ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก

ดูหนังออนไลน์ Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก

เรื่องย่อ : Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

รีวิวหนัง

Sittichai Sompongsukcharoen

🏠หนังดีมีดูที่บ้าน 🏡
ช่อง NETFLIX
Murder Mubarak
:ทีมสืบคดีแปลก:
เกิดเหตุฆาตกรรมในคลับหรูสถานที่รวมเหล่าบรรดาไฮโซตระกูลใหญ่ของอินเดียที่เหยื่อฆาตกรรมคือเทรนเนอร์หนุ่มสเน่ห์แรง และเมื่อคดีนี้ถึงมือนายตำรวจยอดนักสืบจอมมึนกับลูกน้องคู่ใจความฮาหรรษาในการสืบคดีจึงบังเกิดใครจะเป็นคนร้ายตัวจริง.

:ทีมสืบคดีแปลก:
หนังสืบสวนอารมณ์ดีที่มีฮาบ้างถือว่าสนุกใช้ได้กับนายตำรวจยอดนักสืบจอมมึนและลูกน้องคู่ใจ ที่ได้ตีแผ่สังคมไฮโซและเปิดความร้ายกาจและความน่าอับอายของ
กลุ่มไฮโซนี้มากกว่าเหตุฆาตกรรม

7/10
Netflix Thailand Community

ทีมสืบคดีแปลก
โฮมิ อาดาจาเนีย ผู้กำกับหนังอินเดียแนวคอมเมดี้ สยองขวัญ และสืบสวน ในเรื่องราวของการสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้เป็นแค่เพียงคนธรรมดา ซึ่งเขานั้นได้ตั้งเป้าไปที่ผู้คนมากมายให้กลายเป็นผู้ต้องสงสัย Murder Mubarak (2024) จนได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องบางอย่างกับโลกของเหล่าอาชญากรรม และเขานั้นก็ได้ก้าวเข้าไปในฐานะของคนนอก โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะได้รู้เห็นเรื่องราวความลับ และความเป็นจริงอื่นๆที่มากกว่าเดิม

ผู้กำกับ

โฮมิ อาดาจาเนีย

บริษัท ค่ายหนัง

ดิเนช วิจาน

นักแสดง

  • ซารา อาลี ข่าน
  • อดิตยา รอย การ์ปู
  • วิชัย วรรมา
  • แพนกาจ ตริปาฐี
  • คาริสมา กาปูร์
  • จัณหวี คาปัวร์
  • คูนาล เคมู
  • ติสกา โจปรา

โปสเตอร์หนัง

Murder Mubarak (2024)

Murder Mubarak (2024)

Murder Mubarak (2024)

ดูหนังออนไลน์ Murder Mubarak (2024)

เรื่องย่อ

ทีมสืบคดีแปลก เมื่อเทรนเนอร์สอนออกกำลังกายถูกฆาตกรรมในเดลีคลับสุดหรู ตำรวจสืบสวนมากเล่ห์จึงต้องไขความลับอันโสมมของเหล่าสมาชิกกระเป๋าหนัก เพื่อหาตัวฆาตกรให้ได้

ในพงศาวดารของประวัติศาสตร์อาชญากรรม บางกรณีมีความโดดเด่นไม่เพียงแต่ในเรื่องความโหดร้ายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการวางอุบายที่ซับซ้อนอีกด้วย ปี 2024 เป็นพยานถึงคดีดังกล่าวซึ่งมีชื่อเรียกว่า “ฆาตกรรมมูบารัค” ซึ่งดึงดูดความสนใจของประชาคมโลก และทำให้ผู้สืบสวนต้องต่อสู้กับคำถามมากกว่าคำตอบ ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวเริ่มต้นอย่างไร้เดียงสาในเช้าวันฤดูใบไม้ผลิที่สดใสในมูบารัค เมืองที่มีเสน่ห์แปลกตาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาและภูมิประเทศอันเงียบสงบ อย่างไรก็ตาม ความเงียบสงบพังทลายลงเมื่อศพของนักธุรกิจชื่อดังในท้องถิ่น Farid Khan ถูกค้นพบในคฤหาสน์อันหรูหราของเขา Khan ซึ่งเป็นที่รู้จักจากท่าทางที่น่ารักและความพยายามในการกุศล นอนจมอยู่ในกองเลือดที่ไร้ชีวิตชีวา Murder Mubarak (2024) ชีวิตที่ครั้งหนึ่งเคยมีชีวิตชีวาของเขาถูกโจมตีโดยผู้โจมตีที่ชั่วร้าย

เมื่อข่าวการฆาตกรรมแพร่กระจายราวกับไฟป่า เมืองทั้งเมืองก็ตกตะลึงและไม่อยากจะเชื่อ ใครเล่าจะเก็บงำความเกลียดชังเช่นนี้ต่อบุรุษที่หลายคนชื่นชมได้? การสืบสวนเริ่มต้นด้วยความกระตือรือร้น นำโดยนักสืบมากประสบการณ์ที่มุ่งมั่นที่จะค้นพบความจริงเบื้องหลังการจากไปของข่านก่อนวัยอันควร

ในระยะเริ่มแรกของการสืบสวนแทบไม่มีเบาะแสที่ชัดเจน ทำให้นักสืบต้องต่อสู้กับทฤษฎีและผู้ต้องสงสัยมากมาย การติดต่อทางธุรกิจของ Khan ได้รับการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน เผยให้เห็นเครือข่ายความร่วมมือและการแข่งขันที่ซับซ้อนซึ่งบอกเป็นนัยถึงแรงจูงใจตั้งแต่ผลประโยชน์ทางการเงินไปจนถึงความอาฆาตแค้นส่วนตัว

ท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย เสียงกระซิบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ลับระหว่าง Ayesha ภรรยาของ Khan และนักการเมืองท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงได้เพิ่มความซับซ้อนอีกชั้นให้กับคดีนี้ การเก็งกำไรดำเนินไปอย่างดุเดือด โดยชี้นิ้วไปทุกทิศทุกทาง ในขณะที่ชุมชนที่แน่นแฟ้นของเมืองพบว่าตัวเองถูกแยกออกจากกันด้วยความสงสัยและความไม่ไว้วางใจ

เมื่อวันเวลากลายเป็นสัปดาห์ การสืบสวนพลิกผันอย่างมากด้วยการค้นพบขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ของหลักฐานกล่าวหาภายในคฤหาสน์ของข่าน บันทึกที่เป็นความลับ อีเมลที่เข้ารหัส และบันทึกลับวาดภาพของการหลอกลวงและการทรยศที่ซ่อนเร้นอยู่ใต้แผ่นไม้อัดของความเคารพ

แต่เมื่อผู้สืบสวนคิดว่าพวกเขากำลังปิดบังความจริง การพลิกผันที่น่าสับสนหลายครั้งก็ทำให้สมมติฐานของพวกเขาสับสนวุ่นวาย Alibis พังทลาย Alibis ถูกปลอมแปลง และพยานกลับคำให้การของพวกเขา ทำให้เกิดความไม่แน่นอนในการดำเนินคดีทั้งหมด

แม้จะมีแรงกดดันเพิ่มขึ้น แต่ชายและหญิงผู้ทุ่มเทที่ได้รับมอบหมายให้ไขปริศนานี้กลับปฏิเสธที่จะยอมอ่อนข้อ การค้นหาหลักฐานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ติดตามทุกเบาะแส และปะติดปะต่อปริศนาทีละส่วน พวกเขายังคงแน่วแน่ในการแสวงหาความยุติธรรม

ในที่สุด หลังจากการสืบสวนอย่างถี่ถ้วนเป็นเวลาหลายเดือน ชิ้นส่วนของปริศนาก็เริ่มที่จะเข้าที่

ซึ่งปิดท้ายด้วยการเปิดเผยอันน่าทึ่งที่สร้างความสั่นสะเทือนไปทั่วชุมชน Murder Mubarak (2024) ดูเหมือนว่าผู้กระทำผิดจะเป็นคนจากวงในของ Khan ซึ่งเป็นคนสนิทที่เชื่อถือได้ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความโลภและความอิจฉาที่จะกระทำการทรยศขั้นสูงสุด

ขณะที่การพิจารณาคดีดำเนินไป โดยได้รับความสนใจจากคนทั้งประเทศ ความเลวทรามของผู้กระทำความผิดก็ถูกเปิดเผยให้ทุกคนได้เห็น ห้องพิจารณาคดีกลายเป็นเวทีสำหรับการแสวงหาความจริงและการแสวงหาการปิดคดี ในขณะที่ความยุติธรรมได้รับการตอบสนอง และในที่สุดวิญญาณแห่งการฆาตกรรมมูบารัคก็ถูกพักผ่อนในที่สุด

ในท้ายที่สุด มรดกของฟาริด ข่านไม่ได้ทนต่อการมรณกรรมอันน่าสลดใจของเขา แต่ในการแสวงหาความยุติธรรมอันยั่งยืนซึ่งความทรงจำของเขาเป็นแรงบันดาลใจ การฆาตกรรม มูบารัค อาจเป็นบทที่มืดมนในประวัติศาสตร์ของเมือง แต่มันก็เป็นข้อพิสูจน์ถึงความยืดหยุ่นของจิตวิญญาณมนุษย์และความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะแสวงหาความจริงเมื่อเผชิญกับความยาก

ลำบากMurder Mubarak (แปล ขอแสดงความยินดีกับการฆาตกรรม) เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับภาษาฮินดีภาษาอินเดียปี 2024 ที่สร้างจากนวนิยาย Club You To Death ที่เขียนโดย Anuja Chauhan ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Homi Adajania และอำนวยการสร้างโดย Dinesh Vijanภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงทั้งมวล ได้แก่ Pankaj Tripathi, Sara Ali Khan, Vijay Varma, Dimple Kapadia, Karisma Kapoor, Sanjay Kapoor, Tisca Chopra, Suhail Nayyar และ Tara Alisha Berry

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Ritual (2017) สัมผัสอาฆาต วิญญาณสยอง

Exhuma (2024) ขุดมันขึ้นมาจากหลุม

Double Life (2023)

Our Father The Devil (2023)

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก