ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด

ปีที่ฉาย : 2002
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด

ดูหนังออนไลน์ Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด

เรื่องย่อ : Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด

รีวิว

Movie Gag

ให้ 7 เต็ม 10 พวกมึงเคยดูหนังฝรั่งเศสเรื่องนี้รึเปล่า ตอนนั้นเพื่อนมันแนะนำกูมา เพราะมันก็ถูก เจ้าของร้านเช่าแนะนำมาอีกที กูเลยมา แนะนำพวกมึงต่อ เพื่อพวกมึงจะได้ไปแนะนำ คนอื่นต่อๆไปอีก เพื่อคนอื่นๆ พอเถ๊อ!!😅 เรื่องของมอลเตซนักฆ่าขาใหญ่ ใหญ่ขนาดไหน ถ้าเทียบกับสมัยนี้ก็จอห์น วิคแหละ อาจจะไม่เก่งเวอร์แต่ก็มีฝีมือระดับพึ่งพาอาศัยได้ เค้าติดคุกคดีฆ่าคนตาย(จับได้ว่าเป็นสายตำรวจ) ติดคุกอยู่หลายปีจนเหลือไม่กี่วันจะพ้นโทษ วันนึงเค้าได้ฝากเรจจิโอ้ผู้คุมขาใหญ่(รึเปล่า😄) ซื้อล็อตเตอร์รี่ เรจจิโอ้ก็บอกฝากเมียซื้อแล้ว ได้แน่เลขที่นายบอก แต่ทีนี้ปัญหามันอยู่ตรงที่ไอ้บักเรจจิโอ้นี่มัน ไม่ค่อยจะลงรอยกับเมียเท่าไหร่ แถมกลับ บ้านไปเสือกไปทะเลาะกับเมียอีก จนเมีย หนีไปทำงานที่อาฟริกานู้น ไอ้นี่ก็เลยซด ยาล้างห้องนํ้าหวังฆ่าตัวตายประชดเมีย

แต่เสือกไม่ตาย เพราะหมอซ่อมได้ทัน😂 แต่ความซวยมันไม่หยุดแค่นั้น ไอ้เลขที่มอลเตซ ขาใหญ่ฝากซื้อมันดันถูกรางวัลใหญ่ ได้เงิน ตั้งหลายล้าน ทีนี้จะทำยังไง เมียก็ไปแล้ว ล็อตเตอร์รี่ก็ไม่รู้เมียเก็บใว้ไหน ชิพหายแน่ งานนี้🤣 ฝ่ายมอลเตซตื่นเช้ามาหลังจากฝันหวาน ถึงเงินก้อนโตไปเมื่อคืน ถามหาเรจจิโอ้ เพื่อนผู้คุมบอกลางานไม่มีกำหนด อ้าว.. แบบนี้มันโกงกันนี่หว่า ว่าแล้วก็แหกคุก แม่งเลย เหลือโทษอยู่กี่วันไม่สนแล้ว  Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด ไอ้เรจจิโอ้มึงตายยยยยยย!! 😂

หลังจากนั้นก็เป็นมหกรรมความโหดมันฮา ในการตามหาหวยรัฐบาลมูลค่าหลายล้านฟรังก์ บอกเลยงานนี้ทั้งคนซื้อ คนฝากซื้อ ตำรวจ มาเฟียคู่อริ(ลืมบอกไปคนที่มอลเตซฆ่าเป็น น้องชายขาใหญ่เหมือนกัน)​ แม่งตามกันไปไขว้ กันมาให้มั่วตั้วไปหมด ตามไปป่วนกันจนถึง อาฟริกาโน่นเลยทีเดียว หนังไม่ค่อยทำเงินเท่าไหร่เรียกง่ายๆว่า เจ๊งนั่นแหละ😂 แต่ไม่ต้องห่วงเพราะบ้านเรามี ทีมพากย์พันธมิตร เพราะฉนั้นรับประกันความฮา เชื่อสิ ไม่งั้นกูไม่มาพิมพ์แนะนำให้เมื่อยหรอก😄

คะแนนเหรอ ให้ยากว่ะ มันหนังตลก คนมันตลก ไม่เหมือนกันด้วยสิ แต่ถ้าเอาส่วนตัวกูนะ กูให้ 7 เต็ม 10 เพราะทีมพันธมิตรช่วยได้เยอะ ยิ่งหนังฟอร์มนี้นะยิงมุกกันแบบไม่ต้องสนใจ ภาพลักษณ์กันเลยทีเดียว😄 ใครเบื่อดูหนังเครียดๆ อยากดูหนังตลกบ้าง แนะนำเลย รับรองไม่ผิดหวัง ฟันเฟิร์ม!!

chrichtonsworld

8/10 “Le Boulet” has been brought out on DVD in the Netherlands with the title “Rally”! This title is a reference to the race (Paris-Dakar)being held in Afrika! IMDb didn’t recognize this title, Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด so I guess they made this title up for the dutch market! From the cover I expected something like “Taxi” but wasn’t sure.

But I got more!This movie surprised me totally! It is shown that the actors in the movie really

had fun making this movie! So much is happening in this movie and never gets boring! I laughed a lot while watching  this movie and enjoyed the action! The main character is a real idiot and drives his reluctant

partner in crime totally mad! I don’t understand why many reviewers didn’t like this movie! Because this one is really funny and even delivers on some great stunts and action! Pure fun!

llanoite

9/10 ฉันไม่ได้คาดหวัง แต่ฉันชอบหนังเรื่องนี้มาก จริงอยู่ว่าภาพยนตร์คู่หูมีการทำมาแล้วหนึ่งล้านครั้ง แต่แทนที่จะพยายามนำธีมเก่ามาเปลี่ยน เรื่องนี้กลับกลายเป็นการสนุกสนานไปกับมัน ภาพยนตร์ที่ตลกขบขันพร้อมการแสดงผาดโผนที่ดำเนินการได้ดีมาก (ชอบการยิง “It’s TURK ไม่ใช่ KURD” และฉากไล่ล่า – ดีใจที่ได้เห็น Peugeot ยืนหยัดเพื่อ Aston Martin เพื่อการเปลี่ยนแปลง) โครงเรื่องที่ดุร้าย การหักมุม บทสนทนาที่ฉับไว สถานที่แปลกใหม่ ฉันชอบผู้คุมเรือนจำมาลีจริงๆ นะ ตลกมาก โดยเฉพาะฉากดู (สั้นๆ) ฉันหัวเราะมากจริงๆ มันเป็นเพียงหนังบัดดี้ตัวน้อยที่ทำได้ดี ฉลาด และสดใหม่ นั่งลงและสนุกกับมัน (แปลโดย Google Translate)

Rene-6

7/10 This movie is better than one thought. Does anybody remember the great 70ies movies with Louis De Funès ? Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด  This one is in the same spirit with goofy comic-like characters and a taste of adventure. It is set in France and in Africa. Everybody is funnily over acting and the movie has one of the dumbest (and funniest) endings in recent movie history. Give it a try !

kurtman-2

7/10 ฉันเพิ่งดูหนังเรื่องนี้บนเครื่องบิน ฉันดูมันบนหน้าจอเล็กๆ 4 นิ้ว (100 มม.)  ดูหนังออนไลน์ และต้องอ่านคำบรรยายตลอด มันเป็นหนังเฮฮา หากผู้สร้างพยายามสร้างภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่จริงจัง พวกเขาก็พลาดเป้าไป แต่ฉันมองดูฉันเหมือนว่าพวกเขาออกไปสร้างหนังสนุก ๆ ที่บางครั้งก็บ้าไปแล้ว นี้พวกเขาทำ แม้แต่อ่านคำบรรยาย ฉันก็หัวเราะออกมาดัง ๆ หลายครั้ง (ไม่ใช่ความคิดที่ดีบนเครื่องบินที่มีผู้คนหนาแน่น อย่างไรก็ตาม)

ตอนนี้เป็นไปได้ว่าเป็นเพราะฉันอยู่ในสภาพแวดล้อมที่จำกัดโดยไม่มีสิ่งเร้าภายนอกเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเป็นเวลา 8 ชั่วโมง ฉันจึงพบว่างานชิ้นนี้ให้ความบันเทิงสูง แต่ฉันยังคงต้องให้คะแนนเรื่องนี้ 7 หรือ 8 เต็ม 10 เพื่อคุณค่าด้านความบันเทิง มองหามัน. (อาจจะไม่ใช่ในจออเมริกาเหนือนะ…) (แปลโดย Google Translate)

dbdumonteil

5/10 “le boulet” เปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2002 ในฝรั่งเศส และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม (มีผู้ชมมากกว่า 3 ล้านคนในโรงภาพยนตร์ในฝรั่งเศส) ทำไม ความสำเร็จนี้ยังคงเป็นเรื่องลึกลับและอธิบายไม่ได้ เพราะภาพยนตร์ของ Alain Berberian  Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด มีข้อบกพร่องทุกอย่างเท่าที่จะเป็นไปได้ และทุกข้อผิดพลาดที่สามารถจินตนาการได้ คุณจึงตั้งชื่อได้ นั่นคือ ขยะมูลฝอยที่สมบูรณ์แบบ ประกอบด้วยสคริปต์ที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจและถูกแฮ็กพร้อมหัวข้อที่ไม่เป็นขุย บทสนทนาที่ไม่ค่อยได้ผลและการกำกับที่ไม่ดีซึ่งเน้นไปที่เอฟเฟกต์พิเศษมากเกินไป

แต่เหนือสิ่งอื่นใด “le boulet” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีเพราะยืมองค์ประกอบหรือซีเควนซ์จากภาพยนตร์ฝรั่งเศสหลายเรื่องเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณจึงพบร่องรอยของ “la cité de la peur” (1994) ที่สร้างโดยผู้กำกับคนเดียวกัน ซึ่งก็คือ Berberian เสมอ แต่คุณยังนึกถึง “la soif de l’or” (1993) และ “la grande vadrouille” (1966) ที่สร้างโดย Gérard Oury ด้วยเช่นกัน แม้แต่ตัวละครคู่ที่มีนิสัยไม่ลงรอยกัน (ในที่นี้ เราจัดการกับโพเอลวอร์ดผู้อ่อนแอและแลนวินผู้ไร้หัวใจ) และผู้ที่ถูกบังคับให้ทำงานร่วมกัน ก็ยังไม่ใช่ตัวละครดั้งเดิม อันที่จริงอุปกรณ์การ์ตูนชิ้นนี้ได้ถูกใช้งานแล้ว (และยอดเยี่ยม) โดยฟรานซิส เวเบอร์ คุณต้องดู “la chèvre” (1981) หรือ “les fugitifs” (1986) เท่านั้นจึงจะเข้าใจ (แปลโดย Google Translate)

gevike

⭐  9/10 I think this film is perfect if you just want to relax and enjoy some action spiced up with some humor. The car chase is unforgettable. The film is quite similar to the Guy Ritchie film (Lock, stock) with its many crazy characters but not so sophisticated, still quite good.

ผู้กำกับ

  • Alain Berbérian

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros. Pictures
  • La Petite Reine
  • France 2 Cinéma
  • France 3 Cinéma

นักแสดง

  • Gérard Lanvin
  • Benoît Poelvoorde
  • José Garcia
  • Djimon Hounsou

โปสเตอร์หนัง

Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด

 

 

 

เรื่องย่อ

มันเป็นเรื่องของสองประเภท: Moltes อาชญากรในคุกและ Reggio หนึ่งในผู้คุม การผจญภัยสุดระทึกเกิดขึ้นเมื่อติดตามผู้ชนะตั๋วไปแอฟริกา พวกเขาแข่งขันกันในการชุมนุมและถูกไล่ล่าโดยชาวเติร์ก ศัตรูสาบานของมอลต์ส Moltès ฆาตกรในเรือนจำ  Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด  เล่นลอตเตอรีทุกสัปดาห์ และส่งตั๋วให้กับ Reggio ผู้คุม เพื่อให้ Pauline ภรรยาของคนหลังสามารถตรวจสอบตั๋วเหล่านั้นได้ วันหนึ่งผู้ชนะตั๋ว แต่พอลลีนอยู่ที่งานชุมนุมรถยนต์ในแอฟริกา โดยถือตั๋วติดตัวไปด้วยโดยไม่รู้ตัว Moltèsต้องการฟื้นคืนหนี้ จึงหลบหนีและบังคับให้ Reggio (ผู้พิทักษ์) ไปด้วย อย่างไรก็ตาม เขาตกเป็นเป้าหมายของศัตรูตัวฉกาจของเขา โดยมีอันธพาลอีกคนชื่อเล่นว่า “เดอะเติร์ก” (ซึ่งน้องชายของเขาถูกมอลเทสสังหาร) และผู้คุ้มกันของเขาชื่อเรควิน ยักษ์ที่มีฟันเหล็ก

มีการปรากฏตัวของจี้มากมาย Nicolas Anelka ปรากฏตัวเป็นนักฟุตบอล Jamel Debbouze เป็นผู้คุมเรือนจำในประเทศมาลี และนักดนตรี Stomy Bugsy (อดีต Ministère AMER) และ Marco Prince (นักร้องของ FFF) และนักแสดงตลก Omar Sy (ดูโอ Omar et Fred) Le boulet (2002) กั๋งสุดขีด  รับบทเป็นพี่น้องนักฆ่า คนที่อ่านหนังสือพิมพ์โดยมีรูปถ่ายของ Moltès อยู่ด้านหลังคือ Jean-Marc Deschamps ผู้จัดการฝ่ายผลิต ผู้เขียนบทและโปรดิวเซอร์ โธมัส แลงมันน์ รับบทเป็นน้องชายของเติร์ก ผู้คุ้มกันของเติร์ก (รับบทโดย Gary Tiplady) เป็นการอ้างอิงถึงนักฆ่าชื่อดังที่รู้จักกันในชื่อ “Jaws” ที่รับบทโดย Richard Kiel ในภาพยนตร์เจมส์บอนด์เรื่อง The Spy Who Loved Me (1977) และ Moonraker (1979)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Stand-In (2020) เดอะ สแตนด์อิน

What Men Want (2019)

André & His Olive Tree (2020) อังเดรกับต้นมะกอก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก