ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

ดูหนังออนไลน์ Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

เรื่องย่อ : Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

Genre : Spy, Action, Adventure, Thriller

Director : Brad Bird
Screenplay : Josh Appelbaum, Andre Nemec

คงจะไม่เกินไปถ้าผมจะบอกว่า MI4 คือ MI ที่ดีที่สุดในบรรดา MI ทั้งหมด 4 ภาค

Ethan Hunt ในภาคนี้ดูจะมีส่วนผสมนิสัยชอบจิ๊กของจาก Jason Bourne และเพิ่มมิติทางอารมณ์แบบ James Bond

Brad Bird ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของ MI ไว้อย่างครบถ้วน ฉากแอคชั่นออกแบบได้ดี เช่นฉากในอาคารจอดรถช่วงท้าย ฉากแอคชั่นในโรงแรม แม้แต่ฉากเปิดเรื่องที่มีในตัวอย่างหนัง ฉากไล่ล่าก็มีไอเดียแปลกใหม่ อย่างเช่นฉากปีนตึกดูไบ ฉากไล่ล่าท่ามกลางพายุทราย อันนี้ชอบมากเป็นพิเศษเลย เทคโนโลยีในหนังถึงจะเกินจริงแต่ก็ยังใส่ใจรายละเอียดให้อยู่ในเกณฑ์ที่พอรับได้ อย่างเช่นม่านสร้างภาพในรัสเซียหรืออุปกรณ์สร้างเสียงหยดน้ำ มีฉากเรียกรอยยิ้มแทรกบ้างเล็กน้อย

เฮีย Jeremy Renner ยังไม่สามารถแย่งซีนจากหนัง Tom Cruise Studio ได้

ขัดใจเล็กน้อยที่หนังจงใจยัดเยียดฉากโปรโมทตึกมากเกินไปจนขาดความน่าเชื่อถือ อย่างห้อง server นิรภัยขนาดนั้นไม่มีการป้องกันทางหน้าต่างเลย

We all have our Secrets.

Brad Bird สุดยอด เป็น MI ภาคเดียวในดวงใจครับ

Why You Can’t Miss : งานกำกับคนแสดงเรื่องแรกของ Brad Bird ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ

9/10

รีวิวกระทู้ pantip สมาชิกหมายเลข 6542586

ใครชอบ Mission Impossible Ghost Protocol เหมือนผมบ้างครับ เป็นภาคที่ดีที่สุดในแฟรนไซส์ MI

ผมติดตามผลงานการแสดงของทอม ครูซ มาแทบทุกเรื่องนับตั้งแต่ผลงานแจ้งเกิดเรื่อง Top Gun ปี 1986 จนมาผลงานเรื่องล่าสุดเรื่อง Mission Impossible Fallout ปี 2018 ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ทอมโลดแล่นบนจอภาพยนตร์ มีหนังดังๆระดับตำนานมากมาย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงระดับ A List ของ Hollywood แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟรนไซส์ MI เป็นหนังชุดที่สร้างชื่อทอมในฐานะแอ็คชั่นสตาร์เต็มตัว เพราะ ก่อนที่ทอมจะมาแสดงหนัง MI ภาคแรก ทอมมักจะรับบทแสดงหนังแนวดราม่าเป็นส่วนใหญ่ หลังมาดังในบทแอ็คชั่น ทอมก็มีหนังแนวนี้แสดงเพียงนับตั้งแต่ยุค 2000 เป็นต้นมา

แฟรนไซส์ MI ในความคิดส่วนตัวของผม ผมชอบมากกว่าแฟรนไซส์หนังสายลับเรื่อง James Bond 007, Jason Bourne และ Jack Ryan คือ แฟรนไซส์หนังสายลับที่กล่าวมาก็สร้างภาคต่อออกมาเยอะแต่สนุกแค่บางภาค หลายภาคผมดูแล้วหลับบ้าง ไม่สนุกบ้าง อย่าง James Bond 007 ที่ดูมาทั้ง 24 ภาค ชอบจริงๆ ไม่เกิน 10 ภาค ส่วน Jason Bourne สนุกแค่สามภาคแรก สองภาคหลังบทหนังไม่ดีเลย และ Jack Ryan สำหรับผมสนุกแค่สองภาคที่ แฮร์ริสัน ฟอร์ด แสดง นอกนั้นดูแล้วหลับ แต่สำหรับแฟรนไซส์ MI ผมชอบทุกภาคเลย ทั้ง 6 ภาคมีสไตล์ที่แตกต่างกันแต่เนื้อหาเข้มข้นทุกภาครวมถึงฉากแอ็คชั่นโชว์สตั้นเหนือเทพของทอม ครูซก็ทำอึ้งตาค้างทุกภาค

แต่ภาคที่ผมดูแล้วชอบสุดในแฟรนไซส์ชุดนี้ ก็คือ ภาคที่ 4 : MI Ghost Protocol ผมว่าภาคนี้ลงตัวสุด มีความเป็นหนังสายลับชิงไหวชิงพริบ แก้เกม พลิกล็อค สไตล์หนังภาคแรก มีความตลกนิดๆ แล้วก็มีความเป็นแอ็คชั่น ฉากเสี่ยงตาย ฉากต่อสู้ ฉากการไล่ล่า ฉากที่ปลอมตัวลักลอบเข้าไปขโมยของในเคริมลิน คือ ทำออกมาทุกฉากชวนติดตามมาก และมันก็ไม่ได้แอ็คชั่นเยอะเกินไปแบบภาค Fallout มีที่ไม่ชอบนิดๆตรงที่บทตัวร้ายภาคนี้ ไม่ค่อยเด่นมีบทบาทอะไรให้จดจำ ถ้าเทียบกับตัวร้ายหลักภาค 3 คือ บทปังมากรวมถึงการแสดงเหนือชั้นมาก

แต่บทตัวร้ายภาคนี้ มันดูอ่อนไปหน่อย แต่ภารกิจของอีธาน ฮันท์และทีมในภาคนี้ มันดูยากและต้องร่วมมือกันทำ เพราะ อุปกรณ์ก็เสียบ่อย หน่วย IMF โดนยุบ โดนไล่ล่า แถมต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดการยิงจรวดนิวเคลียร์ มันลุ้นระทึกแทบทุกฉากเลย ยิ่งฉากไฮไลท์ตอนอีธานปีนตึกเบิร์จ คาริฟา เป็นฉากสตั้นที่ผมว่าหวาดเสียวและเล่นใหญ่สุดสุดในแฟรนไซส์นี้เลย ถ้าได้ดูในโรง IMAX ฉากนี้คงสนุกมาก ชอบสุดตรงภาคนี้ทุกตัวละครในทีมอีธาน มีบทบาทเป็นของตัวเอง คือ ต้องช่วยกันคิดแก้ไขปัญหาและร่วมกันสู้ถึงจะผ่านภารกิจไปได้ มันคือ หนังตามสูตร MI อย่างแท้จริง คือ ทีมสำคัญในการทำภารกิจ ผมชอบบทของเจเรมี่ แรนเนอร์สุด เท่มาก ยิ่งฉากต่อสู้โชว์เท่ไม่แพ้พระเอกเลย

แล้วเพื่อนๆชอบภาคนี้มากที่สุดเหมือนผมไหมครับ มาพูดคุยกัน

NINE MOVIE

#Moviereview

Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา

หลังโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่วางระเบิดนครเครมลิน เจ้าหน้าที่หน่วย IMF อีธาน ฮันท์ ถูกตัดหางปล่อยวัด รวมถึงเพื่อนร่วมหน่วยคนอื่น ๆ เมื่อประธานาธิบดีสั่งเริ่ม “ปฏิบัติการไร้เงา” อีธาน ที่ตกอยู่ในสภาพไร้ทางออกหรือผู้สนับสนุน ต้องหาหนทางล้างมลทินให้กับหน่วยงานของเขา และปกป้องการโดนโจมตีอีกครั้ง แต่ที่ทำให้ทุกอย่างยุ่งยากซับซ้อนขึ้น อีธาน ถูกบีบให้ต้องรับภารกิจนี้ร่วมกับเพื่อน ๆ ร่วมหน่วย IMF ซึ่งต่างต้องหลบหนีความผิด และแต่ละคนต่างมีแรงจูงใจส่วนตัวที่ อีธาน ไม่อาจล่วงรู้ได้

ว่ากันว่านี่คือหนังที่ทำให้ Mission Impossible กลับมาพีคครองใจแฟนหนัง ทั้งที่ตอนแรก Tom Cruise วางแผนจะเลิกเล่นบท Ethan Hunt ไปแล้ว เพราะคิดว่าหนังน่าจะหมดยุคไม่เข้ากับเนื้อหาคนดูยุคใหม่ แต่ที่ไหนได้ จากภาคที่คิดจะทำเพื่อทิ้งทวนกลับมันส์ไต่ระห่ำไปอีกขั้น สายลับที่โดนตัดหางปล่อยวัด เพราะเข้าไปมีเอี่ยวว่าก่อการร้ายในรัสเซีย เมื่อจนตรอก เขาเลยงัดสกิลที่มี พร้อมกับอาวุธที่ใช้งานไม่ค่อยจะได้ หาตัวและหยุดยั้งผู้ก่อการร้าย

ฉากเสี่ยงตายไต่ตึกเบิร์จคาริฟาในยูเออี ยังคงติดตาคนดูมาถึงตอนนี้ มันคือการเสี่ยงตายที่บ้าบิ่นของทอม ครูซ จนได้ภาพที่งดงามแบบที่ไม่มีใครทำมาก่อน หนังอัดแน่นด้วยความมันส์ ฉากแอ็คชั่น พล็อตที่ดราม่าเต็มไปด้วยความแค้นของตัวละครหลักตัวละครรอง ตัวร้ายที่น่ากลัว แถมหนังยังใช้โลเคชั่นในเรื่องได้เป็นประโยชน์ พายุทะเลทรายในยูเออี ทำให้เห็นว่าหนังฉลาดเล่าเรื่อง และทำให้คนดูเชื่อว่า อีธาน ฮันต์ เจอเหตุการณ์ที่กดดัน ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่พบกับเรื่องที่คาดไม่ถึง การโดนไล่ล่าจากทางการที่เข้าใจเขาแบบผิดๆ พระเอกอาจจะเก่ง แต่หนังก็ไม่ได้ทำให้เขาเหนือเมฆแบบหนังแอ็คชั่นสายลับแบบเรื่องอื่นๆ และภาคนี้ก็ทำให้ พี่ทอมได้ไปต่อจนสามารถนำหนังจบแฟรนไชส์ได้แบบที่เขาหวัง

ผู้กำกับ

แบรด เบิร์ด

บริษัท ค่ายหนัง

  • แบดโรบอทโปรดักชันส์
  • สกายแดนซ์โปรดักชันส์

นักแสดง

  • ทอม ครูซ
  • วิง เรมส์
  • วลาดิเมียร์ มาชคอฟ
  • เจเรมี เรนเนอร์
  • ไซมอน เพกก์
  • พอลลา แพทตัน

โปสเตอร์หนัง

Mission: Impossible - Ghost Protocol (2011) - IMDb

Prime Video: Mission: Impossible - Ghost Protocol

มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา - วิกิพีเดีย

เรื่องย่อ

Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol (2011) มิชชั่นอิมพอสซิเบิ้ล 4 ปฏิบัติการไร้เงา เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับอเมริกันปี 2011 ที่กำกับโดยแบรด เบิร์ด (ในการกำกับการแสดงครั้งแรกของเขาในคนแสดง) จากบทภาพยนตร์โดยทีมเขียนบทของจอช แอปเพลโบมและอังเดร เนเมค ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมด้วย อำนวยการสร้างโดย ทอม ครูซ, เจ.เจ. Abrams และ Bryan Burk เป็นภาคต่อของ Mission: Impossible III (2006) และเป็นภาคที่สี่ของภาพยนตร์ซีรีส์ Mission: Impossible ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ครูซ, เจเรมี เรนเนอร์, ไซมอน เพ็กก์

และพอลล่า แพตตัน พร้อมด้วยไมเคิล นีควิสต์, วลาดิมีร์ มาชคอฟ, จอช ฮอลโลเวย์, อานิล กาปูร์ และเลอา แซดู ในบทบาทสมทบ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ กองกำลัง Impossible Missions Force (IMF) ถูกปิดตัวลงหลังจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดเครมลินในที่สาธารณะ ทำให้อีธาน ฮันท์ (เรือสำราญ) และทีมของเขาต้องออกไปโดยไม่มีทรัพยากรหรือกำลังสำรองในความพยายามที่คุกคามถึงชีวิตเพื่อเคลียร์ชื่อของพวกเขา .

การพัฒนาสำหรับ Mission: Impossible – Ghost Protocol เริ่มต้นในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2552 เมื่อแอปเพลบัมและเนเมคได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทภาพยนตร์ (ซึ่งมีการเขียนบทใหม่โดยผู้กำกับซีรีส์และผู้เขียนบทในท้ายที่สุด คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี) การกลับมาของครูซได้รับการยืนยันภายในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2553 หลังจากที่เบิร์ดได้รับการประกาศให้เข้ามาแทนที่อับรามส์ ซึ่งเป็นผู้กำกับภาคก่อน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2553 หลังจากนั้นก็มีการถ่ายภาพหลักและดำเนินไปจนถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2554 โดยมีสถานที่ถ่ายทำ ได้แก่ บังกาลอร์ มุมไบ บูดาเปสต์ มอสโก ดูไบ และสตูดิโอภาพยนตร์แคนาดาในแวนคูเวอร์ Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol เช่นเดียวกับรายการก่อนหน้าในแฟรนไชส์ นักแสดงได้แสดงผาดโผนของตัวเองเกือบทั้งหมด ในขณะที่บางส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในระบบ IMAX

Mission: Impossible – Ghost Protocol เปิดตัวครั้งแรกในดูไบเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2554 และเข้าฉายในระบบ IMAX และโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่บางแห่งในวันที่ 16 ธันวาคม ก่อนที่จะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ในวันที่ 21 ธันวาคม ได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจาก นักวิจารณ์ต่างชื่นชมฉากแอ็คชั่น การแสดงของครูซ และการกำกับของเบิร์ด ทำรายได้ทั่วโลก 694 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 5 ของปี 2554 เช่นเดียวกับภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในแฟรนไชส์และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดที่นำแสดงโดยครูซจนกระทั่งเข้าฉาย Mission: Impossible – Fallout ในปี 2561 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น ตามมาด้วย Mission: Impossible – Rogue Nation ในปี 2558

เจ้าหน้าที่ IMF Trevor Hanaway ถูกสังหารในบูดาเปสต์โดยมือสังหาร Sabine Moreau ซึ่งขโมยรหัสยิงนิวเคลียร์ของรัสเซียเพื่อขายให้กับชายชื่อ “โคบอลต์” เจ้าหน้าที่ IMF อีธาน ฮันท์ ถูกดึงออกมาจากเรือนจำในมอสโก พร้อมด้วยทรัพย์สินชื่อบ็อกดาน โดยเจน คาร์เตอร์ ผู้ดูแลและแฟนสาวของฮานาเวย์ และเบนจิ ดันน์ เจ้าหน้าที่ภาคสนามที่เพิ่งเลื่อนตำแหน่ง ทีมได้รับคำสั่งให้แทรกซึมเข้าไปในเครมลินเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับโคบอลต์ ขณะที่พวกเขาอยู่ข้างใน โคบอลต์ก็ระเบิดที่กำบังของทีม และพวกเขาก็หลบหนีก่อนที่ระเบิดจะทำลายเครมลินไปมาก อีธานถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ SVR อนาโตลี ซิโดรอฟ และถูกกล่าวหาว่าเป็นเหตุระเบิด

อีธานหลบหนีและพบกับเลขาธิการ IMF ซึ่งอยู่ในมอสโกกับนักวิเคราะห์ William Brandt Brandt ระบุว่า Cobalt คือ Kurt Hendricks นักยุทธศาสตร์ที่แสวงหาสงครามนิวเคลียร์ระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซีย พวกเขาระบุได้ว่าเฮนดริกส์ทิ้งระเบิดเครมลินเพื่อปกปิดการขโมยอุปกรณ์ควบคุมการยิงของรัสเซีย เลขาธิการอธิบายว่าประธานาธิบดีได้ริเริ่ม “พิธีสารผี” โดยปฏิเสธ IMF ทั้งหมด เขาแอบสั่งให้อีธานติดตามโคบอลต์ต่อไปก่อนที่จะถูกกองกำลังของซิโดรอฟซุ่มโจมตี อีธานหนีไปพร้อมกับแบรนต์และรวมกลุ่มใหม่กับเจนและเบนจิ พวกเขาวางแผนที่จะแทรกซึมเข้าไปในการประชุมระหว่าง Wistrom เพื่อนร่วมงานของ Hendricks และ Moreau ที่ Burj Khalifa ในดูไบ โดยที่ Wistrom จะซื้อรหัสเปิดตัวที่ถูกขโมยไป

ทีม IMF วางแผนที่จะสกัดกั้นรหัสโดยแกล้งทำการประชุมสองครั้ง: Ethan และ Brandt สวมรอยเป็น Wistrom และ Leonid Lisenker นักเข้ารหัสที่สามารถระบุของปลอมได้ เพื่อรับรหัสจาก Moreau; ห่างออกไปหนึ่งชั้น เจนก็สวมรอยเป็น Moreau โดยส่งรหัสปลอมไปให้ Wistrom และ Lisenker ตัวจริง พวกเขาถูกบังคับให้ให้รหัสจริงเมื่อพบว่า Lisenker สามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ทันที Mission: Impossible 4 – Ghost Protocol โดยอาศัยไอโซโทปกัมมันตภาพรังสีบนกระดาษเพื่อติดตาม Wistrom ในภายหลัง

เมื่อเสร็จสิ้นการซื้อ Wistrom ก็ข้ามสองครั้งและสังหาร Lisenker Moreau อนุมานได้ว่าการซื้อเป็นการตั้งค่า พยายามหลบหนี แต่เจนสกัดกั้นเธอได้ เมื่อโมโรโจมตีเบนจิขณะพยายามหลบหนี เจนที่โกรธแค้นก็ผิดสัญญาที่เธอให้ไว้กับอีธานก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการต่อสู้กับทรัพย์สิน และโจมตีโมโร Brandt ได้ยินเสียงปืนและรีบวิ่งเข้าไปในห้อง พยายามหยุด Jane ไม่ให้เตะ Moreau ออกไปนอกหน้าต่าง อย่างไรก็ตาม เจนล้มเหลวในการฟังและเตะ Moreau ออกไปนอกหน้าต่างจนเธอเสียชีวิต ซิโดรอฟพยายามแต่ล้มเหลวในการจับกุมอีธานซึ่งหนีจากตึกเบิร์จคาลิฟาและไล่ตามวิสทรอม

ขณะที่อีธานและวิสทรอมวิ่งเข้าไปในพายุทราย วิสตรอมก็เปิดเผยว่าตัวเองเป็นเฮนดริกส์ที่สวมหน้ากากและหลบหนีออกมา ในขณะเดียวกัน Jane และ Benji เผชิญหน้ากับ Brandt เกี่ยวกับทักษะการต่อสู้ขั้นสูงที่เขาแสดงในโรงแรม Brandt ยอมรับว่าเขาลาออกจากการเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามหลังจากล้มเหลวในการปกป้อง Julia Meade ภรรยาของ Ethan จากการถูกโจมตี บ็อกดานพาอีธานไปที่เดอะหมอก

ซึ่งเป็นพ่อค้าอาวุธ และได้รู้ว่าเฮนดริกส์กำลังวางแผนที่จะยิงขีปนาวุธโดยใช้ดาวเทียมทหารโซเวียตเก่าที่ตอนนี้ใช้ในการออกอากาศโทรทัศน์ ดาวเทียมดังกล่าวเป็นของ Brij Nath นักธุรกิจสื่อชาวอินเดีย หมอกขายข้อมูลเดียวกันนี้ให้กับซิโดรอฟ ในมุมไบ เจนล่อลวงแนธ จากนั้นก็เอาชนะเขาเพื่อรับรหัสแทนที่ดาวเทียม ทีมงานไล่ตาม Hendricks และ Wistrom ไปยังสถานีออกอากาศแห่งหนึ่งของ Nath เพื่อหยุดไม่ให้เขาส่งรหัสผ่านดาวเทียม

เฮนดริกส์ส่งคำสั่งยิงไปยังเรือดำน้ำนิวเคลียร์ของรัสเซียเพื่อยิงขีปนาวุธใส่ซานฟรานซิสโก ขณะที่วิสทรอมทำลายระบบสถานีเพื่อป้องกันการแทรกแซงของ IMF เบนจี้ แบรนด์ต์ และเจนพยายามซ่อมแซมสถานี ขณะที่อีธานไล่ตามเฮนดริกส์ เมื่อถูกอีธานจนมุม เฮนดริกส์จึงกระโดดจนตายเพื่อวางอุปกรณ์ยิงจรวดให้พ้นมือ หลังจากที่ Benji สังหาร Wistrom เจนก็เชื่อมต่อระบบอีกครั้งและ Ethan ก็ดึงอุปกรณ์ยิงออกมาเพื่อปิดการใช้งานช่วงเวลาของขีปนาวุธก่อนที่จะเกิดการระเบิด ซิโดรอฟมาถึงและตระหนักว่า IMF บริสุทธิ์จากเหตุระเบิดเครมลิน

ในซีแอตเทิล อีธานรวบรวมทีมเพื่อทำภารกิจอื่นที่ลูเธอร์ สติกเคลล์มอบให้ แบรนด์ต์สารภาพกับอีธานว่าเขาล้มเหลวในการปกป้องจูเลีย แต่อีธานเปิดเผยว่าเธอยังมีชีวิตอยู่และการตายของเธอถูกกำหนดไว้เพื่อให้เธอมีตัวตนใหม่ที่ปลอดภัยจากเขา และปล่อยให้เขาแทรกซึมเข้าไปในคุกเพื่อตามหาบ็อกดาน แบรนด์ต์ที่โล่งใจยอมรับภารกิจของเขาและตกลงที่จะเป็นตัวแทนอีกครั้ง จูเลียมาถึงและแบ่งปันรอยยิ้มกับอีธานจากแดนไกล ก่อนที่เขาจะหนีไปและรับการซักถามของ IMF

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Airliner Sky Battle (2020)

Greenland (2020) นาทีระทึก..วันสิ้นโลก

Heart of the Hunter (2024) หัวใจนักล่า

Money Plane (2020)

Last Three Days (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก