ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jessica Jones Season 1 (2015) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 1 EP.1-13 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 13
imdb 7.6
ความคมชัด : HD
Jessica Jones Season 1 (2015) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 1 EP.1-13 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Jessica Jones Season 1 (2015) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 1 EP.1-13 (จบ)

เรื่องย่อ : Jessica Jones Season 1 (2015) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 1 EP.1-13 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jessica Jones Season 1 (2015) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 1

รีวิวซีรี่ย์

วันนี้ว่างไหม ไปดูหนังกัน

“ โลกแห่งความเป็นจริง มันเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตและต่อสู้เพื่อรักษามันไว้ ”
ซีรี่ย์เรื่องที่ 2 ของ Marvel ต่อจาก Daredevil(2015) ที่ออกฉายทางช่อง Netflix โดยเป็นการเปิดตัวละคร Superhero อย่าง Jessica Jones และ Luke Cage ซึ่งคนหลังก็กำลังจะมีซีรี่ย์ของตัวเองออกฉายในปี 2016 ด้วย โดยจะนำไปสู่การรวมตัวกันของกลุ่ม The Defender(ประกอบด้วย Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage และ Iron Fist)
ซีรี่ย์นี้เป็นเรื่องราวชีวิตของ Jessica Jones หญิงสาวที่มีพลังเหนือมนุษย์ ซึ่งผันตัวเองมาเป็นนักสืบเอกชน หลังจากเจอเหตุการณ์ร้ายแรงในอดีต และเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหมือนฝันร้ายที่ตามหลอกหลอนเธอมาถึงปัจจุบัน เมื่อเวลาผ่านไปเธอเริ่มรับรู้ว่าต้นเหตุของเรื่องราวในอดีตนั้นกำลังกลับมาหาเธออีกครั้ง
การดำเนินเรื่องของซีรี่ย์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ Jessica ทำการสืบหาตัวหญิงสาวคนหนึ่งที่หายตัวไป เมื่อเธอสามารถคลีคลายปัญหานี้ได้ กลับต้องพบว่า สิ่งที่เธอกลัวที่สุดนั้นกำลังกลับมาหาเธออีกครั้ง ความน่าติดตามของซีรี่ย์นี้ จะมีการทิ้งปมไว้เพื่ออธิบายในตอนต่อๆไป รวมทั้งค่อยๆเฉลยให้เห็นถึงเหตุการณ์ในอดีตที่คอยตามหลอกหลอนเธอ อีกทั้งยังมีการเล่าเรื่องราวความหลังของตัวละครอื่นๆแทรกเข้ามาด้วย โดยที่เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นจะเชื่อมโยงกันและส่งผลกระทบกับเหตุการณ์ปัจจุบัน ในส่วนของฉากนั้นจะอยู่ในเมือง Hell Kitchen บรรยากาศจะออกแนวมืดๆ มัวๆ เป็นส่วนใหญ่

สื่อให้เห็นถึงโทนของซีรี่ย์อย่างชัดเจน เป็นซีรี่ย์ที่มีภาพและเนื้อหาด้านความรุนแรง, เพศ ที่แรงที่สุดของค่าย Marvel ในขณะนี้ ส่วนของฉาก action ในเรื่องนี้มีน้อยมาก ถ้าหากดูเพื่อคาดหวังจะได้รับความสนุกจากการต่อสู้เหมือนหนังหรือซีรี่ย์เรื่องอื่นๆของ Marvel คุณจะผิดหวังอย่างแน่นอน (ฉาก action น้อยกว่า Daredevil มาก)

การแสดงของนักแสดงหลักนั้น ทำออกมาได้ดี Krysten Ritter ที่เล่นเป็น Jessica Jones นั้นแสดงได้ดี สามารถทำให้เห็นถึงสภาพของคนที่เก็บกด, กดดัน, ซึมเศร้า และยังแสดงให้เห็นถึงความพยายามในการเอาตัวรอดพร้อมหาทางเอาชนะตัวร้ายได้อย่างชัดเจน ในขณะที่ตัวร้ายอย่าง Kilgrave นั้น เป็นตัวร้ายที่เก่งและฉลาดมาก มีทั้งความโหดร้าย, โรคจิต และความน่ากลัวแฝงอยู่ในแววตา ถึงแม้ว่าพลังของ Kilgrave นั้นจะไม่ได้มีการทำลายล้างสูงเหมือนตัวร้ายคนอื่นๆ แต่สิ่งที่น่ากลัวในพลังของเขา คือ หลังจากผู้คนหลุดพ้นจากการควบคุมจิตใจของเขาแล้ว

สิ่งที่ถูกบังคับให้ทำและผลที่ตามมานั้นมันช่างร้ายแรงและยากเกินจะรับได้ เป็นความเจ็บปวดอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ค่อยได้เห็นในซีรี่ย์หรือหนังแนว Superhero สักเท่าไหร่ ต้องยอมรับเลยว่า David Tennant แสดงบทบาท Kilgrave ได้ดีมากๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวร้ายที่โดดเด่นอีกคนหนึ่งใน MCU เลยก็ว่าได้
สำหรับจุดเด่นของซีรี่ย์เรื่องนี้ ส่วนตัวคิดว่าเป็นการนำเสนอชีวิตอีกด้านหนึ่งของ Superhero โดยแสดงถึงหนทางการเอาตัวรอดพร้อมทั้งหาวิธีกำจัดตัวร้าย เป็นการนำเสนอหนทางและวิธีการเมื่อทุกอย่างไม่ได้เป็นใจหรือเอื้ออำนวยในการช่วยเหลือผู้คนสักเท่าที่ควร

trueid

Jessica Jones นับว่าเป็นซีรีส์บุกเบิกของซีรีส์สายดาร์คของมาร์เวลเลยก็ว่าได้ หากเทียบใน Daredevil และ The Punisher ที่หนักไปที่อารมณ์อาขญากรรม การเมืองและกฎหมายแล้ว ใน ซีรีส์เรื่องนี้จะพูดถึงเรื่องราวของ ยาเสพติด การเหยียดเพศ เป็นส่วนใหญ่ โดยแก่นหลักของซีรีส์คือการพาคนดูไปสำรวจจิตใจอันแสนผุพังของนางเอกของเรื่องอย่าง เจสซิก้า โจนส์ เป็นหลักมากกว่าที่จะมาพูดถึงเรื่องราวพลังพิเศษของตัวละครอย่างหนังฮีโร่เรื่องอื่น ๆ ที่คุ้นเคย ความสนุกของซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นการพาคนดูเข้าไปรู้จักชีวิตของตัวละครทีละเล็กละน้อย ซึ่งกลวิธีนี้ก็ไม่ได้นำเสนอแค่เพียงนางเอกของเราเท่านั้น แต่ คิลเกรฟ วายร้ายของเรื่องก็ถูกเล่าในเชิงสำรวจจิตใจอันบอบช้ำเช่นกัน นอกจากนี้ยังรวมถึงการนำเสนอตัวละครอื่น ๆ ในซีรีส์ ที่เป็นภาพสะท้อนของความไม่เท่าเทียมในด้านชนชั้นในสังคม

สิ่งที่สร้างความบันเทิงให้ซีรีส์เรื่องนี้ดูน่าติดตามคือการถ่ายทอดการต่อสู้ของ เจสซิก้ากับ คิลเกรฟออกมาได้ลุ้นระทึกและน่าติดตาม ด้วยความที่วายร้ายเรื่องนีเป็นคนที่มีความสามารถคือการสะกดจิต การต่อสู้ของสองตัวละครนี้จึงไม่ใช่เพียงแค่การใช้ไม้มวย หรืออาวุธอะไร แต่เป็นการใช้ไหวพริบ การวางแผน และการเล่นงานที่จุดอ่อนคือจิตใจของอีกฝ่าย ทำให้การปะทะกันของสองตัวละครนี้คือการเล่นสงครามจิตวิทยาที่ทำออกมาได้อย่างมีชั้นเชิง

ผู้กำกับ

 

บริษัท ค่ายหนัง

Marvel Television

ABC Studios

Tall Girls Productions

นักแสดง

คริสเตน ริตเตอร์
ไมค์ โคลเตอร์
เรเชล เทย์เลอร์
วิล ทราวัล
เอริน โมริอาร์ตี
เอก้า ดาร์วิลล์
แครี่-แอนน์ มอสส์
เดวิด เทนแนนต์

โปสเตอร์หนัง

Jessica Jones season 1 - Wikipedia

Jessica Jones (TV Series 2015–2019) - IMDb

Jessica Jones (2015)

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ Jessica Jones Season 1 (2015) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 1 หลังจากจบอาชีพซูเปอร์ฮีโร่ช่วงสั้นๆ ของเธออย่างน่าเศร้า เจสสิก้า โจนส์พยายามสร้างชีวิตใหม่ในฐานะนักสืบเอกชน โดยต้องรับมือกับคดีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีความสามารถโดดเด่นในนิวยอร์กซิตี้ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jessica Jones Season 2 (2018) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 2

Into the Night Season 2 (2021) อินทู เดอะ ไนท์ ซีซั่น 2

Jessica Jones Season 3 (2019) เจสสิก้า โจนส์ ซีซั่น 3

The Veil (2024)

The Sympathizer (2024)

เลือกซีซั้น :
เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก