ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3

ดูหนังออนไลน์ Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3

เรื่องย่อ : Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) ไอรอนแมน 3

ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) ในงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าในปี 1999 โทนี่ สตาร์กได้พบกับนักวิทยาศาสตร์ มายา แฮนเซน ผู้ประดิษฐ์ Extremis ซึ่งเป็นการทดลองการรักษาแบบฟื้นฟูที่ช่วยให้ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่พิการได้ นักวิทยาศาสตร์พิการ อัลดริช คิลเลียน เสนอให้พวกเขาทำงานในบริษัท Advanced Idea Mechanics แต่สตาร์กปฏิเสธเขา สิบสามปีต่อมา สตาร์กต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคเครียดหลังเหตุการณ์สะเทือนใจ และมีอาการตื่นตระหนกบ่อยครั้งเนื่องจากประสบการณ์ของเขาระหว่างการรุกรานของเอเลี่ยนในนิวยอร์ก  เขาได้สร้างชุดไอรอนแมนใหม่หลายสิบชุดเพื่อรับมือกับการนอนไม่หลับของเขา ทำให้เกิดแรงเสียดทาน กับแฟนสาวของเขา เปปเปอร์ พอตส์

ดูหนัง online Iron Man 3 (2013)

ในขณะเดียวกัน ผู้ก่อการร้ายที่รู้จักกันในชื่อภาษาจีนกลางก็อ้างเหตุวางระเบิดหลายครั้ง แฮปปี้ โฮแกน หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของสตาร์กได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการโจมตีดังกล่าวครั้งหนึ่ง ดูหนัง online Iron Man 3 (2013)  และเข้าสู่อาการโคม่า ส่งผลให้สตาร์คออกคำขู่ทางโทรทัศน์ต่อภาษาจีนกลาง โดยเปิดเผยที่อยู่บ้านของเขาในกระบวนการนี้ ภาษาจีนกลางส่งเฮลิคอปเตอร์ติดอาวุธไปทำลายบ้านของสตาร์ค แฮนเซนที่มาเตือนสตาร์กรอดชีวิตจากการโจมตีพร้อมกับพอตส์ สตาร์คหลบหนีไปในชุด

ไอรอนแมนชุดทดลองชุดใหม่ ซึ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์ของเขา เจ.เอ.อาร์.วี.ไอ.เอส.

นักบินไปยังชนบทของรัฐเทนเนสซี ตามแผนการบินจากการสืบสวนของสตาร์คเกี่ยวกับภาษาจีนกลาง ชุดเกราะใหม่ของสตาร์กทำงานได้ไม่เต็มที่และไม่มีพลังเพียงพอที่จะกลับไปยังมาลิบู ทำให้โลกเชื่อว่าเขาเสียชีวิตด้วยความช่วยเหลือจากฮาร์ลีย์ คีเนอร์ เด็กชายในพื้นที่ สตาร์คสืบสวนซากระเบิดในท้องถิ่นซึ่งมีลักษณะคล้ายการโจมตีของชาวจีนกลาง แม้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อนการโจมตีของผู้ก่อการร้ายก็ตาม เขาค้นพบว่า “การวางระเบิด”

เกิดขึ้นโดยทหารที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Extremis ซึ่งร่างกายปฏิเสธการรักษาอย่างระเบิด การระเบิดเหล่านี้มีสาเหตุมาจากแผนการก่อการร้ายเพื่อปกปิดข้อบกพร่องของพวก Extremis สตาร์กเห็น Extremis โดยตรงเมื่อเจ้าหน้าที่ภาษาจีนกลาง Savin และ Brandt โจมตีเขา: สตาร์กสังหาร Brandt และทำให้ Savin ไร้ความสามารถ

ในขณะเดียวกัน คิลเลียนก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งและลักพาตัวพอตส์โดยได้รับความช่วยเหลือจากแฮนเซน หน่วยข่าวกรองอเมริกันยังคงค้นหาภาษาจีนกลางต่อไป โดยเจมส์ โรดส์  ดูหนัง online Iron Man 3 (2013)  อดีตเครื่องจักรสงคราม ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Iron Patriot ได้ล่อลวงให้ติดกับดักเพื่อขโมยชุดเกราะของเขา

ตามรอยภาษาจีนกลางไปยังไมอามี สตาร์กแทรกซึมเข้าไปในสำนักงานใหญ่ของเขาโดยใช้อาวุธด้นสด

ข้างในเขาพบว่าภาษาจีนกลางเป็นนักแสดงชาวอังกฤษชื่อ Trevor Slattery ซึ่งไม่สนใจการกระทำที่ปรากฏในภาพของเขา จากนั้นคิลเลียนก็จับสตาร์คไว้ เขาเปิดเผยว่าเขาได้ส่ง Potts ไปที่ Extremis ด้วยความหวังว่า Stark จะช่วยแก้ไขข้อบกพร่องของ Extremis ในขณะที่พยายามช่วยเธอ เมื่อแฮนเซนทรยศคิลเลียนโดยขู่ว่าจะทำลายปฏิบัติการของเขา คิลเลียนก็ยิงเธอสาหัส

สตาร์กหลบหนีและกลับมารวมตัวกับโรดส์อีกครั้ง โดยพบว่าคิลเลียนตั้งใจที่จะโจมตีประธานาธิบดีเอลลิสบนเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วัน โดยใช้ชุดเกราะไอรอนแพทริออต ซึ่งควบคุมโดยซาวิน สตาร์คสังหารซาวิน

ดูหนัง online Iron Man 3 (2013)

ช่วยผู้โดยสารและลูกเรือ แต่ไม่สามารถหยุดคิลเลียนจากการลักพาตัวเอลลิสได้ เมื่อเรือบรรทุกน้ำมันที่เสียหายถูกยึด Killian ตั้งใจที่จะสังหาร Ellis ในรายการสดทางโทรทัศน์ ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) จากนั้นรองประธานาธิบดีก็จะกลายเป็นผู้นำหุ่นเชิดตามคำสั่งของคิลเลียน เพื่อแลกกับเอ็กซ์ตรีมิสที่จะรักษาความพิการของลูกสาวคนเล็กของเขา สตาร์คและโรดส์แทรกซึมเข้าไปในแท่นโดยได้รับความช่วยเหลือจากชุดไอรอนแมนที่เหลือ

ซึ่งควบคุมจากระยะไกลโดยเจ.เอ.อาร์.วี.ไอ.เอส. โรดส์จับประธานาธิบดีและพาเขาไปที่ปลอดภัย ในขณะที่สตาร์คค้นพบพอตส์รอดชีวิตจากขั้นตอนสุดโตรมิสได้ ก่อนที่เขาจะช่วยเธอได้ แท่นขุดเจาะก็ถล่มลงมารอบๆ พวกเขา

และเธอก็ตกลงไปที่แท่นด้านล่าง ทำให้สตาร์คเชื่อว่าเธอตายแล้ว สตาร์คต่อสู้กับคิลเลียนแต่พบว่าตัวเองจนมุม

คิลเลียนผู้จัดสรรงานวิจัย Extremis ของ Hansen เพื่อใช้รักษาความพิการของเขาเอง และขยายโครงการให้ครอบคลุมทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บ เผยให้เห็นว่าเขาคือภาษาจีนกลางที่แท้จริงเบื้องหลังปกของ Slattery Potts ซึ่งพลัง Extremis ทำให้เธอรอดชีวิตจากการล่มสลาย ได้สังหาร Killian เพื่อช่วย Stark

เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อพอตส์ สตาร์คจึงออกคำสั่งให้จาร์วิส เพื่อทำลายชุดไอรอนแมนทั้งหมด รองประธานาธิบดีและสแลตเทรีถูกจับ และแฮปปี้ฟื้นจากอาการโคม่า ด้วยความช่วยเหลือของสตาร์ก เอฟเฟกต์ Extremis ของ Potts จะคงที่ และสตาร์คสัญญาว่าจะลดขนาดชีวิตของเขาในฐานะไอรอนแมน โดยเข้ารับการผ่าตัดเอาเศษกระสุนที่อยู่ใกล้หัวใจออก และโยนเครื่องปฏิกรณ์ส่วนโค้งหน้าอกที่ล้าสมัยลงทะเล เขารำพึงว่าถึงแม้ไม่มีเทคโนโลยี เขาก็ยังคงเป็นไอรอนแมนตลอดไปโทนี่

สตาร์กเริ่มเล่าเรื่องราวที่เขาสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) โดยระบุว่าเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในงานปาร์ตี้วันส่งท้ายปีเก่าในปี 1999 ได้อย่างไร สตาร์กพบกับอัลดริช คิลเลียนผู้พิการทางร่างกายและแปลกประหลาด ผู้ซึ่งโปรโมตบริษัทของเขาที่ชื่อว่า Advanced Idea Mechanics อย่างไรก็ตาม สตาร์คตัดสินใจค้นคว้าปฏิบัติการอื่น Extremis

กับ Maya Hansen ทำให้ Killian เข้าใจผิดโดยเชื่อว่าเขาสนใจแนวคิดของเขา

เขาส่งเขาไปรอบนหลังคาโดยไม่ได้ตั้งใจจะปรากฏตัว สตาร์คได้เห็นพลังของ Extremis โดยตรง เนื่องจากมันสามารถดัดแปลงพันธุกรรมของสิ่งมีชีวิตได้ เมื่อดอกไม้ไฟปีใหม่ดับลง Killian ก็ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังบนหลังคา

มาร์ค4พี โทนี่ สตาร์คกำลังทดสอบชุดเกราะ Mark XLII 13 ปีต่อมา หลายเดือนหลังจากยุทธการที่นิวยอร์ค โทนี่ สตาร์คใช้เวลาทั้งหมดของเขาในการสร้างชุดขับเคลื่อนใหม่ๆ หลายสิบชุด เห็นได้ชัดว่าประสบการณ์ใกล้ตายของเขาขณะทำลาย Chitauri ส่งผลอย่างลึกซึ้งต่อเขา

ในขณะที่เขาเริ่มแสดงสัญญาณของความผิดปกติของความเครียดที่กระทบกระเทือนจิตใจ การไม่ช่วยคือการเกิดขึ้นของภัยคุกคามใหม่ ผู้นำผู้ก่อการร้ายที่มีอำนาจชื่อแมนดารินเป็นผู้รับผิดชอบต่อเหตุระเบิดหลายครั้ง เพื่อให้มั่นใจว่ารัฐบาลสหรัฐฯ สามารถรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าวได้ พวกเขาจึงได้ทาสีชุดเกราะ War Machine ของ James Rhodes ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกัปตันอเมริกา และเปลี่ยนชื่อเป็น

‘Iron Patriot’ เพื่อเป็นการต้อนรับแบบผสมผสานทั่วสหรัฐอเมริกาสตาร์คพบกับโรดส์ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

และทั้งสองก็คุยกันเรื่องภาษาจีนกลาง โรดส์เปิดเผยว่ามีเหตุระเบิดเกิดขึ้นมากกว่าที่มีการรายงานในข่าว และหน่วยข่าวกรองตกตะลึงเนื่องจากไม่มีหลักฐานทางกายภาพหลงเหลืออยู่ ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) โรดส์ยืนกรานว่าสตาร์คจะไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง

เนื่องจากรัฐบาลสหรัฐฯ กระตือรือร้นที่จะจัดการเรื่องนี้ด้วยตนเองเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้คนที่รู้สึกวิตกกังวลหลังจากการรุกรานของชิทอรี การสนทนาถูกขัดจังหวะเมื่อเด็กสองคนขอให้สตาร์คเซ็นภาพวาดของเขาที่กำลังถือขีปนาวุธนิวเคลียร์ผ่านรูหนอน และภาพนั้นทำให้สตาร์กตกขอบอย่างชัดเจน เมื่อเด็กคนหนึ่งถามว่าเขารอดจากรูหนอนมาได้อย่างไร สิ่งนี้ทำให้เกิดอาการตื่นตระหนกอย่างรุนแรง และสตาร์กก็จากไปทันที เกี่ยวกับโรดส์

Ca04210r เปปเปอร์ พอตส์ กล่าวคำอำลากับ อัลดริช คิลเลียนคืนนั้น สตาร์กฝันร้ายเกี่ยวกับความตายของเขาทำให้ชุดสูทของเขาเกือบจะโจมตีแฟนสาวของเขา เปปเปอร์ พอตส์ เมื่อตรวจพบว่าเขากำลังตกอยู่ในความทุกข์

เธอพร้อมที่จะจากไป ดังนั้นในที่สุดเขาก็ยอมรับว่ามีบางอย่างเกี่ยวกับตัวเขาเปลี่ยนไปตั้งแต่เขาออกจากนิวยอร์กซิตี้

สถานการณ์ยิ่งแย่ลงไปอีกเมื่อคิลเลียนมาเยี่ยมเปปเปอร์ ซึ่งเป็นคนรักเก่าของเธอ ตอนนี้คิลเลียนมีความอ่อนโยนและมั่นใจมากขึ้น และไม่แสดงสัญญาณของความพิการครั้งก่อนอีกต่อไป Pepper ปฏิเสธคำเชิญของ Killian เข้าสู่ Advanced Idea Mechanics

ดูหนัง online Iron Man 3 (2013)

Happy Hogan ซึ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัยของ Stark Industries (เนื่องจาก Iron Man แทบจะไม่ต้องการผู้คุ้มกันในตอนนี้) จึงเริ่มสงสัย Eric Savin ผู้คุ้มกันของ Killian และสอบสวนเขาที่ Chinese Theatre เมื่อเขาเห็นแจ็ค แทกการ์ตลุกไหม้โดยไม่คาดคิด มันก็ทำลายโรงละครไชนีส ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) เธียเตอร์ และนำโฮแกนไปที่โรงพยาบาลซีดาร์-ซินาย ซาวินหลบหนีไปอย่างลึกลับ และฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บของเขาอย่างลึกลับเมื่อออกจากโรงพยาบาล

หลังจากไปเยี่ยมโฮแกน คำถามที่ตรงประเด็นจากนักข่าวทำให้สตาร์คผู้โกรธเกรี้ยวต้องออกแถลงการณ์อย่างกะทันหันต่อภาษาจีนกลางที่สัญญาว่าจะแก้แค้นและให้ที่อยู่บ้านของเขาเป็นการท้าทาย ต่อมาสตาร์คถูกแฮนเซนมาเยี่ยมโดยไม่คาดคิด

และในเวลาเดียวกัน บ้านของสตาร์กก็ถูกเฮลิคอปเตอร์ของแมนดารินโจมตีและทำลาย สตาร์กรอดชีวิตจากการโจมตี

แต่ถูกทิ้งให้ติดอยู่ในเมืองชนบทอย่างโรสฮิลล์ รัฐเทนเนสซี เมื่อ J.A.R.V.I.S. ปฏิบัติตามแผนการบินที่เหลืออยู่ในระบบของเขา และชุดเกราะทดลองของสตาร์กไม่มีพลังเพียงพอที่จะกลับไปยังแคลิฟอร์เนีย โลกเชื่อว่าสตาร์คตายแล้วในขณะที่ชาวจีนเริ่มออกภัยคุกคามความรุนแรงมากขึ้น น่าเสียดาย หลังจากลงจอดที่ J.A.R.V.I.S. หมดพลังลงเมื่อชุดสูทหมด ทิ้งให้โทนี่เหลือเพียงชุดสูทที่ตายแล้วและเสื้อผ้าบนหลังของเขา

อาร์เมอร์ โทนี่ สตาร์กใช้ความตายที่เห็นได้ชัดของเขาเพื่อประโยชน์ของเขา ดำเนินการสืบสวนการระเบิดที่มีเครื่องหมายรับรองแบบเดียวกับการโจมตีของภาษาจีนกลาง แต่ภาษาจีนกลางไม่ได้ออกมาอ้างความรับผิดชอบ สตาร์กมาตี

เด็กท้องถิ่นชื่อฮาร์ลีย์ คีเนอร์ และซ่อนตัวอยู่ในโรงรถซึ่งเขาเริ่มชาร์จสูทอย่างช้าๆ ด้วยการใช้ข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่เขามี สตาร์กค้นพบว่าการระเบิดของภาษาจีนกลางแต่ละครั้งถูกกระตุ้นโดย ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) ทหารที่ถูกฉีดด้วย Extremis ซึ่งเป็นการทดลองแบบเดียวกับที่ออกแบบโดย Maya Hansenอย่างไรก็ตาม Extremis มีข้อบกพร่องร้ายแรง ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในร่างกายได้ พวกเขาจะเริ่ม

ได้รับความร้อนในอัตราทวีคูณและระเบิด สตาร์คได้เห็นพลังของเอ็กซ์ตรีมิสโดยตรงเมื่อเขาถูกโจมตี

โดยเอลเลน แบรนด์ทและเอริค ซาวิน สองสายลับที่ทำงานให้กับภาษาจีนกลาง สตาร์กจุดไฟเผาอาคารที่ระเบิดแบรนต์

และแม้ว่าเอริค ซาวินจะจุดไฟเผาหอคอยน้ำโดยใช้ความสามารถด้านความร้อนของเขาและได้ทำลายหอคอยลงบนสตาร์ค สตาร์กก็รอดชีวิตมาได้ และหลังจากยิงเซฟวิ่ง เขาก็ขโมยกุญแจรถของเขาไป Savin รอดชีวิตมาได้ ขณะที่ Stark ละทิ้ง Keener และหนีจาก Rose Hill

คิลเลียนออนเดอะโฟน-IM3 จากการสืบสวนภาษาจีนกลางเพิ่มเติม เขาตระหนักดีว่าทหารทั้งหมดเคยเป็นสมาชิกของ Advanced Idea Mechanics – บริษัทของ Killian สตาร์กอนุมานได้ว่าคิลเลียนได้อัปเดต Extremis

และแจกจ่ายโปรแกรมให้กับภาษาจีนกลางสำหรับการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของเขา แฮนเซนยืนยันว่าจะทำงานร่วมกับคิลเลียนกับพอตส์ ในความพยายามที่จะให้สตาร์กแก้ไขข้อบกพร่องของเอกซ์ตรีมิส อย่างไรก็ตามโดยที่พวกเขาไม่รู้ Killian ก็มาถึงและลักพาตัว Potts หลังจากรู้ว่า Hansen ไปเยี่ยม Stark ก่อนที่จะโจมตีคฤหาสน์ของเขา

ด้วยความช่วยเหลือของคีเนอร์ สตาร์กติดตามภาษาจีนกลางไปยังไมอามี ซึ่งเขาแทรกซึมเข้าไป

ในสำนักงานใหญ่ของแมนดารินด้วยอาวุธที่ทำเองหลากหลายชนิด ที่นั่น เขาค้นพบว่าจริงๆ แล้วภาษาจีนกลางเป็นนักแสดงชาวอังกฤษชื่อ Trevor Slattery ซึ่งไม่สนใจการกระทำของภาษาจีนกลางเลย ภาษาจีนกลางเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของคิลเลียน ซึ่งใช้การวิจัยของแฮนเซนเพื่อรักษาความพิการของตนเอง ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) และขยายโครงการให้ครอบคลุมทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บ

มายา3 หลังจากที่ทหารผ่านศึกเริ่มไม่มั่นคงและระเบิดขึ้น Killian ก็ใช้การเสียชีวิตของพวกเขาเพื่อปกปิดข้อบกพร่องใน Extremis และสร้างแผนการก่อการร้าย เมื่อตระหนักถึงแรงจูงใจของคิลเลียน สตาร์กจึงโทษตัวเองที่ทำให้คิลเลียนอยู่บนเส้นทางที่ในที่สุดจะได้เห็นเขาสร้างภาษาจีนกลาง คิลเลียนเปิดเผยว่าเขาได้

ลักพาตัวเปปเปอร์และให้เธอเข้ารับการรักษาแบบสุดโต่ง โดยใช้เธอเป็นข้อได้เปรียบในการต่อสู้กับสตาร์ค เมื่อแฮนเซนตอบโต้คิลเลียน และขู่ว่าจะบ่อนทำลายโปรแกรม Extremis คิลเลียนก็ยิงเธอเสียชีวิตในขณะที่เขาควบคุมภาษาจีนกลาง Killian ยังได้จัดการหน่วยข่าวกรองอเมริกันเกี่ยวกับตำแหน่ง

ของภาษาจีนกลางด้วย เขาใช้ข่าวกรองปลอมนี้เพื่อล่อเจมส์ โรดส์ด้วยวอร์แมชชีน

ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็นชุดเกราะ “Iron Patriot” สตาร์กหลบหนีจากการถูกจองจำ เช่นเดียวกับที่คิลเลียนส่งซาวินไปควบคุมการโจมตีประธานาธิบดีแมทธิว

เอลลิสบนเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วัน ซาวินวางระเบิดบนเครื่องบิน และสังหารเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับหลายคน ก่อนที่จะลักพาตัวเอลลิส สตาร์กเข้าแทรกแซงและสังหารซาวิน แต่ระเบิดก็ดับลง และดูดผู้โดยสารไปหลายคน สตาร์กช่วยผู้โดยสารและลูกเรือจากความตาย แต่เอลลิสก็ถูกคิลเลียนจับตัวไป

Ca24838r พวกเขาตามเขาไปที่ตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งเขาตั้งใจจะฆ่าเอลลิสในรายการสดทางโทรทัศน์ รองประธานาธิบดีโรดริเกซจะเข้าควบคุมประเทศ ตามคำสั่งของคิลเลียนเพื่อแลกกับตัวอย่างยา Extremis

เพื่อรักษาความพิการของลูกสาว ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) เมื่อภาษาจีนกลางและประธานาธิบดีอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา คิลเลียนจะสามารถจัดการเหตุการณ์ระดับโลกเพื่อผลกำไรของเขาเองได้ สตาร์คและโรดส์แทรกซึมเข้าไปในตู้คอนเทนเนอร์ โดยสตาร์คจะช่วยประธานาธิบดีพอตส์และโรดส์

สตาร์คเรียกชุดไอรอนแมนแต่ละชุดที่เขาสร้างขึ้น ซึ่งควบคุมจากระยะไกลโดยเจ.เอ.อาร์.วี.ไอ.เอส.

มาช่วยสนับสนุนจากทางอากาศ โรดส์จับตัวประธานาธิบดีเอลลิสและพาเขาไปสู่ความปลอดภัย ในขณะที่สตาร์คพบว่าเพพเพอร์รอดพ้นจากกระบวนการสุดโต่งแล้ว อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะสามารถช่วยเธอได้ แท่นขุดเจาะก็พังทลายลงรอบตัวพวกเขา และพริกไทยก็ตกลงไปสูงสองร้อยฟุตจนทำให้เธอเสียชีวิต

อัลดริช คิลเลี่ยน สตาร์กไม่มีเวลาจัดการกับเรื่องนี้ในขณะที่เขาถูกบังคับให้ต่อสู้อย่างดุเดือดกับคิลเลียนในขณะที่สวมชุดไอรอนแมนหลายชุด สตาร์กดักจับเขาในชุดไอรอนแมนได้สำเร็จและทำลายตัวเองได้ เขาเริ่มค้นหา Potts ซึ่งรอดชีวิตจากการตกต่ำของเธอโดยอาศัยความสามารถที่เธอได้รับจาก Extremis คิลเลียนที่มีรูปร่างผิดปกติโผล่ออกมาจากซากปรักหักพังและเผยให้สตาร์ครู้ว่าเขาเป็นภาษาจีนกลางตัวจริง ก่อนที่จะพยายามฆ่าสตาร์ค แต่ถูกพอตส์ฆ่าแทน

ผลพวงของเหตุการณ์บนตู้คอนเทนเนอร์ สตาร์คให้สัญญากับพอตส์ว่าเขาจะหาวิธีรักษาอาการสุดโต่งของเธอได้ และสั่งให้จาอาร์วีไอเอส เพื่อทำลายชุด Iron Man แต่ละชุดจากระยะไกล ทั้งรองประธานาธิบดีโรดริเกซและเทรเวอร์ถูกควบคุมตัวโดยตำรวจขณะที่สตาร์กตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเพื่อเอาเศษกระสุนที่ฝังอยู่ในหัวใจของเขาออก

สตาร์กยังให้รางวัลแก่ฮาร์ลีย์ คีเนอร์สำหรับความช่วยเหลือของเขาด้วยการเติมของเท่ๆ

และราคาแพงในโรงรถของเขา สตาร์คตัดสินใจว่าแม้ไม่มีชุดสูทหรือ Arc Reactor อยู่ในอก เขาก็ยังคงเป็น Iron Man ตลอดไปสตาร์คเล่าเรื่องนี้จบ และมีการเปิดเผยว่าเขากำลังเล่าเรื่องนี้ให้บรูซ แบนเนอร์  ดูหนัง online  ซึ่งหลับไปตั้งแต่ตอนต้น ขณะที่แบนเนอร์ยืนกรานว่าเขาไม่ใช่จิตแพทย์เพราะเขาไม่มีอารมณ์มาร่วมงาน สตาร์คก็เริ่มเล่าเรื่องนี้อีกครั้ง

At a New Year’s Eve party in 1999, Tony Stark meets scientist Maya Hansen, the inventor of Extremis, an experimental regenerative treatment that allows recovery from ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) crippling injuries. Disabled scientist Aldrich Killian offers them a place in his company Advanced Idea Mechanics, but Stark rejects him.

Thirteen years later, Stark is suffering from post-traumatic stress disorder and has frequent panic attacks due to his experiences during the alien invasion of New York. He has built dozens of new Iron Man suits to cope with his insomnia, creating friction with his girlfriend Pepper Potts.

Meanwhile, a string of bombings is claimed by a terrorist known as the Mandarin.

Stark’s security chief Happy Hogan is badly injured in one such attack and is put into a coma, prompting Stark to issue a televised threat to the Mandarin, revealing his home address in the process.

The Mandarin sends gunship helicopters to ดูหนัง online Iron Man 3 (2013) destroy Stark’s home. Hansen, who came to warn Stark, survives the attack with Potts. Stark escapes in an experimental new Iron Man suit,

which his artificial intelligence J.A.R.V.I.S. pilots to rural Tennessee, following a flight plan from Stark’s investigation into the Mandarin. Stark’s new armor is not fully functional and lacks sufficient power to return to Malibu, leading the world to believe that he died.

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก