ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2

ปีที่ฉาย : 1994
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2

ดูหนังออนไลน์ D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2

เรื่องย่อ : D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2

รีวิว

skessler3

ฉันรู้สึกว่าฉันต้องบอกว่ารีวิวที่สอง 10/10 “ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมตลอดกาล” เป็นหนึ่งในสิ่งที่ตลกที่สุดที่ฉันเคยอ่านมาและทำให้คืนนั้นของฉันดีขึ้น ฉันไม่เคยรีวิวภาพยนตร์หรือรายการใด ๆ ฉันหัวเราะจนต้องโพสต์บางอย่าง มันเป็นภาพยนตร์ที่ดี ฉันไม่รู้ ดูมันสิ ภาคต่อที่ดีมักถูกมองข้ามและมักไม่ได้รับการกล่าวถึง Ducks Fly Together และรีวิวที่สองช่วยฉันได้มาก

StevePulaski

⭐ 5/10

ไม่ค่อยมีตัวละครในภาพยนตร์ที่จะสรุปภาพยนตร์ของเขาได้ดีเท่านี้  D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2  เป็นละครสัตว์ที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ตัวละครโง่ๆ การต่อสู้ ความแปลกประหลาด การสื่อสารที่ผิดพลาด คำพูดซ้ำซาก และความงี่เง่าที่ไม่อาจเข้าใจได้ นี่คือภาคต่อของภาพยนตร์ที่ยังคงตอกย้ำความซ้ำซากด้วยการเสนอภาคต่อของภาพยนตร์ดิสนีย์ให้กับสาธารณชน ซึ่งผู้ชมจะชื่นชอบได้ก็ต่อเมื่อท่องคำว่า “คิดถึงอดีต” หรือ “คิดถึงอดีต” เท่านั้น ถึงตรงนี้

ไม่ใช่ว่าภาพยนตร์ The Mighty Ducks เป็นภาพยนตร์ที่แย่ในความหมายทั่วไป แต่เป็นเพราะว่าไม่มีความทะเยอทะยาน ไร้แรงบันดาลใจ และจืดชืดจนทำให้ยากที่จะยอมรับว่าเป็นความบันเทิงที่ “รับเอามันไปในสิ่งที่มันเป็น” และยากกว่าที่จะชื่นชอบมันในระดับ “ภาพยนตร์ดี” ทั่วไป เอมีลิโอ เอสเตเวซ ยังคงรับบทเป็นชายผู้มุ่งมั่นและมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จ โดยกลับมารับบทกอร์ดอน บอมเบย์อีกครั้ง ซึ่งเครดิตเปิดเรื่องแสดงให้เห็นว่าเขากลายเป็นนักฮอกกี้ลีกระดับรองที่ได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังให้ลงเล่นใน NHL เป็นครั้งแรก จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมที่ต้องใช้ความเร็ว

ตอนนี้ โอกาสของบอมเบย์หมดลงแล้ว เขาจึงคุยกับเพื่อนสนิทเรื่องการหาเงิน จนกระทั่งโอกาสมาถึงเมื่อความคิดที่จะให้เขาเป็นโค้ชทีมฮอกกี้ของทีมชาติสหรัฐอเมริกาในการแข่งขัน Junior Goodwill Games มาถึง บอมเบย์จึงเซ็นสัญญากับบริษัททันที รวบรวมทีมดั๊กส์เข้าด้วยกันอีกครั้ง และพวกเขาก็รวบรวมทักษะและแรงจูงใจเพื่อคว้าชัยชนะในงานปีนี้ได้อย่างรวดเร็ว และแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าดั๊กส์ยังคงเหนียวแน่น

ironhorse

⭐ 6/10

ในวัยเด็กช่วงยุค 90 ไตรภาคเรื่อง  D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2   เป็นหนึ่งในภาพยนตร์กีฬาที่ฉันชอบที่สุดในเวลานั้น เป็นภาพยนตร์ที่ทำให้ฉันสนใจฮ็อกกี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความเชิงบวกเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม การมีน้ำใจนักกีฬา และการเอาชนะอุปสรรค อย่างไรก็ตาม ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรกมีข้อผิดพลาดมากที่สุดจากสามเรื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันมองข้ามไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของแซม ไวส์แมน

โดยมีกอร์ดอน บอมเบย์ (เอมีลิโอ เอสเตเวซ) กลับมาจากลีกระดับรองหลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงจนต้องออกจากการแข่งขัน ในระหว่างการฟื้นฟูร่างกาย เขาได้รับเสนอให้ทำหน้าที่เป็นโค้ชทีมชาติสหรัฐอเมริกาในการแข่งขันฮ็อกกี้ระดับนานาชาติที่เรียกว่า Jr. Goodwill Games เมื่อได้รับงานดังกล่าว เขาก็จะกลับมารวมตัวกับทีมฮ็อกกี้ Pee-Wee ของเขาอีกครั้ง นั่นคือ Mighty Ducks รวมถึงผู้เล่นใหม่บางคนด้วย โดยไม่สปอยล์หนังมากเกินไป ฉันค่อนข้างผิดหวังเมื่อหนังเรื่องนี้ออกฉาย เพราะความจริงที่ว่าทีม Mighty Ducks จะไม่ได้ป้องกันแชมป์ฮอกกี้ Pee-Wee

ของพวกเขาไว้ได้ ท้ายที่สุดแล้ว ฉันค่อนข้างชอบการแข่งขันระหว่างทีม Hawks กับทีม Ducks อยู่บ้าง แต่ฉันก็ชอบแนวคิดใหม่ที่พวกเขาเล่นแบบการแข่งขันโอลิมปิกเยาวชน ทำให้การแข่งขันท้าทายมากขึ้น แม้ว่า D2 จะใช้สูตรเดียวกับภาคก่อน นอกจากนี้ ความจริงที่ว่าทีม USA ประกอบด้วยสมาชิกส่วนใหญ่ของทีม Mighty Ducks ดูไม่สมเหตุสมผลเลย อันดับแรก ทีมนี้เล่นฮอกกี้ห่วยมากในหนังเรื่องแรก

จนได้เข้ารอบเพลย์ออฟฮอกกี้ท้องถิ่นเท่านั้น เพราะมีอีกทีมที่ติดโรคหัด นั่นไม่ได้ทำให้พวกเขาเป็นผู้เล่นฮอกกี้เยาวชนที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาเลย และทีม Ducks ไม่จำเป็นต้องชนะอีกสองสามครั้งหรือถึงจะได้รับการพิจารณาให้เป็นตัวแทนของประเทศได้! ชัยชนะครั้งใหญ่ครั้งเดียวไม่ได้ทำให้คุณเป็นทีมที่ดีที่สุด แม้แต่บอมเบย์เองก็ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผลที่จะเป็นโค้ช เขาเคยเป็นโค้ชสมัครเล่นระดับจูเนียร์มาหนึ่งฤดูกาลในการแข่งขันฮ็อกกี้ระดับท้องถิ่น ก่อนหน้านั้น เขาเคยเป็นทนายความ

Smells_Like_Cheese

⭐ 6/10

ด้วยเหตุผลบางประการ ฉันชอบ D2: The Mighty Ducks แน่นอนว่าฉันยังไม่มีโอกาสได้ดู D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2  รู้ไหม ภาคแรก แต่เพื่อนของฉันดูแค่ภาคสองกับสาม ฉันเลยดูภาคแรกไปก่อน หวังว่าฉันคงไม่ต้องดูภาคแรกถึงจะเข้าใจภาคสอง แต่ฉันเข้าใจเนื้อเรื่องดี ไม่ต้องพูดถึงว่าหลังจากอ่านเนื้อเรื่องย่อของ The Mighty Ducks แล้ว ฉันก็เข้าใจประเด็นของหนังเรื่องนี้

โดยพื้นฐานแล้ว ตอนนี้ กอร์ดอนมีโอกาสที่จะเป็นโค้ชให้กับ Mighty Ducks อีกครั้ง เพียงแต่คราวนี้ พวกเขาเป็นทีมสหรัฐอเมริกา พวกเขากำลังต่อสู้กับทีมฮอกกี้ Pee-Wee ที่ดีที่สุดในโลก รวมถึงทีมไอซ์แลนด์ที่เล่นแย่และขัดต่อกฎ หากคุณเคยดู The Karate Kid แล้ว คุณจะเข้าใจว่าเรื่องนี้จะไปทางไหน แน่นอนว่า กอร์ดอนเปลี่ยนไปและต้องการชัยชนะแทนที่จะสนุกสนาน ทำให้ทีมเครียด และอีกครั้ง หากคุณเคยดู Rocky แล้ว คุณจะเข้าใจประเด็น

คุณเข้าใจไหมว่ามันเป็นเรื่องที่คาดเดาได้แค่ไหน ไม่ต้องพูดถึงว่ามีสุนทรพจน์สร้างแรงบันดาลใจมากมายขนาดไหน ฉันปวดฟันเพราะมีมากมายเหลือเกิน สุนทรพจน์เหล่านั้นน่ารักมากจนทนไม่ได้ แต่ฉันคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่สนุกสนานและเด็กๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอน แม้ว่ามันจะดูไร้สาระ แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ดีสำหรับเด็กๆ ในแง่คุณธรรม คุณรู้ไหม? 😀 แต่แค่เอนหลังและสนุกไปกับมัน คุณไม่รู้หรอกว่าคุณอาจจะชอบมันเหมือนกันก็ได้ 6/10

gavin6942

⭐ 5/10

กอร์ดอน บอมเบย์ ถูกบังคับให้ถอนตัวจากลีกฮอกกี้เยาวชนเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า ซึ่งเขารู้สึกประหลาดใจมากเมื่อได้รับหน้าที่เป็นโค้ชทีมฮอกกี้สหรัฐอเมริกาสำหรับการแข่งขัน Junior Goodwill Games ในแคลิฟอร์เนีย โดยมีสมาชิกทีมดั๊กส์ส่วนใหญ่และผู้เล่นใหม่บางคนร่วมทีม เขาจึงมุ่งหน้าไปที่แอลเอ เมื่อคุณมีภาคต่อ คุณต้องทำให้มันยิ่งใหญ่และดีขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะยิ่งใหญ่ขึ้น เพราะตอนนี้เด็กๆ กำลังเล่นในฉากที่คล้ายกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกับทีมจากไอซ์แลนด์ ดังนั้นความกดดันจึงมากขึ้น แต่จะดีกว่าหรือไม่? ไม่จริง มันค่อนข้างเรียบๆ ไม่มีการพัฒนาโครงเรื่อง  D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2  การพัฒนาตัวละคร หรือความประหลาดใจ แฟนๆ ของภาพยนตร์เรื่องแรกอาจชอบเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันจะทำให้พวกเขาได้ผ่อนคลายเป็นเวลา 90 นาทีและไม่ต้องทุ่มเทให้กับตัวเอง เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่จะเล่นเป็นฉากหลัง นอกจากนี้ ยังมีลีอาห์ ไลล์ร่วมแสดงด้วย

ผู้กำกับ

  • Sam Weisman

บริษัท ค่ายหนัง

  • Disney

นักแสดง

  • Emilio Estevez
  • Kathryn Erbe
  • Michael Tucker
  • Jan Rubes
  • Carsten Norgaard

โปสเตอร์หนัง

D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2 

D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2 

D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2 

เรื่องย่อ

ตอนนี้การดูแลของทนาย กอร์ดอน บอมเบย์ ทำให้ทีมฮอกกี้รุ่นเล็กได้ชนะการแข่งขัน Junior Goodwill Games ที่ถูกจัดขึ้นในแคลิฟอร์เนีย คราวนี้พวกเขาจะต้องผ่านไปเจอกับการแข่งขันที่ใหญ่และกดดันขึ้น ทุกคนในทีมรวมถึง  ดูหนังออนไลน์ กอร์ดอน บอมเบย์ จะต้องพยายามทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อให้ทีมของพวกเขาชนะ  D2 The Mighty Ducks 2 (1994) ขบวนการหัวใจตะนอย 2  และประสบความสำเร็จให้ได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ หนังภาคต่อที่เกี่ยวกับชีวิตของทนายความนิสัยไม่ดี และการเป็นส่วนหนึ่งของทีมฮอกกี้รุ่นเล็กที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเขาไปตลอดกาล ถูกสร้างโดย แซม ไวส์แมน ผู้กำกับคนใหม่ที่จมารับหน้าที่ต่อจากเดิม ร่วมกับ สตีเว่น บริลล์ ผู้เขียนบทบาทคนเดิมที่จะกลับมาเขียนบทให้ตัวละครมีความดั่งเดิม และคาแรคเตอร์ที่เติบโตขึ้นตามเนื้อเรื่อง นำแสดงโดย เอมิลิโอ เอสเตเวซ ที่กลับมารับบทบาทเดิม แคทรีน เออร์เบ นักแสดงสาวมากความสามารถและมีเสน่ห์ และ ไมเคิล ทัคเกอร์ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีประสบการณ์หลากหลายด้าน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

D1 The Mighty Ducks 1 (1992) ขบวนการหัวใจตะนอย 1

Mid90s (2018) วัยเก๋า ก๋วน 90

Say It Isnt So (2001) ตะลุมบอนรักเพื่อหวานแหว๋ว

The Wolf of Wall Street (2013) คนจะรวย ช่วยไม่ได้

Yatterman (2019) คู่แฝดอภินิหาร

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก