ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Justice Society World War II (2021)

ปีที่ฉาย : 2021
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
Justice Society World War II (2021)

ดูหนังออนไลน์ Justice Society World War II (2021)

เรื่องย่อ : Justice Society World War II (2021) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Justice Society World War II (2021)

Justice Society World War II (2021) Justice Society of America ซึ่งเป็นกลุ่มฮีโร่ที่ช่วยเหลือพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้พันธมิตรจากอนาคตที่ส่งพวกเขาไปผจญภัยที่เปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์

รีวิวหนัง

sugar-23917

DC มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพมาโดยตลอดเมื่อพูดถึงซีรีส์แอนิเมชั่นและภาพยนตร์ จักรวาลที่ใช้ร่วมกันก่อนหน้านี้ของพวกเขา DC Animated Movie Universe ซึ่งสรุปด้วย Justice League Dark: Apokolips เมื่อปีที่แล้ว คราวนี้ ไดอาน่าเป็นจุดสนใจหลักของเรื่องราว เนื่องจากแนวคิดและฉากควรจะเป็นซีรีส์แอนิเมชั่นของ Wonder Woman ที่ถูกตัดทิ้งและกลายเป็นเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสมดุลระหว่าง Justice Society และเนื้อเรื่องของ Diana อาจเป็นเรื่องแปลกที่ไดอาน่าเป็นจุดสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากเธอไม่ใช่หนึ่งในสมาชิกดั้งเดิมของ JSA

แต่เหตุผลเบื้องหลังคือหนึ่งในเรื่องราวที่บิดเบี้ยวซึ่งจะอธิบายในภายหลังในภาพยนตร์ เรื่องราวก็ดี ไม่ใช่ดีที่สุดแต่ก็ถามคำถามแต่ก็ให้คำตอบในงานนิทรรศการที่จะทำให้เราร้อง “ว้าว” แค่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับฉัน แล้วอนิเมชั่นล่ะ? 10/10. คนอื่นอาจไม่ชอบโครงร่างหนาๆ แต่มันคือสิ่งที่ทำให้มันมีเอกลักษณ์เฉพาะจากจักรวาลแอนิเมชั่นก่อนหน้านี้ โครงร่างที่หนายังช่วยในซีเควนซ์แอ็กชั่นเพื่อแยกตัวละครออกจากพื้นหลัง และเน้นแอนิเมชั่นที่ลื่นไหลที่อนิเมเตอร์ทำ แม้ว่าจะมีฉากที่โครงร่างหนาเกินไปและตรงไปตรงมาดูแปลก ๆ

ประเด็นหลักของ JS: World War II คือมันแค่ทำให้เราได้ลิ้มรสว่าจักรวาลในฉากนี้จะนำเสนออะไรให้เหนือชั้นกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไป และฉากแอ็กชั่นคือไพ่เด็ดของภาพยนตร์ในอนาคต โดยพื้นฐานแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างภาพยนตร์ที่จะมีผลกระทบต่อผู้อ่านหนังสือการ์ตูนมากขึ้น อันดับแรกจะเป็นภาพยนตร์แบทแมนสองตอนที่กำลังจะมาถึง The Long Halloween ที่อยู่ในจักรวาลเดียวกันกับเรื่องนี้ และภาพยนตร์เรื่องแรกของพวกเขา Superman: Man of Tomorrow

7/10 คะแนน

เรื่องย่อ

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 พันเอกสตีฟ เทรเวอร์ขอให้ประธานาธิบดีรูสเวลต์ขอให้สหรัฐฯ เข้ามามีส่วนร่วมด้วยการสร้างทีมที่ประกอบด้วยยอดมนุษย์ Justice Society of America ประกอบด้วย Trevor, Black Canary, Hawkman, Hourman, Jay Garrick / Flash และนำโดย Wonder Woman ปัจจุบัน แบร์รี่ อัลเลน และไอริส เวสต์ ไปปิกนิกที่เมโทรโพลิส หวังจะหนีจาก “งาน” อย่างไรก็ตาม แผนการของพวกเขาถูกขัดขวางโดยซูเปอร์แมนที่ต่อสู้กับเบรนนิแอค อัลเลนมาช่วยซูเปอร์แมนในฐานะเดอะแฟลช เมื่อเบรนนิแอคยิงกระสุนคริปโตไนต์ แฟลชจะพยายามจับมัน แต่วิ่งเร็วพอที่จะส่งกำลังสปีดฟอร์ซได้เป็นครั้งแรก เมื่อได้รับคำแนะนำจากเสียงของใครบางคน อัลเลนก็มาถึงสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นอดีตระหว่างการต่อสู้ระหว่างเจเอสเอกับพวกนาซี

แม้ว่าในตอนแรกจะสับสนเกี่ยวกับความจงรักภักดีของเขา แต่ JSA ก็ตระหนักว่าอัลเลนเป็นพันธมิตรและดูเหมือนว่าจะมาจากอนาคต ขณะที่ทีมระดมกำลังเพื่อหยุดยั้งนาซีอีกระลอกหนึ่ง อัลเลนก็พาเทรเวอร์กลับไปที่ฐานของเจเอสเอและเรียนรู้เกี่ยวกับทีมที่เขาไม่เคยได้ยินมาก่อน ภารกิจถัดไปของ JSA คือการช่วยเหลือผู้ถอดรหัสจากป้อมปราการนาซี เขาคงจะสามารถถอดรหัสข้อความที่เทรเวอร์ขโมยไปได้ แม้จะเสี่ยงต่อการเกิดความขัดแย้งเรื่องเวลา แต่เหล่าฮีโร่ก็ตระหนักว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากอัลเลน

เหล่าฮีโร่และ “เช็คสเปียร์” นักข่าวสงครามของ JSA บุกเข้าไปในป้อมปราการ เอาชนะผู้คุม และค้นพบนักโทษในคุกใต้ดิน เจ้าหน้าที่โจมตีเช็คสเปียร์ เพียงเพื่อให้กระสุนกระเด็นออกมาจากตัวเขา ชื่อจริงของเช็คสเปียร์คือคลาร์ก เคนท์ อย่างไรก็ตามเขามีภูมิหลังที่แตกต่างจากที่เคนท์ อัลเลนรู้ ด้วยเหตุนี้ อัลเลนจึงตระหนักว่าเขาอยู่ในความเป็นจริงคู่ขนาน ในขณะเดียวกัน JSA ก็พบผู้ถอดรหัสซึ่ง Hawkman จำได้ว่าเป็น Doctor Fate อัลเลนจำได้ว่าเฟทเป็นคนที่ร้องเรียกเขา เขาถามเฟทว่าเป็นไปได้ไหมที่เขาจะกลับมา จากคำบอกเล่าของ Fate แบร์รี่สามารถกลับมาได้ แต่มีบทเรียนที่เขาต้องเรียนรู้ก่อนและภารกิจที่เขาต้องทำให้สำเร็จ เฟททำลายรหัสด้วยพลังของเขาและนำทีมไปยังสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาก่อนที่จะหายตัวไป

เมื่อมาถึงสามเหลี่ยมด้วยเรือดำน้ำ ทีมนี้ถูกเรือรบของนาซีตรวจพบ หลังจากการชาร์จระดับลึกปิดการใช้งานเครื่องยนต์ Flashes จะกระโดดสตาร์ทเรือดำน้ำในขณะที่วันเดอร์วูแมนโจมตีเรือศัตรู เหล่าฮีโร่ได้รับการช่วยเหลือโดยทหาร Atlantean ซึ่งนำพวกเขาไปยังด่านหน้าใกล้เคียง ที่นั่น JSA พบกับ Aquaman ซึ่งกักขังพวกเขาไว้ รหัสกลายเป็นกับดัก และ Aquaman ถูกควบคุมโดยที่ปรึกษา ซึ่งเป็นทหารรับจ้างที่ส่งกระแสจิตซึ่งมีอิทธิพลต่อชาว Atlanteans ให้ทำงานร่วมกับพวกนาซี ที่ปรึกษาหวังที่จะทำลายพวกมันในภายหลังและยึดครองโลก The Flashes รวมพลังเพื่อแยกตัวออกไป ทีมแตกแยกกัน โดยทีมหนึ่งมุ่งหน้าไปนิวยอร์กเพื่อหยุดพวกนาซีและแอตแลนติส ในขณะที่อัลเลนและวันเดอร์วูแมนพยายามหยุดอควาแมนและที่ปรึกษาจากการปล่อยสัตว์ประหลาดในทะเลจากร่องลึกก้นสมุทร

ขณะโจมตีแมนฮัตตัน กองกำลัง Atlantean กำลังเผชิญหน้ากับ JSA เหล่าฮีโร่ได้เปรียบจนกว่าสัตว์ประหลาดจะมาถึง สังหารฮอว์กแมนและทำให้เฮอร์แมนบาดเจ็บ Garrick และ Canary ทำลายสัตว์ประหลาดในขณะที่ Wonder Woman และ Allen ต่อสู้กับ Aquaman ด้วยความช่วยเหลือของเทรเวอร์ วันเดอร์วูแมนทำลายตรีศูลของอะควาแมนและปลดปล่อยเขาจากการควบคุมของที่ปรึกษา เมื่อตระหนักถึงสิ่งที่เขาทำไป อะควาแมนจึงถอยกลับด้วยความรู้สึกผิด ที่ปรึกษาเผยให้เห็นว่าการโจมตีครั้งต่อไปโดยเครื่องบินทิ้งระเบิดของนาซีนั้นใกล้จะเกิดขึ้นก่อนที่จะสังหารเทรเวอร์ด้วยอาวุธที่หักของอควาแมน แบร์รี่เคาะที่ปรึกษาในขณะที่เคนท์กลับมาทำลายเครื่องบินทิ้งระเบิด ก่อนตาย Trevor เสนอให้ Wonder Woman แต่งงาน และเธอก็ยอมรับ ที่ปรึกษาฟื้นคืนสติและหลบหนีไป JSA สาบานว่าจะล้างแค้นให้กับ Trevor

ก่อนที่จะกลับมายังโลก อัลเลนกล่าวคำอำลากับ JSA วันเดอร์วูแมนมอบแหวนที่เทรเวอร์มอบให้เธอ เตือนให้เขางดวันพรุ่งนี้ อัลเลนและการ์ริกใช้ความเร็วรวมกันเพื่อส่งอดีตกลับไปทันทีที่เขาสกัดกั้นกระสุนได้ หลังจากทำลาย Brainiac ด้วยมันแล้ว Allen แนะนำให้จัดตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ [N 2] เพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามในอนาคต จากนั้นเขาก็กลับมาหาไอริสและขอเธอแต่งงาน เธอยอมรับ

ผู้กำกับ

 

  • Jeff Wamester

 

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros. Animation
  • DC Entertainment

นักแสดง

  • Stana Katic
  • Matt Bomer

โปสเตอร์หนัง

Justice Society: World War II (2021) - IMDb

Justice Society: World War II (2021) - IMDb

DC's Golden Age super heroes assemble in latest JUSTICE SOCIETY: WORLD WAR  II clip

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก