ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

ดูหนังออนไลน์ Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

เรื่องย่อ : Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

รีวิวหนัง

johannes2000-1

ฉันชอบมัน. เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่ไม่โอ้อวด ไม่มีอะไรมากไปกว่าความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงบ่ายฝนตก บางทีมันอาจจะเริ่มช้าไปหน่อย และระหว่างฉากแอ็กชั่นก็อาจมีการพูดคุยมากเกินไปหน่อย โดยเฉพาะระหว่างหัวขโมยผู้ซื่อสัตย์ (เลียม นีสัน) กับความรักของเขา (เคท วอลช์) และบางทีหลักฐานของโจรปล้นธนาคารที่ไม่มีใครจับได้ซึ่งไม่ได้ใช้เงินแม้แต่ดอลลาร์เดียวจากเงิน 9 ล้านที่เขาจับได้จนถึงขณะนี้ อาจเป็นอะไรที่ลึกซึ้งและไม่สมจริงเล็กน้อย เช่นเดียวกับแรงจูงใจในการปล้นธนาคารซึ่งทำให้เขาดูราวกับนางฟ้า แต่อย่างน้อยมันก็สร้างเรื่องราวดั้งเดิมขึ้นมา และเมื่อฉากแอ็กชั่นเริ่มต้นขึ้น โดยมีการไล่ล่ารถและระเบิดมากมาย มันก็น่าตื่นเต้นทีเดียว

เลียม นีสันทำหน้าที่ได้ดีตามปกติ และพวกเขาปรับการออกแรงในฉากต่อสู้ให้เหมาะกับอายุของเขา (ซึ่งมากกว่า 65 ปี) ดังนั้นมันจึงยังคงน่าเชื่อ ฉันแค่รู้สึกเบื่อหน่ายกับเสียงฮึดฮัดของเขาเล็กน้อย ฉันเอาแต่สงสัยว่าเขาจงใจสร้างสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อผลลัพธ์ที่ควรจะเป็นหรือมีอะไรผิดปกติในลำคอของเขาหรือเปล่า บทบาทของเคท วอลช์มีขนาดเล็ก เธอต้องทำการแสดงด้วยความรัก ความฉลาด หรือความประหลาดใจเป็นหลัก ตามฉากต่างๆ ที่เธอทำอย่างเหมาะสม

 

ผู้กำกับ

  • Mark Williams

บริษัท ค่ายหนัง

  • The Solution Entertainment Group
  • Zero Gravity Management
  • Samuel Marshall Films
  • Ingenious Media

นักแสดง

โปสเตอร์หนัง

Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่วHonest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่วHonest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เรื่องย่อ

Honest Thief (2020) ทรชนปล้นชั่ว หนังจะเล่าถึง ทอม คาร์เตอร์ (ที่เล่นบทโดยเลียม นีสัน) เป็นอดีตขโมยมือแม่นอยากออกมาจากแวดวงเนื่องจากว่าต้องการไปใช้ชีวิตซื่อสัตย์กับ แอนนี (ที่สวมบทโดยเคต วอลช์) ที่เป็นคนรักของทอม ความรักครั้งนี้จึงทำให้เขานั้นอยากสลับตัวเองใหม่ เขาก็เลยมอบตัวกับทางเอฟบีไอรวมทั้งคืนเงินที่ชิงทรัพย์มาทั้งปวงเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระรวมทั้งล้างประวัติของเขาใหม่ แต่ว่าแล้วข้างตำรวจเลวก็ได้ทรยศทอม และโยนความผิดทั้งให้เขา เขาจึงจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อพิสูจน์ตัวเองกลับมาอีกทีว่าเขานั้นบริสุทธิ์ Honest Thief คนเลวทรามปล้นชั่ว

บอกตามตรงหนังหัวข้อนี้นับได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นฟอร์มเล็กเลยล่ะ ซึ่งในหนังเราบางครั้งอาจจะได้มองเห็นฉากแอ็คชั่นไม่มากมาย แต่ว่ารับประกันจับใจแน่นอน แต่ว่าถึงฉากแอ็คชั่นจะน้อย แม้กระนั้นแน่นไปด้วยคุณภาพ การเล่าเรื่องของหนังเป็นอะไรที่ไหลเลื่อนมากมายๆมองเพลิดเพลินพอควร หนังจะแบ่งระหว่างตัวร้ายกับคนดีได้อย่างชัดเจนแบบเราแถบไม่ต้องเดาเลยว่าคนนี้ดีไหม หรือคนนี้เป็นตัวร้ายรึเปล่า ถึงพล็อตเรื่องของหนังจะมองเดาง่ายแม้กระนั้นการเล่าเรื่องของหนังนี้โคตรพีค

ส่วนตัวถูกใจในฉากไล่ล่าของดารานำชายมาก ลุ้นเอาใจช่วยตลอดกับฉากนี้ นอกเหนือจากฉากแอ็คชั่นที่น่าติดตามแล้ว หนังยังมีเรื่องราวของความรักสุดติดอกติดใจเข้ามาเสริมอีกทำให้หนังประเด็นนี้กลายเป็นหนังบู๊ที่มีฟิลแบบอบอุ่นๆอีกด้วย ถูกใจในความที่ผู้กำกับเอาแง่ มนุษย์ธรรมดามาเล่นกับเพศชายที่รักผู้หญิงคนหนึ่งและก็ยอมกลับเนื้อกลับตัวเพื่อให้กลายเป็นผู้ที่ดีขึ้น โดยรวมแล้วของ Honest Thief คนเลวทรามปล้นชั่ว นับได้ว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่แอดถูกใจ แล้วก็ใครกันแน่ที่เป็นแฟนหนังของพ่อ เลียม นีสัน

Tom Dolan เป็นอดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ และผู้เชี่ยวชาญด้านการรื้อถอน หลังจากรับราชการมาหลายปี ทอมตัดสินใจใช้ความรู้และทักษะของเขาในการเป็นโจรปล้นธนาคารที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเป็นที่รู้จักของสาธารณชนในชื่อ “โจรเข้าออก” วันหนึ่ง ขณะที่เขาเก็บเงินไว้ในโกดัง เขาได้พบกับแอนนี่ วิลคินส์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาจิตวิทยาที่ทำงานในโรงงานแห่งนี้ ทั้งคู่ดูเหมือนจะแยกกันไม่ออกในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อเก็บเงินของเขา แอนนี่ไม่รู้ว่าเงินนั้นถูกขโมยไป

หนึ่งปีต่อมา ทอมอยากใช้ชีวิตร่วมกับแอนนี่โดยปราศจากความรู้สึกผิดในอดีต จึงมอบตัวและเงินที่ได้มาอย่างไม่ดีให้กับรัฐบาลเพื่อแลกกับโทษจำคุกที่ผ่อนปรนมากขึ้น ทอมจัดการประชุมกับเจ้าหน้าที่ FBI แซม เบเกอร์และเมเยอร์ส Sam Baker สัญญาว่าจะพบกันในวันรุ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม แซม เบเกอร์ออกไปข้างนอกทั้งวัน ดังนั้นพวกเขาจึงส่งต่อคดีนี้ไปยังเจ้าหน้าที่จอห์น นิเวนส์ และรามอน ฮอลล์ การพบกับทอมและทอมเผยตำแหน่งของเงินที่ถูกขโมยไป ต่อมาทอมเปิดเผยว่ามีเพียง 3 ล้านดอลลาร์ ไม่ใช่ 9 ล้านที่เขาสัญญาไว้ แซมตรวจสอบคดีนี้ด้วยตัวเขาเอง และถูกนิเวนส์ยิงด้วยกระสุน 9 มม. ทอมเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกระโดดออกไปนอกหน้าต่าง ตรงหน้าแอนน์

ทอมตระหนักว่าพวกเขาหลอกให้เขาเปิดเผยตำแหน่งของเงินที่ถูกขโมยไป เขาแทบจะไม่รอดจากชีวิตของเขาและแอนนี่ ตอนนี้ตระหนักดีว่า Nivens และ Hall ต้องการเก็บเงินไว้ใช้เอง ทอมเปิดเผยว่าเขาปล้นธนาคารเพื่อแก้แค้นที่ซีอีโอของบิดาปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรมต่อพ่อของเขา ซึ่งเริ่มหดหู่เนื่องจากแม่ของทอมเสียชีวิต และเขาจะฆ่าตัวตายในภายหลัง ทอมยังคงปล้นธนาคารเพราะมันน่าตื่นเต้น เขาบอกให้แอนน์กระโดดขึ้นรถบัสเพื่อรักษาตัวเองให้ปลอดภัย อย่างไรก็ตาม

เธอกระโดดลงจากรถบัสโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเขาให้หยิบการ์ดวิดีโอความปลอดภัยของหน่วยจัดเก็บข้อมูล เมื่อกลับมาที่ห้องเก็บของ Nivens และ Hall ก็มารับการ์ดภาพเพื่อปกปิดร่องรอยของพวกเขา ส่งผลให้ Nivens ทำให้เธอหมดสติ สมมติว่าเธอเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดทางอาญา เมื่อทอมพบเธอ เขาก็รีบพาเธอไปโรงพยาบาล เมื่อฌอน เมเยอร์ส คู่หูของเบเกอร์ พยายามจับกุมทอม ทอมอธิบายทุกอย่างและแทบไม่สามารถหลบเลี่ยงการจับกุมได้ ด้วยความกังวลและความสงสัย เมเยอร์สจึงเริ่มสังเกตเห็นความคลาดเคลื่อนในเรื่องราวของนิเวนส์

หลังจากซุ่มโจมตี Hall ในบ้านของเขา Tom ก็ได้รับภาพการรักษาความปลอดภัยและตำแหน่งของเซฟเฮาส์จากเขา ฮอลล์เปิดเผยว่าทอมต้องพาแอนนี่ออกจากโรงพยาบาลก่อนที่นิเวนส์จะฆ่าเธอ ทอมขอให้แอนนี่ช่วยนำภาพการรักษาความปลอดภัยไปให้เมเยอร์ส หลังจากวางระเบิดเพื่อทำลายบ้านของ Nivens แล้ว Nivens ก็เดินไปที่เซฟเฮาส์โดยหวังว่าจะพบ Hall ที่นั่น เขาไม่รู้เลยว่าทอมแอบรอเขาอยู่ เมื่อ Nivens พบว่า Hall ได้คืนภาพการรักษาความปลอดภัยแล้ว เขาก็บินเข้าสู่ความโกรธแค้นและสังหาร Hall ในระหว่างการต่อสู้

ทอมได้รับบาดเจ็บแต่ก็สามารถต่อสู้กับนิเวนส์ได้ ก่อนที่ Nivens จะหนีไปพร้อมกับเงินที่ถูกขโมยไปได้ Tom จะโทรหา Nivens เพื่อแจ้งให้ทราบว่ามี IED ที่ไวต่อแรงกดอยู่ใต้เบาะรถของเขา บังคับให้ Nivens โทรหาหน่วยวางระเบิด เมเยอร์สจับกุมนิเวนส์อย่างรวดเร็ว รถของเขาถูกตรวจค้นและได้เงินที่ถูกขโมยกลับมาแล้ว จากนั้นมีการเปิดเผยว่า IED เป็นคนโง่ แอนนี่ส่งบันทึกเสียงการเผชิญหน้าของทอมกับ Nivens โดย Hall ซึ่งเขาจับได้ว่า Nivens สารภาพเรื่องการฆาตกรรมของ Baker และการฆาตกรรม Hall ของเขา

เมื่อรู้ว่าเขาต้องรับผิดชอบต่อการเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจของนีเวนส์ เช่นเดียวกับการปล้นธนาคารและขโมยเงินเก้าล้านดอลลาร์ ทอมจึงมอบตัวเพื่อตอบสนองต่อคำสารภาพของเขา เมเยอร์สเสนอสัญญาที่ให้ความมั่นใจ – เขาจะทำเท่าที่ทำได้เพื่อลดภาระของเขา ประโยค. เมเยอร์สมองเห็นทอมและชื่นชมความเชื่อมั่นของเขาอย่างแท้จริง เขายอมรับว่าทอมเปิดเผยกิจกรรมที่ผิดกฎหมายของนิเวนส์ หากไม่ใช่เพราะสถานการณ์ดังกล่าว เมเยอร์สรำพึงว่าทอมสามารถสร้างเจ้าหน้าที่ FBI ที่ยอดเยี่ยมได้ เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าทอมต้องติดคุกอย่างที่เขาหวังไว้จริงๆ หรือไม่

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก