ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Miasto 44 (2014) หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดิน

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Miasto 44 (2014) หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดิน

ดูหนังออนไลน์ Miasto 44 (2014) หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดิน

เรื่องย่อ : Miasto 44 (2014) หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดิน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Miasto 44 (2014) หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดิน

รีวิวหนัง

 

Auttapol Posin

😎ให้คะแนน(7.5/10)😎

.Warsaw 1944 Miasto 44 (2014) วอร์ซอ 1944 หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดิน เป็นหนังสงครามที่โปแลนด์เป็นทางผ่านของมหาอำนาจ 2 ฝ่าย คือ เยอรมันที่รบ ด้วยการทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า กับฝ่ายพันธมิตรที่ต้องต่อต้านการรุกคืบ ประชาชนโปแลนด์อยู่เฉยๆก็ตาย ลุกขึ้นสู้เพื่อความอยู่รอด การเดินเรื่องดี บทดี ฉากสมจริง นักแสดงถ่ายทอดอารมณ์ได้ดี น่าจะเป็นหนังที่ โปแลนด์สร้างเอง เสียงพากษ์เป็นภาษาโปแลนด์ ดูแล้ว อยากบอกต่อ….
เรื่องที่สอง… GEOSTORM (2017) เมฆาถล่มโลก เป็นเรื่อง จินตนาการเกี่ยวกับมหันตภัยที่โลกต้องเจอในอนาคต ประเทศมหาอำนาจก็ร่วมมือกันหาวิธีการป้องกัน หยุดยั้งสลายพายุที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีอนาคต แต่คนที่ไม่อยากเห็นโครงการนี้สำเร็จ ก็พยายามทำลายความหวัง ฮีโร่ จึงเกิดชึ้น หนังดูสนุก ดูเพลินไปกับเรื่องราวที่ตื่นเต้น ลุ้นไปเรื่อยๆ คงเดาได้ว่าตอนจบจะเป็นยังไง

ผู้กำกับ

แจน โคมาสะ

บริษัท ค่ายหนัง

มิคาล ควีซินสกี้

นักแสดง

โยเซฟ ปาวโลฟสกี้ – สเตฟาน ซาวัดสกี้
โซเฟีย วิชลาซ – เบียดรอนก้า (อลิชา ซาสก้า)
แอนนา พรอชเนียก – คามา (คามิลา เจดรูซิค)
อันโตนี โครลิโคฟสกี้ [ pl ] – เบ็กซา
โมรีซี โปเปียล – กอร์ราล
ฟิลิป กูร์ลาซ – โรกัล
โทมัสซ์ ชูชาร์ดท์ – โคบรา
เซบาสเตียน ฟาบิยานสกี้ – ซาแกน

โปสเตอร์หนัง

Warsaw '44 (2014) - IMDb

Warsaw '44 (2014) - IMDb

Miasto 44 (2014) Cały film PL 1080p - CDA

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Miasto 44 (2014) หลั่งเลือดพิทักษ์แผ่นดินเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ และการแสวงหาการผจญภัยท่ามกลางความเป็นจริงอันนองเลือดและโหดร้ายของการจลาจลในกรุงวอร์ซอในปี 1944ในฤดูร้อนปี พ.ศ. 2487 กองทัพแดงรุกคืบจากทางตะวันออกไปยังกรุงวอร์ซอด้วยเหตุผลดังกล่าวกองทัพบ้าน ใต้ดินของโปแลนด์ จึงก่อจลาจลต่อต้านกองกำลังยึดครองของเยอรมันนักสู้ใต้ดินสเตฟานเข้าร่วมการลุกฮือติดอาวุธ เขารักนางพยาบาลอลา แต่ก็มีความรู้สึกต่อนักสู้ใต้ดินชื่อคามาด้วย เรื่องราวของความรักและมิตรภาพเปิดเผยระหว่างความเป็นจริงอันนองเลือดและโหดร้ายของการจลาจลในกรุงวอร์ซอ ในปี 1944 ในขณะที่การจลาจลถูกบดขยี้ โดยมีผู้เสียชีวิตจำนวนมากและเมืองส่วนใหญ่ถูกทำลาย

สเตฟานเป็นนักกิจกรรมที่ช่วยเหลือ AK แต่ไม่ได้เป็นสมาชิกมากนัก ขณะที่เขาซ่อนปืนในที่ทำงาน เขาพยายามซ่อนมันจากเจ้าหน้าที่ SS โยฮัน เคราส์ ซึ่งใช้แส้ตบหน้าเขา เขาร่วมกับเพื่อนๆ ของเขาออกไปในชนบทซึ่งเขาได้พบกับ Ala ซึ่งว่ายน้ำออกไปที่เกาะในทะเลสาบที่เธอปฏิเสธที่จะออกไป สเตฟานสนใจเอลาและในทางกลับกัน สเตฟานเข้าร่วมกับเอเค ซึ่งทำให้แม่ของเขาไม่พอใจ Ala มาจาก ตระกูล Szlachta (ขุนนาง) ที่ร่ำรวย และเพราะฝ่ายค้านจึงตัดสินใจไปที่วอร์ซอเพื่อเข้าร่วม Operation Tempest เมื่อการจลาจลในวอร์ซอเริ่มต้นในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2487 สเตฟานเข้าร่วมในการต่อสู้ Ala ทำงานเป็นพยาบาล และ Kama เป็นผู้ส่งสาร สเตฟานและอาลาประกาศความรักต่อกัน หลังจากที่เขาเห็นแม่และน้องชายของเขาถูก SS ประหารชีวิต Stefan ก็กลายเป็นคนไม่สู้ดีและ Ala ต้องช่วยเขาหลายครั้งในขณะที่วอร์ซอถูกทำลายในขณะที่Dirlewanger Brigade ที่น่าสะพรึงกลัว ถูกปลดปล่อยต่อผู้คนในวอร์ซอ

ขณะที่เพื่อนๆ ของพวกเขาถูกฆ่าตายทีละคน สเตฟานก็ฟื้นจากภาวะช็อกที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้หลังจากที่เอลาจูบเขาอย่างเร่าร้อน Stefan ช่วยชีวิต Krauss ที่ได้รับบาดเจ็บและถูกจับโดย AK อลาตัดสินใจอยู่ที่โรงพยาบาลขณะที่สเตฟานเข้าร่วมกับนักสู้ AK คนสุดท้ายที่รอดชีวิต โดยมุ่งมั่นที่จะต่อสู้จนถึงจุดจบ หลังจากที่คามาถูกกระสุนรถถังสังหาร สเตฟานก็ไปตามหาอลาที่โรงพยาบาล เราไม่รู้ชะตากรรมของเธอ เมื่อพบกองศพ สเตฟานก็ถูกพบโดยเคราส์ที่ไว้ชีวิตสเตฟาน เมื่อวอร์ซอถูกทำลายเกือบทั้งหมด สเตฟานจึงว่ายน้ำออกไปที่เกาะหนึ่งในแม่น้ำวิสตูลา และเห็นอาลาที่นั่น ภาพสุดท้ายคือภาพกรุงวอร์ซอท่ามกลางเปลวไฟและซากปรักหักพังในเวลากลางคืน ในเบื้องหน้าเราจะเห็นว่าแท้จริงแล้วสเตฟานอยู่คนเดียว รูปภาพแปลงเป็นภาพของวอร์ซอสมัยใหม่ในตอนกลางวัน ในขณะที่ผู้บรรยายตั้งข้อสังเกตว่าแทบไม่มีใครอาศัยอยู่ในวอร์ซอหลังจากการจลาจล ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Annabelle (2014) 

The Awakening (2011) 

1BR (2019) 

Regression (2015) 

Baba Yaga (2020) 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก