ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Masters of the Air (2024) EP.1-9 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 9
imdb 8.1
ความคมชัด : HD
Masters of the Air (2024) EP.1-9 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Masters of the Air (2024) EP.1-9 (จบ)

เรื่องย่อ : Masters of the Air (2024) EP.1-9 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Masters of the Air (2024) EP.1-9 (จบ)

Masters of the Air (2024) บอกเล่าเรื่องราวของทหารอากาศกลุ่มที่ 8 ของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ซึ่งบินทิ้งระเบิดภารกิจเหนือเยอรมนีในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซีรีส์ติดตามลูกเรือของ B-17 Flying Fortress ในขณะที่พวกเขาทำภารกิจอันตรายเพื่อทิ้งระเบิดเป้าหมายทางทหารของเยอรมัน เรื่องนี้ยังสำรวจความสัมพันธ์ส่วนตัวและความยากลำบากทางอารมณ์ที่ลูกเรือต้องเผชิญ

รีวิวหนัง

kenstallings-65346

สองตอนแรกของมินิซีรีส์นี้นำเสนอมุมมองที่ยอดเยี่ยมและไม่หวั่นไหวในโลกของลูกเรือทิ้งระเบิดที่ปฏิบัติการในปีแรกของการมีส่วนร่วมของอเมริกาในแคมเปญทิ้งระเบิดทางยุทธศาสตร์ของ ETO

ในการจับภาพขอบเขตของการรบทางอากาศ วิธีเดียวที่จะบรรลุเป้าหมายคือการใช้สต็อกวิดีโอย้อนยุคจากสงครามจริง (เช่น 12 O’Clock High) หรือใช้เวทมนตร์คอมพิวเตอร์กราฟิกในปัจจุบัน ซึ่งซีรีส์นี้ทำได้มากที่สุด วิธีที่สมจริง มันเพิ่มความเที่ยงตรงของความพยายามอย่างมาก และผู้ผลิตสมควรได้รับคะแนนสูงเพื่อให้แน่ใจว่าผลลัพธ์จะยังคงเป็นของแท้ในเกือบทุกประการ

ใช่แล้ว คนจริงที่บินภารกิจเหล่านี้สามารถหาเรื่องมาพูดเล่นได้ แต่สิ่งของเหล่านี้ยังเป็นเรื่องเล็กน้อย สิ่งสำคัญคือความตกใจของการสังหารหมู่ และการที่สิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนจากปกติไปสู่หายนะได้เร็วแค่ไหน

ความพยายามนั้นไม่ท้อถอยเพราะมันแสดงให้เห็นว่าแม้จะมีเวลาอย่างไม่มีใครเทียบเทียมในการฝึกซ้อม แต่ลูกเรือทิ้งระเบิดของเราจำนวนมากก็ไม่พร้อมสำหรับการทดสอบที่พวกเขาจะต้องเผชิญ และการทดลองเหล่านั้นมักจะมาในสถานการณ์ที่ห่างไกลจากการต่อสู้ เช่น การพยายาม ลงจอดด้วยความเร็วลม 50 นอต หรือปฏิบัติภารกิจฝึกบินเหนืออังกฤษ ซึ่งการเปลี่ยนเครื่องบินซึ่งกระทำอย่างไม่เหมาะสม สามารถเปลี่ยนสถานการณ์จากปกติไปสู่ความตายได้ในไม่กี่วินาที

องค์ประกอบของมนุษย์อีกประการหนึ่งที่ถูกจับได้อย่างดีคือการที่สิ่งต่างๆ เปลี่ยนจาก “ความสะดวกสบายทั้งหมดในบ้าน” ที่ฐาน ไปสู่การระบายความทุกข์ทางกาย แม้ว่าจะไม่เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บสาหัสก็ตาม การเทียบเคียงกันยังคงเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเท่าที่กลุ่มนักรบเคยเผชิญมา

เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงหรือประมาณนั้น คุณจะต้องเสี่ยงต่อการเสียชีวิตในสถานการณ์ที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา และตลอดทั้งวัน คุณจะมีกำลังใจที่จะเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดที่ประเทศที่อยู่ในภาวะสงครามสามารถจัดหากองกำลังของตนได้

มันเป็นการนั่งรถไฟเหาะเชิงจิตวิทยาที่มีเพียงซีรีส์แบบนี้เท่านั้นที่จะมีชีวิตขึ้นมาได้ บางทีบทบาทนั้นอาจเป็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่กองถ่ายนี้สามารถบรรลุได้ และหากสองตอนแรกมีเงื่อนงำ ดูเหมือนว่าผลลัพธ์นั้นจะต้องบรรลุผลอย่างน่าทึ่ง

10/10 คะแนน

เรื่องย่อ

“Masters of the Air” เป็นละครสงครามที่น่าติดตามซึ่งติดตามประสบการณ์อันน่าสยดสยองของลูกเรือทิ้งระเบิดชาวอเมริกันในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง โดยมีฉากหลังเป็นโรงละครยุโรปในปี 1943 เรื่องราวเจาะลึกชีวิตของชายผู้ปฏิบัติภารกิจที่อันตรายที่สุดในสงคราม

หัวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือพันเอกโรเบิร์ต โรเซนธาล นักบินทหารผ่านศึกที่เป็นผู้นำทีมเครื่องบินทิ้งระเบิด B-17 Flying Fortress “เมมฟิส เบลล์” ขณะที่พวกเขาออกปฏิบัติการทิ้งระเบิดที่เต็มไปด้วยอันตรายลึกเข้าไปในดินแดนของศัตรู ความเป็นผู้นำของ Rosenthal ก็ถูกทดสอบ และลูกทีมของเขาต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากโอกาสที่มากมายมหาศาล

ทีมงานของโรเซนธาลที่มาร่วมทีมได้แก่ ร้อยโทแจ็ค แดเนียลส์ นักทิ้งระเบิดมากทักษะที่มุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่าง ร้อยโทเอมิลี่ โอคอนเนอร์ นักเดินเรือที่มีพรสวรรค์และหลงใหลในการบิน และร้อยโทชาร์ลี เมอร์ฟี่ มือปืนหางผู้กล้าหาญที่ต้องเผชิญกับอันตรายจากนักสู้ของศัตรูอยู่ตลอดเวลา

ขณะที่ลูกเรือเผชิญกับการต่อต้านอย่างดุเดือดจากเครื่องบินรบของเยอรมันและการยิงต่อต้านอากาศยาน พวกเขาต้องเผชิญกับความกลัวและความสงสัยของตนเอง ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นที่จะบรรลุภารกิจและโจมตีฝ่ายอักษะอย่างเด็ดขาด ระหว่างทาง พวกเขาสร้างสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งของความสนิทสนมกันและความเสียสละ ค้นพบความเข้มแข็งในความมุ่งมั่นร่วมกันที่จะต่อสู้เพื่ออิสรภาพและความยุติธรรม

แต่เมื่อสงครามดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและมีผู้เสียชีวิตเพิ่มมากขึ้น ลูกเรือของ “เมมฟิส เบลล์” และเพื่อนนักบินของพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับความหายนะของการต่อสู้และความเป็นจริงอันโหดร้ายของสงคราม แต่ละภารกิจจะนำพวกเขาเข้าใกล้ขอบแห่งการลืมเลือน พวกเขาจะต้องรวบรวมความกล้าหาญและความยืดหยุ่นทั้งหมดเพื่ออดทนต่อความยากลำบากที่ท่วมท้น

“Masters of the Air” เป็นการแสดงความเคารพต่อความกล้าหาญและความเสียสละของเหล่าบุรุษที่รับใช้ในกองทัพอากาศสหรัฐฯ ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและความมุ่งมั่นที่ไม่ธรรมดาของพวกเขาในการเผชิญกับความยากลำบากที่ไม่อาจจินตนาการได้ ผ่านเรื่องราวของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเครื่องเตือนใจที่ทรงพลังและฉุนเฉียวถึงต้นทุนการทำสงครามของมนุษย์และจิตวิญญาณที่ยั่งยืนของผู้ที่ต่อสู้เพื่อปกป้องเสรีภาพและประชาธิปไตย

ผู้กำกับ

 • Cary Joji Fukunaga

บริษัท ค่ายหนัง

 • A PLAYTONE – ABMLIN PRODUCTION

นักแสดง

 • Callum Turner
 • Austin Butler
 • Matt Gavan
 • David Shields
 • Jordan Coulson
 • Adam Long
 • Edward Ashley
 • Nate Mann
 • Kai Alexander
 • Anthony Boyle
 • Darragh Cowley
 • Jonas Moore
 • Ben Radcliffe
 • Stephen Campbell Moore
 • Elliot Warren
 • Rafferty Law
 • Samuel Jordan
 • Bailey Brook

โปสเตอร์หนัง

Masters of the Air (TV Series 2024-2024) - Posters — The Movie Database (TMDB)Masters of the Air (TV Series 2024-2024) - Posters — The Movie Database (TMDB)Masters of the Air (TV Series 2024-2024) - Posters — The Movie Database (TMDB)

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

 

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Red Tails (2012)

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก