ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน EP.1-16 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน EP.1-16 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน

รีวิว

shhdalhdhly

ในความคิดของฉันในตอนแรกฉันรู้สึกมีความสุขและตื่นเต้น  Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน ฉันประทับใจมากกับเรื่องราวและพระเอก ความงามที่ผิดธรรมชาติและร่างกายของเขา! บอกตามตรงว่าฉันไม่สนใจว่านางเอกจะหน้าตาเป็นอย่างไรไม่ว่าเธอจะแก่หรือไม่ก็ตาม การแสดงของเธอเป็นผลงานชิ้นเอกและการแสดงออกของเธอก็สมบูรณ์แบบ เธอทำให้ฉันร้องไห้ไปพร้อมกับเธอ ฉันรักเธอจริงๆ เยี่ยมเลยละครเรื่องนี้เบาไม่หนักทำให้คิดและวิเคราะห์ ชอบเรื่องนี้มาก พระเอกกับนางเอกเคมีเข้ากัน ขอย้ำว่าพระเอกเป็นนางฟ้าที่เคลื่อนไหวได้สวยงามและหล่อมาก นางเอกก็น่ารัก ฉันอยากกินเธอ (ควรดูละครเรื่องนี้นะคะ ละครดีมาก💖!!)

reemomk

นักแสดงไม่สามารถแสดงบทบาทของพวกเขาได้ หญิงสาวแก่เกินไปที่เป็นนักเรียนมัธยมปลาย และผู้ชายก็แสดงไม่ได้ คุณล้อเล่นหรืออะไร และเรื่องราวก็แค่โอ้พระเจ้า ฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ ตอนเธอออกละครเรื่องนี้ ฉันไม่ได้ดูหมดเลย เพราะดูไม่ได้ แย่มาก และไอเดียนี้ถูกนำมาใช้ซ้ำ มีละครหลายเรื่องที่มีแนวคิดเหมือนกันแต่จะดีกว่าด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง และฉันก็ไม่ชอบด้วย เพราะตัวละครหลักแย่มากเหมือนเธอเตี้ยมากกับผู้ชายและวิธีการพูดของเธอแย่มาก ฉันไม่ได้ดูละครของเธอเลยเพราะเธอแค่แสดงได้แย่และเสียงของเธอก็ทำให้ฉันกังวล ฉันดีใจนะ ดราม่า 0/10 แย่มาก👎

หนอน

พล็อตมาแนวโรแมนติกแฟนตาซีคอมเมดี้และปิดจบด้วยดราม่าครบสูตร! รู้สึกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เล่ามุมมองความรักความสัมพันธ์ระหว่างโลกของแฟนคลับและศิลปินออกมาได้ดีพอสมควรเลยยิ่งถ้าใครที่เป็นติ่งอยู่แล้วมาดูคิดว่าน่าจะรีเลทได้ง่ายมากๆเป็นซีรีส์ที่ทำออกมาได้ครบรสยิ่งดูยิ่งอบอุ่นหัวใจส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อเรื่องมีความเป็น Light romance แบบสุดๆพระนางมาแบบสาย slow burn จะเน้นซึมซับกับความรู้สึกค่อยๆเป็นค่อยๆไป

มีความลึกซึ้งกันมากๆใครที่เน้นความเข้มข้นในส่วนของความดราม่าแบบที่เห็นในทีเซอร์ก็อาจจะไม่ได้มาช่วงแรกแบบให้ใจหายใจคว่ำเพราะเขาจะเน้นขายความฟีลกู๊ดในช่วงแรกเยอะหน่อยส่วนตัวรู้สึกว่ามีคอนฟิกที่นาสนใจและดูจะหักมุมอยู่เหมือนกันน่าติดตามตรงปมของตัวละครและความน่าสนใจของไทม์ไลน์ระหว่างตัวละคร สุดท้ายก็ยังชอบประเด็นของการเล่าเนื้อเรื่องของความรักที่มาในรูปแบบความเป็นซีรีส์ Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน รักโรงเรียนที่มีต้นตำหรับของเกาหลีสุดๆให้กลิ่นอายที่คุ้นเคยและดูง่ายสำหรับมือใหม่มือเก่า

ขอเลือกเป็นฉากการสร้างความประทับใจแรกของพระเอกที่มีต่อนางเอกซึ่งเปิดฉากมาเราจะเห็นได้ถึงเรื่องราวชีวิตของนางเอกที่มีความดราม่าพอสมควรและเพราะอุบัตเหตุบางอย่างทำให้นางเอกเดินไม่ได้และใช้ชีวิตแบบไร้อารมณ์แต่เพราะการได้ฟังเสียงจากวิทยุและคำให้กำลังใจของพระเอกหลังจากนั้นเลยทำให้นางเอกได้ใช้ชีวิตต่อไปแบบมีความสุขขึ้นส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นการเปิดเรื่องที่อบอุ่นหัวใจและรีเลทได้ดีถึงความหมายลึกซึ้งเหมือนเวลาเราเป็นติ่งไอดอลหรือนักแสดงครั้งแรก

CoPLUS

มากไปกว่านั้น ข้ามเวลามาเซฟเมน ยังส่งนักแสดงคลื่นลูกใหม่ขวัญใจวัยรุ่นมาเสริมทัพความสนุกอีกเพียบ หนุ่มหล่อมาดทะเล้น ซงกอนฮี รับหน้าที่ถ่ายทอดเป็นนักเรียนมัธยมปลายผู้แสดงออกด้วยท่าทีแข็งกร้าวเพื่อปกปิดบาดแผลทางจิตใจ ขณะเดียวกันหนุ่มละมุนอย่าง อีซึงฮยอบ ถือโอกาสแสดงความสามารถทางดนตรีผ่านบทบาทมือกีตาร์เสน่ห์แพรวพราว รวมถึงทีมสมทบอีกหลายชีวิตที่คอยขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้าอย่างเข้มข้น คาดว่าผู้ชมจะค้นพบเซอร์ไพรส์ชวนอึ้งจากบางตัวละครเมื่อปมปริศนาต่าง ๆ ถูกเฉลยอย่างหมดจด อดไม่ไหวต้องจับมือกันลงแดงอีกเช่นเคย

Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน ออกสตาร์ตอย่างงดงามด้วยเรตติงเปิดตัวถึง 3.073% ระเบิดความสนุกผ่านเนื้อหาแนวข้ามเวลายอดฮิตถูกจริตคอแฟนตาซี มีปมปริศนาซับซ้อนเป็นน้ำเชื้อหล่อเลี้ยงความน่าติดตาม  ดูหนังออนไลน์ ซีรีส์ตั้งคำถามถึงผู้ชมเพื่อสร้างความตระหนักรู้ต่อปัญหาสุขภาพจิต  รวมถึงการใช้ชีวิตอย่างมีความหมายทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง พล็อตสุดแข็งแรงเดินทางด้วยกลวิธีดำเนินเหตุการณ์อย่างถึงรสถึงชาติทุกมิติ เสิร์ฟเต็มกระบิทั้งความรักจั๊กจี้หัวใจ ความตลกขบขันชวนหัวเราะหัวไห้ และน้ำตารื้นไปกับบรรยากาศแสนอบอุ่น สุดท้ายแล้วติ่งตัวแม่จะแก้ไขชะตาชีวิตสำเร็จหรือไม่ งานนี้ต้องส่งกำลังใจให้พวกเขาแบบรัว ๆ

ผู้กำกับ

 • Bu Sung Chul
 • Kim Tae-Yeong

บริษัท ค่ายหนัง

 • Tving
 • tvN

นักแสดง

 • Byeon Woo-seok
 • Kim Hye-yoon
 • Song Geon-hee
 • Kim Won-hae
 • Seo Hye-won
 • Jung Young-joo
 • Song Ji-ho
 • Ahn Sang-Woo

โปสเตอร์หนัง

 

Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน

 

Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน

 

Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน

เรื่องย่อ

“อิมซล” เธอคือแฟนคลับตัวยงของไอดอลหนุ่มหล่อสุดฮอตอย่าง “รยูซอนแจ” ที่ได้เสียชีวิตไปแล้วอย่างกระทันหัน อยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวได้พบกับนาฬิกาข้อมือปริศนา ที่สามารถพาเธอย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ และในขณะที่เธอสามารถย้อนเวลาได้จริงๆสิ่งแรกที่เธอทำก็คือตามหา “รยูซอนแจ” และเมื่อทั้งสองได้พบกันกับทำให้เขาตกใจมาก แต่อย่างไรก็ตามภารกิจของเธอคือต้องช่วยเหลือเขาให้ได้ จึงก่อเป็นความรักระหว่างนั้น

ในชีวิตแสนหมดอาลัยตายอยาก  Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน  ท็อปสตาร์อย่างซอนแจคือความหวังเดียวสำหรับอิมซล ถึงอย่างนั้น วันหนึ่งเธอก็ได้ยินข่าวสะเทือนใจว่าซอนแจเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า โลกของเธอพลิกกลับตาลปัตรแล้วเธอก็ตื่นขึ้นมาทั้งน้ำตา แต่กลับพบว่าตัวเองอยู่ในอดีตเมื่อ 13 ปีที่แล้วในตอนที่ซอนแจยังมีชีวิตอยู่ ซลคว้าโอกาสนี้ไว้และตั้งใจว่าจะช่วยชีวิตซอนแจอย่างสุดฝีมือ ขณะที่ในอดีตที่ว่านี้ ซอนแจเป็นนักเรียนที่ทุ่มเทให้กับการว่ายน้ำเพียงอย่างเดียว แต่ซลที่ไม่รู้จักเขามาก่อนจนกระทั่งเมื่อวานนี้รู้ชื่อของเขาได้ยังไงกันนะ

เรื่องราวของ “อิมโซล” (คิมฮเยยุน) เป็นแฟนคลับของ “รยูซอนแจ” (บยอนอูซอก) ไอดอลตัวท็อป คนที่ทำให้เธอมีกำลังใจในการใช้ชีวิต แต่แล้ววันนึงเธอกลับได้ทราบข่าวว่าซอนแจเสียชีวิต เธอเศร้าเสียใจอย่างมาก แต่แล้วเธอกลับย้อนเวลากลับไป 15 ปีในอดีต และได้พบกับซอนเจในวัย 19 เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้อนาคตซ้ำรอย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน

The Law Cafe (2022) คาเฟ่เลิฟ กฎหมายรัก

Moon in the Day (2023) รักแค้นข้ามภพ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก