ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ

ดูหนังออนไลน์ Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ

เรื่องย่อ : Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ

รีวิว

kosmasp

10/10 หนังเรื่องนี้ชั่วร้าย ร้ายกาจในวิถีจริงๆ หนึ่งในผู้ที่รับผิดชอบ REC ก็รับผิดชอบเรื่องนี้ด้วย เป็นผู้ที่ทำนิรนามและความมืดด้วย และนี่ก็ใกล้เคียงกับภาพยนตร์เหล่านั้นมากขึ้น โดยที่มันเป็นหนังระทึกขวัญมากกว่าหนังสยองขวัญตรงๆ การแสดงที่ยอดเยี่ยม เรื่องราวที่ยอดเยี่ยม (ตามตัวอักษร)  Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ และโดยรวมแล้วเป็นภาพยนตร์ที่น่าดู ฉันจะไม่เล่าอะไรให้คุณฟังเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เพราะมันใช้งานได้อย่างมหัศจรรย์เมื่อคุณดูโดยที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน และในขณะที่ฉันรู้ว่าบางฉากกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน (เช่นฉาก “ปลุก” ในตอนต้น) ฉันก็ต้องเดาอะไรบางอย่าง อย่าลืมว่านี่คือสิ่งชั่วร้ายและจะทำให้คุณตกอยู่ในตำแหน่งที่คุณอาจไม่ชอบ และนั่นคือประเด็นทั้งหมด … ยอดเยี่ยม! (แปลโดย Google Translate)

nitzanhavoc

7/10 ในฐานะแฟนหนังสยองขวัญ ฉันชอบดูหนังสยองขวัญอย่างน้อยหนึ่งเรื่องทุกวัน (เมื่อฉันมีโอกาส) และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันสังเกตเห็นรูปแบบบางอย่างในภาพยนตร์สยองขวัญแนวระทึกขวัญ: ส่วนใหญ่เป็นหนังแนวระทึกขวัญที่มีความสยองขวัญอยู่บ้างและไม่ธรรมดาเลย สยองขวัญ. Mientras Duermes (Sleep Tight) เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ

ส่วนที่น่ากลัวจริงๆ ของหนังเรื่องนี้ก็คือมันเล่นกับความกลัวเล็กๆ น้อยๆ ที่คนทั่วไปมี แม้จะเป็นเพียงจิตใต้สำนึกก็ตาม การมีคนบุกรุกความเป็นส่วนตัวของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว ถูกแบล็กเมล์ในสิ่งที่คุณทำ แก่ตัวตามลำพัง และกลายเป็นเพื่อนบ้านร่างสีเทาที่แสร้งทำดีต่อ – นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น

เรื่องราวมีความแปลกใหม่และชาญฉลาด และดำเนินเรื่องเพียงตรงกลางเท่านั้น การแสดงอยู่ตรงจุด ทุกอย่างทำในแบบที่ควรจะเป็น ภาพยนตร์เรื่องนี้นำผู้ชมไปสู่จุดมืดมนของอารมณ์และความคิดของพวกเขา  Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ แต่ไม่ใช่ในลักษณะที่ตรงไปตรงมาเหมือนหนังสยองขวัญส่วนใหญ่ แต่ในรูปแบบที่หลอกลวงและชาญฉลาด มีศิลปะมาก (แปลโดย Google Translate)

MoodyB84

7/10 ประการแรก ฉันรู้สึกว่าสิ่งสำคัญคือต้องระบุว่าแม้ว่าฝ่ายการตลาดจะบอกว่า ‘จากผู้อำนวยการของ Rec’ ทุกที่ และฉันเข้าใจว่าทำไม สิ่งนี้จึงไม่เหมือนกับ Rec โดยส่วนตัวแล้ว ฉันคิดว่า Rec เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม และถึงแม้จะเป็นส่วนเสริมของประเภทที่เหนื่อยล้าเกินไป แต่ในเวลานั้น มันก็นำสิ่งใหม่ๆ เข้ามา อย่างไรก็ตาม Sleep Tight แม้จะถือเป็น ‘สยองขวัญ’ ตามประเภท แต่ก็มีความละเอียดอ่อนและจิตวิทยามากกว่ามาก สำหรับฉัน นี่เป็นเครดิตของมันและสิ่งที่สร้างขึ้นคือมาสเตอร์คลาสในด้านสยองขวัญทางจิตวิทยา เป็นเรื่องยากมากที่จะอธิบายโครงเรื่องของ Sleep Tight

โดยไม่พูดถึงพัฒนาการของโครงเรื่องมากเกินไป เนื่องจากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเหล่านี้เป็นศูนย์กลางของผลกระทบทางจิตใจและอารมณ์ของการเล่าเรื่อง ฉันยังรู้สึกด้วยว่าสิ่งสำคัญคือต้องบอกว่าจากสิ่งที่ฉันอธิบายไว้ในเนื้อเรื่องว่ามันไม่ใช่ภาพยนตร์ที่โหดร้ายหรือน่ากลัวเพียงเพื่อประโยชน์หรือเป็นสื่อลามกที่ทรมาน Sleep Tight เป็นภาพยนตร์ที่ชาญฉลาดกว่ามากซึ่งมีเลือดหรือคราบเลือดน้อยมาก และความสยองขวัญอยู่ที่บรรยากาศ จิตวิทยา และผลกระทบทางอารมณ์ของการพัฒนาพล็อตเรื่องที่อธิบายไว้

โดยส่วนตัวแล้วฉันพบว่าแง่มุมที่น่าตกใจประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการเปิดเผยส่วนตัวที่เราเปิดเผยเกี่ยวกับจิตใต้สำนึกของเราเอง César กระทำการที่น่ารังเกียจซึ่งมนุษย์ผู้มีศีลธรรมคนใดไม่เคยคิดจะทำ แต่เรารู้สึกเห็นใจและเข้าใจในตัวเอก เราเกือบจะรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของการกระทำของเขาเนื่องจากการเล่าเรื่องในมุมมองของเขาและเมื่อมีความเสี่ยงที่จะถูกจับได้ฉันรู้สึกกังวลอย่างแท้จริง (แปลโดย Google Translate)

invisible_007

⭐ 10/10 โดยไม่ต้องใช้ความรุนแรงและความนองเลือดอย่างไร้เหตุผล หนังเรื่องนี้ก็สามารถจัดได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของประเภท Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ  การดูเป็นเรื่องที่ไม่สบายใจอย่างยิ่ง และส่วนหนึ่งของฉันก็อยากจะหยุดดูไปหลายจุด มันน่าทึ่งมากที่หนังเรื่องนี้สามารถปลุกเร้าความรู้สึกสงสัยและความอึดอัดใจจากผู้ชมได้อย่างไร ภาพยนตร์อย่าง ‘เกมตลก’ และ ‘The Strangers’ พยายามที่จะปลุกเร้าผู้ชมในลักษณะเดียวกันแต่กลับล้มเหลว ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ เช่น ‘Martyrs’ ใช้การนองเลือดอย่างเหนือชั้นเพื่อสนับสนุนความพยายามของพวกเขา

แม้ว่าเนื้อหาที่น่ารำคาญของหนังเรื่องนี้ ความยากที่ผมมีในการดู และการกระทำของตัวละครหลายตัวที่เชื่อมโยงได้ยาก ผมขอแนะนำหนังเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง และถือว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากเนื่องจากบรรลุผลตามที่ตั้งใจไว้ – ส่งผลกระทบต่อผู้ชมทางจิตใจ นี่คือสิ่งที่แฟนหนังระทึกขวัญ/สยองขวัญแนวจิตวิทยาต้องดูให้ได้ (แปลโดย Google Translate)

Lavrentish

⭐ 9/10 ฉันเคยดู “REC” มาหลายเดือนแล้ว แต่ฉันก็ไม่แน่ใจ… ฉันหมายถึง คุณจะบอกได้อย่างไรว่ามีผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์หรือมีผู้ชายสุ่มๆ ที่เพิ่งโชคดีไป “REC” ไม่ต้องการแนวคิดมากนัก และทุกอย่างก็ออกมาดี ดังนั้นฉันจึงต้องลองดูอีกครั้ง และครั้งนี้ฉันแน่ใจว่า Jaume Balaguero เป็นผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์จริงๆ แถมยัง …ฉันโชคดี! เพราะ Sleep Tight เป็นการบำบัดอย่างแท้จริงสำหรับส่วนที่ยุ่งเหยิงในใจของฉัน (เราทุกคนมีสิ่งนี้ใช่ไหม)

ใช่ มันเป็นหนังระทึกขวัญ แต่ไม่ใช่หนังระทึกขวัญแนวสยองขวัญ องค์ประกอบสยองขวัญที่นี่จริงๆ แล้วเป็นพิษมากกว่าแค่ความหวาดกลัว มันจะเข้าถึงคุณอย่างช้าๆ และเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้น มันจะดึงความสุขส่วนหนึ่งออกจากจิตวิญญาณของคุณเพื่อความสุขของซีซาร์ ซีซาร์เป็นตัวละครหลักและเขากำลังทุกข์ทรมานจากความทุกข์ทางพยาธิวิทยา เขามีความต้องการที่จะฆ่าตัวตายทุกวัน แต่สัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอดของเขาผลักดันให้เขาค้นหาเหตุผลที่จะไม่ทำ

แต่คุณจะทำอย่างไรเพื่อให้รู้สึกดีขึ้นในความโศกเศร้าอย่างยิ่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณตระหนักว่าคุณไม่สามารถมีความสุขได้? ความทุกข์ยากรักเพื่อน และวิธีเดียวก็คือทำให้คนอื่นไม่มีความสุขเช่นกัน จริงๆ แล้วนั่นคือเรื่องราวทั้งหมด Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ  แต่วิธีที่เรื่องราวนี้ปรากฏต่อหน้าต่อตาเราอย่างไม่สงสัยนั้นช่างเชี่ยวชาญ ฉันกำลังดูหนังเรื่องนี้ตามลำพัง และฉันก็อินกับมันมากในช่วง 20 นาทีแรก จนเมื่อถึงจุดหนึ่งฉันก็ตะโกนเรียกทีวี ฉันอยู่บนขอบถนนตลอดไปและก่อนถึงจุดจบ ฉันเต็มไปด้วยความเห็นอกเห็นใจและความรังเกียจต่อตัวละครตัวเดียวกัน จมอยู่กับความสิ้นหวังในสิ่งที่มนุษย์สามารถทำได้ (แปลโดย Google Translate)

Rabbit-Reviews

⭐ 7/10 After big summer blockbusters, I think it’s time to turn to a more thought-provoking European movies, and Mientras Duermes is a perfect choice. We have seen a multitude of Spanish movies that are excellent but somehow they don’t reach any

of the viewers and instead rot in the video stores (I guess they still exist…).

What is fascinating (fascinating, this movie form is alive) about them are the plots and general ideas that are so whacked out and original that it’s mind boggling. And lets be perfectly clear, these are not some straight-to-DVD movies with small budget and amateur actors

but a full-bloodied cinema masterpieces, with phenomenal actors and immaculate scripts. Immediately after watching Mientras Duermes I checked out what other movies did this talented crew created and Celda 211 was my first choice.  ดูหนังออนไลน์ I haven’t watched it yet, but it seems like a damn fine movie.

Fella_shibby

⭐ 9/10 กำกับโดย เฮาเม บาลาเกโร (Fragile, Rec 1, 2 n 4) หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียดและความอึดอัดพร้อมตอนจบที่แสนวิเศษ มันไม่ใช่นาฬิกาที่ง่ายที่สุดในบางครั้ง ความตึงเครียดอยู่ในระดับสูง และโน้ตเพลงของ Lucas Vidal (The Raven, Fast n the furious 6, The Quiet Ones)  Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ ดำเนินเรื่องได้ดี ฉากแรกและฉากสุดท้ายเข้ากันได้อย่างลงตัวกับจิ๊กซอว์ บิดดีมาก. หนังที่คาดเดาไม่ได้ นักแสดงนำแสดงได้ดี กำกับได้สมบูรณ์แบบ

และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม บางครั้งในฐานะผู้ชม ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันอาศัยอยู่ในอาคารเดียวกันด้วย นั่นคือผลกระทบของบทภาพยนตร์และการแสดง บทภาพยนตร์ที่ดีโดย Alberto Marini หนังเรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่มืดมน นักแสดงนำ หลุยส์ โทซาร์ (Cell 211, Miami vice, A night in old Mexico) มีบุคลิกที่แปลกประหลาดและน่ากลัวพอๆ กับที่ Anthony Perkins ใน Psycho (แปลโดย Google Translate)

cjs6547

⭐ 2/10 There is no gratification for the viewer of this movie, no reward for sitting through 90 minutes of Caesar’s bullshit. At least Clara had no consciousness of these moments, we had to live through awkward closeups of his ugly mug in the dark, his gross showering

and his being a black hole for the happiness of those around him.

It is absolutely horrid that the only depth given to the character of Caesar is that he was an ‘unhappy’ man, whose perversion seems to be to see those around him unhappy. More often than unhappy though, he comes off as angry. Hateful. Cowardly.

I am appalled that the filmmakers would only associate ‘unhappy’

with him, when there are a bunch of fitting negative words more appropriate. Calling Caesar a man who is unhappy and who can’t find motivation to start his day is like saying he is a man  who likes to take regular showers.  Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ Completely irrelevant. Being unhappy has nothing to do with wanting to cause pain.

ผู้กำกับ

 • Jaume Balagueró

บริษัท ค่ายหนัง

 • Canal+ España
 • Castelao Producciones
 • Coser y Cantar
 • Cubica

นักแสดง

 • Luis Tosar
 • Marta Etura
 • Alberto San Juan
 • Petra Martínez
 • Iris Almeida
 • Carlos Lasarte

โปสเตอร์หนัง

Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ซีซาร์ ชายผู้น่าสงสารซึ่งทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกในอพาร์ตเมนต์ สนใจผู้หญิงสวยคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ที่นั่นเป็นพิเศษ เขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อรบกวนเธอ อำมหิตจิตบงการ ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง เซซ่าร์ พนักงานเปิดประตูของอพาทเม้นต์หรู เขาต้องเทียวไปมาระหว่างที่ทำงานและโรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมแม่ เซซ่าร์ บอกกับตัวเองว่า ชีวิตของเขาไม่มีความสุขและทำได้เพียงระบายความรู้สึกที่มีผ่านรายการวิทยุ

กระทั่งเขาได้เจอกับวิธีจัดการ”การไม่มีความสุขของตัวเอง”  Mientras duermes (2011) อำมหิตจิตบงการ เมื่อกลุ่มมิจฉาชีพที่อยู่อย่างสบายด้วยเสียงหัวเราะภายใต้ของชายหนุ่มที่ทำงานอย่างหนักได้พยายามบุกรุกเข้าไปในห้องพักของหญิงสาวอย่างลับๆ โดยที่เธอไม่รู้ตัวว่ากำลังถูกรุกล้ำความเป็นส่วนตัว แต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่เขาได้รับคือการเล่นกลหลังจากที่เธอตื่นขึ้น ซีซาร์แอบอยู่ใต้เตียงรอจนคลาราหลับแล้วออกมาโปะยาสลบจากนั้นก็ข่มขืนคลาราตอนเช้าก็ออกไปก่อนที่คลาราจะตื่น ซีซาร์ทำแบบนี้เป็นประจำมีเด็กที่อยู่ฝั่งตรงข้ามห้องคลาราเห็นเลยมาแบล็คเมลล์ขอเงินซีซาร์ทุกวัน ซีซาร์เริ่มผสมสารเคมีในเครื่องสำอางของคลาราจนแพ้เป็นผื่น ต่อมาก็เริ่มหนักขึ้นด้วยการแอบวางไข่แมลงสาบไว้ทั่วห้องของคลารา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Terror Live (2013) ชนวนล่ามหาประลัย

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Barry (2016) แบร์รี

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก