ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Sympathizer (2024) EP.1-7 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 7
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
The Sympathizer (2024) EP.1-7 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ The Sympathizer (2024) EP.1-7 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : The Sympathizer (2024) EP.1-7 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Sympathizer (2024)

รีวิวซีรี่ย์

Kanin The Movie

ใน The Sympathizer (2024) เราจะได้เห็น Robert Downey Jr. รับบทตัวละครจำนวนมาก ซึ่งเป็นไอเดียของผู้สร้าง Park Chan-wook ครับ
เดิมทีในหนังสือไม่ได้นำเสนอในรูปแบบนี้ ผู้สร้าง ‘Don McKellar’ เล่าให้ผมฟังในสัมภาษณ์ว่าเป็นไอเดียของ พัคชานอุค และพวกเขามีท็อปลิสต์ในใจเป็น RDJ ซึ่งเขาก็ตอบตกลงเล่น และกลายเป็นหนึ่งในส่วนที่น่าสนใจที่สุดของซีรีส์เลย
“เราคุยกันว่าในหนังสือมันมีการปรากฏซ้ำของเหล่าตัวละครอเมริกันอันเป็นต้นแบบผู้รักชาติที่มาเรื่อยๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เราจึงคุยกันถึงจุดร่วมของพวกเขา แม้ว่าในทางอุดมคติจะแตกต่าง แต่ตัวละครเหล่านี้เข้ามามีความสัมพันธ์กับ Captain (ตัวเอกของเรื่อง) แม้ทั้งหมดจะเป็นที่ปรึกษาที่คอยช่วยเหลือ และให้ความรู้ แต่พวกเขาก็ช่างดูถูกดูแคลน และไว้ใจไม่ได้ด้วย”
“วันหนึ่งเราคุยกันว่าจะนำเสนออย่างไรให้ตัวละครทั้งหมดนี้ขึ้นต่อกัน แต่ไม่ออกมาซ้ำซาก แล้ว Park Chan-wook ก็นำเสนอมาว่า ‘ทำไมเราไม่ให้พวกเขาเล่นโดยนักแสดงคนเดียวเลยล่ะ แบบ Peter Sellers ใน Dr.Strangelove (1964)’ แล้วผมก็คิดทันทีว่ามันสุดยอดมาก เพราะมันคือใจความสำคัญที่เรากำลังจะพูดถึง”
“เราไม่ได้อยากนำเสนอให้พวกเขาเหมือนกัน ทุกตัวละครต่างซับซ้อน แม้ตัวละครจะมีหน้าตาเหมือนกันเพราะเป็นนักแสดงคนเดียว แต่ในเวลาเดียวกันมันก็เป็นมุกเหยียดย้อนกลับที่ว่า ‘คนขาวล้วนเหมือนกัน’ และยังทำงานในทางจิตวิทยากับตัวละคร Captain ด้วย เพราะตลอดทั้งเรื่องคนดูจะได้เห็นเรื่องราวผ่านสายตา และมุมมองของเขา”

ผู้กำกับ

ปาร์ค ชาน-วุค
เฟร์นานโด ไมเรลเลส
มาร์ค มันเดน

บริษัท ค่ายหนัง

Team Downey
Rhombus Media
Cinetic Media
Moho Film
A24

นักแสดง

ฮวา ซวนเต๋อ
โรเบิร์ตดาวนี่ย์จูเนียร์.
ทวน เลอ
เฟรด เหงียน ข่าน
ดุย เหงียน
วี เลอ
กี ดวน
ฟานซิเน่
เกียว ชิญ
อลัน ตรอง
แซนดร้าโอ

โปสเตอร์หนัง

The Sympathizer (TV Mini Series 2024) - IMDb

Official Trailer

The Sympathizer (TV Mini Series 2024) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูซีรี่ย์ The Sympathizer (2024)  เมื่อใกล้สิ้นสุดสงครามเวียดนาม โรงงานแห่งหนึ่งซึ่งฝังอยู่ในกองทัพเวียดนามใต้ได้หนีไปยังสหรัฐอเมริกาและอาศัยอยู่ในชุมชนผู้ลี้ภัยซึ่งเขายังคงแอบสอดแนมและรายงานกลับไปยังเวียดกง ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องราวของกัปตัน ซึ่งเป็นโรงงานในเวียดนามเหนือในกองทัพเวียดนามใต้ เขาถูกบังคับให้หนีไปยังสหรัฐอเมริกาพร้อมกับนายพลของเขาเมื่อใกล้สิ้นสุดสงครามเวียดนาม ในขณะที่อาศัยอยู่ในชุมชนของผู้ลี้ภัยชาวเวียดนามใต้ เขายังคงแอบสอดแนมชุมชนและรายงานกลับไปยังเวียดกง โดยต้องดิ้นรนระหว่างความภักดีดั้งเดิมกับชีวิตใหม่ของเขา ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dark Matter (2024)

Super Rich in Korea (2024) รวย หรู ฟู่ฟ่าในเกาหลี

A Man in Full (2024) ผู้ชายเต็มตัว

The Veil (2024)

Into the Night Season 2 (2021) อินทู เดอะ ไนท์

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก