ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Hospital Playlist Season 1 (2020) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 1 EP.1-12 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 12
imdb 9.1
ความคมชัด : HD
Hospital Playlist Season 1 (2020) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์  ซีซั่น 1 EP.1-12 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Hospital Playlist Season 1 (2020) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 1 EP.1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : Hospital Playlist Season 1 (2020) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 1 EP.1-12 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Hospital Playlist Season 1 (2020) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์

รีวิวซีรี่ย์

ดูไปบ่นไป

เชื่อเหลือเกินว่า ในชีวิตของคนดูหนังดูซีรีส์ จะต้องมีบ้างไม่มากก็น้อยที่มักจะมองข้ามหนังหรือซีรีส์บางเรื่องราวไปด้วยเหตุผลส่วนตัวของใครก็ของมัน เราเองก็ไม่ต่างกัน เมื่อมีบางครั้งเราก็เลื่อนผ่านงานหนังหรือระยะหลังก็เป็นงานซีรีส์ไปด้วยเหตุผลส่วนตัว จนเมื่อได้ตัดสินใจเปิดใจดูโดยลืมเหตุผลที่ว่านั้น ก็กลับกลายมาเป็นว่า หลายครั้งที่กลายเป็นว่า #ไปอยู่ไหนมาเพิ่งได้ดู ซึ่ง เราคงต้องบอกว่าเราก็อยู่บ้านนี่ล่ะ เพียงแต่เราไม่ยอมเปิดหัวใจตนเองเท่านั้น และมีงานซีรีส์แนวหนึ่งที่เราเองมักจะเว้นไว้ก่อนเสมอคืองานซีรีส์แนวการแพทย์ ที่เรามักจะเลื่อนผ่าน

กระทั่งรอจนไม่มีอะไรดูแล้วจึงได้มาเปิดดู เนื่องเพราะเรามักจะไม่ค่อยอยากเห็นภาพการผ่าตัดหรือการรักษาโรคที่น่าหดหู่ ยิ่งช่วงหลังเราเองต้องมีอันได้พบกับคุณหมอและคุณพยาบาลบ่อยๆด้วยแล้ว ชีวิตจริงเลยพาลมากระทบกับความต้องการดูซีรีส์อย่างช่วยไม่ได้ อีกอย่างคือสมองของเราเริ่มจะไม่ทันกับศัพท์แสงทางการแพทย์ ที่มักมาแบบจัดเต็มให้ชวนวิงเวียนศีรษะ เลยกลายเป็นว่า ซีรีส์การแพทย์นั้นสำหรับเราแล้ว เว้นได้ก็ละไว้ก่อน แล้วค่อยมาดูทีหลัง เช่นเดียวกับงานซีรีส์ที่เราเพิ่งได้ดูจบลงไป ที่นับเป็นงานที่มีเสียงชื่นชมปากต่อปากว่าดี

แต่ เสียงร่ำลือหรือรีวิวที่ดีไม่ได้มีผลกับเรามากนักในการตัดสินใจ และเราเองตั้งไว้ใน My List ได้เป็นปีแล้ว แต่ไม่ยอมเปิดดูสักที เพราะเหตุผลข้างต้น ทว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็ได้ข่าวจากท่านผู้อ่านว่า งานซีรีส์เรื่องที่ใครๆก็ว่าดีเรื่องนี้นั้น กำลังจะมีซีซันสอง ซึ่ง นั้นหมายความว่า มันต้องมีดีอะไรสักอย่างที่ทำให้สตูดิโอสร้างซีซันต่อมาได้ และเมื่อเราเพิ่งดูงานที่บริหารสมองอย่างหนักหน่วงมาแล้วจาก Mouse ที่ใช้พลังงานทางสมองสิ้นเปลืองอย่างหนัก เราเองก็อยากหาอะไรที่เป็นทางที่แตกต่าง ก่อนที่จะเริ่มดู Taxi Driver ที่กะว่าคงจะจบครบทุกตอนทันกันพอดี

เราจึงตัดสินใจดู และก็ได้รู้ว่า การที่ต้องมีซีซันสองเป็นเพราะสาเหตุไหน และระหว่างทางที่ผ่าน สิ่งที่ได้คืออารมณ์ที่หลากหลาย สัมผัสถึงมิตรภาพที่ละมุนละไม ผ่านการเล่าเรื่องที่มอบหมอที่เป็นหมอจริงๆที่เป็นมนุษย์ เพราะแม้จะเป็นหมอ อย่างน้อย พวกเขาก็ยังต้องมีชีวิตในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง ซึ่ง มันลงตัวในทุกมิติ ถ้าไม่นับตอนจบของซีซันนี้ที่ปล่อยปลายให้ไปต่อ จนกระทั่งถ้าไม่ได้ข่าวว่ามีการสร้างซีวันสอง อาจมีอาการหงุดหงิดหลังดูจบ และในที่สุด เราเองก็ต้องมานั่งรำพึงกับตัวเองว่า “ทำไม่กูพึ่งมาดูตอนนี้” #HospitalPlaylist

หนีงานมารีวิวซีรีส์

ที่ผ่านมาหลีกเลี่ยงการดูซีรีส์เกี่ยวกับหมอ เกี่ยวกับโรงพยาบาลมากที่สุด เพราะไม่อยากรับรู้ความเจ็บปวดจากการความเจ็บป่วย ไม่อยากรับรู้ความสูญเสียของใครทั้งนั้น
แต่ว่ากันว่า Hospital Playlist Season 1 เป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดของปี 2020 ก็เลยลองข้ามกฎข้อที่หนึ่งของตัวเองไป
หลังจากดูจบ ค้นพบว่า เสน่ห์อย่างหนึ่งของ Hospital Playlist ซึ่งเป็นซีรีส์หมอที่เกี่ยวกับความเจ็บป่วย คือ เขาจะไม่ปล่อยให้เราจมอยู่กับความทุกข์นาน และจะไม่ปล่อยให้เราค้างคาใจกับอะไรนานเกินไป
เพราะสุดท้าย ซีรีส์จะทำให้เราหัวเราะได้ทั้งน้ำตา และตอบคำถามให้สิ้นสงสัยได้ทุกเรื่อง
ถึงจะดู Hospital Playlist ก่อนนอน ก็สามารถนอนหลับได้สบายๆ
—-
Hospital Playlist ไม่ใช่แค่เรื่องที่วนเวียนอยู่ในโรงพยาบาล แต่เป็นเรื่องความสุข-ความทุกข์ และความเป็นไปของคุณหมอ 5 คน ที่เติบโตมาด้วยกัน บางคนเรียนด้วยกันตั้งแต่ชั้นประถม บางคนเรียนด้วยกันตั้งแต่มัธยมฯปลาย แต่สุดท้ายมาเรียนหมอด้วยกัน ทำงานในศูนย์การแพทย์ยุลเจเหมือนกัน ตั้งวงดนตรีและนัดซ้อมดนตรีด้วยกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ จนกลายเป็น Hospital – Playlist
คุณหมออีอิกจุน (โจจองซอก) ศัลยแพทย์ทั่วไป มือวางอันดับหนึ่งเรื่องผ่าตัดปลูกถ่ายอวัยวะ เรียนเก่งและสอบเก่งได้คะแนนสูงสุดอันดับหนึ่งของประเทศ เล่นดนตรีเก่ง และอารมณ์ดีเก่งมาก
คุณหมอแชซงฮวา (จอนมีโด) ศัลยแพทย์สมองและระบบประสาท หญิงสาวคนเดียวของกลุ่ม น่ารัก จิตใจดี ทุ่มเทกับงาน มีวินัย และมีความสุขกับการตั้งแคมป์และซื้อของออนไลน์
คุณหมอคิมจุนวาน (จองคยองโฮ) ศัลยแพทย์หัวใจและทรวงอก ปากร้าย ใจดี พูดตรง ไม่รักษาน้ำใจใคร
คุณหมออันจองวอน (ยูยอนซอก) กุมารศัลยแพทย์ – คุณหมออันผู้มีชีวิตอยู่ในหอผู้ป่วยเด็ก ทุกครั้งที่คุณหมอก้มลงคุยกับคนไข้ตัวน้อยด้วยเสียงสอง คนดูจะยิ้มจนปวดปากแบบไม่รู้ตัว และทำให้หัวใจของเราชุ่มชื้นขึ้น 30%
คุณหมอยางซอกฮยอง (คิมแดมยอง) สูตินารีแพทย์ จิตใจดี รักแม่ พูดน้อย สุภาพกับคนไข้ และเป็นยิ่งกว่ากำลังใจให้กับบรรดาคุณแม่ที่อยู่ในภาวะวิกฤติ

ผู้กำกับ

ชินวอนโฮ

บริษัท ค่ายหนัง

Egg Is Coming
CJ ENM

นักแสดง

Jo Jung-suk
Yoo Yeon-seok
Jung Kyung-ho
Kim Dae-myung
Jeon Mi-do

โปสเตอร์หนัง

Hospital Playlist กระแสมาตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์! ผลงานใหม่ของผู้กำกับซีรีส์ตระกูล Reply

เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ - วิกิพีเดีย

Hospital Playlist บอกลาซีซั่น 1 ด้วยเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ออนแอร์ | ซีซั่น 2 มาแน่ ในปี 2021

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Hospital Playlist Season 1 (2020) เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ ซีซั่น 1 เรื่องราวของผู้คนที่ผ่านวันเวลาดูเหมือนจะธรรมดาแต่จริงๆ แล้วพิเศษที่โรงพยาบาล สถานที่ที่เรียกว่าพิภพเล็ก ๆ ของชีวิต ที่ซึ่งใครบางคนได้เกิดมาและชีวิตของใครบางคนก็มาถึงจุดสิ้นสุด แพทย์ทั้ง 5 คนเป็นเพื่อนรักกันมานานร่วม 20 ปี โดยเริ่มเรียนระดับปริญญาตรีในปี 1999 ในโรงเรียนแพทย์แห่งเดียวกัน และตอนนี้เป็นเพื่อนร่วมงานในโรงพยาบาลเดียวกันและมีวงดนตรีด้วยกัน 

Hospital Playlist ติดตามชีวิตของแพทย์ห้าคนในวัยสี่สิบ ได้แก่ Lee Ik-jun (Jo Jung-suk), Ahn Jeong-won (Yoo Yeon-seok), Kim Jun-wan (Jung Kyung-ho), Yang Seok-hyeong ( Kim Dae-myung) และ Chae Song-hwa (Jeon Mi-do) ทำงานที่ Yulje Medical Center ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนกันครั้งแรกระหว่างเรียนแพทย์

Lee Ik-jun เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านศัลยกรรมทั่วไปที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกถ่ายตับ และเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวของลูกชายคนเดียวของเขา Woo-joo (Kim Joon) หลังจากหย่าร้างจากภรรยาที่หายตัวไป ความสามารถพิเศษที่ร่าเริงของเขาทำให้เขาสามารถเชื่อมต่อกับทั้งคนไข้และแพทย์ ทำให้เขากลายเป็นบุคคลที่โด่งดังในโรงพยาบาล

อัน จองวอน คาทอลิกผู้ศรัทธา เป็นลูกชายของผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลและเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านศัลยกรรมเด็ก ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ป่วยในเรื่องความเอาใจใส่และบุคลิกที่สมเหตุสมผล อย่างไรก็ตาม การเห็นคนไข้ของเขาต้องทนทุกข์ทรมานทำให้เขาทุกข์ใจ ดังนั้นเขาจึงแอบวางแผนที่จะเป็นนักบวชโดยขัดกับความปรารถนาของแม่ของเขา จองโรซา (คิมแฮซุก) ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

My Demon (2023) ปีศาจของฉัน

Hotel Del Luna (2019) คำสาปจันทรา กาลเวลาแห่งรัก

Descendants of the Sun (2016) ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

The Heirs (2013) ศึกหัวใจ นายพันล้าน

Love Alarm Season 2 (2021) แอปเลิฟเตือนรัก

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก