ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์

ดูหนังออนไลน์ Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์

เรื่องย่อ : Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

หนังครอบจักรวาล
“แมดดี้” เดินทางมาร่วมงานแต่งของชายในฝันและเพื่อนรักของเธอ ที่ประเทศไอร์แลนด์ เธอต้องทำใจและได้ไปขอพรกับหินประหลาด จนเธอตื่นมาในตอนเช้า กลับกลายเป็นงานแต่งตัวเองกับชายหนุ่มที่คาดไม่ถึง…
.
⏳ ความยาว 1 ชั่วโมง 33 นาที
🔊 เสียงอังกฤษ ซับไทย (มีพากย์ไทย)
✨ รับชมได้แล้วทาง Netflix เท่านั้น !!

Noppapan Pooprasert

🎬 Irish Wish (2024) :::::ให้คะแนน 6/10
ฝันรักไอร์แลนด์ อีกไม่กี่วันหนุ่มในฝันของแมดดี้ก็จะแต่งงานกับเพื่อนรักของเธอ แต่หลังอธิษฐานขอรักแท้กับหินโบราณในไอร์แลนด์ โชคชะตาของแมดดี้ก็พลิกผันไปอย่างน่าอัศจรรย์
(ไม่สปอย)
.
สิ่งที่จะทำให้ความใฝ่ฝันของเธอสำเร็จ คือ การลงมือทำ 💕 และต้องทำเดี๋ยวนี้!!
Go Go !! ลุยเลยนะสาววว 🌟
ลินเซย์น่าร้ากกก สวยสดงดงาม น่ารัก สวยตามวัย สวยเหมือนเดิม
หนังสนุกสนาน comedy ตามสไตล์สาวเพ้อฝัน แต่ในที่สุดก็กลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง และต้องเป็นตัวของตัวเอง ออกตามล่า ทำความฝันให้สำเร็จ!!!

เดอะเบสท์ อิน เดอะเวิลด์

Irish Wish (2024) ฝันรักไอร์แลนด์
อีกไม่กี่วันหนุ่มในฝันของ “แมดดี้” ก็จะแต่งงานกับเพื่อนรักของเธอ แต่หลังอธิษฐานขอรักแท้กับหินโบราณในไอร์แลนด์ โชคชะตาของ “แมดดี้” ก็พลิกผันไปอย่างน่าอัศจรรย์

ผู้กำกับ

เจนีน ดาเมียน

บริษัท ค่ายหนัง

บริษัทแห่งอเมริกา

นักแสดง

เอ็ดเวิร์ด สเพลเลียร์
เจมส์ โทมัส

ลินด์ซีย์ โลแฮน
แมดดี้ เคลลี

อเล็กซานเดอร์ วลาฮอส
พอล เคนเนดี

อายีชา เคอร์รี
เฮเทอร์

เจน ซีมัวร์
โรสแมรี เคลลี

เอลิซาเบธ ตัน
เอมมา เทย์เลอร์

แมตตี้ แมคเคบ
โครี่ เคนเนดี

เอลลา แคนนอน
Airline Staff

โปสเตอร์หนัง

Irish Wish (2024)

Irish Wish (2024)

Irish Wish (2024)

ดูหนังออนไลน์ Irish Wish (2024)

เรื่องย่อ

ฝันรักไอร์แลนด์  อีกไม่กี่วันหนุ่มในฝันของแมดดี้ก็จะแต่งงานกับเพื่อนรักของเธอ แต่หลังอธิษฐานขอรักแท้กับหินโบราณในไอร์แลนด์ โชคชะตาของแมดดี้ก็พลิกผันไปอย่างน่าอัศจรรย์

Maddie Kelly แอบหลงรัก Paul Kennedy นักเขียนที่เธอตัดต่อเมื่อปีที่แล้ว เธอคุยกับแม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เอ็มม่าและเฮเทอร์เพื่อนสนิทของเธอกลับไม่รู้ด้วยซ้ำ ก่อนที่แมดดี้จะบอกเขาเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอ พอลขอให้เธอช่วยเขาเขียนนวนิยายเรื่องต่อไปแทนที่จะแสดงความรู้สึกของเขาดังที่เธอคาดหวัง หลังจากนั้นเขาได้พบกับเอ็มมา และในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าพวกเขาสนใจร่วมกัน

สามเดือนต่อมา เพื่อนสมัยเด็กทั้งสามคนบินไปกับพอลไปที่บ้านชาวไอริชของเขา เพื่อที่เขากับเอ็มมาจะได้แต่งงานกัน แมดดี้ละความรู้สึกในการเป็นเพื่อนเจ้าสาวกับเฮเทอร์ ในการเรียกคืนกระเป๋าเดินทาง Maddie ทะเลาะกับชาวอังกฤษเรื่องกระเป๋าของเขาเพราะมันเหมือนกับกระเป๋าของเธอ ขณะที่เธอติดอยู่ที่ห้องเก็บสัมภาระที่สูญหาย เธอยืนยันว่าพวกเขาจะไปต่อโดยไม่มีเธอ ทางเลือกเดียวของ Maddie ในการไป Kennedys คือโดยรถประจำทาง ซึ่งเธอบังเอิญไปพร้อมกับชายจากแผนกรับสัมภาระที่มาที่นี่ในฐานะช่างภาพ และพวกเขาก็พูดคุยล้อเลียนกันมากขึ้นก่อนที่เธอจะมาถึง Kennedy House

เพื่อนทั้งสามคน พอลและคอรีน้องชายของเขาไปปิกนิกที่ทะเลสาบ พวกเขาตัดสินใจเอาเรือพายสองลำออกไป แต่แมดดี้ยังคงอยู่ข้างหลัง รู้สึกเหมือนเป็นล้อที่ห้า เธอเจอม้านั่งขอพร และนางฟ้าก็ปรากฏตัวขึ้นขณะที่เธอบอกว่าเธอหวังว่าพอลจะแต่งงานกับเธอ หลังจากลมแรงพัดมา แมดดี้ก็ถอยกลับไป และตื่นขึ้นมาในฐานะว่าที่เจ้าสาว เมื่อความฝันของเธอดูเหมือนเป็นจริง เธอเริ่มสงสัยในสิ่งต่างๆ ประการแรก การขี่จักรยานที่พอลเสนอให้เธอไม่ได้ผลเนื่องจากเธอไม่มีทักษะมากนัก เอ็มมาจึงเข้ามาแทนที่ จากนั้นแมดดี้ก็ถูกคาดหวังให้สวมชุดแต่งงานที่เป็นมรดกสืบทอดมากกว่าชุดที่เธอนำมา ดูหนังออนไลน์

เมื่อได้ยินและเห็นนางฟ้า Maddie ก็ไล่ตามเธอและตกลงไปบนรถเปิดประทุน Triumph TR ของ James Thomas ช่างภาพที่เธอพบในสนามบินและรถบัส อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนางฟ้าได้เปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ต่างๆ เขาจึงจำการพบกันไม่ได้แม้ว่าเธอจะจำได้ก็ตาม ขณะที่ช่างภาพงานแต่งงานลาออก แม่ของพอลขอบคุณแมดดี้อย่างมีความสุขที่หาเขามาทดแทน เมื่อเพิ่งพบว่างานตัดขนแกะที่เขาตั้งใจจะถ่ายทำถูกยกเลิก เขายอมรับ

คืนนั้น ขณะที่พอลเข้านอนกับแมดดี้หลังจากที่เธอหลับสนิท เมื่อเขาวางมือบนเธอ มันทำให้เธอตกใจจึงต่อยเขา เนื่องจากเขายังไม่หายดีในตอนเช้า เธอจึงไปกับเจมส์เพียงลำพังเพื่อค้นหาจุดถ่ายรูปแต่งงานที่งดงาม เมื่อพวกเขากลับมายังครอบครัวเคนเนดี้ ต้นไม้ล้มลงจากพายุ แมดดี้และเจมส์จึงหาที่พักพิงในผับใกล้ๆ พวกเขาใช้เวลาช่วงเย็นร่วมกันเล่นปาเป้า ดื่มเบียร์ และเต้นรำ พวกเขากลับมาทันการซ้อมพอดี ซึ่งนางฟ้าซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นนักบุญบริจิด ทำให้แมดดี้ตกใจ

ในไม่ช้าแมดดี้ก็ตระหนักได้ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงของเธอไม่ใช่พอลแต่เป็นเจมส์ ในเช้าวันแต่งงาน เขาบอกได้ว่าเธอเศร้า แต่เธอไม่ยอมรับ เมื่อแมดดี้บอกบาทหลวงเกี่ยวกับความปรารถนาของเธอที่มีต่อนักบุญบริจิด เขาบอกว่าเธอซุกซน ไม่ให้สิ่งที่พวกเขาต้องการ แต่ให้สิ่งที่พวกเขาต้องการ แมดดี้เห็นเอ็มมาก่อนพิธีและยืนยันความรู้สึกของเธอที่มีต่อพอล จากนั้นสัญญาว่าจะพยายามแก้ไข เมื่อถึงคราวที่เธอต้องเดินไปตามทางเดิน เธอก็เดินในชุดปกติ และแนะนำว่าอย่าจัดงานแต่งงานต่อไปเพราะพวกเขาไม่ได้รักกัน พอลกระโดดเจมส์แล้วทั้งคู่ก็ต่อสู้กัน ในขณะที่เขาเห็นพวกเขาคุยกันก่อนหน้านี้ที่สนาม จึงโทษเขาว่าทำไมเธอถึงเปลี่ยนใจ

เจมส์จากไปอย่างกะทันหัน และแมดดี้ก็ตามมา เขารู้สึกแย่ที่ต้องโทษสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขาจูบกัน แต่เนื่องจากสถานการณ์ที่เขาขับรถออกไป แมดดี้ขับรถกลับไปที่ม้านั่งขอพรและขอให้นักบุญบริจิดคืนความปรารถนาของเธอ ดังนั้นเวลาจึงย้อนกลับไปอีกครั้ง พอลและเอ็มมาแต่งงานกัน หลังจากแผนกต้อนรับ Maddie บอกเขาว่าเธอจะไม่แก้ไขหนังสือของเขาหากไม่ได้รับการเพิ่มเป็นผู้เขียนร่วม จากนั้นเธอก็พบเจมส์อยู่ใกล้ผับ และตอนนี้เขาจำเธอได้จากสนามบินและรถบัส ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเริ่มต้นใหม่ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

All of Us Strangers (2023)

New Painted Skin (2022) ร่างใหม่

Pretty Problems (2022)

The River (2023) สามผู้กล้าท้าแม่น้ำลับ

The Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก