ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.5
ความคมชัด : HD
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

ดูหนังออนไลน์ No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

เรื่องย่อ : No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

รีวิวหนัง

เก็ทนะเดอะมูฟวี่

ภาพยนตร์สุดลุ้นระทึก กับความพินาศของชีวิต เมื่่อเครื่องบินดันตกกลางทะเล ผู้โดยสารที่รอดชีวิตยังต้องเจอกับฝูงฉลามที่กำลังหิวกระหาย งานนี้เดือดระทึกแน่นอน ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง 47 Meters Down ที่ตอบโจทย์คอหนังแนวหายนะแบบสะใจหายอยากกันไปข้าง No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์ กับแนวหนังที่ช่วงหลังเหมืนจะหายไปจากจอเงิน หนังเข้าฉาย 14 มีนาคม ทั้งซาวด์แทรกและเสียงไทย หนังแบบนี้ต้องดูในโรงภาพยนตร์เท่านั้น
ปล. แถมหนังยังเข้าชนกับสุดภาพยนตร์ไทยอย่าง หอแตวแตกแตก เเหกสัปปะหยด ลุ้นระทึกแน่งานนี้

รีวิว หนัง/ซีรีส์

งาบคลั่งไฟลต์” (2024) บอร์ดดิงทีมสร้างสุดแกร่ง เนรมิตฉากจริง-ถ่ายทำใต้น้ำ! เชื่อว่าคอหนังจะผ่านประสบการณ์ดูภาพยนตร์แนวฉลามจู่โจมมากันไม่น้อย แต่สำหรับเรื่องนี้จะไม่ได้เป็นแค่หนังฉลามอีกเรื่องหนึ่งแน่นอน เพราะนอกจากจะยกระดับความตื่นเต้นของผู้ชมด้วยการใส่พล็อตหายนะบนเครื่องบิน เอวา ลูกสาวของผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอวางแผนบินไปพักผ่อนที่เมืองคาโบ ประเทศเม็กซิโก พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเธอ แต่บอร์ดี้การ์ดครอบครัว แบรนดอน ยืนกรานะตามมาอารักขา เมื่อเครื่องเจออุบัติเหต ดิ่งลงใต้มหาสมุทรแปซิฟิก ไถลจ่อปากเหวใต้ทะเล เอวาและเหล่าผู้รอดชีวิต มาร์ดี และหลานสาวของเธอ โรซา ต้องหนีจากห้องโดยสาร พวกเขาต้องแข่งกับเวลาก่อนที่อากาศจะหมด แม้ว่าต้องตะลุยฝ่าฝูงฉลามกระหายเลือดก็ตาม

รีวิวเหลือๆ

หนังงูบนเครื่องบินทำมาแล้ว ปีนี้เตรียมพบกับ “ฉลาม” บนเครื่องบิน ไอเดียสุดบรรเจิดจากผู้สร้าง “47 Meters Down”
เมื่อเที่ยวบินเกิดอุบัติเหตุตกลงกลางมหาสมุทรแปซิฟิก กลายเป็นฝันร้ายของเหล่านักเดินทาง เมื่อต่างคนต่างต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดท่ามกลางปริมาณอากาศที่กำลังหมดลงและอันตรายที่คืบคลานเข้ามาในทุกด้าน

PatSonic จิปาถะ บันเทิง บล็อก

ดูเหมือนโลกนี้จะมีหนังอีกแนวหนึ่งที่อยู่ยงคงกระพัน มีผู้เขียนบทและผู้กำกับให้ความสนใจสร้างพล็อตใหม่ๆ ขึ้นมา เพื่อบอกเล่าความน่าสะพรึงกลัวของสัตว์นักล่าแห่งท้องทะเลชนิดนี้กันอยู่เรื่อยมา และ #NoWayUp หรือชื่อไทย #งาบคลั่งไฟลต์ ก็เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ว่าด้วยฉลาม และกำลังเข้าฉายในไทยอยู่ในตอนนี้

หนังเอาตัวรอดที่พล็อตเรื่องน่าสนใจค่อนข้างมีไอเดีย พาคนดูบินเหิรฟ้าเหนือทะเลกว้าง ก่อนเกิดอุบัติเหตุและดิ่งร่วงลงสู่น้ำลึก ผู้โดยสารที่เหลือรอดต้องพบว่ามีอากาศเหลือใช้หายใจได้ไม่กี่ชั่วโมง แถมมีฉลามว่ายวนเวียนและคร่าชีวิตผู้คน ทำให้คนดูอย่างเราๆ ต้องลุ้นเอาใจช่วยให้พวกเขาหนีรอดกลับออกมาได้ทัน โปรดักชันของหนังถือว่าเข้าที แม้บางคาแรกเตอร์จะดูน่ารำคาญบ้าง No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์ อาจเล่นมุมที่พาขำแต่ในใจร้อง ‘อิหยังวะ’ ไปบ้าง แต่อย่างน้อยก็พอทำให้คนดูลุ้นเอาใจช่วยตัวละครได้พอประมาณ

สิ่งที่คาดหวังแล้วไม่เท่าที่หวังคงเป็นบทบาทของเจ้าฉลาม ที่ดูจะน้อยไปนิดนั่นแหละ

เรื่องย่อ

เมื่อเครื่องบินลำหนึ่งตกลงไปในมหาสมุทรแปซิฟิก ผู้โดยสารทุกคนจึงต้องเผชิญกับฝันร้ายในการเอาชีวิตรอด เมื่ออากาศในเครื่องบินกำลังจะหมดลงไป ดูหนังออนไลน์ พร้อมกับอันตรายที่กำลังคืบคลานเข้ามาจากทุกทิศทาง เอวา ลูกสาวของผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เธอวางแผนบินไปพักผ่อนที่เมืองคาโบ ประเทศเม็กซิโก พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเธอ แต่บอร์ดี้การ์ดครอบครัว แบรนดอน  ยืนกรานะตามมาอารักขา เมื่อเครื่องเจออุบัติเหต ดิ่งลงใต้มหาสมุทรแปซิฟิก ไถลจ่อปากเหวใต้ทะเล เอวาและเหล่าผู้รอดชีวิต มาร์ดี  และหลานสาวของเธอ โรซา ต้องหนีจากห้องโดยสาร พวกเขาต้องแข่งกับเวลาก่อนที่อากาศจะหมด แม้ว่าต้องตะลุยฝ่าฝูงฉลามกระหายเลือดก็ตาม

ผู้กำกับ

คลาวดิโอ ฟาห์

นักแสดง

  • โซฟี แมคอินทอช รับบท เอวา
  • โคล์ม มีนีย์ รับบท แบรนดอน
  • ฟิลลิส โลแกน รับบท มาร์ดี
  • เกรซ เน็ตเทิล รับบท โรซา
  • เดวิด ซามาร์ติน รับบท อีไล
  • สก็อต โคเกอร์ รับบท กัปตัน

โปสเตอร์หนัง

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

47 Meters Down (2017)

47 Meters Down Uncaged (2019)

 

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก