ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย EP.1-7 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 7
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย EP.1-7 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย EP.1-7 (จบ)

เรื่องย่อ : Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย EP.1-7 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Indian Police Force (2024) มือปราบอินเดีย

รีวิวหนัง

 

Moviereview

🎬  มือปราบอินเดีย 6/10 คะแนน
เรื่องย่อ: เรื่องราวในโลกที่วุ่นวายของทีมหน่วย SWAT Indian Police Force (2024) ของตำรวจเดลี ซึ่งต้องต่อสู้กับเหตุระเบิดโดยมูจาฮิดีนชาวอินเดีย หน่วยเซลล์พิเศษที่ได้รับมอบหมายให้ไขปริศนาเบื้องหลังความสับสนวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับเหตุระเบิดที่กระจายความตื่นตระหนกไปทั่วเมืองหลวงของประเทศ Joint CP Vikram Bakshi IPS , SP Kabir Malik IPS และทารา เชตตี หัวหน้าหน่วย ATS ของรัฐคุชราต ในขณะที่พวกเขาเป็นผู้นำหน่วยพิเศษในการแข่งกับเวลาเพื่อป้องกันการโจมตีของผู้ก่อการร้าย ท่ามกลางการสืบสวนอย่างเชี่ยวชาญ แต่ทุกอย่างกลับเต็มไปด้วยความวิตกกังวลและความเร่งด่วนที่มีอยู่ในวิกฤตดังกล่าว ปัญหาระดับชาติจะคลี่คลายได้หรือไม่ ? ได้เวลาปฏิบัติภารกิจเร่งด้วนไปพร้อมกันแล้ว

 

รีวิว Indian Police Force SS1 ซีรีส์แอ็กชั่น

Summary OVERALL
7/10

สรุปเป็นซีรีส์อินเดียที่ตอบโจทย์ในฉากแอ็กชั่นเล่นใหญ่ตัวเอกมีฉากเท่ๆ  Indian Police Force (2024) ตามสไตล์ผู้กำกับ Rohit Shetty จากผลงานหนังแอ็กชั่นสุดโม้อย่าง “สิงห์ฮาม” และเป็นซีรีส์เปิดตัวเรื่องแรกของเขาในสตรีมมิ่งที่ออกมาดูดีเลย งานภาพสวยในระดับเกินกว่าการถ่ายทำซีรีส์ปกติ มีมุมดราม่าชีวิตของตัวละครใส่ลงไปค่อนข้างดี แม้ปูความสัมพันธ์ของกลุ่มตัวเอกยังไม่ดีนัก แต่ฝ่ายตัวร้ายทำได้ดีเลยกับมุมการก่อการร้ายของมุสลิมว่ามีที่มาที่ไปยังไง แต่นี่ก็ยังเป็นสไตล์อินเดียมากๆ มีฉากแอ็กชั่นเกินจริงอยู่เสมอ แม้จะลดระดับลงมามากแล้วก็ตามครับ ซึ่งผู้ชมที่ไม่ชินก็คงไม่ชอบพวกฉากสไตล์เน้นเท่ล้วนๆ นี้เช่นกันครับ

ผู้กำกับ

  • Action-thriller

บริษัท ค่ายหนัง

  • Rohit Shetty

นักแสดง

  • Sidharth Malhotra
  • Shilpa Shetty Kundra
  • Vivek Oberoi

โปสเตอร์หนัง

 

 

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ

Indian Police Force (TV Series 2024– ) - IMDb

 

indian Police Force on Diwali 2023 : r/BollyBlindsNGossip

 

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์   มือปราบอินเดีย เรื่องราวของ Indian Police Force (2024)  ACP Akash Verma (Akshay Kumar) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับอาชญากรรม เขาถูกส่งไปสอบสวนการฆาตกรรมต่อเนื่องที่โหดเหี้ยมในเมืองหลวงของอินเดีย เขาต้องร่วมมือกับคู่หูของเขา, ACP Sonali Bose (Katrina Kaif) เพื่อหยุดยั้งฆาตกร การสืบสวนนำพวกเขาไปสู่โลกใต้ดินของเมืองหลวง พวกเขาต้องเผชิญกับอาชญากรที่โหดเหี้ยมและทุจริต พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อปกป้องความยุติธรรมและรักษาความปลอดภัยของเมือง

DCP Kabir Malik และเจ้าหน้าที่อาวุโส CP Vikram Bakshi ดำเนินการสอบสวนเหตุระเบิดหลายครั้งในเดลีในช่วงวันระดมตำรวจเดลี เหตุระเบิดต่อเนื่องดังกล่าวเกิดขึ้นโดยซาราร์ ผู้ก่อการร้ายมูจาฮิดีนชาวอินเดีย (IM) ซึ่งใช้ชีวิตภายใต้ตัวตนปลอมในฐานะไฮเดอร์กับนาฟีซา ภรรยาของเขา Vikram และ Kabir หยุดเหตุระเบิดต่อเนื่องบางส่วนจากทั้งหมดหกครั้ง และถูกขอให้ร่วมมือกับ Tara Shetty หัวหน้า ATS ของรัฐคุชราต เพื่อนร่วมชั้นของ Vikram พวกเขาติดตามผู้ต้องสงสัยชื่อ ชาดับ ผ่านการร่างภาพและเรื่องราวของพยาน และยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับที่ซ่อนของเขาผ่านทางเจ้าหน้าที่นอกเครื่องแบบ

ต่อมา Kabir และ Vikram ตัดสินใจทำตามผู้นำโดยไม่ปรึกษา Tara อย่างไรก็ตาม Indian Police Force (2024)  ปฏิบัติการของพวกเขานำไปสู่การเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดระหว่างเจ้าหน้าที่และผู้ร่วมงานของ Zarar Zarar จับเด็กเป็นตัวประกันหลังจากที่เพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่ของเขาถูกสังหารและ Shadab ถูกจับ เขายิง Vikram  Indian Police Force (2024) สองครั้ง วิกรมยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บและเสียชีวิต กาบีร์เผชิญกับความขัดแย้งภายในกับทาราและถูกถอดออกจากคดี หลังจากเหตุระเบิดหลายครั้งในชัยปุระ กาบีร์ก็ร่วมมือกันสืบสวน และการตามล่าอย่างไม่ลดละของเขาทำให้เขาต้องสงสัยซาราร์ซึ่งอยู่ในกัว และกำลังวางแผนโจมตีครั้งใหญ่โดยมีผู้สมรู้ร่วมคิดใหม่และการสนับสนุนทางการเงิน

ซาราร์และทีมของเขาเตรียมพร้อม Indian Police Force (2024) สำหรับเหตุระเบิด แต่กาบีร์และทาราตามเบาะแสได้ สามารถป้องกันการโจมตีและจับกุมสมาชิกในทีมของซาราร์ได้ อย่างไรก็ตาม Zarar สามารถหลบหนีได้อีกครั้งและ Kabir ติดตาม Zarar ไปยัง Darbhanga เขาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ Zarar ให้กับ Nafeesa ซึ่งตั้งท้องลูกของ Zarar เธอเปิดเผยกับ Kabir และทีมของเขาว่า Zarar จะไปรับเธอที่บังกลาเทศด้วยรถไฟ ซาราร์เดินทางไปบังกลาเทศ และกาบีร์ได้รู้เกี่ยวกับตำแหน่งที่แน่นอนของเขาผ่านทางนาฟิซา กาบีร์และรานามุ่งหน้าสู่บังคลาเทศและพบกับ Jagtap, Vikram และเพื่อนของ Tara จากสถาบันการศึกษาและเจ้าหน้าที่ RAW

ดูซีรี่ย์ที่คล้ายกัน

The Walking Dead The Ones Who Live (2024) EP.1-6 (จบ)

The Walking Dead Daryl Dixon (2023) EP.1-6 (จบ)

Ripley (2024) ริปลีย์ EP.1-8 (จบ)

Chimera (2021) คดีลับไคเมร่า EP.1-16 (จบ)

The First Responders Season 1 (2022) EP.1-12 (จบ)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก