ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2022
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 5
ความคมชัด : HD
If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป

รีวิว

tswapnil-37710

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ละครเรื่องนี้เป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งของชีวิต เขียนบทได้ดีและแสดงได้ดีเช่นกัน สนุกกับการแสดงมากหลังจากผ่านไปนาน มันจะทำให้คุณได้ทำสิ่งดี ๆ ในชีวิต ทำสิ่งที่มีความหมายในชีวิต อย่าคาดหวังอะไรเพียงแค่ดูและไหลไปตามเนื้อเรื่อง ข้อความคือเรื่องราวนี้ดูเรียบง่ายแต่ไม่ง่ายขนาดนั้น

devyanireport

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

นี่เป็นเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครและอบอุ่นหัวใจ! มันเกี่ยวข้องกับความจริงขั้นสูงสุดของชีวิต  If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป  ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันถึงไม่ได้รับจำนวนผู้ชมที่เหมาะสม แต่สำหรับฉัน มันเป็นอัญมณีที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนผู้คนอยากจะอยู่ในภาพลวงตา เนื้อหาแตกต่างจากละครวิเศษเรื่องอื่นๆมาก เรื่องราวดำเนินไปอย่างสวยงามมาก.. ฉันภูมิใจในตัวคุณ JCW ที่เลือกบทบาทนี้ บทบาทที่คุณกำลังเล่นก็เหมือนกับตัวคุณเองมาก… ตัวละครที่เหมือนนางฟ้า รักคุณอย่างจริงใจเสมอมา ฉันหวังว่าผู้คนจะเห็นคุณค่าของละครเรื่องนี้! แต่ที่อินเดียดูละครเรื่องนี้ยากมาก! ผมขอช่องที่เหมาะสมในการชมละคร JCW ทั้งหมดนะครับ

11ovz11

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ละครเรื่องนี้เปรียบเสมือนอ้อมกอดอันอบอุ่นจากเพื่อนเก่าในวันฝนตก ทุกอย่างเกี่ยวกับละครให้ความรู้สึกจริงใจมาก โครงเรื่องมีความสมจริง ไม่เร่งรีบ และบทสนทนาก็จริงใจ ทุกๆตอนมีเรื่องราวที่แสนอบอุ่นใจ If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป และน้ำตาไหลทุกครั้งที่ดูตอนหนึ่ง ไม่ใช่เพราะเรื่องราวเศร้า แต่เพราะเรื่องราวเหล่านั้นซาบซึ้งใจ ทีมนักแสดงทำงานได้ยอดเยี่ยมมากโดยนำเสนอตัวละครที่น่ารักเหล่านี้ซึ่งแต่ละคนมีบุคลิกที่แตกต่างกันหลายชั้น

การแสดงของจีชางอุคนั้นเชี่ยวชาญอีกครั้ง และเขาดึงตัวละครหลักที่ยอดเยี่ยมออกมาซึ่งคุณจะต้องติดตามมาตลอด การแสดงท่าทางเล็กๆ น้อยๆ ของเขาตลอดทั้งเรื่องทำให้ฉันติดใจ ฉันก็รักพยาบาลของโซยองเหมือนกัน เธอเป็นคนไร้ปัญหา จริงใจ ใจดีมาก และก็เหี้ยเช่นกัน! คนอื่นๆ ต่างก็ทำหน้าที่ได้โดดเด่นในทุกๆ ด้าน ฉันไม่เคยรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเมื่อดูตอนหนึ่ง ต้องดู! แนะนำอย่างแน่นอน

transformerspj

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

ฉันหมกมุ่นอยู่กับละครเรื่องนี้! มันเป็นการปรับตัวและพวกเขาทำได้ดีมากจริงๆ ทุกๆตอนจะมีสิ่งที่มีความหมายมากขึ้น If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป  ฉาก เพลง และโดยเฉพาะนักแสดงน่าทึ่งมาก บางฉากก็ทำให้ฉันมีแรงบันดาลใจจริงๆ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ทุกตอนแต่ก็แทบรอไม่ไหวที่จะดูตอนต่อไป ฉันชอบฉากที่ทำให้ความปรารถนาสุดท้ายของคนไข้กลายเป็นจริงเป็นพิเศษ หัวข้อเรื่องความตายอาจทำให้หดหู่ใจจริงๆ แต่เนื้อหาถ่ายทอดได้อย่างเป็นธรรมชาติและเตือนใจว่ามันเป็นเรื่องปกติในธรรมชาติของมนุษย์ ขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคน! ปล. จีชางอุค คุณไม่ผิดหวังกับการแสดงที่น่าทึ่งของคุณอีกครั้ง ขอบคุณ!

girl-81823

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

I must say what a Amazing Drama #ifyouwishuponme was 🔥👏Started to watch only for Ji Chang wook Acting but Ended up falling in love with the Beautiful concept,amazing Acting by entire cast, goosebumps direction and script the message the drama conveyed

Amazing EVERYONE SHOULD WATCH THIS TIME FOR ONCE IN THEIR LIFE TIME Hencs Trust Our Mann #jichangwook for choosing the Amazing Script and Amazing Character YOUN GYO RYE.

This Drama contains each and every emotion that one person can experience in their life ,it shows how we can be helpful to others in our lifetime. The Character development of Ji chang wook in drama was exceptional🔥👍👏

yutko2004

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ละครดีๆแบบนี้.. แน่นอนว่าฉันเริ่มดูละครเรื่องนี้เพราะจีชางอุคซึ่งในความคิดของฉันมีรอยยิ้มที่สวยที่สุดในบรรดานักแสดงเกาหลีทุกคน ฉันชอบละครทุกเรื่องที่เขาแสดงและจะดูทุกเรื่อง ตอนแรกลังเลเพราะไม่ชอบร้องไห้ในหนังหรือละคร แต่ถึงแม้จะร้องไห้เกือบทุกตอนในตอนแรกแต่ก็ยังอยู่กับมัน มีความสุขมากที่ฉันทำ ละครเรื่องนี้พัฒนาไปสู่ชีวิตของผู้คนและความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมงาน ความลึกลับ ความรัก ความชั่ว ปะทะ คนดี

ฉันชอบตัวละครของซูยองในละคร If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป  พูดในสิ่งที่เธอคิดและแสดงเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เธอต่อสู้เพื่อสิ่งที่เธอต้องการและฉันก็ชอบมัน การไม่ลากความเข้าใจผิดมาหลายตอนถือเป็นข้อดี แต่ความสุขที่สุดของฉันคือซองดงอิล ในละครเรื่องนี้ถือว่าเยี่ยมมาก ฉันเห็นเขาในละครเรื่องอื่นๆ มากมาย แต่ฉันคิดว่าเขาเก่งที่สุดในเรื่องนี้ ละครที่ต้องดู.

IamGrtl

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เห็นได้ชัดว่านักแสดงน่าทึ่งมาก แต่สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับละครเรื่องนี้คือความรู้สึกที่แท้จริงที่คุณได้รับจากละครเรื่องนี้ บทสนทนาเป็นไปอย่างสมจริง และความสัมพันธ์กำลังพัฒนาไปอย่างดีโดยไม่ต้องเร่งรีบเพียงเพื่อประโยชน์ของพล็อตเรื่อง ละครเรื่องนี้มีความหมายมากและทำให้ฉันน้ำตาไหลมากกว่าหนึ่งครั้งอย่างแน่นอน ฉันดูละครเกาหลีมาหลายเรื่องแล้ว แต่ตัวละครหลักในเรื่องนี้เขียนได้ดีเป็นพิเศษ เขาสบถมาก ร้องไห้

และแสดงอารมณ์ออกมาอย่างเปิดเผย ซึ่งทำให้โครงเรื่องมีความสมจริงและน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซีรีส์เรื่องนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ และตอนจบจะดีพอๆ กับตอนปัจจุบัน หากคุณกำลังถกเถียงว่าจะดูเรื่องนี้และคุณชอบดูละครหรือไม่ ฉันขอแนะนำให้คุณทำเช่นนั้น เพียงเพราะมันยังไม่จบ ฉันให้คะแนนมัน 9; บางทีเมื่อผมเห็นตอนจบผมจะเพิ่มเป็น 10

alaningle7

⭐ ให้ 8/10 คะแนน

ชายหนุ่มที่รับบทโดยจีชางอุคหลังจากออกจากคุกถูกกลุ่มอันธพาลที่เขาเป็นหนี้เงินไล่ตามทันที If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป  เขาลงเอยด้วยการเผชิญหน้าและต้องไปทำงานบริการชุมชนที่บ้านพักรับรองในพื้นที่ซึ่งมีกลุ่มคนที่เรียกว่าทีมมารพยายามสนองความปรารถนาสุดท้ายของผู้อยู่อาศัย หัวหน้าทีมจินนี่รับบทโดยซองดงอิล และชเวซูยองเป็นนางพยาบาลซ่าที่เริ่มชอบความช่วยเหลือใหม่ แต่เขาจะอยู่ต่อหลังจากทำงานเสร็จหรือไม่

เป็นซุปเปอร์นักแสดงที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากมายและจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่นเมื่อเด็กกำพร้าที่ไม่มีใครรักที่เย็นชาและห่างไกลพบความสุขในชีวิตของเขาเป็นครั้งแรก เตรียมพร้อมที่จะดึงสายหัวใจเมื่อคุณเห็นช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตของผู้คนและความฝันที่เรียบง่ายและบางครั้งก็ซับซ้อนก่อนที่พวกเขาจะตาย มีเรื่องราวด้านอื่นๆ ดำเนินอยู่และมีการรับชมที่ยอดเยี่ยมตลอดทั้งสิบหกตอน

push-high-m

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันเป็นหนึ่งในผู้ชมที่ลังเลในตอนแรกและคิดว่านี่จะเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างเศร้า ฉันรู้ว่าฉันจะดูมันในที่สุดเพราะ JCW ไม่จำเป็นต้องพูด แต่เขาเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม สิ่งที่ดีที่ฉันทำ! โครงเรื่องที่ไม่เหมือนใคร ไม่ต้องกลัวที่จะเปิดเผยบาดแผลและความเจ็บปวดที่สมจริงและหลากหลาย และการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากนักแสดงทั้งหมด ฉันชอบที่พวกเขาทำให้ตัวละครนำหญิงมีความเข้มแข็งและมีไหวพริบ การเชื่อมต่อที่เป็นธรรมชาติและง่ายดายระหว่าง JCW และ SY นั้นค่อนข้างมีเสน่ห์ แต่ละตอนจะช่วยให้คุณมีการพัฒนาตัวละครและเนื้อเรื่องตามที่คุณมองหาและทำให้คุณอยากดูต่อ ขอแสดงความยินดีกับทีม IYWUM การทำงานที่ดี!

hanalisss

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

หัวข้อหนักเกินไปและเป็นสคริปต์ทั่วไปที่ดึงความสนใจได้ง่าย (ความตาย ความเจ็บป่วย เหนืออารมณ์)  If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป มันเป็นเพียงการแสดงภาพคนดีที่ต้องทนทุกข์อย่างประณีตเพื่อให้คุณรู้สึกเห็นใจพวกเขา  ดูหนังออนไลน์ สิ่งนี้ไม่เหมาะสำหรับคนเหยียดหยาม ฉันพบว่าไม่น่าเชื่อเลยที่เจ้าหน้าที่ทั้งหมดของบ้านพักรับรองจะหยุดทุกอย่างเป็นเวลาหลายวันหรือหลายสัปดาห์เพียงเพื่อขอพรกับผู้ป่วยที่กำลังจะตาย ฉันหมายถึง มันเป็นความคิดที่สวยงาม

แต่ก็ไร้เดียงสา อีกสิ่งหนึ่งที่กวนใจฉันก็คือพวกเขาดูเหมือนจะรู้แน่ชัดว่าทุกคนจะต้องตายเมื่อใด ช่างเป็นมหาอำนาจที่น่าทึ่งจริงๆ… อีกอย่างที่ไม่สมจริงก็คือการพูดน้อยเกินไปเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ ฉันรู้ว่ารายการนี้เขียนได้ดีและการแสดงก็โดดเด่น แต่ฉันเดาว่านี่ไม่ใช่ซีรีส์สำหรับฉัน ฉันอยากจะเพลิดเพลินไปกับละคร และด้วยเรื่องนี้ ฉันก็ทำไม่ได้เหมือนกัน! น่าเสียดายจริงๆ

mikkiparker

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

ในขณะที่ละครเรื่องนี้จัดการกับหัวข้อเรื่องการตายและความตายอย่างระมัดระวังและอ่อนโยน แต่เนื้อเรื่องโดยรวมก็ดูเหมือนคลุมเครือ ฉันอยากจะขอบคุณที่ให้ความสำคัญกับเรื่องราวของผู้ป่วยมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อละครดำเนินไป ความสนใจก็เปลี่ยนไปที่นักแสดงหลัก และนั่นคือตอนที่ละคร (ในความคิดของฉัน) ตกต่ำลง

มีคู่รักและตัวละครรองหลายคู่ ซึ่งมีการแนะนำโครงเรื่อง แต่รู้สึกว่าไม่สมบูรณ์ในตอนท้ายของรายการ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่รู้สึกถึงเคมีระหว่าง FL และ ML มากนัก สคริปต์ยังอ่อนแอและไม่อนุญาตให้นักแสดงฉายแสงอย่างเหมาะสม การแสดงก็เยี่ยม นักแสดงก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ก็ไม่ได้แสดงอะไรผิดปกติออกไป มันเป็นนาฬิกาที่ดีแต่ไม่มีอะไรปฏิวัติหรือมีโครงเรื่องและการหักมุมมากมายที่จะทำให้ผู้ชมเพลิดเพลิน เป็นละครแนวชีวิตทั่วไปที่ไม่มีเนื้อเรื่องโดยรวมมากนัก

pranayjalvi

⭐ ให้ 6/10 คะแนน

Hospice melodrama If You Wish Upon Me has spent a lot of time showing us the end of life’s journey – admittedly through rose-tinted glasses. Beginning and ending by the ocean, If You Wish Upon Me reminds us that it is not merely an end-of-life drama, it is a cycle-of-life one, too.

The show had more surprises in store – we realised that not only had we witnessed the start of Gyeo-rye’s redemption story, we had joined Tae-sik midway through his own.  If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป Tae-sik is the beating heart of Team Genie, always eager to lend a hand or an ear. But behind his crinkly smile was a long story of woe, filled with tragedy and bad decisions.

All of this may be fitting, but the drama is not perfect and had problems. There was no character depth except Geo-Rye and Tae-Sik. The other side characters were merely a helping hand to the show, without exposing their backstory to the audience.

The character of Yeon-Jeo felt like that she only mattered in so far as how she affected the male lead. The pacing was very slow and at times the story felt dragged at some moments. The contrived plot and sentimental send-offs made for a series that occasionally lacked the sincerity to convey the story it set out to tell. My Rating : 6/10.

ผู้กำกับ

Yong-wan Kim

บริษัท ค่ายหนัง

 • A+E Networks Korea
 • Climax Studio

นักแสดง

 • Ji Chang-wook
 • Sooyoung Choi
 • Sung Dong-il
 • Park Se-joon
 • Won Ji-an
 • Park Jin-joo
 • Jeon Moo-song
 • Jeon Chae-eun
 • Choi Seung-hoon
 • Kil Hae-yeon
 • Woo Kang-Min
 • Shin Joo-Hwan
 • Yoo Soon-woong

โปสเตอร์หนัง

If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป

 

If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป

 

 

If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป

เรื่องย่อ

Yoon Kyeo Re เป็นชายหนุ่มที่ไม่รู้จักอะไรเลยนอกจากความทุกข์ยากนับตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก เขาถูกทารุณกรรมในขณะที่ยังเป็นเด็กและมีช่วงเวลาที่เลวร้ายในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เขาเติบโตมา จากนั้นเขาก็ใช้เวลาอยู่ในสถานกักกันเด็กและเยาวชน เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ สิ่งต่างๆ ก็ไม่ดีขึ้น ทำให้เขาต้องรับโทษจำคุก การทุบตีและความทุกข์ยากคือสิ่งเดียวที่เขารู้ และเขาพบว่าตัวเองถูกล่ามโซ่ไว้ และในที่สุดก็เผชิญกับความว่างเปล่า… แต่เมื่อเขาได้รับคำสั่งจากศาลให้ให้บริการชุมชนที่สถานดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย สิ่งต่างๆ ก็เริ่มเปลี่ยนไปสำหรับเขา ที่นี่เขาได้พบกับคังแทชิ

ชายวัยกลางคนผู้ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยซึ่งเป็นผู้นำทีมอาสาสมัครที่ศูนย์แห่งนี้ คังแทซิกได้สร้างหน่วยที่เรียกว่า Team Genie If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป  ซึ่งอุทิศตนเพื่อให้ความปรารถนาสุดท้ายแก่คนไข้ที่กำลังจะตาย ไม่ว่าผู้คนจะขออะไร Team Genie จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้ความปรารถนาสุดท้ายอันล้ำค่าเหล่านั้นเป็นจริง นอกจากนี้เขายังได้พบกับซอยอนจู พยาบาลสาวที่ปฏิเสธที่จะยอมแพ้กับคนไข้ของเธอ และพยายามให้พวกเขาออกกำลังกายตลอดเวลา การทำงานที่โรงงานแห่งนี้จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของยุนคยอรีได้หรือไม่? หรือมันสายเกินไปที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเขา?

เล่าเรื่องราว ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่เป็นศูนย์รวมของผู้ป่วยระยะสุดท้าย

โรงพยาบาลแห่งนี้แตกต่างจากโรงพยาบาลทั่วไปคือมีการจัดตั้งทีมรับคำปรารถนาสุดท้ายจาก ผู้ป่วยที่กำลังจะจากไป ยุนกยอเร ชายหนุ่มอดีตนักโทษที่ออกจากเรือนจำ ขณะที่จบหลบหนีแก๊งมาเฟียขับรถมาพร้อมกับหมาคู่ใจทำให้เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนกับ คังแทชิก เจ้าหน้าที่อาสาขับรถของโรงพยาบาลผู้ป่วยระยะสุดท้าย ขณะกำลังพาผู้ป่วยไปทำความปรารถนาสุดท้าย ยุนกยอเร If You Wish Upon Me (2022) คำปรารถนาสุดท้ายก่อนตายและเดินทางจากไป  ได้ถูกดำเนินคดีและไม่เสียค่าปรับแต่ได้ทำบำเพ็ญประโยชน์แทนโดยการไปเป็นอาสาในโรงพยาบาลศูนย์พักพิงผู้ป่วยระยะสุดท้าย และเขาก็ได้พบกับ ซอยอนจู พยาบาลสาว การทำงานอาสาของเขาจะเป็นยังไงและเขาไปเป็นส่วนหนึ่งของทีมจีนี่ทีมที่อาสารับคำปรารถนาสุดท้ายแก่ผู้ป่วยได้หรือไม่ไปติดตามกัน

ยุนกยอรเย (รับบทโดย จีชางอุค) เด็กหนุ่มกำพร้าที่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาในคดีวางเพลิง เขาเติบโตมาโดยไม่รู้ว่าความสุขที่เป็นอย่างไรแต่พยายามดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อมีชีวิตรอด จนกระทั่งได้พบกับชายคนหนึ่งที่ชักนำเขาไปสู่การเป็นอาสาสมัครดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย กลายเป็นช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของยุนกยอรเยไปตลอดกาล คังนัมชิก (รับบทโดย ซองดงอิล) ชายไร้บ้านผู้ทำงานเป็นอาสาสมัครที่ศูนย์บริบาลผู้ป่วยอนรีจนก้าวขึ้นเป็นหัวหน้าทีมจีนี่

ในอดีตคังนัมชิกเคยสูญเสียทุกอย่างจึงใช้ชีวิตเสมือนคนใกล้ตายจึงเข้าใจหัวอกผู้ป่วยระยะสุดท้ายเป็นอย่างดี เขาตั้งเป้าหมายว่าจะทำให้ความปรารถนาของคนไข้เป็นจริงแม้จะเผชิญอุปสรรคมากมายก็ตาม ซอยอนจู (รับบทโดย ชเวซูยอง) หญิงสาวผู้เข้ามาทำงานเป็นพยาบาลด้วยจิตใจอันบริสุทธิ์ ความมีชีวิตชีวาของซอยอนจูเสมือนแสงสว่างที่ช่วยเยียวยาจิตใจให้ผู้ป่วยมีเรี่ยวแรงในการใช้ชีวิต เธอเสพติดการออกกำลังกายอย่างหนักเพราะเชื่อว่าการสูญเสียกล้ามเนื้อเป็นเรื่องร้ายแรงระดับโลกจนกลายเป็นนางฟ้าชุดขาวผู้แข็งแกร่งไปโดยปริยาย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Citizen of a Kind (2024)

En Gyo (2012) เสน่ห์หาในวังวน

Moonlit Winter (2019)

Nothing Serious (2021) รักนี้ไม่มีผูกมัด

Marionette (2017)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก