาปอย่าง Heyang  ดูซีรี่ย์ออนไลน์  ปานหยูซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากได้แต่งงานกับ Yang Caiwei ซึ่งทุกคนดูหมิ่น อย่างไรก็ตาม Yang Caiwei ถูกฆาตกรรมในวันแต่งงานของพวกเขา ผู้ต้องสงสัยคือใครอื่นนอกจากปันหยู Yang Caiwei เกิดใหม่จากความตายภายใต้หน้ากากของ “หญิงชั่วร้าย” Shangguan Zhi เธอกลับมาพร้อมกับท่าทางดุร้าย โดยตั้งใจที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของปันหยู ขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับสี่กลุ่มหลักอย่างกล้าหาญและเปิดเผยคดีเก่าๆ หัวใจของพวกเขาก็เข้าใกล้กันอีกครั้ง Yang Caiwei ค้นพบว่าผู้ร้ายที่แท้จริงไม่ใช่ Pan Yue ที่รักเธออย่างสุดซึ้งมาโดยตลอด ขณะที่สิ่งต่างๆ ดูเหมือนจะเข้าที่แล้ว ผู้บงการเบื้องหลังก็วางกับดักอีกครั้ง ผลักพวกเขาลงสู่เหวแห่งความสิ้นหวัง

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

Judge Dee s Mystery (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา

Please Love Me (2022) รักนี้ผมจะจีบพี่เป็นแฟน

Sword and Fairy 1 (2024) ตำนานเซียนกระบี่

See You Again (2022) ชะตารักข้ามเวลา

Business Proposal HK (2023)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก