ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.6
ความคมชัด : HD
lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4

ดูหนังออนไลน์ lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4

เรื่องย่อ : lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4

รีวิว

claudio_carvalho

⭐ 4/10

ทะเลสาบแบล็กถูกแยกออกจากชาวบ้านด้วยแผงกั้นไฟฟ้าที่สร้างโดยวิศวกรของกองทัพบก วิศวกร Ryan Loflin (Paul Nicholls) และ Max ลูกชายของเขา (Benedict Smith) ทำงานในแผงกั้นป้องกัน ส่วนนายอำเภอ Theresa Giove (Elisabeth Röhm) lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4  กำลังพยายามกำจัดจระเข้ออกจากทะเลสาบโดยทำงานร่วมกับอดีตนักล่าสัตว์อย่าง Reba (Yancy Butler) เมื่อโคลอี้ ลูกสาวของนายอำเภอ (ป๊อปปี้ ลี ไฟรอาร์) ยอมรับคำเชิญของเพื่อนร่วมโรงเรียนให้ไปจัดงานปาร์ตี้ริมทะเลสาบ

คนขับที่ประมาทไม่สนใจบนถนน ข้ามประตูและหยุดโดยไม่ได้ตั้งใจที่ทะเลสาบดำ ในขณะเดียวกันกลุ่มนักล่าที่นำโดยนักล่า Jim Bickerman (Robert Englund) ก็บุกรุกประตูเพื่อล่าจระเข้และตามหาไข่จระเข้ที่คู่ควร ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกจระเข้ยักษ์โจมตี “Lake Placid: The Final Chapter” เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ที่มีเอฟเฟกต์งี่เง่าและเป็นเรื่องราวที่ตลกมาก Yancy Butler แย่มากในบทบาทของ Reba ที่ไม่มีเสน่ห์ นักแสดงมีชื่ออย่าง Robert Englund) และ Elisabeth Röhm แม้จะมีการอ้างอิงถึงบทสุดท้าย แต่ข้อสรุปดูเหมือนจะบ่งบอกถึงภาคต่อที่เป็นไปได้ของแฟรนไชส์นี้ โหวตของฉันคือสี่

TheLittleSongbird

⭐ 6/10

ฉันสนุกมากกับภาคแรก มันสนุกมาก และฉันก็ชอบเบ็ตตี้ lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4  ไวท์ในเรื่องนี้ด้วย ในทางกลับกัน ฉันเกลียดหนังเรื่องที่สอง และถึงแม้หนังเรื่องที่สามจะก้าวไปไกลกว่านี้ ฉันก็ไม่ได้คิดอะไรมากเช่นกัน Lake Placid: The Final Chapter ไม่ดีเท่าภาคแรก แต่เมื่อพิจารณาในขณะที่ฉันพร้อมที่จะเกลียดมันเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในสามเรื่องต่อไปนี้ หนังเรื่องนี้ไม่ได้สมบูรณ์แบบเลย หนังเริ่มต้นค่อนข้างช้าโดยไม่มีวี่แววของจระเข้เลยจนกระทั่งผ่านไปประมาณ 35 นาที

และในขณะที่เรากำลังรอ เราก็มีจังหวะที่เชื่องช้าและโรแมนติกสองเรื่อง ซึ่งบอกตามตรงว่าฉันไม่แยแสเลย ถึง. ผลกระทบบางอย่างต่อจระเข้ในบางครั้งอาจดูไม่สดใสเช่นกัน แต่ฉันเห็นว่าแย่กว่านั้นมาก นอกเหนือจากปัญหาแล้ว Lake Placid: The Final Chapter เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ SyFy ยอมรับได้ในช่วงปลายปี จระเข้พวกนี้ค่อนข้างอันตรายจริงๆ และการโจมตีของพวกมันก็เต็มไปด้วยเลือดและกัดเล็บ โดยหัวจำนวนมากถูกสับ แขนขาขาด และฉีกคนออกเป็นชิ้นๆ ไม่ใช่สำหรับผู้ที่คลื่นไส้ แต่ผู้ที่มองหาสิ่งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิงจะไม่ผิดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูดีเช่นกัน ด้วยทิวทัศน์บรรยากาศและการตัดต่อได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าภาพยนตร์ SyFy

ส่วนใหญ่ในแง่ของคุณภาพ คะแนนเข้มข้นและบทก็สนุกจนน่าประหลาดใจ  lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4 บทเดี่ยวมีไหวพริบและการแลกเปลี่ยนมีอารมณ์ขัน ฉันชอบบางฉากที่ตลกดี ฉากที่จระเข้ถูกปืนฟาดจนตายก็ดูไร้สาระมากแต่ก็ไม่ถึงขั้นหงุดหงิด เรื่องราวก็ดีเกินควรเช่นกัน มันไม่รู้สึกเหมือนกำลังปรับปรุง หลังจากผ่านไป 35 นาทีก็ไม่เคยน่าเบื่อ และแม้จะคาดเดาได้ในบางจุด แต่ก็ชดเชยด้วยจิตวิญญาณและบรรยากาศที่น่าสงสัย ตัวละครเหล่านี้มีความคิดโบราณ

ตัวละครนายอำเภอเป็นตัวละครที่ฉันเคยเห็นมาหลายครั้งแล้ว แต่จริงๆ แล้วน่ารักกว่าตัวละคร SyFy ทั่วไปมาก สิ่งนี้ได้รับความช่วยเหลือจากการแสดงที่ดีกว่าค่าเฉลี่ย โดยเฉพาะจาก Robert Englund และ Yancy Butler โดยรวมแล้วไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่เมื่อพูดถึง SyFy Lake Placid: The Final Chapter แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องก็เป็นหนึ่งในภาพยนตร์โดยรวมที่ดีกว่าของพวกเขา 6/10 เบธานี ค็อกซ์

wes-connors

⭐ 6/10

รอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์จากภาพยนตร์เรื่อง “Lack Placid 3” (2010) เรื่องก่อนหน้า Yancy Butler (ในบท Reba) ผู้มีรสเค็มและคำรามสามารถฆ่าจระเข้ผู้กระทำผิดได้ หลังจากเครดิตนี้ ความสามารถในการเป็นนักแม่นปืนของบัตเลอร์ทำให้เธอได้งานช่วยเหลือเอลิซาเบธ โรห์มผู้มีดวงตาสีฟ้าสวย (ในบทเทเรซา จิโอฟ) นายอำเภอเลคเพลซิดคนใหม่ จระเข้นักฆ่ายังคงอยู่รอบๆ แต่ตัวโตขึ้นและกระหายเลือดมากขึ้นกว่าเดิม lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4  เจ้าหน้าที่ได้ปิดล้อมพวกมันไว้ในพื้นที่ที่มีรั้วกั้น โดยหวังว่าจะช่วยให้พวกมันอดอยากจนสูญพันธุ์ พวกเขารอดมาได้ด้วยการกินกัน แต่ก็ยังชอบมนุษย์มากกว่า บัตเลอร์คิดว่านักฟันดาบสุดหล่อ พอล นิโคลส์ (รับบทเป็น ไรอัน ลอฟลิน) มี “ก้นสวย”

เราไม่เคยได้รับการยืนยันในเชิงบวกเกี่ยวกับเรื่องนี้จากผู้กำกับ Don Michael Paul แต่บั้นท้ายของผู้หญิงนั้นแสดงได้อย่างสวยงามมาก… บัตเลอร์นั่งเบาะหลัง ขณะที่เรามุ่งความสนใจไปที่คู่รักสองคู่ที่ร่วมแสดง อันดับแรก แรงดึงดูดระหว่างคุณโรห์มและคุณนิโคลส์พัฒนาขึ้น จากนั้นลูกที่โตแล้วก็จะดึงดูดกัน ลูกสาวของเธอน่ารัก ป๊อปปี้ ลี ไฟรอาร์ (รับบทเป็น โคลอี) และลูกชายของเขาน่ารัก เบเนดิกต์ สมิธ (รับบทเป็น แม็กซ์)

ทั้งสี่คนต่างก็คัดเลือกนักแสดงได้ดี แต่มีปัญหากับนิโคลส์

และลูกชายสมิธ เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาแชร์หน้าจอ พวกเขาจะส่งกลิ่นอายความเป็นเกย์ที่เข้มแข็งออกมา สาเหตุหลักมาจากการที่นักแสดงทั้งสองคนมีอายุใกล้เคียงกันเกินกว่าจะรับบทเป็นพ่อลูกได้ พวกเขาดูไม่เหมือนพ่อลูกเลย จริงๆ แล้วในทุกฉากที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน พวกเขาดูเหมือนเป็นคู่รักกัน แน่นอนว่าไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สบายใจเล็กน้อย…

ผู้ช่วยด้านคำบรรยายที่เป็นไปได้ นักเขียน David Reed และทีมภาพยนตร์ Syfy TV ทำให้ภาคต่อนี้ดีกว่าสองภาคล่าสุดเล็กน้อย เรื่องราวมีการพัฒนาที่ดีขึ้นและตัวละครก็น่าดึงดูดโดยทั่วไป มีความต่อเนื่องในฉากสวยๆ กับทีมว่ายน้ำ คุณไฟรอาร์ (หรือเหยื่อจระเข้)  lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4 นอกจากนี้ โรเบิร์ต เองลันด์ ดาราจาก “Nightmare on Elm Street” จาก “Nightmare on Elm Street” ก็ปรากฏตัวในฐานะสมาชิก

ตัวแสบอีกคนของครอบครัว “Bickerman” อย่างไรก็ตาม การปรับปรุงเหล่านี้ไม่ได้ทำให้โลกสั่นสะเทือน และไม่ได้ทำให้ “Lake Placid: The Final Chapter” เป็นมากกว่าขยะที่ไร้เหตุผล สเปเชียลเอฟเฟ็กต์จะแย่กว่านั้นหากเป็นไปได้ จระเข้สัตว์ประหลาดที่ดูราคาถูกนั้นไม่น่าประทับใจ คุณได้รับเลือดและคราบเลือด แต่ไม่มีความสงสัย สุดท้ายนี้ดูเหมือนจะไม่ใช่ “บทสุดท้าย”…

jnor

⭐ 6/10

At the end of the third film we are left to assume the feisty “cougar” Reba is dead- This is not the case. The fourth film opens with her having survived the attack and now working with the local authorities to contain the vicious reptiles. Enter the new sheriff of the city, her daughter and a ruthless, out for himself poacher played by Robert Englund of Freddy Krueger fame.

This film is better than the standard SyFy fare, and as for the franchise better than parts 2 and 3. Yancy Butler is once again an entertaining and ass kicking force. If you suffered through the last 2 sequels then give this one a chance because as far as entertainment value goes it’s way beyond the previous offerings (except of course the first.)

BandSAboutMovies

⭐ 4/10

David E. Kelly, which wrote the original Lake Placid,  lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4 gave this movie 4.5 out of 5 stars and said, “Is this the last one really? The ending doesn’t make me think so. I am glad to see Robert Englund in this and some of the cast from the previous movie! The effects are still lame as second and third, but the story is good.”

David Reed was back as the writer and sequel king Don Michael Paul (Kindergarten Cop 2, Jarhead 2:  ดูหนังออนไลน์ Field of Fire, Sniper: Legacy, Tremors 5: Bloodlines, Sniper: Ghost Shooter, Tremors: A Cold Day in Hell, Death Race: Beyond Anarchy, The Scorpion King: Book of Souls, Jarhead: Law of Return, Bulletproof 2 and Tremors: Shrieker Island) was new to the series, making what was claimed to be the last film in the series. Come on, people.

After the events of Lake Placid 3, Reba (Yancy Butler) is still alive and she starts this off by killing the last remaining crocodile in the supermarket. Now an EPA agent, she returns to Black Lake a year later to work with sheriff Theresa Giove (Elisabeth Röhm). And in every Lake Placid there must be a Bickerman and this time it’s Jimmy, played by Robert Englund.

ผู้กำกับ

 • Don Michael Paul

บริษัท ค่ายหนัง

 • BUFO
 • Unified Film Organization (UFO)

นักแสดง

 • Elisabeth Röhm
 • Yancy Butler
 • Paul Nicholls
 • Poppy Lee Friar
 • Benedict Smith
 • Caroline Ford
 • Scarlett Hefner
 • Daniel Black

โปสเตอร์หนัง

โคตรเคี่ยมบึงนรก 4 (2012) — The Movie Database (TMDB)

Lake Placid 3 (2010) โคตรเคี่ยมบึงนรก 3 - C2Movie

Lake Placid 4 โคตรเคี่ยมบึงนรก 4 (2012) 1 แผ่น พากย์ไทย

 

เรื่องย่อ

ปัจจุบัน Black Lake กลายเป็นเขตรักษาพันธุ์จระเข้ที่ล้อมรอบด้วยรั้วไฟฟ้า เมื่อรั้วถูกเปิดทิ้งไว้ รถบัสมัธยมปลายก็เข้ามาในสวนสาธารณะโดยไม่รู้ตัว ขึ้นอยู่กับรีบาและนายอำเภอที่จะช่วยเด็กๆ ไม่ให้กลายเป็นอาหารจระเข้ แบล็กเลคได้กลายมาเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของจระเข้ล้อมรอบด้วยรั้วไฟฟ้า เมื่อรั้วเปิดทิ้งไว้หนึ่งคืนรถบัสทัศนศึกษามัธยมจะเข้าไปในสวนโดยไม่รู้ตัว มันขึ้นอยู่กับ Reba และนายอำเภอที่จะช่วยเด็ก ๆ จากการเป็นจระเข้ Chowไอ้เคี่ยมกลับมา…และพวกมันตัวใหญ่กว่าเดิม ดุร้ายกว่าเดิม และโหดกว่าทุกครั้ง หลังจากที่ถูกเจ้าสัตว์นักล่าพันธุ์นี้จู่โจมอย่างรุนแรงเมื่อครั้งที่แล้ว 

รัฐบาลจึงได้ออกมาตรการป้องกันและควบคุมประชากรจระเข้ไว้ในพื้นที่กักกัน ทำให้พวกมันเติบโตจนมีขนาดใหญ่ยิ่งกว่าเดิม และเฝ้ารอโอกาสที่จะได้ลิ้มรสมนุษย์เป็นๆอีกครั้งโคตรเคี่ยมบึงนรก 4 จนเมื่อทีมนักว่ายน้ำไฮสคูลหลงทางเข้ามาในพื้นที่ที่พวกมันยึดครอง…อาหาร lake placid 4 the final chapter (2013) โคตรเคี่ยมบึงนรก 4  เย็นสุดอึ๋มก็พร้อมเสิร์ฟ ขณะที่วัยรุ่นหนุ่มสาวหาทางหนีตายจากฝูงเคี่ยมพิฆาต พวกเขาต้องตกอยู่ตรงกลางการประจันหน้าระหว่างผู้คุมบึงจระเข้จอมเจ้าเล่ห์ (แยนซี่ บัทเลอร์, ซีรี่ส์ Witchblade) และนายพรานจอมโหด (โรเบิร์ต อิงลันด์, A Nightmare on Elm Street) ในบทสุดท้ายของความมันส์ทะลุคมเขี้ยว!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Divine Move (2014) เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน

The Divine Move 2 The Wrathful (2019) เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน 2

The Taste of Tea (Cha no aji) (2004)

13 Assassins (2010) สิบสามดาบวีรบุรุษ

Weekend (2012) เสียวคะนอง ไม่ลองไม่รู้

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก